Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình

04-06-2020 8 1827 0 0

Báo lỗi

Hiểu được rằng “Sức khỏe là vàng” do đó mà ngày nay nhu cầu thăm khám phát hiện bệnh sớm và khám định kỳ được mọi người hết sức quan tâm và chú trọng. thay cho phải mong chờ quá lâu tại những bệnh viện huyện, thành phố thì hầu hết đều lựa chọn giải pháp tới phòng khám cá nhân để tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy Toplist sẽ san sẻ tới những Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình giúp bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

12345678

1


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Thành Phố Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Thành Phố Hà Nội Được xây dựng từ tháng 7 năm 2009 và đặt tại SN 44 đường Tuệ Tĩnh, P. Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình. Phòng khám luôn lấy phương châm ‘toàn bộ vì lợi ích người bệnh” làm phương châm hoạt động để xây dựng quy mô tổ chức công việc dựa trên cơ sở lấy sự phục vụ người tiêu dùng làm trọng tâm và mang đến sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Phòng khám đa khoa Hoa Lư có Hệ thống chăm sóc sức khỏe được xây dựng theo tiêu chuẩn luôn luôn phát triển, áp dụng những tiến bộ y học tiên tiến, đầu tư những trang thiết bị hiện đại, cùng với những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên Y tế. Cùng những chính sách, những hoạt động về khám chữa bệnh cũng như những dịch vụ Y tế khác của phòng khám luôn nhắm đến những lợi ích của người tiêu dùng.

Hơn nữa, việc Đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trải qua việc gửi đi đào tạo cho đội ngũ nhân viên Y tế ở những Bệnh viện tuyến Trung Ương là một trong những việc mà phòng khám tiến hành thường xuyên. Bố trí Bác sĩ đầy đủ những chuyên khoa để tiến hành việc khám, điều trị, tư vấn, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng một cách tận tinh, chu đáo; giải thích cặn kẽ những thắc mắc và hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SN 44 đường Tuệ Tĩnh, P. Nam Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Dế yêu:0229 2244 888

Facebook:https://www.facebook.com/Phongkhamdakhoahoaluhanoi/

Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư - Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Thành Phố Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư - Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Hoa Lư – Thành Phố Hà Nội


2


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Thành Phố Hà Nội

Phòng khám đa khoa Vũ Duyên – Thành Phố Hà Nội là địa chỉ đã quá quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám và chữa bệnh. Tuy nằm đối diện bệnh viện nhưng nơi đây được rất đông người dân tin tưởng và chọn làm nơi thăm khám. Bởi lẽ ở phòng khám có nhận khám bảo hiểm y tế những tuyến huyện, xã, trung tâm y tế thành phố Ninh Bình, bệnh viện thành phố Tam Điệp, … trong nội tỉnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi học hỏi và phát hiện ra những phương pháp khám chữa bệnh mới. phối kết hợp với Phòng khám có không gian rộng rãi, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ, hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh. Hơn nữa Khi thăm khám tại Phòng khám đa khoa Vũ Duyên thì thủ tục rất nhanh gọn, dễ dàng. Thái độ nhiệt tình, ân cần của đội ngũ y tá hỗ trợ được nhiều người đánh giá cao.

Đặc biệt vào Chủ nhật hàng tuần sẽ có những Bác sỹ – Thạc sỹ Thành Phố Hà Nội chuyên khoa tiêu hóa, cơ xương khớp của bệnh viện ĐH y, bệnh viện Bạch Mai về khám và điều trị. Tạo điều kiện rất thuận lợi cho người dân không cần lặn lội xa xôi xuống thành phố mà vẫn có thời cơ thăm khám sâu xa ngay tại tỉnh mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 74, Đường Tuệ Tĩnh, Phường Nam Thành, Thành Phố Ninh Bình,Tỉnh Ninh Bình

Dế yêu: 091 118 81 69

Facebook:https://www.facebook.com/phongkhamdkvuduyenhanoi/

Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên - Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Thành Phố Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên - Hà Nội
Phòng Khám Đa Khoa Vũ Duyên – Thành Phố Hà Nội

3


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

Phòng khám Đa khoa Việt Đức tại thị trấn Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình chuyên khám chữa bệnh Đa khoa gồm có: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Đông Y cho người dân. Đặc biệt đây cũng là phòng khám phối kết hợp khám chữa Bảo hiểm y tế theo giờ hành chính toàn bộ những ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, công chức, viên chức tham gia Bảo hiểm y tế được khám bệnh, chữa bệnh trong ngày nghỉ, đặc biệt những lao động nữ được khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trong 3 thời kỳ thai nghén.

Đồng thời, Phòng khám Đa khoa Việt Đức cũng chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn, có khả năng cung ứng những dịch vụ tư vấn kết quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của người tiêu dùng. Dịch vụ khám chữa bệnh được tiến hành hết sức tỉ mỉ, đoán đúng bệnh, kê đúng thuốc, hướng dẫn chi tiết đúng liều dùng. toàn bộ những bác sĩ đều phải thực hành y khoa dựa trên khoa học chứng cứ và tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc bảo đảm công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng rất tốt về mặt chuyên môn y khoa Phòng khám Đa khoa Việt Đức luôn quan tâm đến hoàn thiện chất lượng phục vụ người tiêu dùng theo hướng tôn trọng, thân thiện, đồng cảm, san sẻ và giúp đỡ. Giá thành được niêm yết sẵn, tuyệt đối không tăng giá, phá giá. Máy móc thiết bị hiện đại, thường xuyên được thay mới, nhờ vậy quy trình khám chữa bệnh ra mắt nhanh hơn, kết quả hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:Số 18, Tổ 2 Phố Trì Chính, Thị Trấn Phát Diệm, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Dế yêu:0229 3862 568

Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Việt-Đức-712597559081983/

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

4


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Nơi đây phân ra những khu vực riêng biệt rất khoa học, nhờ vậy bạn cũng rất có thể yên tâm thăm khám mà không lo mất nhiều thời gian, hay loanh quanh tìm kiếm phòng làm những xét nghiệm.

Đến với Phòng khám, những bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng và chu đáo nhất hiện nay trong việc phục vụ khám chữa bệnh. Nơi đây chuyên khám chữa bệnh đa khoa cùng những kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại như Siêu âm 4D, Nội soi tiêu hóa – Tai mũi họng, X Quang, Điện tim, Điện não…

Cùng với thiết bị hiện đại, Mọi việc thăm khám sẽ được đảm nhận bởi những bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, tỉ mỉ khi khám, tư vấn hết lòng, có lợi nhất cho bệnh nhân. Hơn nữa những y tá và bộ phận phục vụ cũng rất thân thiện trong giao tiếp sẽ hướng dẫn chu đáo nếu bạn và người nhà còn vẫn chưa rõ.

Nhiều bệnh nhân sau khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức đã nhận được xét rằng: “ Giá cả hợp lý ,bác sĩ tận tình chu đáo” hay “tận tình, chu đáo, cẩn trọng, thiết bị mới, rất hài lòng với sự chăm sóc của phòng khám”. Tuy là nhiều người, nhiều nơi, nhiều tính cách không giống nhau nhưng họ đều có chung một suy nghĩ như vậy đối với phòng khám. Nếu bạn còn vẫn chưa cảm thấy thuyết phục thì hãy thử trải nghiệm khi cần kiểm tra sức khỏe và san sẻ cho Toplist cùng biết thêm nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xóm 3, Xã Ân Hòa, Huyện Kim Sơn, Ninh Bình

Dế yêu:0975915199 hoặc 097 7695115

Facebook:https://www.facebook.com/BacsiThienducKimson/

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Đức

5


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc nằm ở Chợ Bút , Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình đã được Sở Y Tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Nơi đây Chuyên khám tư vấn và điều trị:

 • Nội Khoa
 • Sản Phụ Khoa
 • Đông Y
 • Châm Cứu, Bấm Huyệt, Thuốc Bắc…
 • Siêu Âm, Siêu Âm Thai sàng lọc dị tật thai nhi
 • Xét nghiệm tế bào phát hiện ung thư sớm

Phòng khám với những ưu thế như đội ngũ Chuyên viên hùng hậu, kỹ thuật điều trị tiên tiến, thiết bị y tế chất lượng rất tốt, môi trường khám chữa bệnh thoải mái, đã nhận được được sự công nhận, đánh giá cao của rất nhiều người dân trong khu vực và những tỉnh lân cận. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói riêng và ngành y tế nói chung.

Với mong muốn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản người Việt, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và kết quả nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Chợ Bút , Yên Mạc, Yên Mô, Ninh Bình

Dế yêu: 0904989733, 0766095999

Facebook:

 • https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaHongPhucNB/
 • https://www.facebook.com/phongkham.hongphuc.9
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

6


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

Với tâm huyết vì chất lượng sống của người Việt, Phòng khám đa khoa Tâm Đức hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt chuyên nghiệp trong dịch vụ y tế trải qua việc đáp ứng và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành Y như:

 • Đội ngũ chuyên môn là những giáo sư, bác sỹ đầu ngành, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ.
 • Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật
 • Hệ thống nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

Lướt ngang trang Fanpage của phòng khám những những bạn sẽ ít thấy những quảng cáo hay giới thiệu nhiều về nơi đây bởi lẽ Phòng khám đa khoa Tâm Đức cho rằng những lời giới thiệu đó sẽ tới từ những người tiêu dùng đã trải nghiệm và tự nhận định đánh giá khách quan. Như vậy những người tìm sắp tới đây mới có niềm tin vững vàng hơn khi nào hết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:02/62 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Ninh Bình

Dế yêu:096 115 08 88

Facebook:https://www.facebook.com/dakhoatamduc/

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức
Phòng Khám Đa Khoa Tâm Đức

7


Nguyễn Hạnh

Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa

Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa là địa chỉ mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Sở hữu số lượng y bác sĩ không nhiều nhưng toàn bộ đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, đặc biệt đó là đều mong muốn mang đến giải pháp điều trị kết quả nhất, tốt nhất cho người tiêu dùng. Không gian phòng khám sạch sẽ, được dọn dẹp thường xuyên nên bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi sắp tới đây nhé.

Hơn nữa, Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa còn sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại từ máy xét nghiệm(huyết học, sinh hóa máu, sinh hóa nước tiểu bằng máy tự động,…), siêu âm, máy điện tim, máy X Quang, nội soi tai- mũi – họng và khám chuyên khoa mắt bằng máy sinh hiển vi…hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh của mọi người. Chi phí được niêm yết công khai minh bạch đầy đủ, chi tiết, những giấy tờ và quy trình xử lý thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh gọn nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mọi người.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường 1A, thôn Xuân Hòa, xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình

Dế yêu: 0229 3868 310

Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-Xuân-Hòa-359256027896310/

Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa
Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa
Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa
Phòng khám Đa khoa Xuân Hòa

8


Nguyễn Hạnh

Phòng Khám Đa Khoa An Việt

Phòng Khám Đa Khoa An Việt hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ có thai ở Kim Sơn, Ninh Bình. Bởi lẽ không chỉ là khám chữa những bệnh thông thường kết quả mà phải nói tới kỹ thuật siêu âm ở đây rất tốt, hình ảnh rõ nét, dễ dàng giúp ba mẹ bé kiểm tra sức khỏe thai nhi một cách chi tiết, rõ ràng.

Phòng khám sở hữu một đội nhóm ngũ bác sĩ, y tá giỏi Trong số đó phần lớn là những Bác sĩ đã và đang làm việc tại tuyến trên với trang thiết bị và máy móc y tế hiện đại, phong thái phục vụ chuyên nghiệp – thân thiện. Phòng khám làm việc toàn bộ những ngày trong tuần.

Phòng Khám Đa Khoa An Việt được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị. Hỗ trợ đến mức tối đa quy trình khám chữa bệnh tại đây. Bác sĩ thường xuyên update những phương pháp chữa bệnh mới, áp dụng y học tiên tiến vào việc chữa trị. Bên cạnh đó thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi đến đây.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: xóm 6, xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình

Dế yêu: 091 242 00 72

Facebook:https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-An-Việt-HN-113262263397788/

Hình ảnh siêu âm rõ nét tại Phòng Khám Đa Khoa An Việt
Hình ảnh siêu âm rõ nét tại Phòng Khám Đa Khoa An Việt

Từ khóa: Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình, Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình, Top 8 Phòng khám đa khoa uy tín nhất Ninh Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *