Top 7 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang

27-03-2020 7 1874 0 0

Báo lỗi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn nhưng iPhone vẫn là dòng sản phẩm được quan tâm nhất. Tuy nhiên nên mua iPhone ở đâu tại Bắc Giang mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn đó đó là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một địa chỉ tương thích nhất!

1234567

1


Vũ Minh Hoàng

Shop T2 Mobile

Shop T2 Mobile phát hành là để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng lên một tầm cao mới, với Shop chuyên môn hoá triệu tập cho iPhone và những sản phẩm Apple. Shop T2 Mobile cam kết, mang đến một trải nghiệm tốt nhất với thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng 1 đổi 1 đối với máy cũ và 18 tháng đối với máy mới, hoàn tiền 100% nếu máy có lỗi trong 14 ngày, cùng bảo hành pin trọn đời(áp dụng cho sản phẩm iPhone) cùng với thời gian bảo hành rút ngắn nhất rất có thể. Shop T2 Mobile luôn đổi mới để nâng cao hơn chất lượng phục vụ.

Kể từ khi xây dựng, Shop T2 Mobile nhanh gọn thu được tình cảm của người tiêu dùng. Với chất lượng hàng hóa được đảm bảo, nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ tốt. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ ở Bắc Giang lựa chọn khi cần mua iPhone cũ/mới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô 14-15,Tòa 2 Đại Hoàng Sơn, Đ.Xương Giang, TP Bắc Giang
 • Smartphone: 094 552 8688
 • Facebook: https://www.facebook.com/t2mobile.bacgiang
 • website: https://cua-hang-t2-mobile.business.site/
Cửa Hàng T2 Mobile
Shop T2 Mobile
Cửa Hàng T2 Mobile
Shop T2 Mobile


2


Vũ Minh Hoàng

9mobile

9mobile từ lâu đã nổi tiếng với giá iPhone cũ/mới rẻ nhất trên thị trường Bắc Giang. Tuy giá rẻ nhưng hàng chất lượng tốt, được đảm bảo, có nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Lượng quý khách hàng ổn định & sự tồn tại lâu năm của Shop là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của 9mobile.

9mobile với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ di động tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng với giá tốt nhất. Tại Shop 9mobile Bắc Giang, những bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc và ưu đãi hàng đầu, vì phương châm của 9mobile là: “Những gì chúng tôi không tồn tại, tức là bạn không cần!”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang
 • Smartphone: 097 523 6632
 • website: https://www.9mobile.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/9mobilevnn/
9mobile
9mobile
9mobile
9mobile

3


Vũ Minh Hoàng

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang là một trong những địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín tại Bắc Giang mà bạn nên xem xét ghé tới. FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang chuyên cung ứng những dòng Smartphone gồm có cả iPhone, cam kết 100% hàng vẫn chưa qua sửa chữa. Ngoài ra đây là địa chỉ rất có thể hỗ trợ khắc phục, sửa chữa những vấn đề của Smartphone nếu bạn chẳng may gặp phải trong quy trình sử dụng.

FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang hoạt động với phương châm: “Bán sản phẩm, trao niềm tin”. Chính vì vậy FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang luôn cố gắng nỗ lực để đưa về cho quý khách hàng những chiếc Smartphone chất lượng nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Khi đến với FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang, những bạn sẽ được miễn phí seting phần mềm, tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến phần mềm. Sự phục vụ chu đáo của FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang khiến đây trở thành một trong những địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín tại Bắc Giang bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Cừ, P. Lê Lợi, TP Bắc Giang
 • Smartphone: 0240 355 5626
 • Facebook: https://www.facebook.com/fptshopnguyenvancu/
FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang
FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang
FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ - TP Bắc Giang
FPT Shop 36 Nguyễn Văn Cừ – TP Bắc Giang

4


Vũ Minh Hoàng

toàn cầu di động HIẾU HẢO

toàn cầu di động HIẾU HẢO bắt đầu hoạt động từ năm 2014 với định hướng phát triển thành một hệ thống uy tín chuyên những sản phẩm iPhone Lock, iPhone xách tay cũ giá rẻ, Tablet và những sản phẩm khác như Samsung, Sony, Xiaomi, Huawei… xách tay và chính hãng. Với phương châm – “Trao chất lượng – nhận niềm tin” trong suốt quy trình hoạt động Sale và sửa chữa những sản phẩm Smartphone thông minh trên thị trường, toàn cầu di động HIẾU HẢO đã thu lấy được niềm tin và sự yêu mến của rất nhiều quý khách hàng.

toàn cầu di động HIẾU HẢO luôn luôn nỗ lực trong việc xây dựng một đội nhóm ngũ nhân viên vững mạnh, năng động và nhiệt huyết. Dựa trên cơ sở đó, toàn cầu di động HIẾU HẢO cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm, cơ chế bảo hành, phong thái phục vụ cũng như nhiều dịch vụ liên quan khác. Bên cạnh Sale những sản phẩm iPhone chất lượng, toàn cầu di động HIẾU HẢO còn mang đến đa dạng dòng sản phẩm để quý khách hàng rất có thể thoải mái so sánh và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngã tư biển, tt Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang
 • Smartphone: 0204.2467.888
 • Facebook: https://www.facebook.com/hieuhao1234/
Thế giới di động HIẾU HẢO
toàn cầu di động HIẾU HẢO
Thế giới di động HIẾU HẢO
toàn cầu di động HIẾU HẢO

5


Vũ Minh Hoàng

Shop ĐTDĐ Trường Khoa

Shop ĐTDĐ Trường Khoa bắt đầu từ một Shop chuyên Sale những sản phẩm Smartphone di động xách tay tại Bắc Giang. Nhiều năm phát triển, Shop ĐTDĐ Trường Khoa đã phát triển mạnh mẽ, thu được niềm tin của người tiêu dùng và chăm sóc quý khách hàng tốt nhất. Với mục tiêu mang công nghệ đến cho mọi người, cung ứng những dòng smartphone tốt nhất Vinhvumobile là một trong những Shop bán Smartphone xách tay uy tín tại Bắc Giang.

Shop ĐTDĐ Trường Khoa được quý khách hàng đánh giá cao bởi lượng hàng hóa luôn đảm bảo, giá thành tốt, cơ chế bảo hành y tín và chuyên nghiệp. Shop Smartphone di động Shop ĐTDĐ Trường Khoa luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang tới tay quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng được với những yêu cầu khắt khe nhất. Với những thành tựu đã đạt được, Shop ĐTDĐ Trường Khoa chắc chắn sẽ không khiến bạn phải vô vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: AH1, Núi Hiểu, Việt Yên, Bắc Giang
 • Smartphone: 098 170 7286
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongkhoamobile
Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa
Shop ĐTDĐ Trường Khoa
Cửa hàng ĐTDĐ Trường Khoa
Shop ĐTDĐ Trường Khoa

6


Vũ Minh Hoàng

Nét Chuối Mobile

Nét Chuối Mobile được quý khách hàng đánh giá cao bởi lượng hàng hóa luôn đảm bảo, giá thành tốt, cơ chế bảo hành y tín và chuyên nghiệp. Shop Smartphone di động Nét Chuối Mobile luôn luôn nỗ lực không ngừng trong việc mang tới tay quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, đáp ứng được với những yêu cầu khắt khe nhất. Địa chỉ mua iPhone xách tay cũ/mới uy tín tại Bắc Giang chắc chắn sẽ không khiến bạn phải vô vọng.

Nét Chuối Mobile là một trong những Shop bán Smartphone xách tay uy tín tại Bắc Giang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nét Chuối Mobile được quý khách hàng đánh giá cao nhờ lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành tốt cùng cơ chế bảo hành cực kì uy tín và chuyên nghiệp. Nét Chuối Mobile nỗ lực không ngừng trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 Hoàng Hoa Thám, TT. Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang
 • Smartphone: 097 273 6904
 • Facebook: https://www.facebook.com/Netchuoi.mobiles
Nét Chuối Mobile
Nét Chuối Mobile
Nét Chuối Mobile
Nét Chuối Mobile

7


Vũ Minh Hoàng

Hoàn Chang Mobile

Tại Bắc Giang, Hoàn Chang Mobile cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Hoàn Chang Mobile các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% vẫn chưa bung, vẫn chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Hoàn Chang Mobile luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn đó đó do dự về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Hoàn Chang Mobile tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường Bắc Giang hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 177 lê lợi Hoàng văn thụ, Bắc Giang
 • Facebook: https://www.facebook.com/HoanChangMobile/
 • Hotline: 070 599 9666
Hoàn Chang Mobile
Hoàn Chang Mobile
Hoàn Chang Mobile
Hoàn Chang Mobile

Từ khóa: Top 7 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang, Top 7 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang, Top 7 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất Bắc Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *