Top 7 Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam 2019

21-03-2019 7 4428 0 0

Báo lỗi

Việc lựa chọn công ty môi giới chứng khoán là một trong những quyết định quan trọng khi bạn tham gia vào thị trường chứng khoán. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn top những Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam trong năm 2019 bạn nên tham gia!

1234567

1


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (tên giao dịch thanh toán tiếng Anh: VNDIRECT Securities Corporation, tên viết tắt: VNDIRECT) là một công ty chứng khoán tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) với những nghiệp vụ Marketing gồm có: hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư[1]. VNDIRECT là công ty thành viên của tập đoàn lớn đầu tư cá nhân đa ngành IPA (IPA Investments Corporation). Đây là công ty chứng khoán duy nhất hiện nay tại Việt Nam tự xây dựng hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình với tốc độ xử lý trọng lượng lệnh lớn nhất trong một giây.

VNDIRECT – 1 trong 3 công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam – luôn cung ứng những dịch vụ uy tín nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Văn hóa công ty được xây dựng dựa trên những yếu tố cơ bản. Đến với VNDIRECT, những bạn sẽ được trải nghiệm “toàn cầu phẳng” – không tồn tại “cánh cửa” giữa bạn và sếp. Chúng tôi khuyến khích sự đối thoại đa chiều và bình đẳng trong công ty từ đó nhằm cải thiện kết quả công việc và khơi dậy tinh thần tích cực của mỗi nhân viên. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và năng động, đây sẽ là môi trường làm việc cực kì lý tưởng để bạn phát huy sự sáng tạo cá nhân cũng như thể hiện chính con người mình. Ngoài ra, VNDIRECT luôn đón nhận những bạn sinh viên mới ra trường, vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm tạo thời điểm cọ xát và học hỏi từ những anh, chị dày dặn kinh nghiệm.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2006
 • web site: vndirect.com.vn
 • Trụ sở: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • SDT: 0243 972 4568
 • Email: hỗ trợ tư vấn@vndirect.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND)


2


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán sài thành (SSI)

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được xây dựng vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động nhiều năm nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường. Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên những lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn gồm có Dịch vụ Chứng khoán quý khách Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán quý khách Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Marketing tài chính.

Tự hào là công ty chứng khoán luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo những sản phẩm, dịch vụ nhằm cung ứng những giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách, những mảng Marketing của SSI đều hoạt động rất kết quả, mang đến cho quý khách những giải pháp tài chính, toàn diện, hoàn hảo và sáng tạo. Nhờ đó, SSI không ngừng lôi cuốn được không những sự quan tâm của những nhà đầu tư trong nước, mà còn của nhiều nhà đầu tư quốc tế danh tiếng. Một số quý khách tiêu biểu của SSI như Morgan Stanley, HSBC, Vinamilk, Vietinbank, Hoàng Anh Gia Lai, Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam Petrolimex, Credit Suisse, BIDV, ANZ, tập đoàn lớn C.T Group, Prudential VN, Deutsche ngân hàng, tập đoàn lớn Hòa Phát, VietjetAir, Vincom Retail, Vinhomes, HDBank, Trang chủ Credit, TP ngân hàng, VIB…

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 1999
 • web site: ssi.com.vn
 • Trụ sở: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • SDT: 0283 824 2897
 • Email: contact@ssi.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI)
Công ty Cổ phần Chứng khoán sài thành (SSI)

3


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

Được xây dựng từ tháng 5 năm 2000 bởi Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) là một trong 6 công ty chứng khoán thứ nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, MBS trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liên tiếp 2009 và 2010, MBS đã vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả hai sở giao dịch thanh toán: Sở GDCK TP. Hà Nội (HNX) và Sở GDCK TP. HCM (HOSE) và liên tục đứng trong Top 10 thị phần tại cả hai sở.

Với thế mạnh là công ty thành viên của tập đoàn lớn MB, MBS liên tục vươn lên đạt những mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS triệu tập phát triển hai mảng hoạt động đó là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được hỗ trợ bởi hoạt động nghiên cứu sâu sát.

Mạng lưới chi nhánh và những phòng giao dịch thanh toán của MBS đã được mở rộng và hoạt động có kết quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã lôi cuốn và phát triển được một đội nhóm ngũ nhân sự năng động Trong số đó có hàng chục Chuyên viên phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ quý khách cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung ứng dịch vụ và những giải pháp Marketing cho quý khách với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2000
 • web site: mbs.com.vn
 • Trụ sở: căn nhà MB Số 3 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
 • SDT: 0243 726 2600
 • Email: contact@mbs.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)
Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS)

4


Vũ Minh Hoàng

Công ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN (VCBS) được xây dựng theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 07/01/2002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. VCBS tự hào là một trong những công ty thứ nhất tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm. ra mắt từ những ngày đầu xây dựng thị trường chứng khoán Việt Nam, dịch vụ môi giới của VCBS luôn được đông đảo quý khách tín nhiệm trong vai trò trung gian – đại diện mua/bán những loại chứng khoán niêm yết và vẫn chưa niêm yết trên những sàn giao dịch thanh toán chứng khoán tại Việt Nam.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2002
 • web site: vcbs.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 12 & 17, căn nhà Vietcombank, số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, TP. TP. Hà Nội
 • SDT: 0243 936 6990
 • Email: info@vcbs.com.vn
Công ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS)
Công ty TNHH Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

5


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Rồng Việt là công ty chứng khoán sở hữu hệ thống giao dịch thanh toán chứng khoán với nhiều tính năng ưu việt. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng trên những thiết bị điện tử. Trong số đó, ứng dụng (App) Smartphone của Rồng Việt được đánh giá tốt nhất trong số những app của những công ty chứng khoán. App có lưu lại lịch sử lãi/lỗ mỗi cổ phiếu – thích hợp với yêu cầu của nhà đầu tư. Điểm trừ duy nhất là cách thức xác nhận việc đặt lệnh tại Rồng Việt vẫn là sử dụng thẻ và vẫn chưa tồn tại SMS OTP. Một điểm cộng nữa cho Rồng Việt, đó là hệ thống mở tài khoản trực tuyến hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư. chỉ việc việc đăng ký trực tuyến, điền đầy đủ thông tin và xác nhận với VDSC là đã hoàn toàn có thể bắt đầu tiến hành giao dịch thanh toán.

những cổ đông sáng lập của Rồng Việt là những tổ chức tài chính – thương mại lớn của Việt Nam như Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại sài thành (Satra), Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính sài thành Á Châu phối kết hợp với những Chuyên viên có uy tín và giàu kinh nghiệm trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2006
 • web site: vdsc.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 1-2-3-4, căn nhà Viet Dragon 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • SDT: 0286 299 2006
 • Email: contact@vdsc.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)
Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

6


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của tập đoàn lớn FPT – được cấp phép xây dựng và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với những nghiệp vụ Marketing: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán. Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa FPT. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, tôn vinh đạo đức nghề nhiệp, hiện FPTS đã có hơn 200 cán bộ, Chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc ở cả môi trường trong nước và quốc tế.

Đầu tư triệu tập, khai thác tối đa những ưu thế về công nghệ, FPTS đã xây dựng thành công hệ thống công nghệ thông tin đạt tiêu chuẩn quốc tế. với những thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, hệ thống giao dịch thanh toán của FPTS hoàn toàn có thể phục vụ được số lượng rất lớn quý khách với tốc độ cao, mọi lúc, mọi nơi tại sàn giao dịch thanh toán cũng như qua Smartphone hay internet. những phần mềm phục vụ giao dịch thanh toán chứng khoán được lựa chọn để đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai theo tiêu chuẩn quốc tế, đang được sử dụng rộng rãi tại những vương quốc có thị trường chứng khoán rất phát triển như Úc, Anh, Hồng Kông, Ấn độ, Malaysia, Singapore,… những website của FPTS được xác nhận bởi tổ chức có uy tín trên toàn cầu với giao thức bảo mật SSL, đảm bảo an toàn về dữ liệu truy cập và dữ liệu trên đường truyền. những giao dịch thanh toán từ xa qua Internet, qua Smartphone được bảo mật bằng thiết bị xác thực người tiêu dùng – Token Card của Hãng RSA.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2007
 • web site: fpts.com.vn
 • Trụ sở: Số 52 đường Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP. TP. Hà Nội
 • SDT: 0243 773 7070
 • Email: fptsecurities@fpts.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)
Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS)

7


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được xây dựng năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán phát triển sớm nhất có thể tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần thứ nhất vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), và tiếp tục được công nhận qua hai phần thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Thành quả đạt được khẳng định đính đúng đắn và kết quả của quy mô ngân hàng đầu tư hiện đại mà chúng tôi theo đuổi từ khi xây dựng. Triết lý của VCSC là xây dựng tương lai bền vững với quý khách và đối tác.

Nguyên tắc Marketing của VCSC dựa trên nền tảng đạo đức nhằm cung ứng cho quý khách những dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc này đó là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa VCSC trở thành một định chế tài chính tin cậy cho những doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính cũng như những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm thời điểm đầu tư. Tài sản quý nhất của VCSC là đội ngũ nhân sự. VCSC nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc được mong muốn nhất trong ngành chứng khoán.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • Năm xây dựng: 2007
 • web site: vcsc.com.vn
 • Trụ sở: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều , Quận 1, TP. HCM
 • SDT: 0283 914 3588
 • Email: info@vcsc.com.vn
Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)
Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)

Từ khóa: Top 7 Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam 2019, Top 7 Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam 2019, Top 7 Công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam 2019

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *