Top 7 nhà xuất bản sách cá nhân uy tín nhất Việt Nam

06-06-2020 7 12532 0 0

Báo lỗi

Trong vài năm quay về đây, những đơn vị cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất bản ngày càng lớn mạnh cũng như có nhiều đóng góp cho ngành xuất bản và thị trường sách tại Việt Nam. Giúp thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt ngày càng cao với hàng nghìn đầu sách có giá trị ở nhiều thể loại không giống nhau nhằm phục vụ nhu cầu của người đọc. Một giang sơn muốn phát triển thì văn hóa đọc phải cũng phát triển chính vì vậy những nhà xuất bản cũng góp một phần không nhỏ vào việc thúc đẩy văn hóa đọc. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam nhé!

1234567

1


Nlp Trinh

Nhã Nam

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam

Nhã Nam được đánh giá là một trong những nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Được xây dựng vào tháng 2 năm 2005, tuy nhiên sự chuẩn bị đang đi tới từ trước đó, với cùng một nhóm bè bạn yêu thích văn chương và quý trọng sách vở thì Balzac và cô nàng thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt đó là cuốn sách thứ nhất được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản trong cả trước khi công ty phát hành. Ngay lập tức từ cuốn sách thứ nhất này, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình niềm khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Trải qua mười lăm năm phát triển, Nhã Nam đã được xây dựng dần lên trong diện mạo của một nhà xuất bản vững chãi và đầy chuyên nghiệp. Sau 6 tháng kể từ khi xây dựng công ty, Nhật ký Đặng Thùy Trâm phát hành, tạo ra một cơn sốt trong xã hội với khoảng gần 500,000 bản sách được phát hành, phá vỡ mọi kỷ lục về xuất bản trước đó, kéo theo một loạt những hiệu ứng xã hội và dư luận có ý nghĩa sâu sắc. Từ đó trở đi, trải qua Nhã Nam, những cuốn sách văn học quốc tế có giá trị liên tục được mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam, hấp dẫn rất nhiều độc giả. Sách của Nhã Nam nổi trội bởi nội dung văn học tinh ý, bởi vẻ đẹp của thiết kế hiện đại ở hình thức, bởi sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng cuốn sách như một con thuyền mang tới thú vui, tri thức, ngạc nhiên, và đồng cảm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Đia chỉ: 59 Đỗ Quang, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Dế yêu: 090.456.789

Email: bookstore@nhanam.vn

web site: http://nhanam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhanampublishing/

Nhã Nam - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Nhã Nam – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Sách do Nhã Nam xuất bản.
Sách do Nhã Nam xuất bản.


2


Nlp Trinh

Thái Hà Books

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thai Ha Books)

Thái Hà Books hiện đang được đánh giá là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel (tiểu thuyết ngắn) và là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong 3 công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Trong nhiều năm vừa mới đây, Thái Hà Books hoạt động dựa trên những nguyên tắc sau:

  • Tuyệt đối tôn trọng bản quyền và luật xuất bản.
  • Cam kết tạo ra những cuốn sách có chất lượng, có giá trị, luôn bắt kịp xu thế thời đại.
  • Lấy độc giả làm trung tâm.
  • tăng thêm lợi ích cho những đối tác
  • Khơi dậy và phát huy khả năng sáng tạo của mỗi người.

Chất lượng những cuốn sách do nhà xuất bản này phát hành đều rất đảm bảo đúng theo nội dung, tương thích với lứa tuổi cũng như yêu cầu sử dụng của từng đối tượng. Vậy nên, những bạn nên tìm mua, tìm đọc những đầu sách do nơi này phát hành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lô B2 – khu Đấu giá 3ha, Tổ dân phố số 1, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Dế yêu: 024 3793 0480 & 024 3792 0995

web site: http://thaihabooks.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaiha2206/

Thái Hà Books - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Thái Hà Books – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Thái Hà Books
Thái Hà Books

3


Nlp Trinh

Phương Nam Book

Tên đơn vị: Công ty TNHH Một Thành Viên Sách Phương Nam


Công ty Sách Phương Nam, tiền thân là Trung tâm Sách & Dịch vụ Bản quyền Phương Nam, là một công ty thành viên của Phương Nam Corp. Với chủ trương Sách hay cho mọi người, Phương Nam Book vẫn đã và đang liên tục xuất bản những đầu sách bán rất chạy nhằm đáp ứng nhu cần cơ bản là tìm hiểu và giải trí của đông đảo tình nhân sách.

Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ lưỡng trở thành những điểm đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. ”Đến với Phương Nam Book, ai cũng đều có sách hay để đọc”, đó đó là phương châm và cũng là động lực để Phương Nam Book mở rộng danh mục xuất bản của tớ cũng như phát triển những dịch vụ mới trong nỗ lực chung với mục đích quảng bá văn hóa đọc đến đông đảo người dân.

Sách kinh tế và văn học tuổi teen, văn học thiếu nhi hiện đang là những sản phẩm nổi trội của Phương Nam Book trên thị trường, bên cạnh dòng văn học đương đại Trung Quốc vốn là thế mạnh mà chiếm thị phần chi phối trong nhiều năm nay.

những thể loại khác: Văn học (văn học quốc tế và văn học Việt Nam), truyện trinh thám, tôn giáo, sống đẹp, tâm lý – gia đình luôn được độc giả đón nhận một cách nồng nhiệt nhờ vào nội dung phong phú, hấp dẫn và hình thức đẹp, sang trọng, xứng đáng có một vị trí trang trọng trong những tủ sách gia đình và mọi thư viện xã hội. Phương Nam Book luôn hiểu rằng sự yêu mến, tin tưởng người đọc đó là điều làm nên sức mạnh của công ty và từ đó, những đầu sách hay sẽ phát hành. Vậy nên, hãy lựa chọn những cuốn sách do Phương Nam Book, chắc chắn những bạn sẽ hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 1, số 940 Đường 3/2, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.
Dế yêu: 1900 6656
web site: http://nhasachphuongnam.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachphuongnam/

Phương Nam Book - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Phương Nam Book – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Khám phá Sài Gòn qua những đầu sách này nhé!
Khám phá thành phố sài gòn qua những đầu sách này nhé!

4


Nlp Trinh

Đông A Book

Tên đơn vị: Công ty văn hóa Đông A

Được xây dựng từ tháng 11/ 2004, Đông A được đánh giá là một trong những công ty cá nhân thứ nhất hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Từ một công ty chỉ gồm 6 người, sau hơn 5 năm hoạt động thì công ty đã xây dựng được đội ngũ với gần 40 nhân viên làm việc tại Thành Phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng hàng trăm cộng tác viên là những nhà văn, dịch giả và biên tập viên uy tín trên toàn quốc.

Kể từ khi Việt Nam gia nhập công ước Bern, Đông A đã thiết lập được quan hệ và mua bản quyền với nhiều nhà xuất bản lớn trên toàn cầu chẳng hạn như Hemma, King Fisher, Dorling Kindersley, Dami, Bắc Kinh… để mang đến những đầu sách giá trị mà điển hình là Tủ sách bách khoa tri thức và phát triển tư duy dành riêng cho trẻ em được rất nhiều độc giả đón nhận. Mặc dù trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ Khoa học, Văn hóa, Marketing cho tới Thể thao, thế nhưng Đông A triệu tập vào 2 mảng lớn là sách Văn học trong nước và sách Thiếu nhi. Với những truyện tiểu thuyết hay, tác phẩm kinh điển như Túp lều bác Tôm, Văn học cổ xưa bỏ túi…

Đầu tư những cuốn sách đẹp, sách hay đó là tâm nguyện mà công ty luôn hướng tới. Đặc biệt, Đông A hy vọng sẽ đưa về cho những em thiếu nhi ngày càng nhiều những cuốn sách giá trị đích thực trước mối lo lắng của xã hội về sự việc trẻ em VN đang đọc những cuốn truyện tranh không tương thích.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 113 Đông những, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – 024.3856.9381
  • 209 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TPHCM – 028.39291286.

Dế yêu: 024 3856 9367

web site: https://sachdonga.vn/?

Facebook: https://www.facebook.com/dongabook/

Đông A Book - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Đông A Book – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Tìm hiểu lịch sử Việt Nam cùng Đông A Book.
Tìm hiểu lịch sử Việt Nam cùng Đông A Book.

5


Nlp Trinh

Alpha Books

Tên đơn vị: Công ty cổ phần Sách Alpha

Công ty cổ phần Sách Alpha do một nhóm trí thức trẻ xây dựng ở Thành Phố Hà Nội vào năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. trải qua việc giới thiệu những tác phẩm có giá trị của toàn cầu, Alpha Books mong muốn sẽ trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được rất nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự tươi tắn, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books vẫn đang tự tin bước trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu tại Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Tầng 3, Dream Trang chủ Center, 11a ngõ 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Dế yêu: 1900 2647

Email: info@alphabooks.vn

web site: http://alphabooks.vn
Facebook:
https://www.facebook.com/alphabooks/

Alpha Books - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Alpha Books – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Tri thức tạo dựng thành công.
Tri thức tạo dựng thành công.

6


Nlp Trinh

First News

Tên đơn vị: Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt

khác lạ tạo ra sự tồn tại, đây được coi là “tuyệt kỹ” của những công ty sách cá nhân tìm lối đi riêng trên thị trường xuất bản. Dù cho hoạt động xuất bản đang gặp khó khăn, tình trạng sách bị in lậu ra mắt một cách thường xuyên, thế nhưng mua bản quyền sách đó là cách mà First News đi tiên phong và thu được thành công lớn. First News luôn năng động và tích cực để tìm thông tin, tài liệu từ quốc tế, rồi liên hệ với những nhà xuất bản, những tập đoàn lớn xuất bản trên toàn cầu để rất có thể thương lượng bản quyền xuất bản.

First News cũng tạo dấu ấn riêng cho độc giả nhờ kiên định với dòng sách dạy kỹ năng sống, dòng sách đã làm nên thương hiệu. Những ấn phẩm First News đều được đánh giá đẹp về mỹ thuật trình diễn, công phu, chính xác về dịch thuật, biên tập lẫn phong thái tổ chức thông tin khoa học… đã dần trở thành thân quen với bạn đọc Việt Nam. Sự tin tưởng ấy đã được thể hiện cụ thể bằng những phần thưởng mà First News đạt được trong thời gian qua như: Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt 2007, Top 100 nhà cung ứng đáng tin cậy do bạn đọc vote, phần thưởng Việt Nam Tốt Nhất và phần thưởng ý tưởng Vì xã hội.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:
11H Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM.
Dế yêu: (84. 28) 38227979 & 028 3823 3859

Fax: (84. 28) 3822 4560

Email: triviet@firstnews.com.vn

web site: http://www.firstnews.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/firstnewsbooks

First New - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
First New – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Bạn muốn có một xe sách di động như thế này không?
Bạn muốn có một xe sách di động như thế này không?

7


Nlp Trinh

Đông Tây

Tên đơn vị: Công ty TNHH Văn hóa Đông Tây

Công ty TNHH Văn hóa Đông Tây, trực thuộc Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây được xây dựng từ năm 1999. Khi phát hành, Đông Tây chỉ là một nhà sách nhỏ, hoạt động đó là bán lẻ sách, báo…. Thế nhưng cho tới hôm nay trước sự việc phát triển chung, Đông Tây đã xây dựng được riêng cho mình một thương hiệu với triết lý Marketing xuyên suốt từ những ngày đầu xây dựng là “luôn cố gắng gìn giữ văn hóa đọc, đem tri thức đến với mọi thế hệ người Việt, để tri thức len lỏi trong từng xóm làng Việt Nam”.

Đông Tây có hệ thống nhà sách bán lẻ tự chọn với hàng trăm ngàn đầu sách, cùng một không gian yên tĩnh của thư viện café sách truyền thống, để bạn đặt mua sách trực tuyến và đặc biệt bạn còn rất có thể đặt mượn sách trực tuyến. Bên cạnh đó, Đông Tây còn có dịch vụ tư vấn xuất bản sách. Với đội ngũ biên tập, chế bản, thiết kế nhiều kinh nghiệm, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu xuất bản sách của mọi tổ chức, cá nhân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Dế yêu: 024 6329 7411

Email: lienhe@dongtay.vn

web site: http://dongtay.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Dong.Tay.Sach/

Đông Tây - nhà xuất bản tư nhân uy tín nhất Việt Nam
Đông Tây – nhà xuất bản cá nhân uy tín nhất Việt Nam
Góc đọc tại nhà sách Đông Tây
Góc đọc tận nơi sách Đông Tây

Từ khóa: Top 7 nhà xuất bản sách cá nhân uy tín nhất Việt Nam, Top 7 nhà xuất bản sách cá nhân uy tín nhất Việt Nam, Top 7 nhà xuất bản sách cá nhân uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *