Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

04-04-2020 6 3544 0 0

Báo lỗi

Chọn mua iPhone xách tay uy tín, đảm bảo và giá tốt luôn là một vấn đề khiến nhiều bạn phải đau đầu. Mình đã tìm hiểu nhiều và xin san sẻ với những bạn những địa chỉ chọn mua iPhone cũ/mới xách tay tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. mong muốn bài viết sẽ giúp ích cho những bạn đang có ý định tìm mua iPhone.

123456

1


Vũ Minh Hoàng

Nguyễn Tấn iPhone Shop

Nguyễn Tấn iPhone Shop ra mắt là để nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng lên một tầm cao mới, với Shop chuyên môn hoá triệu tập cho iPhone và những sản phẩm Apple. Nguyễn Tấn iPhone Shop cam kết, mang đến một trải nghiệm tốt nhất với thời gian bảo hành tiêu chuẩn 12 tháng 1 đổi 1 đối với máy cũ và 18 tháng đối với máy mới, hoàn tiền 100% nếu máy có lỗi trong 14 ngày, cùng bảo hành pin trọn đời(áp dụng cho sản phẩm iPhone) cùng với thời gian bảo hành rút ngắn nhất rất có thể.

Kể từ khi xây dựng, Nguyễn Tấn iPhone Shop nhanh gọn sở hữu được tình cảm của người tiêu dùng. Với chất lượng hàng hóa được đảm bảo, nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, đội ngũ nhân viên phục vụ tốt. Nguyễn Tấn iPhone Shop luôn đổi mới để nâng cao hơn chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 𝟑𝟔𝟔𝐁 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐨, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟒, 𝐌𝐲̃ 𝐓𝐡𝐨, 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠
 • CS 2: 𝐀̂́𝐩 𝐆𝐢𝐚́𝐩 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐓𝐡𝐚̣𝐧𝐡, 𝐌𝐲̃ 𝐓𝐡𝐨, 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠
 • Dế yêu: 0349 03 6789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iphoneshopmytho/
Nguyễn Tấn iPhone Shop
Nguyễn Tấn iPhone Shop
Nguyễn Tấn iPhone Shop
Nguyễn Tấn iPhone Shop


2


Vũ Minh Hoàng

iShop Mỹ Tho

Đúng như cái tên của shop, Tuệ Lâm Apple chuyên bán những sản phẩm Dế yêu iPhone được rất nhiều khách phản hồi tốt trên Facebook. Đội ngũ nhân viên của Tuệ Lâm Apple chăm sóc quý khách hàng tương đối tốt, rất chịu khó phản hồi comment của khách. Tuệ Lâm Apple có toàn bộ những dòng iPhone hiện nay đang hot trên thị trường. Giá những dòng iPhone 6 Plus/6s/6s Plus tương đối dễ chịu, rất tương thích đối với những bạn học viên, sinh viên. Ngoài ra, Tuệ Lâm Apple còn bán khá nhiều Dế yêu của những hãng nổi tiếng khác như Samsung, Xiaomi,… và những loại phụ kiện Dế yêu với dịch vụ tận tình, bảo hành tốt. Nếu bạn đang sinh sống ở Mỹ Tho, Tiền Giang & có nhu cầu tìm mua iPhone thì Tuệ Lâm Apple là địa chỉ bạn cũng rất có thể xem thêm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Lý Thường Kiệt, Phường 4,Tp Mỹ Tho Tiền Giang
 • Dế yêu: 037 418 3986
 • Facebook: https://www.facebook.com/TL.unise/
Tuệ Lâm Apple
Tuệ Lâm Apple
Tuệ Lâm Apple
Tuệ Lâm Apple

3


Vũ Minh Hoàng

Lợi Phát Apple

Lợi Phát Apple sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Bên cạnh những dòng sản phẩm mới, likenew cao cấp, chính hãng thì hiện tại Lợi Phát Apple cũng bán đầy đủ những dòng smartphone cũ, đã qua sử dụng với mức giá hợp lý cùng chính sách bảo hành ưu việt, mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Với những điểm mạnh nổi trội như:

 • Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng do đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt.
 • giá thành hợp lý, người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tiếp cận.
 • Hình thức máy hầu hết còn rất mới (95 – 99 %), không móp méo khung viền, ít trầy xước và đặc biệt là vẫn chưa bị bung để sửa chữa.
 • chính sách bảo hành chu đáo: bảo hành 6 tháng gồm có cả nguồn và màn hình.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng tăng cấp bảo hành lên đến 12 tháng giống như như khi mua máy mới.
 • Có chính sách bảo hành trong trường hợp máy bị rơi vỡ, rớt nước với chi phí hợp lý.

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm nơi mua Dế yêu cũ/mới/likenew chất lượng, chính hãng thì Lợi Phát Apple cũng là một địa chỉ mà bạn nên xem xét lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 907 Trần Hưng Đạo, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Dế yêu: 0907 222 037
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100028547287723
Lợi Phát Apple
Lợi Phát Apple
Lợi Phát Apple
Lợi Phát Apple

4


Vũ Minh Hoàng

Tín Nhân Apple

Tại Mỹ Tho – Tiền Giang, Tín Nhân Apple cũng được biết đến là nơi chuyên cung ứng Dế yêu cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua Dế yêu cũ tại Tín Nhân Apple những bạn cũng rất có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% vẫn chưa bung, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong. Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Tín Nhân Apple luôn làm hài lòng quý khách hàng khi mua máy tại Shop. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn đấy đó do dự về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Tín Nhân Apple tự hào là địa chỉ cung ứng Dế yêu cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường Mỹ Tho – Tiền Giang hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Dế yêu: 091 880 0800
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinnhanmobile
Tín Nhân Apple
Tín Nhân Apple
Tín Nhân Apple
Tín Nhân Apple

5


Vũ Minh Hoàng

Quang Dũng iPhone

Shop Quang Dũng iPhone tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang lại tay người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Quang Dũng iPhone nhắm tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Quang Dũng iPhone luôn là một địa chỉ tuyệt vời dành riêng cho những tín đồ yêu công nghệ. Nếu bạn đang sinh sống ở Mỹ Tho, Tiền Giang & có nhu cầu tìm mua iPhone thì Quang Dũng iPhone là một địa chỉ uy tín để xem thêm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5A1,Đường, Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Dế yêu: 094 262 7262
 • Facebook: https://www.facebook.com/Quang-D%C5%A9ng-iphone-103770667735744/
Quang Dũng iPhone
Quang Dũng iPhone
Quang Dũng iPhone
Quang Dũng iPhone

6


Vũ Minh Hoàng

BẢO Mobile Shop

BẢO Mobile Shop tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang lại tay người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Shop BẢO Mobile Shop nhắm tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… BẢO Mobile Shop luôn là một địa chỉ tuyệt vời dành riêng cho những tín đồ yêu công nghệ. Nếu bạn đang sinh sống tại Mỹ Tho, Tiền Giang thì BẢO Mobile Shop là một địa chỉ uy tín để bạn xem thêm chọn mua iPhone.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Dế yêu: 093 997 1792
 • Facebook: https://www.facebook.com/BẢO-Mobile-Shop-101538111423851/
BẢO Mobile Shop
BẢO Mobile Shop
BẢO Mobile Shop
BẢO Mobile Shop

Từ khóa: Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Top 6 Địa chỉ mua iPhone cũ/mới uy tín nhất TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *