Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Cà Mau

12-09-2020 7 1246 0 0

Báo lỗi

Tại Cà Mau có rất nhiều Nhà thuốc để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhưng để kiếm đươc địa chỉ bán thuốc chất lượng thì quả là điều không dể dàng. Để giúp bạn đỡ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm tiệm thuốc uy tín. tiếp về sau, Toplist sẽ gợi ý một số Nhà thuốc uy tín tại Cà Mau bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm khi có nhu cầu dùng thuốc.

1234567

1


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Trung Sơn

Hệ thống nhà thuốc Trung Sơn là chuỗi nhà thuốc chuyên bán lẻ Dược Phẩm, Mỹ Phẩm, Thực phẩm tính năng, Vật tư y tế, Personal care. Với kinh nghiệm hơn 22 năm phục vụ người tiêu dùng, hiện tại hệ thống Trung Sơn là đơn vị tiên phong trong tiến hành những tiêu chuẩn nhà thuốc GPP, cung ứng đa dạng sản phẩm với trên 20.000 mặt hàng, đảm bảo giá cả hợp lý, kết nối được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung ứng, phục vụ hết lòng, tận tình, giữ vững đạo đức ngành y dược.

Đến với nhà thuốc Trung Sơn:

 • Thực Phẩm tính năng
 • Dược Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm
 • Thiết Bị Y Tế
 • Chăm Sóc Sắc Đẹp
 • Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bé
 • Hệ thống bán hàng trực tuyến

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1:

 • Số 57, Ngô Quyền ,P9 , Tp Cà Mau
 • Số 154, Nguyễn Tất Thành ,P8, Tp Cà Mau
 • Số 189, Nguyễn Tất Thành ,P8, Tp Cà Mau
 • Số 139-141, Phan Ngọc Hiển ,P5, Tp Cà Mau

Dế yêu: 1800 558 898 – 0941 00 88 99

Facebook: https://www.facebook.com/khai.tran.92754397

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuoctrungson/

  Nhà Thuốc Trung Sơn
  Nhà Thuốc Trung Sơn
  Nhà Thuốc Trung Sơn
  Nhà Thuốc Trung Sơn


  2


  Hà Nguyễn

  Nhà thuốc tây Hồng Đào

  Nhà thuốc Hồng Đào được xây dựng ngày 09/06/1999 đến nay. Với 21 năm không phải là thời gian quá dài cũng không phải quá ngắn đủ để Nhà thuốc Hồng Đào có được tầm nhìn và sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Nhà thuốc Hồng Đào được tạo dựng với chữ Tâm đặt lên hàng đầu. Và hơn thế Nhà thuốc Hồng Đào ngày ngày đổi mới mình hơn về kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu về sức khỏe người tiêu dùng được tốt hơn.

  Nhà thuốc Hồng Đào với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, cung ứng cho người tiêu dùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trải qua việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, tác dụng, cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 102 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Cà Mau

  Dế yêu: 091 398 51 23

  Fanpage: https://www.facebook.com/hongdaopharmacy/?ref=br_rs

   Nhà thuốc tây Hồng Đào
   Nhà thuốc tây Hồng Đào
   Nhà thuốc tây Hồng Đào
   Nhà thuốc tây Hồng Đào

   3


   Hà Nguyễn

   Nhà Thuốc Sao Mai 2

   Địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn gửi đến những bạn nhà thuốc uy tín tại Cà Mau đó là Nhà Thuốc Sao Mai 2, là một trong những nhà thuốc được người tiêu dùng đánh giá cao và thường xuyên lui tới mỗi khi bị ốm, hay mua những thực phẩm tính năng, khẩu trang,….

   Đến với Nhà Thuốc Sao Mai 2 những bạn sẽ nhận thấy những ưu thế sau

   • Nhân viên đều là dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn chăm sóc tận tị với người tiêu dùng, bán đúng giá, đúng bệnh
   • Thuốc được nhập từ những công ty dược có tiếng, rõ nguồn gốc, không nhập hàng nhái, hàng kém chất lương
   • Luôn cập nhập những loại thuốc mới để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng tốt nhất
   • Luôn đa dạng và rất nhiều loại thuốc

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 382 Phan Ngọc Huyền, Phường 9, Cà Mau

   Dế yêu: 098 866 5911

   Facebook: https://www.facebook.com/tuan.ly.56232938

    Nhà Thuốc Sao Mai 2
    Nhà Thuốc Sao Mai 2
    Nhà Thuốc Sao Mai 2
    Nhà Thuốc Sao Mai 2

    4


    Hà Nguyễn

    Nhà Thuốc Lê Hằng

    Nhà Thuốc Lê Hằng là một địa chỉ tin cậy của người dân tại Cà Mau. những thuốc nhập về Nhà Thuốc Lê Hằng đều có hóa đơn của nhà sản xuất, những công ty phân phối dược uy tín, tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng xách tay, giá thuốc rẻ nhất, tư vấn sử dụng kỹ lưỡng, đảm bảo để người tiêu dùng sử dụng an toàn tác dụng vì thuốc tác động trực tiếp tới sức khỏe con người, thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi mua hàng, nhà thuốc với rất đầy đủ đủ những loại thuốc tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng khi mua thuốc.

    Nhà thuốc chuyên bán những loại thuốc Tây chữa những bệnh thông thường như: Thuốc cảm cúm, Thuốc trị nhức đầu,Thuốc hạ sốt, Thuốc ngủ, Thuốc nhỏ mắt, Thuốc dạ dày, Thuốc tránh thai, vi ta min và Thuốc bổ, Thực phẩm tính năng…Ngoài ra nhà thuốc cũng tư vấn và cung ứng những thuốc, biệt dược theo toa bác sĩ hay bệnh viện kê.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: Phường 8, Cà Mau

    Dế yêu: 094 713 3153

    Facebook: https://www.facebook.com/thienbinh180894

    Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Lê-Hằng-106444660822991/

     Nhà Thuốc Lê Hằng
     Nhà Thuốc Lê Hằng
     Nhà Thuốc Lê Hằng
     Nhà Thuốc Lê Hằng

     5


     Hà Nguyễn

     Nhà Thuốc Mỹ Hạnh

     Nhà Thuốc Mỹ Hạnh là Nhà thuốc chuyên cung ứng những sản phẩm thuốc có nguồn gốc là những thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh. những sản phẩm tận nhà Thuốc Mỹ Hạnh rất đa dạng như: thuốc chữa bệnh, thực phẩm tính năng, chăm sóc da,…

     Nhà Thuốc Mỹ Hạnh mong muốn mang về cho người tiêu dùng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe trải qua việc cung ứng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhà Thuốc Mỹ Hạnh có đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho người tiêu dùng những thắc mắc trong việc dùng sản phẩm cũng như những vấn đề về sức khỏe.

     Thông tin liên hệ:


     Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Thái Học (hẻm karaoke 43 – Chợ phường 7 ), Cà Mau

     Dế yêu: 091 977 7266

     Facebook: https://www.facebook.com/myhanh.ds

     Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Mỹ-Hạnh-395223654216736/?ref=page_internal

      Nhà Thuốc Mỹ Hạnh
      Nhà Thuốc Mỹ Hạnh
      Nhà Thuốc Mỹ Hạnh
      Nhà Thuốc Mỹ Hạnh

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Nhà thuốc Long Châu

      xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên web site và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

      • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
      • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
      • Dụng cụ Y Khoa
      • Sữa dinh dưỡng
      • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

      ưu thế nổi trội: Có 6 điểm khác lạ mà chỉ nhà thuốc Long Châu mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

      • Là nhà thuốc chính hãng: Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu sát.
      • Chuyên thuốc theo toa: Long Châu có đầy đủ những loại thuốc để hoàn toàn có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
      • Được mua lẻ với giá sỉ: Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ.
      • Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Long Châu với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho người tiêu dùng với tiêu chuẩn 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
      • Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá: chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
      • Ship hàng tận nơi: Long Châu sẽ Ship hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại những tỉnh thành khác.

      Với Nhà Thuốc Long Châu, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • 142 Nguyễn Tất Thành, P. 8, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
      • 71-73 Trần Hưng Đạo, P. 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
      • 100A-B Lý Thường Kiệt, P. 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

      Giờ mở cửa: 7h sáng đến 22h tối
      Dế yêu:
      18006928
      web site
      : https://nhathuoclongchau.com/
      Fanpage
      : https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

      Nhà thuốc Long Châu
      Nhà thuốc Long Châu
      Nhà thuốc Long Châu
      Nhà thuốc Long Châu

      7


      Mai Tuyet Nguyen

      Nhà thuốc Phano

      Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pha No là đơn vị tiên phong trong chuỗi bán lẻ Dược phẩm tại Việt Nam với trên 60 nhà thuốc trên toàn quốc và gần 500 nhân viên toàn hệ thống. Phano Pharmacy luôn nhắm đến hình tượng nhà thuốc chuẩn mực nhất. Cùng với quy trình chọn lọc sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, Phano Pharmacy luôn có đội ngũ dược sĩ với chuyên môn cao tư vấn đúng thuốc, đúng liều, đúng cách cho người tiêu dùng và khả năng áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại để quản lý thông tin khoa học nhằm chăm sóc sức khỏe xã hội một cách chuyên nghiệp. Phano Pharmacy – Vì sức khỏe xã hội.

      Nhằm chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, chuỗi nhà thuốc Phano Pharmacy xây dựng đội ngũ dược sĩ giỏi. những dược sĩ phải trải qua ba vòng: phỏng vấn Dế yêu, kiểm tra trình độ, phỏng vấn trực tiếp. Hàng tháng, dược sĩ Phano được đào tạo liên tục và tăng cường về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kiến thức và kỹ năng sản phẩm và dịch vụ người tiêu dùng.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • Số 06 Lê Lai, khóm 3, P. 2, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau; (0290) 3510 696
      • Số 9, đường Lạc Long Quân, Khóm 5, P.7, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau’ (0290) 3565 585

      Hotline: (+84) 028 38477222

      Fax: (+84.8) 38 476.260

      Email: phanocamau2@phanopharmacy.com; phanohmcamau@phanopharmacy.com

      web site: https://phanopharmacy.com/

      Fanpage: https://www.facebook.com/Phanopharmacychain/

      Phano Pharmacy
      Phano Pharmacy
      Phano Pharmacy
      Phano Pharmacy

      Từ khóa: Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Cà Mau, Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Cà Mau, Top 7 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Cà Mau

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *