Top 8 Shop bán xe máy uy tín nhất Ninh Bình

09-03-2020 8 1800 0 0

Báo lỗi

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu của mỗi người, trên thị trường Ninh Bình có rất nhiều Shop bán xe máy, nhưng không hẳn Shop nào cũng đều có xe tốt, bắt kịp mẫu mã hiện đại và có dịch vụ sửa chữa, bảo hành uy tín. tiếp về sau, Toplist xin gợi ý cho bạn những địa chỉ Marketing xe máy tốt nhất và tin cậy nhất tại Ninh Bình.

12345678

1


Quỳnh Lê

Honda Thanh Lịch

Honda Thanh Lịch là đại lý chính thức của Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của người tiêu dùng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của người tiêu dùng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Thanh Lịch luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tớ.

Tại Honda Thanh Lịch có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và tác dụng nhất. Shop Marketing xe máy và dịch vụHonda Thanh Lịch với công dụng: Marketing xe máy Honda chính hãng, cung ứng phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.Tại đây có đầy đủ những dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng cực kì hợp lý

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 348, Đường Đinh Tiên Hoàng, P.thanh thản, Tp.Ninh Bình, Ninh Bình

Smartphone: 0229 3874 323

Facebook: https://www.facebook.com/hondathanhlich/

Honda Thanh Lịch
Honda Thanh Lịch
Honda Thanh Lịch
Honda Thanh Lịch


2


Quỳnh Lê

Honda Thanh Hải

Honda Thanh Hải được xây dựng trong nhiều năm, hoạt động Marketing xe máy của hai hãng xe lớn tại Việt Nam là Honda. Honda Thanh Hải đã làm rất tốt việc bán, sửa chữa và bảo dưỡng những dòng xe máy Honda của người tiêu dùng trong tỉnh Ninh Bình, cùng với đó luôn luôn làm cho người tiêu dùng hài lòng và tin tưởng với hệ thống dịch vụ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Về nhân lực: Honda đã tuyển chọn và đào tạo cho Honda Thanh Hải đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm nhất từ trước tới nay, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Honda đề ra. Với tiêu chuẩn : Thỏa mãn người tiêu dùng hơn cả sự mong đợi, Honda Thanh Hải đã áp dụng những công nghệ hàng đầu và những dịch vụ có chất lượng rất tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên do Honda đào tạo chất lượng rất tốt, phong thái làm việc khoa học, thiết bị hỗ trợ hiện đại và xứng tầm với Honda toàn cầu chắc chắn sẽ làm cho Qúy người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng. Honda Thanh Hải vui mừng vì từ nay người tiêu dùng sử dụng những dòng xe Honda sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng sửa chữa theo tiêu chuẩn tốt nhất ngay tại Lạng Sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1065 Trần Hưng Đạo, P.Vân Giang, Ninh Bình

Smartphone: 0229 6255 555

Facebook: https://www.facebook.com/hondathanhhai

Honda Thanh Hải
Honda Thanh Hải
Honda Thanh Hải
Honda Thanh Hải

3


Quỳnh Lê

Honda Liên Đá

Honda Liên Đá được xây dựng từ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xe máy. Hiện công ty đang sở hữu hệ thống Shop Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm (HEAD). Sau nhiều năm hoạt động Marketing trong lĩnh vực xe máy. Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Hệ thống Honda Liên Đá đến với quý người tiêu dùng.

cung ứng cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà Hệ thống Honda Liên Đá đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung ứng phụ tùng Honda chính hãng. Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kỹ năng và kiến thức lái xe an toàn. Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của người tiêu dùng tại Lạng Sơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố 4, Thị trấn Yên Ninh, Yên Khánh, Ninh Bình

Smartphone: 0229 3839 888

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Liên-Đá-259595391135448/

Honda Liên Đá
Honda Liên Đá
Honda Liên Đá
Honda Liên Đá

4


Quỳnh Lê

Honda Thắng Luyên

Honda Thắng Luyên là một trong những đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của người tiêu dùng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của người tiêu dùng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Sau nhiều năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, họ trở thành một trong những địa chỉ Marketing xe máy uy tín nhất tại Lạng Sơn.

Honda Thắng Luyên luôn coi chất lượng sản phẩm, phong thái phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của tớ.Tại Honda Thắng Luyên có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh gọn và tác dụng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để sở hữu cho mình chiếc xe máy vừa lòng và hài lòng nhất thì hãy nhớ là ghé qua Honda Thắng Luyên nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN 113, Đường Lương Văn- Thăng, Phố 10, Phường Đông Thành, Ninh Bình

Smartphone: 0229 3899 779

Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Thắng-Luyên-641673159370558/

Honda Thắng Luyên
Honda Thắng Luyên
Honda Thắng Luyên
Honda Thắng Luyên

5


Quỳnh Lê

Yamaha Town Hải Liên

Yamaha Town Hải Liên là Shop bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đại lý phân phối chính thức duy nhất của Yamaha Việt Nam tại địa bàn Lạng Sơn. Yamaha Town Hải Liên cung ứng dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, bán buôn, bán lẻ phụ tùng Yamaha chính hãng. cung ứng toàn bộ những dòng xe do công ty Honda Việt Nam sản xuất .


Yamaha Town Hải Liên là doanh nghiệp uy tín lâu năm , khẳng định được thương hiệu về chất lượng và dịch vụ, vì vậy những bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua xe và sử dụng những dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ làm những bạn hài lòng. Khi mua sản phẩm xe tại hệ thống Shop xe máy Yamaha Town Hải Liên bán sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn về giá, quà… đồng thời những bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành xe miễn phí khi sau khi mua xe. Yamaha Town Hải Liên luôn luôn update những mẫu mã mới nhất về những sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN 50, phố 9, phường Vân Giang – TP.Ninh Bình, Ninh Bình

Smartphone: 094 536 38 78

Facebook: https://www.facebook.com/hailien.yamaha3s/

Yamaha Town Hải Liên
Yamaha Town Hải Liên
Yamaha Town Hải Liên
Yamaha Town Hải Liên

6


Quỳnh Lê

Yamaha Town Chín Linh

Yamaha Town Chín Linh là đại lý chính thức của Yamaha Motor Việt Nam. cung ứng những dịch vụ như: Phân phối những loại Xe máy Yamaha. cung ứng sĩ và lẻ Phụ tùng, Phụ kiện, Tem chính hãng từ Yamaha Motor,… Ngoài ra, Yamaha Town Chín Linh còn sở hữu dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cứu hộ xe máy chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Yamaha Town Chín Linh luôn đảm nói rằng người tiêu dùng sẽ yên tâm khi đến bảo hành tại đây.

Yamaha Town Chín Linh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi. Với phương châm hướng tới người tiêu dùng, làm rõ xe máy là phương tiện đi lại quan trọng và chủ yếu, Yamaha Town Chín Linh luôn nỗ lực đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng về sự hài lòng đối với sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng. Yamaha Town Chín Linh luôn mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới, thú vui và sự thú vị cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: PHỐ BẮC SƠN – TT NHO QUAN – NHO QUAN, Ninh Bình

Smartphone: 0229 3866 124

Facebook: https://www.facebook.com/Yamaha-Town-Chín-Linh-750679341651964/

Yamaha Town Chín Linh
Yamaha Town Chín Linh
Yamaha Town Chín Linh
Yamaha Town Chín Linh

7


Quỳnh Lê

Yamaha Hà Anh

Yamaha Hà Anh là Shop (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng) ủy quyền và độc quyền của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam xe máy Yamaha, hiện có hơn 500 Shop Yamaha chính hãng tại toàn bộ những tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp làm rõ về sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệ, chắc chắn Yamaha Hà Anh sẽ đem về cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại đây được chia ra nhiều khu không giống nhau như Khu trưng bày sản phẩm, khu phụ tùng chính hãng, khu sửa chữa bảo dưỡng. Đồng thời Yamaha Hà Anh còn đóng vai trò như một trung tâm đào tạo và là địa chỉ họp mặt giao lưu giữa những tình nhân thích sản phẩm của Yamaha.Tập thể nhân viên làm việc tại Yamaha Hà Anh luôn cố gắng học hỏi và nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn, kĩ năng nghiệp vụ mỗi ngày để hoàn toàn có thể phục vụ người tiêu dùng tốt hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 4B – Đông Sơn – TP Tam Điệp, Ninh Bình

Smartphone: 0912563812

Facebook: https://www.facebook.com/haanh.yamaha.7

Yamaha Hà Anh
Yamaha Hà Anh
Yamaha Hà Anh
Yamaha Hà Anh

8


Quỳnh Lê

Piaggio Vespa Vinh Thủy

Được sự tín nhiệm cao của Hãng Piaggio, Piaggio Vespa Vinh Thủy trở thành hệ thống đại lý bán xe và dịch vụ do Piaggio Ủy nhiệm. Và cũng từ đó người dân Lạng Sơn. với một tổ ngũ nhân viên tươi trẻ đầy nhiệt huyết, có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người tiêu dùng. Piaggio Vespa Vinh Thủy mang đến thời cơ được sử dụng những chiếc xe với chất lượng hàng đầu và hệ thống dịch vụ hoàn hảo của Piaggio Việt Nam. Với Uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Piaggio Vespa Vinh Thủy đã, đang và sẽ nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người tiêu dùng tại Lạng Sơn.

Piaggio Vespa Vinh Thủy xây dựng một quy trình khép kín gồm có: Bán hàng, dịch vụ bảo trì, sửa chữa lưu động, cung ứng phụ tùng chính hãng, hướng dẫn lái xe an toàn và chăm sóc người tiêu dùng suốt đời. Piaggio Vespa Vinh Thủy quan niệm “Việc thực sự bán hàng là sau khi bán hàng”. Mong muốn của Piaggio Vespa Vinh Thủy là không những đem về những sản phẩm xe máy Piaggio chất lượng tốt nhất , mà còn đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất cho quý người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 54 Đường Đinh Tiên Hoàng (Phố Vịt) – Phường Đông Thành – Thành Phố Ninh Bình, Ninh Bình

Smartphone: 0229 3871 456

Facebook: https://www.facebook.com/Piaggio-Vespa-Vinh-Thủy-Xe-Máy-Ninh-Bình-484340365002560/

Piaggio Vespa Vinh Thủy
Piaggio Vespa Vinh Thủy
Piaggio Vespa Vinh Thủy
Piaggio Vespa Vinh Thủy

Từ khóa: Top 8 Shop bán xe máy uy tín nhất Ninh Bình, Top 8 Shop bán xe máy uy tín nhất Ninh Bình, Top 8 Shop bán xe máy uy tín nhất Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *