Top 7 Chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương rẻ, uy tín nhất

26-10-2020 7 11131 0 0

Báo lỗi

Chành xe đi Thành Phố Bình Dương hay gửi hàng đi Thành Phố Bình Dương là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị Sale hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng. Vì vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu về những chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương giá rẻ và uy tín nhất để bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm khi có nhu cầu.

1234567

1


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát

Chành xe tải vận chuyển hàng hoá về Thành Phố Bình Dương của Công Ty Vận Tải Ánh Ngọc Phát có trụ sở chính nằm tại Trung Tâm KCN Mỹ Phước 3, Bến Cát, BìnhDương . Chi Nhánh nhận hàng nằm trên con đường Hồng Bàng, Tp Hồ Chí Minh.

Nhằm tạo điều kiện cho việc giao nhận hàng hoá của khách dễ dàng và nhanh gọn. Công Ty Ánh Ngọc Phát có Trụ sở Chính nhận Hàng Tại Tp.HCM : 546 Hồng Bàng,P16, Q11. Ánh Ngọc Phát rất có thể Ship hàng tận nơi tại những quận huyện của Thành Phố Bình Dương như: Dĩ An, Thuận An, Lái Thiêu, 550, 434, An Phú,Bình Chuẩn, Tân Uyên, Tân Phước Khánh, Hội Nghĩa, Thành Phố Mới BD, Thủ Dầu Một, Mỹ Phước 1,2,3, Bến cát,Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu tiếng…

Lịch xe chạy chuyển hàng về Thành Phố Bình Dương mỗi ngày từ 7 đến 10 chuyến/ngày cố định liên tục. Nhận hàng từ 8H sáng Thứ hai đến 20h Tối Thứ 7. Riêng Chủ Nhật nhận hàng từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Tại 546 Hồng Bàng, P16, Q11, Tp.HCM. Thời gian vận chuyển về Thành Phố Bình Dương là khoảng 3 đến 5 tiếng kể từ lúc nhận hàng tại Chành sài thành.

Vận Tải Ánh Ngọc Phát có số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn, đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì người tiêu dùng, vì vậy đây là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn khi muốn vận chuyển hàng hóa từ sài thành đi Thành Phố Bình Dương và ngược lại.

THÔNG TIN CHI TIẾT:


Địa chỉ: Ô 65, Lô L16, Đường NL3, KDC Mỹ Phước 3, P. Thới Hòa, TX. BếnCát, Thành Phố Bình Dương

Smartphone: 0977 24 34 34 – 0888 33 44 22 – 0963 144 141

website: http://vantaibinhduong.com

Facebook: https://www.facebook.com/Chành-xe-Sài-Gòn-Bình-Dương-ÁNH-NGỌC-PHÁT-1479844595597869/

  Vận Tải Ánh Ngọc Phát có s ố lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn, đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng
  Vận Tải Ánh Ngọc Phát có s ố lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn, đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì người tiêu dùng
  Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát
  Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Ánh Ngọc Phát


  2


  Mưa Lạnh

  Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

  Công Ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được xây dựng ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trự sở chính tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại: TP Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người. Hiện công ty có chành xe tuyến từ sài thành đi Thành Phố Bình Dương và ngược lại để phục vụ nhu cầu di chuyển và chở hàng của khách.

  Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo rất có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. những mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn gồm có những mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

  Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với rất đầy đủ đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng hàng hóa, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

  Với Trọng Tấn, những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Ship hàng hóa của tôi cho công ty. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quy trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng vẫn chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quy trình vận chuyển công ty đảm bảo phụ trách và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng. người tiêu dùng rất có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Trọng Tấn hoặc yêu cầu Trọng Tấn giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ sài thành đi Đồng Tháp miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ: Số M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM

  Smartphone: 0912 79 79 49 – 0945 74 74 77

  Email: tranthanhdoanshs@gmail.com

  website: www.trongtanvn.com

  Với Trọng Tấn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho công ty
  Với Trọng Tấn, những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Ship hàng hóa của tôi cho công ty
  Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn
  Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

  3


  Mưa Lạnh

  Công Ty Cổ Phần Vận Tải sài thành

  Vận Tải sài thành được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ Ship hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian sớm nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ Ship hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả sớm nhất cho người tiêu dùng. Mục tiêu khi nhắc đến Ship hàng nhanh thì cái tên Vận Tải sài thành sẽ là lựa chọn hàng đầu. Vận Tải sài thành theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ Ship hàng nhanh, những bạn sẽ thực sự hài lòng.

  Để tăng cường sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với dịch vụ chành xe gửi hàng từ sài thành đi Thành Phố Bình Dương, Vận Tải sài thành tiến hành nhiều chính sách miễn phí cho dịch vụ như miễn phí đóng gói, đóng kiện. Miễn phí thu cước đầu nhận hay thu hộ tiền bán hàng, miễn phí lưu kho, miễn phí bốc dỡ tại bãi. Vận Tải sài thành cũng đảm bảo thời gian chành xe, chuyển gửi hàng chính xác tuyệt đối về mặt thời gian và địa điểm theo đúng cam kết, tuyệt đối coi trọng thái độ và cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với mọi người tiêu dùng.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ:

  • Tại Tp.HCM: 450/28 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP.HCM
  • VPĐD: 379 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
  • Tại Thành Phố Bình Dương: 981 Cách Mạng Tháng, P.Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Thành Phố Bình Dương

  Hotline: 1900 633 389

  website: https://vantaisaigon.vn/

  Vận Tải Sài Gòn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng
  Vận Tải sài thành theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ Ship hàng nhanh, những bạn sẽ thực sự hài lòng
  Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn
  Công Ty Cổ Phần Vận Tải sài thành

  4


  Mưa Lạnh

  Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina)

  Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina) là một trong những công ty đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của người tiêu dùng tới mọi tỉnh thành trong nước cũng như ra quốc tế. Indochina Post luôn xem lợi ích người tiêu dùng là kim chỉ nam hoạt động, bởi vậy công ty luôn tìm kiếm những giải pháp Ship hàng nhanh và kết quả nhất, làm hài lòng toàn bộ những người tiêu dùng.

  Chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương của Indochina Post hay còn gọi là bãi trung chuyển, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyể từ Hồ Chí Minh đi Thành Phố Bình Dương và ngược lại với mức phí rẻ hơn khoảng 25% so với thị trường. những mặt hàng mà Indochina Post nhận vận chuyển rất đa dạng, rất có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng từ những bưu kiện nhỏ, đến những loại hàng hóa quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

  Lịch khởi hành những chuyến xe sài thành – Thành Phố Bình Dương đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể nên những người tiêu dùng rất có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận hàng. Trong quy trình tiếp nhận hàng hóa và gửi đi cho khách, Indochina Post sẽ có nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa đạt chuẩn đến đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Thủ tục gửi hàng của công ty rất nhanh gọn, hỗ trợ tối đa để người tiêu dùng thuận tiện gửi và nhận hàng.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ:

  • Tại Tp.HCM: 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 0934562259
  • Tại Thành Phố Bình Dương: 30-32 Đường Số 1, Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Thành Phố Bình Dương – 0902268618

  website: https://indochinapost.com/

  Indochina Post sẽ có nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa đạt chuẩn đến đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển
  Indochina Post sẽ có nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa đạt chuẩn đến đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển
  Indochina Post
  Indochina Post

  5


  Mưa Lạnh

  Vận Tải Nhật Hồng

  Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe gửi hàng đi Thành Phố Bình Dương lâu năm tại sài thành bằng xe tải thùng mui bạt, xe container, xe đầu kéo. Với tiêu chuẩn nhanh gọn trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Chi phí luôn luôn thấp, Vận Tải Nhật Hồng mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho người tiêu dùng của tôi.

  những điểm mạnh của chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương Nhật Hồng:

  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Nhật Hồng
  • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng
  • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
  • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ vận chuyển Thành Phố Bình Dương của bạn.
  • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố tác động đến quy trình giao nhận hàng.
  • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì người tiêu dùng.
  • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển hàng hóa sài thành Thành Phố Bình Dương rẻ nhất rất có thể.
  • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
  • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu Ship hàng tận nơi tại Thành Phố Bình Dương khi người tiêu dùng yêu cầu.

  Vận Tải Nhật Hồng chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, sâu xa về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp người tiêu dùng rất có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Hàng hóa của người tiêu dùng sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quy trình giao nhận và vận chuyển.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ HCM: 2252/16 Quốc Lộ 1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

  Smartphone: 0909 742 083 – 0902 312 083 – 0901 312 083

  website: https://nhathong.vn/

  Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ vận chuyển Bình Dương của bạn
  Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu dịch vụ vận chuyển Thành Phố Bình Dương của bạn
  Kho tập kết của Vận Tải Nhật Hồng
  Kho triệu tập của Vận Tải Nhật Hồng

  6


  Vi Vu Vơ

  Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

  Bạn đang tìm một chành xe gửi hàng đi Thành Phố Bình Dương chuyên nghiệp? Nhưng trên Internet, việc tìm một chành xe vận chuyển hàng đi TP Đồng Nai giá rẻ lại uy tín thì không biết tìm nơi đâu. Hãy tới Chành xe sài thành Thành Phố Bình Dương của công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam.

  Thời gian vận chuyển của Chành xe sài thành Thành Phố Bình Dương dự kiến giao trong ngày đối với mọi đơn hàng dù kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Thành Phố Bình Dương được tính từ lúc Ship hàng lên xe. Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Thành Phố Bình Dương luôn ổn định, ngày nào cũng có thể có chuyến xe đi Thành Phố Bình Dương nên dám cam kết với người tiêu dùng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

  Chành xe Thành Phố Bình Dương của Giao Nhận Bắc Nam là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt năm qua, chành xe đi Thành Phố Bình Dương không ngừng cải tiến và phát triển những phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến người tiêu dùng.

  Khi lựa chọn dịch vụ chành xe tải đi Thành Phố Bình Dương, người tiêu dùng không chỉ là được cung ứng cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chành xe vận chuyển hàng đi Thành Phố Bình Dương giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, chính vì tại chành xe Thành Phố Bình Dương toàn bộ những hoạt động này đều miễn phí.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ: 73A Nguyễn Thị Kiêu, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  Smartphone: (0283)7 19 80 19 – 0902 472 789
  website: http://giaonhanbacnam.vn/

  Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam
  Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam
  Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam
  Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

  7


  Vi Vu Vơ

  Công Ty Cổ Phần Proship

  Proship.vn được xây dựng để mang đến cho bạn dịch vụ Ship hàng nhanh tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian sớm nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ Ship hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và chuyển trả sớm nhất cho người tiêu dùng. Mục tiêu khi nhắc đến Ship hàng nhanh thì cái tên ProShip sẽ là lựa chọn hàng đầu. Proship.vn theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ Ship hàng nhanh, những bạn sẽ thực sự hài lòng.

  Proship.vn với phương châm hoạt động cung ứng giải pháp Ship hàng nhanh và thu hộ hoàn chỉnh, toàn diện nhất cho người tiêu dùng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Proship.vn sử dụng dịch vụ Ship hàng nhanh bằng công nghệ hiện đại GPS vì lợi ích của người tiêu dùng là trên hết.

  Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ Ship hàng của Proship.vn không chỉ là là một dịch vụ Ship hàng nội thành mà nó còn vươn ra ngoài những tỉnh thành, sẽ gắn liền với mọi vấn đề của những doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng người tiêu dùng. Với lịch trình Ship hàng cụ thể sẽ giúp người tiêu dùng chủ động thời gian khi Ship hàng sài thành – Thành Phố Bình Dương

  THÔNG TIN CHI TIẾT:


  Địa chỉ: 602/45D Điện Biên Phủ, P22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Smartphone: 1900 1247
  website: https://proship.vn/

  Công Ty Cổ Phần Proship
  Công Ty Cổ Phần Proship
  Công Ty Cổ Phần Proship
  Công Ty Cổ Phần Proship

  Từ khóa: Top 7 Chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương rẻ, uy tín nhất, Top 7 Chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương rẻ, uy tín nhất, Top 7 Chành xe sài thành – Thành Phố Bình Dương rẻ, uy tín nhất

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *