Top 8 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất TP. Hà Nội

29-08-2020 8 19331 0 1

Báo lỗi

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp, rất phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Chính vì vậy nhu cầu đi khám và tìm hiểu về những bác sĩ, địa chỉ khám chữa Tai Mũi họng uy tín là rất lớn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng nào uy tín tại TP. Hà Nội thì hãy để Toplist giới thiệu cho bạn Top bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng nào uy tín nhất tại TP. Hà Nội nhé.

12345678

1


Hà Ken

PGS.TS Nguyễn Tấn Phong

Đứng đầu danh sách những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi về tai mũi họng là Phó giáo sư – tiến sỹ – Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong, nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai – mũi – họng của Trường ĐH Y TP. Hà Nội. Vốn là người đã từng tu nghiệp quốc tế cộng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh khi ở vị trí trưởng khoa Tai mũi họng bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, thế cho nên bác sĩ đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với lòng yêu nghề và tận tình với người bệnh, tuy bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn dành thời gian khám cho bệnh nhân tại phòng khám riêng ở Yên Phụ – TP. Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy soi tai mũi họng, máy đo thính lực, máy điện não đồ,… Bệnh nhân cho dù là trẻ em hay cụ già khi gặp vấn đề về tai mũi họng bác đều có phác đồ điều trị riêng giúp người bệnh mau khỏi nên chiếm hữu được cảm tình của rất nhiều bệnh nhân khi đến đây.

Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Tấn Phong chuyên khám và điều trị những bệnh như:

 • Ù tai, mủ tai
 • Viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, ngạt tắc mũi mãn tính
 • Viêm đa xoang
 • Viêm họng hạt,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 121 phố Yên Phụ, Tây Hồ, TP. Hà Nội

Dế yêu: 0248 238 360

Lịch khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00, Thứ Bảy: 9:00 – 11:00

website: https://thuocdantoc.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-tan-phong.htmlhttps://thuocdantoc.vn/phong-kham-tai-mui-hong-bac-si-nguyen-tan-phong.html

Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
Nhân viên, y tá ở phòng khám có chuyên môn tốt
PGS - TS Nguyễn Tấn Phong
PGS – TS Nguyễn Tấn Phong


2


Hà Ken

Bác sĩ CKII Nguyễn Ngọc Phấn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn với trên 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong ngành tai mũi họng, cho cả người lớn và trẻ em. Bác sĩ tốt nghiệp Chuyên khoa II Chuyên ngành Tai Mũi Họng ĐH Y TP. Hà Nội, có thời gian làm việc tại khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và từng là Bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn hiện đang là Hội viên của Hội Tai Mũi Họng TP. Hà Nội và Việt Nam.

Bác sĩ còn tham gia viết một số đầu sách bệnh học Tai Mũi Họng và những công trình nghiên cứu, báo cáo khoa học:Kỹ thuật mổ tai kiểu Valhassel cải tiến, Viêm tai giữa, Viêm VA, Viêm mũi xoang, reply triệu chứng bệnh tai mũi họng. Hiện, ông được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi rất có thể mổ toàn bộ những bệnh tai mũi họng kể cả những bệnh rất khó như: Xốp xơ tai, Thay xương con, những khối u của tai mũi họng, Vá màng não vùng xoang, Phẫu thuật viêm mũi dị ứng.

Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng và vote là một trong những phòng khám uy tín tại TP. Hà Nội, rất có thể chữa khỏi nhiều bệnh khó chữa:

 • Viêm mũi xoang, Viêm mũi xoang dị ứng, Viêm mũi xoang trẻ em,
 • Viêm VA, Viêm amidan:
 • Thủng màng nhĩ ( vá nhĩ nội soi)
 • Viêm tai giữa tổn thương xương con ( thay thế) xương con
 • Viêm tai giữa ứ dịch, xẹp nhĩ
 • U vòm, U hốc mũi
 • Hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh
 • Viêm họng mạn tính
 • Ngủ ngáy
 • Chảy máu mũi
 • Dị vật mũi, họng, thanh quản, thực quản
 • Nấm ống tai, viêm da khô ống tai, ráy tai

để ý: bệnh nhân ở xa, liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: 116H2 Thành Công, tập thể Thành Công Bắc, Thành Công, Ba Đình, TP. Hà Nội

Dế yêu: 0988 389 990

Lịch khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 16:30 – 19:30

Facebook: https://www.facebook.com/phantmh

Trang thiết bị y tế hiện đại
Trang thiết bị y tế hiện đại
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

3


Hà Ken

PGS.TS Quách Thị Cần

Phó Giáo sư – tiến sỹ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn cao về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm về sự việc khám và điều trị bệnh. không những là một bác sĩ có kỹ năng và kiến thức chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. với trên 30 năm kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức vững trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không những làm tốt chức vụ của tôi, là một người bác sĩ có tâm, có tình và luôn tận tụy với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và kính trọng.

Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 – Viện Tai Mũi Họng Trung ương, giảng viên trường ĐH Y TP. Hà Nội, giảng viên học viện chuyên nghành Quân Y, vinh hạnh được thủ tướng chính phủ trao tặng Huân chương Lao động hạng ba và danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân. Ngoài việc chữa trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia làm việc nghiên cứu khoa học, tham gia truyền tải kỹ năng và kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho những cựu sinh viên sau ĐH ở những trường ĐH Y khoa trong toàn nước.

Bác sĩ Quách Thị Cần đã xử lý giải phẫu hàng nghìn ca cấp cứu tai mũi họng hàng năm, Trong số đó có nhiều ca còn rất ít hy vọng cứu chữa do bị chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật… cho toàn bộ những đối tượng. Bác sỹ Cần đã ứng dụng và tiên tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới phát hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ PK: Số 9 -11 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Dế yêu: 0833 015 386

Lịch khám:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 19:30
 • Thứ 7: 09:00 -11:00
 • Chủ nhật: 15:30 – 18:00

website: https://www.drcanclinic.com/

PGS - TS Quách Thị Cần
PGS – TS Quách Thị Cần
PGS - TS Quách Thị Cần
PGS – TS Quách Thị Cần

4


Hà Ken

PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh

Bác sĩ quốc dân” là từ mà bệnh nhân thường nói về bác sĩ Phạm Tuấn Cảnh. Bác được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng vì đức tính “lương y như từ mẫu”. Nếu như ai đó đã từng được bác khám bệnh thì sẽ biết bác sĩ là một người nhiệt tình, có tâm, có tâm với nghề, đã từng chữa khỏi cho rất rất nhiều bệnh nhân.

PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh hiện là Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Bác sĩ đã tham gia làm Phó chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, đã chủ trì 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở đã nghiệm thu, nhiều đề tài được đánh giá xuất sắc. PGS TS Phạm Tuấn Cảnh có hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, bài báo, sách chuyên khảo chuyên ngành tai mũi họng. PGS. TS Phạm Tuấn Cảnh cũng là Trưởng Bộ môn Tai mũi họng – ĐH Y TP. Hà Nội, đây là môi trường để PGS Cảnh phát huy năng lực, truyền dạy kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm của tôi cho những lớp y bác sĩ chuyên ngành tai mũi họng.


Phòng khám của bác sĩ Cảnh
luôn là nơi những bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị. bạn cũng rất có thể đến phòng khám để được tư vấn và điều trị những bệnh lý:

 • Viêm mũi xoang: Ngạt mũi, chảy mũi, đờm họng,…
 • Viêm mũi xoang dị ứng: Hắt hơi , ngạt mũi, chảy mũi…
 • Viêm mũi xoang trẻ em: Ngạt mũi, chảy mũi, ho…
 • Viêm VA: Chảy mũi, ngạt mũi, ho…
 • Viêm amidan: Hay viêm họng, ho…
 • Thủng màng nhĩ ( vá nhĩ nội soi): Ù tai, nghe kém
 • Viêm tai giữa tổn thương xương con ( thay thế) xương con: Ù tai, nghe kém nặng xốp xơ tai ( phẫu thuật ),Ù tai nghe kém
 • Giảm áp dây TK VII, nối dây VII Liệt mặt….
 • Viêm tai giữa ứ dịch, xẹp nhĩ: Nghe kém, ù tai
 • U vòm
 • U hốc mũi
 • Hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh, polyp dây thanh, ung thư dây thanh Khan tiếng, nói mệt, soi có bệnh tích…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ PK: Số 32 phố Cao Bá Quát, Điện Biên, Ba Đình, TP. Hà Nội

  Dế yêu: 0243 9904 176

  Lịch khám:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 17:30 – 19:30
  • Thứ 7: 08:00 – 17:30
  Khám chữa bệnh theo yêu cầu - BV Đại học Y Hà Nội
  Khám chữa bệnh theo yêu cầu – BV ĐH Y TP. Hà Nội
  PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh
  PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh

  5


  Hà Ken

  PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

  PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh được coi là “bàn tay vàng” trong chuyên ngành Tai Mũi Họng, từng giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương trong nhiều năm và có kinh nghiệm sâu sát, chuẩn đoán lâm sàng cực kì chính xác. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh luôn coi trọng quyền sức khỏe của bệnh nhân, quyền tư vấn, quyền được biết, chú trọng giao lưu với bệnh nhân, kiên nhẫn, lịch sự.

  Với hệ thống máy y tế chuyên ngành, hiện đại, thế hệ mới, phòng khám PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh chuyên khám, điều trị nội, ngoại trú cùng những phẫu thuật về chứng bệnh tai mũi họng và đầu mặt cổ với dịch vụ y tế chất lượng tốt. không những có những bệnh nhân ở TP. Hà Nội và những vùng lân cận mà bệnh nhân ở những tỉnh xa không ngại đường xá xa xôi cũng ra tận phòng khám của bác sĩ Dinh để được bác thăm khám và điều trị.

  Phòng khám Tai Mũi Họng của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh hiện cung ứng một số dịch vụ như sau:

  • Thăm khám và chữa chứng ù tai, điếc đột ngột, suy giảm tác dụng nghe, phẫu thuật chữa điếc
  • Điều trị những bệnh như chảy mủ tai, viêm tai giữa cả cấp và mãn tính
  • Dịch vụ vá màng nhĩ nội soi
  • Chữa những bệnh về mũi xoang như viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang
  • Ngoài ra, phòng khám còn có những dịch vụ phát hiện sớm ung thư thanh quản, ung thư hạ họng, ung thư vòm, ung thư mũi xoang.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ PK: Số 39 Ngõ 575 Đường Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP. Hà Nội

  Dế yêu: 0904 116 030

  Lịch khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

  PGS – TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
  PGS - TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh
  PGS – TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

  6


  Hà Ken

  PGS.TS Võ Thanh Quang

  Nhiều bệnh nhân sau khi được chữa khỏi vẫn luôn nhắc đến bác sĩ Võ Thanh Quang như một người cha, người thầy luôn ân cần, nhiệt tình, chu đáo. Hiện bác sĩ Võ Thanh Quang đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt nên bác sĩ được đồng nghiệp cũng như những bệnh nhân rất tín nhiệm.

  Tọa lạc tại số 2 Ngách 49 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội, phòng khám của bác sĩ Quang luôn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người bệnh đến thăm khám và xin tư vấn sức khỏe. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn giỏi và hết lòng với nghề nên mỗi người bệnh đến đây đều tỏ ra hài lòng, yêu quý phòng khám hơn.

  Tư vấn khám và chữa, điều trị những bệnh Tai mũi họng. những dịch vụ như:

  • Khám bệnh tai mũi họng, chữa bệnh tai mũi họng thông thường, cấp cứu thuở đầu về tai mũi họng
  • Khám, chữa Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang
  • Chích rạch viêm tai giữa cấp
  • Chích rạch áp xe amidan
  • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, u nang lành, u mỡ vùng tai mũi họng
  • Lấy dị vật vùng Tai mũi họng, trừ dị vật ở thanh quản, thực quản
  • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser
  • Nạo VA – Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ PK: Số 2 Ngách 49 Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Lịch khám:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 19:00
  • Thứ 7, Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
  PGS.TS Võ Thanh Quang
  PGS.TS Võ Thanh Quang
  PGS.TS Võ Thanh Quang
  PGS.TS Võ Thanh Quang

  7


  Nguyễn Trinh

  PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

  Phó Giáo sư – tiến sỹ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hoàn An có trên 25 công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Là bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tai Mũi Họng, hệ đào tạo được đánh giá cao trong ngành. Phó Giáo sư cũng đã từng tu nghiệp Cộng hòa Pháp về chuyên khoa Tai Mũi Họng để nâng cao trình độ chuyên môn của tôi.

  Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, ngoài công tác chuyên môn khám, chữa bệnh về Tai Mũi Họng, bà còn có thời gian làm quản lý với vai trò trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Chính vì vậy, ngoài việc thăm khám và điều trị những bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn thì Phó Giáo sư Nguyễn Thị Hoài An có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và lợi thế trong khám và điều trị cho trẻ em. Ngoài ra, bác sĩ cũng thấu hiểu về những vấn đề bệnh lý và tâm lý của trẻ khi đi khám nên có giải pháp thích hợp, giúp cho việc thăm khám tác dụng hơn.

  không những nhận khám và điều trị bệnh lý Tai Mũi Họng cho người lớn, bác sĩ rất mát tay trong thăm khám và điều trị những bệnh lý Tai Mũi Họng cho bé. Bác sĩ trực tiếp khám và tiến hành Nội soi Tai Mũi Họng để phát hiện, chẩn đoán và điều trị những bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp ở trẻ như:

  • Viêm VA trẻ em, Viêm Amidan ở trẻ
  • Viêm mũi họng trẻ em
  • Viêm tai giữa cấp, mạn, Viêm tai thanh dịch
  • Viêm thanh khí phế quản
  • Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, Chẩy mủ tai ở trẻ em
  • Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch
  • Viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính
  • Polyp mũi xoang
  • Nấm mũi xoang…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Bệnh viện Đa khoa An Việt, Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Dế yêu:
  1900 2838
  Lịch khám:
  Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:30 – 10:30

  PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
  PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
  PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An
  PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An

  8


  Nguyễn Trinh

  TS. BS Đào Đình Thi

  tiến sỹ – Bác sĩ Đào Đình Thi có 18 năm kinh nghiệm khám chữa Tai – mũi – họng, 18 năm công tác tại Bệnh viện TMH Trung ương. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và giảng dạy tại Bộ môn Tai – mũi – họng, Khoa Y, trường ĐH vương quốc TP. Hà Nội. Bác sĩ Đào Đình Thi nhận khám và điều trị toàn bộ những bệnh lý Tai – mũi – họng nói chung và có thế mạnh về nội soi Tai – mũi – họng. Mỗi ngày bác sĩ tiến hành khoảng trên 200 ca nội soi tại Bệnh viện và gần 40 ca tại Phòng khám riêng.

  Tại phòng khám bác sĩ Đào Đình Thi, nhận khám và điều trị cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. Với thế mạnh về nội soi, bác sĩ rất có thể khám, quan sát sâu trong mũi, những khe mũi, hình ảnh rõ nét, trung thực, giúp cho chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm những bệnh về tai mũi họng. Phòng khám rất đông bệnh nhân nên thời gian chờ khám rất có thể hơi lâu một chút.

  Phòng khám chuyên khám và điều trị những bệnh:

  • Nội soi Tai Mũi Họng
  • những bệnh về tai: Ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, chẩy mủ tai, viêm tai giữa cấp, mạn, vá màng nhĩ nội soi,…
  • những bệnh về mũi xoang: Viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm mũi ngạt tắc mũi mạn tính, viêm đa xoang mạn lâu ngày khó khỏi, polyp mũi xoang, nấm mũi xoang, đau đầu mạn tính do mũi xoang…
  • những bệnh về họng thanh quản: Ở trẻ em viêm VA, viêm mũi họng mạn tính. Đặc biệt những biến chứng của viêm VA (như viêm tai thanh dịch, viêm tai giữa cấp, viêm thanh khí phế quản….), nạo VA, viêm amiđan cấp, mạn


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 33, ngõ 38, phố Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  Dế yêu:
  0935 665 68
  Lịch khám:

  • Thứ 2 – Thứ 6, Chủ Nhật: 16:30 – 19:00
  • Thư 7: 09:00 – 19:00
  Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi
  tiến sỹ – Bác sĩ Đào Đình Thi
  Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Đình Thi
  tiến sỹ – Bác sĩ Đào Đình Thi

  Từ khóa: Top 8 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất TP. Hà Nội, Top 8 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất TP. Hà Nội, Top 8 bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất TP. Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *