Top 6 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Quảng Ngãi

07-10-2020 6 2284 0 0

Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều có trong tay những chiếc Dế yêu thông minh nhưng điều làm bạn do dự đó là khi chiếc Dế yêu hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn một số trung tâm sửa Dế yêu tốt nhất tại Quảng Ngãi. Mong rằng hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề cho dế yêu của bạn.

123456

1


Vũ Minh Hoàng

Unlock 911

Unlock 911 là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu di động chất lượng và uy tín tại Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Unlock 911 cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ sửa Dế yêu tốt nhất hiện nay, đảm bảo máy của những bạn sẽ quay về trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất với chi phí không thể tốt hơn. Quy trình sửa chữa tại Shop:

 • Tiếp nhận máy của khách & thông báo tình trạng hỏng hóc
 • Thông báo phương hướng khắc phục và chi phí sửa chữa
 • Tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
 • Trả máy và viết phiếu bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 18 Phan Đình Phùng, Quảng Ngãi
 • SDT: 0976 394 959
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000163334265
Unlock 911
Unlock 911


2


Vũ Minh Hoàng

Showroom123

Showroom123 là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu chất lượng và uy tín tại Quảng Ngãi. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, trung tâm Showroom123 trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường Quảng Ngãi. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho quý khách những thông tin có giá trị và giúp quý khách lựa chọn được những dịch vụ thích hợp.

Đến với Showroom123, quý khách không những được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được đánh giá tương đối thích hợp ở Quang Ngãi, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý quý khách, cam kết mang đến sự hài lòng trong cả với những quý khách khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 638 Quang Trung, Quảng Ngãi
 • SDT: 0966 505 123
 • Facebook: https://www.facebook.com/showroom123.vn
 • website: showroom123.net
Showroom123
Showroom123

3


Vũ Minh Hoàng

SANG Store Quảng Ngãi

SANG Store Quảng Ngãi là một trong số những trung tâm sửa chữa và bảo hành Dế yêu uy tín tại Quảng Ngãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Dế yêu di động, trung tâm hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục nhanh gọn toàn bộ những lỗi cho chiếc Dế yêu. SANG Store Quảng Ngãi luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho quý khách khi đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 03 Nguyễn Tự Tân – Tp Quảng Ngãi
 • SDT: 0971 880 099
 • Facebook: https://www.facebook.com/SANG.Apple.qn/
Sang Apple
Sang Apple
SANG Store Quảng Ngãi
SANG Store Quảng Ngãi

4


Vũ Minh Hoàng

Duy Bùi

Duy Bùi là một trong những trung tâm sửa chữa Dế yêu hàng đầu tại Quảng Ngãi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, trung tâm sẽ giúp quý khách xử lý được những nỗi lo lắng khi Dế yêu của bạn gặp vấn đề, hỏng hóc. Đặc biệt, với đội ngũ thợ tay nghề cao, cùng kinh nghiệm làm việc với những sản phẩm Dế yêu công nghệ mới nhất trên toàn cầu, Duy Bùi chắc chắn sẽ mang đến cho quý quý khách những dịch vụ với chất lượng rất tốt, nhanh gọn và chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 15 Quang Trung, Quảng Ngãi
 • SDT: 0905 431 987
 • Facebook: https://www.facebook.com/buingocduy87/
Duy Bùi
Duy Bùi

5


Vũ Minh Hoàng

Phụ kiện 599

Phụ kiện 599 chuyên mua bán, trao đổi máy cũ, mới, sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện, cảm ứng, ép kính, cài phần mềm những dòng Dế yêu Smart phone như: iPad, Tablet và bảo hành những dòng Dế yêu cao Smart phone: Apple, Samsung, Nokia, Sony, HTC, Oppo, Sky… những sản phẩm của Phụ kiện 599 là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng uy tín cho quý khách.

Phụ kiện 599 mang lại mức giá tốt nhất đến quý khách và đặc biệt sản phẩm thay thế là sản phẩm chính hãng và những nhân viên kỹ thuật uy tín tay nghề cao đảm bảo máy bạn khi thay xong sẽ hoạt động bình thường và tốt hơn trước. Phụ kiện 599 luôn nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Dế yêu của quý khách. Thời gian sửa chữa, thay thế ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 599 Quang Trung, Quảng Ngãi
 • SDT: 0914 959 679
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukiengiare599/
Phụ kiện 599
Phụ kiện 599

6


Dang Duy Trai

Long Apple Quảng Ngãi

Long Apple Quảng Ngãi là địa chỉ thay màn hình và mặt kính uy tín, chất lượng tại Quảng Ngãi. Với công nghệ thay mặt kính hiện đại, Shop sẽ sửa chữa chiếc điện thọai của bạn một cách nhanh gọn nhất. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa những thiết bị viễn thông như Dế yêu di động, smartphone và Tablet “đặt biệt những sản phẩm của APPLE”.

Với kinh nghiệm 5 năm Marketing linh kiện Dế yêu, Long Apple cam kết toàn bộ những linh kiện được thay thế hoàn toàn nguồn gốc nguồn gốc từ chính hãng sản xuất. toàn bộ Dế yêu sau khi sửa chữa đều hoạt động giống thuở đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày.

Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với Shop sửa chữa Dế yêu không những đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho quý khách thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, những bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không những riêng gì “dế yêu”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 519 Quang Trung, Tp. Quảng Ngãi
 • SĐT: 093 219 49 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/longapplequangngai/
Long Apple Quảng Ngãi
Long Apple Quảng Ngãi
Long Apple Quảng Ngãi
Long Apple Quảng Ngãi

Từ khóa: Top 6 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Quảng Ngãi, Top 6 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Quảng Ngãi, Top 6 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *