Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương

01-04-2020 7 3446 0 0

Báo lỗi

Việc chăm sóc và nuôi dưỡng thú nuôi ngày càng trở thành phổ biến hơn. Trong quy trình chăm sóc, chó mèo bị đau ốm là điều không thể tránh khỏi được. Với những bệnh thông thường bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động chăm sóc tận nơi. Những trường hợp như vậy bạn nên làm ra làm sao? Chắc chắn, những phòng khám thú y TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề này. tiếp sau này, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương.

1234567

1


Hà Nguyễn

Phòng Khám Thú Y Hương Nở

Phòng Khám Thú Y Hương Nở nhiều năm qua trở thành địa chỉ uy tính và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi thú nuôi. không chỉ là trong dịch vụ khám chữa bệnh mà còn trong toàn bộ những dịch vụ khác cũng như thẩm mỹ. Phòng Khám Thú Y Hương Nở luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là khó khăn nhất từ phía quý khách hàng. Phòng Khám Thú Y Hương Nở cam kết sẽ luôn phát huy và phát triển hơn nữa. Để phục vụ được tốt hơn, nhiều hơn nữa cho những thành viên nhỏ trong gia đình những bạn.

Tại Phòng Khám Thú Y Hương Nở đội ngũ y bác sỹ, chăm sóc viên lành nghề luôn được cập nhập kỹ năng và kiến thức mới. Được trau dồi kỹ năng, sự sáng tạo. Với mục tiêu sau cùng là mang đến vẻ đẹp, sức khỏe tốt nhất cho những bé thú nuôi. Tại đây, có những dịch vụ như: Điều trị bệnh chó mèo – Xét nghiệm siêu âm mổ đẻ chó mèo – Tiêm phòng – Làm đẹp cắt tỉa lông – Giải phẫu phẫu thuật – Thiến chó mèo đực cái – cung ứng linh kiện đồ ăn dinh dưỡng giành riêng cho chó mèo. Phòng Khám Thú Y Hương Nở luôn hoàn thành sản phẩm đúng hẹn với thống nhất của quý khách hàng, không delay làm trễ quy trình


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 765 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, TP Bình dương
 • Địa chỉ 2: 235 Phú Lợi, phường Phú Lợi, TP.TDM, tỉnh TP Bình dương
 • Dế yêu: 097 356 0989
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuybinhduonghuongno/
 • web site: https://thuybinhduong.com/
Phòng Khám Thú Y Hương Nở
Phòng Khám Thú Y Hương Nở
Phòng Khám Thú Y Hương Nở
Phòng Khám Thú Y Hương Nở


2


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Pet World – TP Bình dương

Phòng khám thú y Pet World – TP Bình dương sẽ cung ứng đủ những loại đồ ăn, sữa tắm, vật dụng, đồ chơi cho thú nuôi của bạn. Chăm sóc sức khỏe với những dịch vụ thú y như tiêm phòng, điều trị ve rận và ký sinh trùng… Với sự chăm sóc nhiệt tình, hết lòng sẽ mang tới cho khác hàng sự hài lòng và tin tưởng. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của mỗi chủ nhân đối với vật nuôi.

Những người bạn nhỏ vần được chủ nhân quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Việc tiêm phòng là rất thiết yếu. Đặc biệt là tiêm phòng dại vì dại hoàn toàn có thể gây tử vong và lây lan sang người rất cao. những đối tượng mắc bệnh dại thường do bị chó lạ cắn, chó nhà nuôi bị ốm. Những loại này đều có nguy cơ cao mắc bệnh dại nên truyền trực tiếp virus sang người. Do không kịp thời tiêm phòng, khi căn bệnh phát tác, người bệnh không thể thời điểm sống sót. Bên cạnh tiêm phòng cho bản thân, những chủ nuôi nên đến Phòng khám thú y Pet World – TP Bình dương tiêm phòng dại cho chó mèo nhà mình để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm cho gia đình và những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua được rất nhiều những sản phẩm giành riêng cho thú nuôi tại đây. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt với đầy đủ đủ những chủng loại. tương thích với rất nhiều những giống chó mèo không giống nhau. Đặc biệt, có rất nhiều loại đồ ăn ngon hấp dẫn. Mang lại cho thú nuôi cảm giác ngon miệng. cung ứng lượng dinh dưỡng thiết yếu. Duy trì sự phát triển của thú nuôi qua từng giai đoạn không giống nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1067, Cách Mạng Tháng 8, KP.3, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương
 • Dế yêu: 097 490 1544
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PetWorldBinhDuong/
Phòng khám thú y Pet World - Bình Dương.
Phòng khám thú y Pet World – TP Bình dương.
Phòng khám thú y Pet World - Bình Dương.
Phòng khám thú y Pet World – TP Bình dương.

3


Hà Nguyễn

Phòng Khám Thú Y Trâm Anh

Phòng Khám Thú Y Trâm Anh chuyên phụ kiện thú nuôi. Điều trị bệnh, xét nghiệm – tiêm phòng,….. Là một trong những cơ sở uy tín và chất lượng tại TP Bình dương. Được người nuôi thú nuôi tin dùng. Việc chăm sóc thú nuôi sẽ không tránh khỏi những lúc bệnh tật, ốm đau. Vậy bạn phải xử lý những tình huống ấy ra làm sao?

Tốt nhất ngay lúc bắt chó mèo về nuôi, bạn nên đưa chúng tới Phòng Khám Thú Y Trâm Anh ở để tiêm phòng Vacxin. Tại đây có đầy đủ những loại vacxin tiêm phòng 5 và 7 bệnh cho cún cưng. Thuốc được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng. Việc tiêm phòng sẽ giúp cho thú nuôi tránh được nhiều bệnh hiện nay vẫn chưa tồn tại thuốc chữa như Care, dại, Pravo…

Ngoài ra, tại Phòng Khám Thú Y Trâm Anh còn rất nhiều những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chó mèo khác. tiến hành những tiểu phẩu như triệt sản. Tiến hành siêu âm phát hiện bệnh hoặc chăm sóc chó mèo mang thai. Đảm bảo duy trì sức khỏe tốt cho toàn bộ những giống vật nuôi. tiến hành những xét nghiệm phát hiện bệnh lý. Đưa ra những phương pháp điều trị kịp thời.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 398 đường Cách Mạng Tháng Tám, P.Phú Cường,Tp.Thủ Dầu Một, TP Bình dương
 • Dế yêu: 090 836 5990
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pkthuytramanh/
Phòng Khám Thú Y Trâm Anh
Phòng Khám Thú Y Trâm Anh
Phòng Khám Thú Y Trâm Anh
Phòng Khám Thú Y Trâm Anh

4


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Coco Pet

Tại Phòng khám thú y Coco Pet, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được tham gia những khóa học để nâng cao năng lực và làm việc tại bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Phòng khám thú y Coco Pet áp dụng quy trình lưu giữ đảm bảo cho thú nuôi nhà bạn sống trong môi trường an toàn và sạch sẽ.

:

những dịch vụ tại Phòng khám thú y Coco Pet:

 • Siêu âm, xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm kí sinh trùng máu sâu sát
 • Phẩu thuật
 • Điều trị viêm ruột, viêm phổi,….
 • Cấp cứu
 • Nhận lưu giữ chó mèo
 • Spa
 • đồ ăn, Phụ kiện

Trong suốt quy trình phát triển, Phòng khám thú y Coco Pet luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, toàn bộ được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 Cách Mạng Tháng 08, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh TP Bình dương
 • Dế yêu: 090 122 9968
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-Coco-Pet-112817596728848/
Phòng khám thú y Coco Pet
Phòng khám thú y Coco Pet
Phòng khám thú y Coco Pet
Phòng khám thú y Coco Pet

5


Hà Nguyễn

Phòng khám Thanh Kim

Phòng khám Thanh Kim tự hào làm một trong những phòng khám thú y uy tín ở Thủ Dầu Một. Đến với Phòng Khám Thanh Kim, sẽ cực kì hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây, những dịch vụ khám và điều trị thú nuôi, chó, mèo, giải phẩu chó mèo, những dịch vụ chăm sóc thú nuôi, dịch vụ xét nghiệm, triệt sản,tiêm phòng chó mèo tại Thủ Dầu Một.

Ngoài ra, Thú Y Thanh Kim còn cung ứng những loại đồ ăn dinh dưỡng, những vật dụng cho thú nuôi với mẫu mã đa dạng và phong phú, là địa chỉ tin cậy khi bạn muốn lựa chọn cho mình một vật dụng đáng yêu để chăm sóc thú nuôi của bạn! Luôn luôn nỗ lực phấn đấu vì sự tin tưởng của quý khách hàng và sức khỏe của thú nuôi.

Bác sỹ Thanh Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thú y, cùng với lòng nhiệt huyết và sự hết lòng và tình yêu thương động vật, chúng tôi đã và đang không ngừng tìm tòi, học hỏi nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của quý quý khách hàng,


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 61 Đường Phú Lợi P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh TP Bình dương
 • Dế yêu: 091 469 3369
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamthuythanhkim/
 • web site: http://phongkhamthuythanhkim.com/
Phòng khám Thanh Kim
Phòng khám Thanh Kim
Phòng khám Thanh Kim
Phòng khám Thanh Kim

6


Hà Nguyễn

Phòng Khám Thú Y Ti Pi

Phòng Khám Thú Y Ti Pi với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, phòng khám sạch sẽ, có phòng cách ly bệnh truyền nhiễm, phòng xét nghiệm riêng biệt, đội ngũ bác sĩ thú y giỏi chuyên môn, yêu động vật và giàu kinh nghiệm được đào tạo sâu sát. Phòng khám thú y chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ khám chữa bệnh thú nuôi với giá thành và chất lượng tốt nhất lúc bạn tới với chúng tôi. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Phòng Khám Thú Y Ti Pi cung ứng tới quý bạn nuôi động vật những dịch vụ tiếp sau này:

 • Tiêm vacxin, xổ lãi, triệt sản
 • Phẫu thuật thẩm mỹ, mổ đẻ
 • Tư vấn chăm sóc động vật
 • Test bệnh truyền nhiễm, ký sinh trên chí mèo
 • Còn nhiều dịch vụ khác

Bằng sự đam mê yêu nghề cùng năng lực chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ.Phòng Khám Thú Y Ti Pi tự tin là địa chỉ khám cho thú nuôi uy tín tại Thủ Dầu Một, Tỉnh TP Bình dương, một địa chỉ có đủ điều kiện về kỹ năng và vật chất để chăm sóc tốt nhất cho thú nuôi của bạn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Văn Tiết, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Tỉnh TP Bình dương
 • Dế yêu: 093 775 9677
 • Facebook: https://www.facebook.com/TiPi1042019/
Phòng Khám Thú Y Ti Pi
Phòng Khám Thú Y Ti Pi
Phòng Khám Thú Y Ti Pi
Phòng Khám Thú Y Ti Pi

7


Hà Nguyễn

Phòng Khám Thú Y Xíu pet

Phòng Khám Thú Y Xíu pet chuyên khám chữa, phẫu thuật, xét nghiệm, điều trị nội ngoại trú, tiêm phòng, xuất nhập cảnh, phẫu thuật thẩm mỹ, huấn luyện,… những loại chó mèo với những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm trong nghề.

Những ưu thế khi chọn Phòng Khám Thú Y Xíu pet:

 • Đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo sâu sát tại những trường ĐH, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước.
 • toàn bộ những trang thiết bị tại những phòng chuyên môn của Phòng Khám Thú Y Xíu pet đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp
 • Hiểu được tâm lý của quý khách hàng, Phòng Khám Thú Y Xíu pet luôn hướng tới những dịch vụ chất lượng, kèm do đó là một giá thành hợp lý
 • Đến với Phòng Khám Thú Y Xíu pet, mọi thú nuôi sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Phòng Khám Thú Y Xíu pet lấy cam kết về sự hài lòng của quý quý khách hàng làm thước đo cho mọi hoạt động và giá trị thương hiệu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 223 đường Bùi Quốc Khánh, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Tỉnh TP Bình dương
 • Dế yêu: 096 365 1865
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xiupet/
Phòng Khám Thú Y Xíu pet
Phòng Khám Thú Y Xíu pet
Phòng Khám Thú Y Xíu pet
Phòng Khám Thú Y Xíu pet

Từ khóa: Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương, Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương, Top 7 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Thủ Dầu Một, TP Bình dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *