Top 9 Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An

23-02-2020 9 4628 0 1

Báo lỗi

Để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân, những nhà thuốc mọc lên khắp mọi nơi. Vậy trong số hàng trăm ngàn hiệu thuốc đang có mặt tại Tp. Vinh, TP Nghệ An, hiệu thuốc nào uy tín, chất lượng, đúng nhà sản xuất thì không phải ai cũng biết. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An

123456789

1


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Toàn Nhung

Nhà thuốc Toàn Nhung với trên 30 năm kinh nghiệm hoạt động, Toàn Nhung là một trong số ít nhà thuốc uy tín và lâu năm nhất tại Tp Vinh – TP Nghệ An , được đông đảo người bệnh tin tưởng đến mua thuốc và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đội ngũ của Nhà thuốc Toàn Nhung không ngừng học hỏi, update những kỹ năng mới nhất phối hợp với việc thừa kế và phát huy những kinh nghiệm của hơn 30 năm hoạt động và ứng dụng vào công việc tư vấn cho quý khách hàng

Toàn bộ những sản phẩm tận nơi thuốc Toàn Nhung đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng và được Nhà thuốc lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước. Nhà Thuốc Toàn Nhung luôn sẵn sàng đổi trả lại những sản phẩm cho quý khách hàng trong thời gian 15 ngày kể từ thời điểm thanh toán giao dịch. Với điều kiện sản phẩm còn nguyên vẹn như lúc đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 355 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, Tp Vinh, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 2: ( Nhà 7 Tầng) 36 Hồ Tông Thốc, Xóm 15 Nghi Phú, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 3: 151 Phùng Chí Kiên, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 4: 77B, Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 0388 883 032
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctoannhung/?ref=br_rs
 • website: https://nhathuoctoannhung.com/
Nhà Thuốc Toàn Nhung
Nhà Thuốc Toàn Nhung
Nhà Thuốc Toàn Nhung
Nhà Thuốc Toàn Nhung


2


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Kiên Thảo

Với kim chỉ nam “Thuốc chuẩn – Giá chuẩn – Tư vấn chuẩn” , Nhà Thuốc Kiên Thảo cam kết mang tới quý quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc mua những dược phẩm, thực phẩm tác dụng, thiết bị y tế chính hãng với giá cả tốt nhất, quý khách hàng rất có thể được hưởng dịch vụ tư vấn sức khoẻ miễn phí từ những bác sĩ và dược sĩ giỏi trong ngành tại siêu thị thuốc Kiên Thảo. Ngoài việc tới trực tiếp mua hàng tận nơi thuốc, để thuận tiện cho quý khách hàng, Nhà Thuốc Kiên Thảo cung ứng dịch vụ bán hàng trực tuyến để lựa chọn sản phẩm thuốc. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng, báo giá và khi có sự đồng ý của quý khách hàng thì nhân viên nhà thuốc sẽ Ship hàng đến tận địa chỉ

Hiện tại, Nhà Thuốc Kiên Thảo có khoảng 5.000 loại sản phẩm được chia thành 25 nhóm, toàn bộ đều là sản phẩm chính hãng nguồn gốc nguồn gốc từ Đức, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Úc, Canada… còn sót lại là từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam,…toàn bộ những sản phẩm đều được trưng bày trên tủ thuốc và những kệ hàng được bố trí thành nhiều khu vực rất dễ dàng dàng cho mọi người tìm hiểu và lựa chọn. Sức khỏe của quý quý khách hàng là tâm huyết và động lực làm việc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 23, Đường Nguyễn Phong Sắc, P.Hưng Dũng, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 2: Số 93 Nguyễn Phong Sắc, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 0238 3202 999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SieuThiThuocKienThao/
 • website: http://thuocchinhhang.com.vn/
Nhà Thuốc Kiên Thảo
Nhà Thuốc Kiên Thảo
Nhà Thuốc Kiên Thảo
Nhà Thuốc Kiên Thảo

3


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc 37

Bằng việc xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững tại thị trường Việt Nam cùng việc nỗ lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm xây dựng một tập thể vững vàng chuyên môn và giàu tâm huyết, Nhà Thuốc 37 luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tối đa cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng.

không chỉ là vậy sản phẩm tận nơi Thuốc 37 được nhập trực tiếp tận nơi sản xuất và đơn vị phân phối chính hãng nên luôn đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất lúc đến tay quý khách hàng. Bên cạnh đó điểm cộng được quý khách hàng đánh giá cao tận nơi Thuốc 37 còn nhờ những ưu đãi siêu hấp dẫn về chất lượng dịch vụ cùng đội ngũ tư vấn viên chất lượng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Số 4, Lê Văn Hưu, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 2: 129 Võ Thị Sáu, Trường Thi, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 097 250 5200
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuoc37online.hangxachtayuc.nhathuoctotnghean/
 • website: http://nhathuoc37.com/trang-chu.html
Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37
Nhà Thuốc 37

4


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Ngọc Khang

ra mắt từ sự thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi phải loay hoay trong thị trường thuốc thật giả lẫn lộn, Nhà Thuốc Ngọc Khang luôn hoạt động với phương châm mang lại lợi ích và sự an toàn cho quý khách hàng lên trên hết. Chính vì thế khi lựa chọn Nhà Thuốc Ngọc Khang những bạn sẽ được giải đáp tận tình, nhanh gọn và đầy đủ nhất và không cần quá lo lắng đến vấn đề hàng nhái kém chất lượng.

Bởi tại đây luôn cam kết mang tới những sản phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước với nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, bạn hoàn toàn rất có thể tra cứu mã vạch chuẩn xác. Ở đây chuyên cung ứng tới quý khách hàng những sản phẩm uy tín hỗ trợ sức khỏe và sắc đẹp đồng thời cam kết hàng đầu về độ an toàn, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc với giá cả hết sức cạnh tranh hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 159 Nguyễn Phong Sắc, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 097 359 67 14
 • Facebook: https://www.facebook.com/kien0976667080
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuocngockhang/
Nhà Thuốc Ngọc Khang
Nhà Thuốc Ngọc Khang
Nhà Thuốc Ngọc Khang
Nhà Thuốc Ngọc Khang

5


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Hoàng Trường

Nhà thuốc Hoàng Trường là nhà thuốc uy tín hàng đầu trên địa bàn Tp. Vinh, TP Nghệ An. Trong nhiều năm qua, nhà thuốc là địa chỉ tin cậy của đông đảo người dân tại khu vực Tp. Vinh, TP Nghệ An và những khu vực lân cận. Để khắc phục tình trạng thường xuyên gặp tình trạng quá tải do lượng quý khách hàng quá đông, nhu cầu của người dân ngày càng lớn, đồng thời để phục vụ quý quý khách hàng một cách tốt nhất, tạo điều kiện cho nhiều người dân rất có thể đến với Nhà thuốc Hoàng Trường, thì nhà thuốc hiện đã có 2 chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Với vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở vật chất khang trang, thông thoáng, hệ thống sản phẩm phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Nhà thuốc Hoàng Trường hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý quý khách hàng, cung ứng đến quý quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: chung cư greenvew Lê Lợi, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 2: 61 Phan Bội Châu, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 096 412 28 89
 • Facebook: https://www.facebook.com/snow.angel.5268750
 • Fanpage 1: https://www.facebook.com/Hoangtruongpharma/
 • Fanpage 2: https://www.facebook.com/Hoangtruongpharma/?ref=br_rs
Nhà thuốc Hoàng Trường
Nhà thuốc Hoàng Trường
Nhà thuốc Hoàng Trường
Nhà thuốc Hoàng Trường

6


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Tú Oanh

Chuyên cung ứng những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà Thuốc Tú Oanh, quý khách rất có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm không giống nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm tác dụng đến những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Nhà Thuốc Tú Oanh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng song song với đó dịch vụ chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp và thoải mái cùng với chi phí hợp lý và tiết kiệm. Với tiêu chuẩn duy nhất : “UY TÍN HÀNG ĐẦU – TRỌN VẸN NIỀM TIN”, Nhà Thuốc Tú Oanh luôn luôn hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đặt chữ tín lên đầu để nhận về chữ tin của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 15B Nguyễn Sắc Phong, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Địa chỉ 2: 40 Nguyễn Văn Trổi, Bến Thủy, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 0913 171 785 – 190 055 8827
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duoc.thucphamchucnang.tuoanh/?ref=br_rs
Nhà Thuốc Tú Oanh
Nhà Thuốc Tú Oanh
Nhà Thuốc Tú Oanh
Nhà Thuốc Tú Oanh

7


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Tường Hằng

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người luôn bận rộn với công việc, thấu hiểu được việc chọn lựa những sản phẩm uy tín chất lượng để chăm sóc sức khỏe của người Việt, Nhà Thuốc Tường Hằng ra mắt với mục đích mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú.

Giúp bạn luôn yên tâm về vấn đề sức khỏe để tận tụy trong công việc và thành đạt trong cuộc sống. Nhà Thuốc Tường Hằng chuyên phân phối những loại thuốc Tây, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đảm bảo chất lượng. Với tiêu chuẩn làm việc bằng cái tâm của người Việt, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành hợp lí nhất đến tay quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Cửa Tiền, Tp. Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 097 359 67 14
 • Facebook: https://www.facebook.com/vet.con.3
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Tường-Hằng-2415381962119205/
Nhà Thuốc Tường Hằng
Nhà Thuốc Tường Hằng
Nhà Thuốc Tường Hằng
Nhà Thuốc Tường Hằng

8


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Hạnh Dũng

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Phong Sắc, Nhà thuốc Hạnh Dũng nổi tiếng không chỉ là ở địa phương, mà còn tạo dựng được uy tín với bà con nhân dân những xã lân cận. toàn bộ là nhờ dịch vụ cung ứng thuốc và dược phẩm uy tín, hết lòng của những dược sĩ giàu kinh nghiệm và yêu nghề nơi đây. Vì vậy “quý khách hàng” không đơn thuần là người tiêu dùng và sử dụng sản phẩm mà còn là “đối tác” quan trọng để thiết lập nên những mối quan hệ bền vững.

vì vậy định hướng phát triển của Nhà thuốc Hạnh Dũng được thể hiện rõ ràng trong cách quản lý hoạt động: từ những việc minh bạch nguồn gốc của sản phẩm cho tới phương pháp bảo quản để đạt điều kiện hoàn hảo nhất, luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146, đường Nguyễn Phong Sắc, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 0238 3847 642
 • Facebook: https://www.facebook.com/socola.keokeo
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhathuocHanhDung/?ref=br_rs
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng
Nhà thuốc Hạnh Dũng

9


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Mậu Đường

Với tiêu chuẩn trở thành “ nơi bạn yên tâm và tin tưởng” mỗi khi gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Nhà thuốc Mậu Đường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong chuyên môn. Có ý thức và đạo đức tốt với nghề nghiệp. Những ưu thế tận nơi thuốc Mậu Đường:

 • Cam kết bán đúng giá nhà thuốc và giá rẻ hơn giá thị trường.
 • Tư vấn chính xác và điều trị kết quả.
 • Hỗ trợ hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của bạn.
 • những loại thực phẩm tác dụng nhằm hướng mọi người đến việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Sẽ được tư vấn và Ship hàng trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 đường Lê Quý Đôn, Thành phố Vinh, TP Nghệ An
 • Dế yêu: 098 242 67 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/224levietthuat/?ref=br_rs
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường
Nhà thuốc Mậu Đường

Từ khóa: Top 9 Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An, Top 9 Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An, Top 9 Tiệm thuốc tây uy tín nhất TP. Vinh, TP Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *