Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Bến Tre

14-09-2020 6 1830 0 0

Báo lỗi

Mỗi khi bạn bị bệnh thì bạn phải đến bác sĩ để khám bệnh rồi sau đó nhận đơn thuốc để đến một tiệm thuốc nào đó để mua thuốc. Nhưng để tìm kiếm được một địa chỉ chất lượng quả là điều không dể dàng. tiếp trong tương lai, Topist sẽ gợi ý cho bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất Bến Tre.

123456

1


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Thống Nhất

Tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu, một trong những tuyến đường đông đúc nhất địa bàn Tỉnh Bến Tre, Nhà Thuốc Thống Nhất là chuỗi nhà thuốc lớn nhất Bến Tre với 3 nhà thuốc lớn. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược.

điểm mạnh nổi trội

 • Giá cả hợp lý
 • Nhân viên, Dược sĩ tư vấn tận tình
 • Thuốc được nhập khẩu rõ nguồn gốc, từ những công ty dược lớn trong và ngoài nước
 • Liên tục mở rộng hệ thống Store
 • Không gian mua thuốc thông thoáng, hiện đại
 • Chuyên thuốc theo toa, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 119 Nguyễn Đình Chiểu, P.2, TP. Bến Tre; Smartphone 1: 02753 824 553
 • 21C Đoàn Hoàng Minh, P.5, TP. Bến Tre; Smartphone 3: 0919 718 191
 • 43 Phan Ngọc Tòng, P.2 , TP. Bến Tre. Smartphone 3: 02753 659 659

Fanpage: https://www.facebook.com/ThongNhatBenTre/

Nhà Thuốc Thống Nhất
Nhà Thuốc Thống Nhất
Nhà Thuốc Thống Nhất
Nhà Thuốc Thống Nhất


2


Hà Nguyễn

Nhà Thuốc Hạnh Phúc

Nhà Thuốc Hạnh Phúc là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn gửi đến những bạn đang có nhu cầu mua thuốc, thực phẩm tác dụng,….tại Bến Tre. Với không gian rộng rãi, thông thoáng, bán thuốc đúng giá cùng đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, và là nơi cung ứng sỉ, lẻ những loại thuốc nội và ngoại nhập. Đây là nhà thuốc có tiếng và không mấy xa lạ với người dân Bến Tre.

Nhà Thuốc Hạnh Phúc cung ứng đầy đủ những loại thuốc tây, đặc trị, nhập khẩu,…quý khách hàng ghé Nhà Thuốc Hạnh Phúc hoàn toàn có thể tìm thấy mọi loại thuốc mà mình cần và nhận được sự tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc từ những dược sĩ nơi đây, và để quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng thuốc.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 187/2 Trần Quốc Tuấn, phường 4,TP. Bến Tre

Smartphone: 0938 906 711

Facebook: https://www.facebook.com/damthuy.thuyduong

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Hạnh-Phúc-Bến-Tre-_-Happy-Pharmacy-110337803706368/

   Nhà Thuốc Hạnh Phúc
   Nhà Thuốc Hạnh Phúc
   Nhà Thuốc Hạnh Phúc
   Nhà Thuốc Hạnh Phúc

   3


   Hà Nguyễn

   Nhà Thuốc Lý Gia Pharma

   Nhà Thuốc Lý Gia Pharma là một trong những nhà thuốc chất lượng và uy tín tại Bến Tre, để đạt được sự uy tín như vậy, Nhà Thuốc Lý Gia Pharma đã trải qua nhiều năm cố gắng cùng với đó mang đến những tiêu chuẩn rõ ràng: nhập thuốc có nguồn gốc, nơi sản xuất rõ ràng, đều phải có hóa đơn nơi nhà sản xuất và những công ty dược uy tín.

   Ngoài ra, Nhà Thuốc Lý Gia Pharma còn có đội ngũ dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp những trường ĐH có tiếng trong toàn nước, nhằm mang đến lợi ích sức khỏe cho quý khách hàng. Do vậy bất kỳ quý khách hàng nào khi đến mua hàng tận nhà Thuốc Lý Gia Pharma cũng đều cảm thấy yên tâm vì mua đúng hàng thật, chất lượng.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Ấp 2, Xã Phú Long, Bình Đại, Bến Tre

   Smartphone: 0919 680 917

   Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Lý-Gia-Pharma-104532354353338/

    Nhà Thuốc Lý Gia Pharma
    Nhà Thuốc Lý Gia Pharma
    Nhà Thuốc Lý Gia Pharma
    Nhà Thuốc Lý Gia Pharma

    4


    Hà Nguyễn

    Nhà Thuốc Ngọc Linh

    Nhà Thuốc Ngọc Linh được đánh giá là một trong những nhà thuốc được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cùng với sự uy tin nhất tại Bến Tre. quý khách hàng khi đến đây mua thuốc hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại nơi đây. Từ khi xây dựng đến nay, Nhà Thuốc Ngọc Linh đã có nhiều năm chẩn đoán và phân phối thuốc với sự tích lũy kinh nghiệm cùng với việc nâng cao kỹ năng và kiến thức đã tạo thành lấy được niềm tin đối với quý khách hàng.

    Nhà Thuốc Ngọc Linh luôn có người dược sĩ vĩ đại, nhà thuốc luôn tư vấn đúng bênh, những sản phẩm tận nhà Thuốc Ngọc Linh đều có nguồn gốc rõ ràng, Nhà Thuốc Ngọc Linh có giấy phép Marketing và những sản phẩm đều nhập trong và ngoài nước từ những công ty dược có tiếng.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 141 D, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Bến Tre

    Smartphone: 0753 652 555

    Facebook: https://www.facebook.com/ngoclinh.vo.7330

    Fanpage: https://www.facebook.com/dsngoclinh/?ref=br_rs

     Nhà Thuốc Ngọc Linh
     Nhà Thuốc Ngọc Linh
     Nhà Thuốc Ngọc Linh
     Nhà Thuốc Ngọc Linh

     5


     Hà Nguyễn

     Nhà Thuốc Minh Châu

     Nhà Thuốc Minh Châu là nhà thuốc có tiếng tại khu vực Bến Tre, đến với Nhà Thuốc Minh Châu những bạn sẽ được cung ứng đầy đủ những loại thuốc tốt nhất. Cùng với đó, toàn bộ những sản phẩm của Nhà Thuốc Minh Châu đều được nhập chính hãng trong và ngoài nước nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách hàng cũng như sức khỏe của họ. Sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và giá hợp lý cho quý khách hàng.

     Mọi nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản trong chuyên ngành dược vì thế mà sự hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách hàng chọn loại thuốc thích hợp mang đến cảm giác yên tâm cho quý khách hàng. Với tiêu chuẩn chất lượng thuốc hàng đầu, nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng với mức giá luôn tốt nhất đã khiến cho đông đảo lượng người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 122B đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương, Bến Tre

     Smartphone: 075 3822 276

     Facebook: https://www.facebook.com/hongnhung07

      Nhà Thuốc Minh Châu
      Nhà Thuốc Minh Châu
      Nhà Thuốc Minh Châu
      Nhà Thuốc Minh Châu

      6


      Mai Tuyet Nguyen

      Nhà thuốc Long Châu

      xây dựng từ năm 2007, trải qua 13 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nhà thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên web site và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nhà thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

      • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
      • Thực phẩm tác dụng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
      • Dụng cụ Y Khoa
      • Sữa dinh dưỡng
      • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm.

      Có 6 điểm khác lạ mà chỉ nhà thuốc Long Châu mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

      • Là nhà thuốc chính hãng: Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu sát.
      • Chuyên thuốc theo toa: Long Châu có đầy đủ những loại thuốc để hoàn toàn có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
      • Được mua lẻ với giá sỉ: Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ.
      • Có dược sĩ tư vấn tại chỗ: Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ Long Châu với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho quý khách hàng với tiêu chuẩn 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.
      • Đổi trả 30 ngày, đổi trả nguyên giá: chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.
      • Ship hàng tận nơi: Long Châu sẽ Ship hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại những tỉnh thành khác.

      Với Nhà Thuốc Long Châu, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: 216 B1 Hoàng Lam, P. 5, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
      Hotline
      : 1800 6928
      Email:
      sale@nhathuoclongchau.com
      web site:
      https://nhathuoclongchau.com/

      Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

      Nhà Thuốc Long Châu
      Nhà Thuốc Long Châu
      Nhà Thuốc Long Châu
      Nhà Thuốc Long Châu

      Từ khóa: Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Bến Tre, Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Bến Tre, Top 6 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Bến Tre

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *