Top 6 Địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín nhất quận 6, TP. HCM

11-03-2020 6 690 0 0

Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều có trong tay những chiếc Dế yêu thông minh nhưng điều làm bạn do dự đó là khi chiếc Dế yêu hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn một số trung tâm sửa Dế yêu tốt nhất tại Quận 6. Mong rằng rất có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà chiếc Dế yêu của bạn gặp phải.

123456

1


Vũ Minh Hoàng

HnamMobile Hồng Bàng

HnamMobile Hồng Bàng là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu di động chất lượng và uy tín tại Quận 6. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, HnamMobile Hồng Bàng cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa Dế yêu tốt nhất hiện nay, đảm bảo máy của những bạn sẽ quay về trạng thái hoạt động hoàn hảo nhất với chi phí không thể tốt hơn. Quy trình sửa chữa tại Store:

 • Tiếp nhận máy của khách & thông báo tình trạng hỏng hóc
 • Thông báo phương hướng khắc phục và chi phí sửa chữaTiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
 • Trả máy và viết phiếu bảo hành

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1047, Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • SDT: 028 6688 7272
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hnammobile.vn
 • web site: https://www.hnammobile.com
HnamMobile Hồng Bàng
HnamMobile Hồng Bàng
HnamMobile Hồng Bàng
HnamMobile Hồng Bàng


2


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm sửa chữa Dế yêu Thành Trung

Dù vấn đề của bạn là lớn hay nhỏ, đơn giản hay sâu sát. Thành Trung sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề kết quả, hoàn hảo nhất, với 100% linh kiện chính hãng. Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và những trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để rất có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Dế yêu của quý khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Thành Trung ngày một hoàn thiện và luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Khi đến với Thành Trung, quý khách hàng không những được sửa chữa những vấn đề gặp phải trên thiết bị của tớ mà còn được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, luôn hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong thái phục vụ tại Thành Trung. Quy trình sửa chữa và bảo hành tại trung tâm là minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của những linh kiện. Trung tâm áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý quý khách hàng rất có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình xử lý lỗi, hư hỏng của những thiết bị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, P. 10, Quận 6, TP HCM
 • Hotline: 0909.650.650
 • web site: https://thanhtrungmobile.vn/
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung
Trung tâm sửa chữa Dế yêu Thành Trung
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung
Trung tâm sửa chữa Dế yêu Thành Trung

3


Vũ Minh Hoàng

Chiếm Tài Mobile

Chiếm Tài Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu chất lượng và uy tín tại Quận 6. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, trung tâm Chiếm Tài Mobile trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường HCM. Trung tâm có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho quý khách hàng những thông tin có giá trị và giúp quý khách hàng lựa chọn được những dịch vụ thích hợp. Đến với Chiếm Tài Mobile quý khách hàng không những được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được đánh giá tương đối thích hợp ở HCM, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý quý khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng trong cả với những quý khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 128 – 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM.
 • SDT: 1900 2667
 • Facebook: https://www.facebook.com/chiemtaimobile.vn/
 • web site: http://www.chiemtaimobile.vn
Chiếm Tài Mobile
Chiếm Tài Mobile
Chiếm Tài Mobile
Chiếm Tài Mobile

4


Vũ Minh Hoàng

Vĩnh Thịnh Mobile

Vĩnh Thịnh Mobile là một trong số những trung tâm sửa chữa và bảo hành Dế yêu uy tín tại Quận 6 – HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa Dế yêu di động, trung tâm hoàn toàn rất có thể khắc phục nhanh gọn toàn bộ những lỗi cho chiếc Dế yêu. Vĩnh Thịnh Mobile luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • SDT: 090 261 2397
 • Facebook: https://www.facebook.com/suachuavinhthinh/
 • web site: https://suachuavinhthinh.com/lien-he/
Vĩnh Thịnh Mobile
Vĩnh Thịnh Mobile
Vĩnh Thịnh Mobile
Vĩnh Thịnh Mobile

5


Vũ Minh Hoàng

Trung Đỉnh Mobile Quận 6

Trung Đỉnh Mobile Quận 6 là một trong những trung tâm sửa chữa Dế yêu chất lượng tại khu vực Quận 6 – HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa, trung tâm sẽ giúp quý khách hàng xử lý được những nỗi lo lắng khi Dế yêu của bạn gặp vấn đề, hỏng hóc. Đặc biệt, với đội ngũ thợ tay nghề cao, cùng kinh nghiệm làm việc với những sản phẩm Dế yêu công nghệ mới nhất trên toàn cầu, Trung Đỉnh Mobile Quận 6 chắc chắn sẽ mang đến cho quý quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng rất tốt, nhanh gọn và chính xác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 580 – 798 – 1074 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • SDT: 0903.188.128
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungdinhmobilequan6/
Trung Đỉnh Mobile Quận 6
Trung Đỉnh Mobile Quận 6
Trung Đỉnh Mobile Quận 6
Trung Đỉnh Mobile Quận 6

6


Vũ Minh Hoàng

Khanhishop

Khanhishop chuyên mua bán, trao đổi máy cũ, mới, sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện, cảm ứng, ép kính, cài phần mềm những dòng Dế yêu Smart phone như: iPad, Tablet và bảo hành những dòng Dế yêu cao Smart phone: Apple, Samsung, Nokia, Sony, HTC, Oppo, Sky… những sản phẩm của Khanhishop là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng uy tín cho quý khách hàng. Thiên Anh Mobile mang lại mức giá tốt nhất đến quý khách hàng và đặc biệt sản phẩm thay thế là sản phẩm chính hãng và những nhân viên kỹ thuật uy tín tay nghề cao đảm bảo máy bạn khi thay xong sẽ hoạt động bình thường và tốt hơn trước. Khanhishop luôn nỗ lực không ngừng để rất có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Dế yêu của quý khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 746 Hậu Giang, Phường 12,Quận 6, Ho Chi Minh
 • SDT: 094 314 1414
 • Facebook: https://www.facebook.com/Khanhishop/
Khanhishop
Khanhishop
Khanhishop
Khanhishop

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín nhất quận 6, TP. HCM, Top 6 Địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín nhất quận 6, TP. HCM, Top 6 Địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín nhất quận 6, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *