Top 6 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất TP. Buôn Ma Thuột

27-03-2020 6 623 0 0

Báo lỗi

Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty kiến trúc cung ứng dịch tư vấn, thiết kế và thi công những sản phẩm công trình vương quốc, khách sạn,… Hôm nay Toplist xin tổng hợp một số công ty tư vấn kiến trúc uy tín và chất lượng tại TP. Buôn Ma Thuột, mời những bạn xem thêm!

######

#


Mưa Lạnh

Công ty Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành BMT

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành là một trong những công ty chuyên về tư vấn thiết kế , thi công, xây dựng. Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng tại Buôn Ma Thuột, Công Ty Hoàng Thành đã có vô số những công trình thiết kế và thi công gồm nhà ở, nội thất văn phòng, nhà truyền thống,biệt thự, quán cafe… cùng những cái gật đầu của những vị người tiêu dùng khó tính nhất đã chứng tỏ Hoàng Thành luôn là cái tên đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho mọi người tiêu dùng.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế bên ngoài nhà ở gia đình: Thiết kế biệt thự, nhà phố..vv
 • Chìa khóa trao tay nhà phố,nhà cấp IV.
 • Thiết kế tổng quy hoạch mặt bằng, ,kiến trúc, nội thiết kế bên ngoài: đối với công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng
 • Thẩm định hồ sơ thiết kế, tư vấn giám sát thiết kế, giám sát thi công ( trong phạm vi chứng chỉ được chấp nhận )
 • Thiết kế kết cấu những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống điện
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí
 • Lập dự toán những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp
 • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
 • Lập dự án công trình đầu tư xây dựng công trình; Lập báo cáo đầu tư xây dựng; Lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, tư vấn đấu thầu công trình xây dựng; Quản lý dự án công trình đầu tư xây dựng công trình.
 • Giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Khảo sát địa chất công trình xây dựng; Khảo sát địa hình công trình xây dựng.
 • Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Thẩm tra hồ sơ thiết kế xây dựng công trình; Thẩm định hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu xây dựng công trình.
 • Hoạt động đo đạc map

“Kiến tạo không gian – cải thiện cuộc sống ” là phương trâm hoạt động của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành. Mỗi công trình, sản phẩm của công ty luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính tác dụng và sự hài lòng của quý người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Y Khu, Phường Tân Lập, Thành Phố Buôn Ma Thuột.
 • Dế yêu: 0935 262 111 – 0886 646 267
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoangthanhbmt/
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành
Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng KT-Hoàng Thành


#


Mưa Lạnh

Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia

Với sự phát triển nhanh gọn của ngành công nghiệp xây dựng thì bộ mặt giang sơn đang dần được thay đổi. Những mái nhà tranh vách đất giờ đây không thể nữa mà thay vào đó là những căn nhà cao tầng, khu công nghiệp hay những trung tâm thương mại. Để có sự thay đổi đó thì vai trò của nghành công nghiệp xây dựng là không thể thiếu và những công ty thiết kế kiến trúc tại Buôn Ma Thuột cũng vì thế mà đang trên đà phát triển. Nằm trong số đó, Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến.

Hưng Phát Gia luôn không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để không ngừng đổi mới sản phẩm, luôn đi tiên phong trong phong thái kiến trúc và chất lượng sản phẩm cả trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công, vì mục tiêu xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế & Xây dựng tại Buôn Ma Thuột cũng như những vùng lân cận.

Trong suốt thời gian qua, với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế kiến trúc, Hưng Phát Gia đã và đang xây dựng cho mình được một chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng. Với mỗi sản phẩm thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng với óc sáng tạo và tinh thần đoàn kết. Mỗi con người thuộc tập thể Hưng Phát Gia luôn nhắm đến những giá trị “Chân -Thiện -Mỹ” từ đó hoàn toàn có thể đưa ra những tác phẩm, những thiết kế với những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63/11 Trần Hưng Đạo, TP.Buôn Ma Thuột, T.ĐăkLăk
 • Dế yêu: 0935.891.898 – 0977.585.401
 • Facebook: https://www.facebook.com/hungphatgia.cty/
Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia
Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia
Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia
Công ty Thiết kế và Thi công Kiến trúc, Nội thất Hưng Phát Gia

#


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Kiến Việt

Kiến Việt được xây dựng từ tâm huyết và lòng yêu nghề của kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong thái thiết kế riêng của tôi. Kiến Việt được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại Buôn Ma Thuột, hoạt động trên lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất…

Những dịch vụ chính của công ty Kiến Việt:

 • Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu những công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế bên ngoài, cảnh quan sân vườn.
 • Tư vấn, khảo sát địa chất công trình.
 • Tư vấn quản lý dự án công trình, tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Đến với công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt, quý người tiêu dùng sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm tư vấn và được trực tiếp cảm nhận thực tiễn những sản phẩm nội thất, cũng như những ứng dụng vật liệu trong ngành xây dựng.

Với tiêu chuẩn luôn mang đến không gian sống thân thiện hiện đại cho người tiêu dùng. Vì vậy KIến Việt luôn áp dụng công nghệ mới nhất cho ngôi nhà của quý người tiêu dùng như : Hệ thống điện thông minh , thiết bị thông minh, cây xanh và năng lượng tái tạo. Hãy đến với công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt để hoàn thành ngôi nhà mà bạn mơ ước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 30 Đào Tấn, phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
 • Dế yêu: 090 848 15 11
 • Facebook: https://www.facebook.com/ctykienviet
công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt
công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt
công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt
công ty Kiến Trúc Xây Dựng Kiến Việt

#


Mưa Lạnh

Cty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh

Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và thi công những công trình từ xây dựng đến nội thất. Công ty đã có một bề dày kinh nghiệm về thiết kế kiến trúc – nội thất, thi công tổng thể những công trình xây dựng và nội thất, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tốt nhất, hoàn hỏa nhất cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của Công ty.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của người tiêu dùng…Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, kinh tế và mang đậm dấu ấn cá nhân của người tiêu dùng nhất.

Với Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh, sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phải đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng dù đó là yêu cầu nhỏ nhất. Đến với Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh, những những bạn sẽ được đảm bảo:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Chi phí sản phẩm thấp nhất
 • Giá trị thẩm mỹ cao nhất
 • Thời gian hoàn thành sớm nhất.

Luôn thấu hiểu mọi do dự lo lắng, Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh sẵn sàng lắng nghe mong muốn, và bất kỳ yêu cầu nào của bạn, tư vấn một cách thật tận tình và biến những mơ ước về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của bạn trở thành hiện thực.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Ngô Gia Tự, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Dế yêu: 0262 224 2628
 • Hotline: 0942 917 878 – 0855 674 747
 • Email: info@kientrucnhaxanh.com.vn
 • website: http://www.kientrucnhaxanh.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/kientrucnhaxanh/
Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh
Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh
Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh
Công ty TNHH Kiến Trúc & Nội Thất Nhà Xanh

#


Mưa Lạnh

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng H.P.Architecture

Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng H.P.Architecture luôn là một địa chỉ tin cậy cho những người tiêu dùng tại Buôn Ma thuột và những khu vực lân cận. H.P.Architectur chuyên cung ứng những dịch vụ như: Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, xây dựng và thương mại uy tín – chất lượng cùng chi phí thích hợp.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cộng tác viên năng lực chuyên môn cao cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, H.P.Architectur muốn mang đến những sản phẩm kiến trúc tốt nhất trải qua những ý tưởng về một phong thái sống mà bạn mong đợi.

Bằng tính chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn xuất sắc, H.P.Architectur đảm bảo chất lượng công việc cao nhất trong từng chi tiết nhỏ nhất của những dự án công trình công ty tiến hành.

H.P.Architectur quy tụ đội ngũ kiến trúc sư có tài năng năng và cực kì tài ba, những kỹ sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho người tiêu dùng không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của những nhóm người tiêu dùng không giống nhau. Dựa trên quan điểm thiết kế: Phân tích không gian sống từ mọi góc độ, nghiên cứu những ưu tiên của cuộc sống, H.P.Architectur đề xuất những giải pháp thiết kế thích hợp nhất cho từng không gian trong ngôi nhà bạn.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 25 Ngô Mây, Phường Thành Công,Tp.Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
 • Dế yêu: 0907 732 988
 • Facebook: https://www.facebook.com/Kts.TruongHoaiPhong/
Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng H.P.Architecture
Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng H.P.Architecture
Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc - Xây Dựng H.P.Architecture
Công Ty Thiết Kế Kiến Trúc – Xây Dựng H.P.Architecture

#


Mưa Lạnh

Kiến Trúc M.A

Công ty Kiến Trúc M.A chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng gồm có đầy đủ những khâu từ thiết kế, thi công xây dựng, giám sát thi công và hoàn công công trình. Kiến Trúc M.A quy tụ đội ngũ kiến trúc sư có tài năng năng và cực kì tài ba, những kỹ sư giàu kinh nghiệm để mang đến cho người tiêu dùng không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của những nhóm người tiêu dùng không giống nhau.

Đội ngũ thiết kế của Kiến Trúc M.A được hình thành dựa trên sự phối kết hợp hài hòa giữa những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm cùng với những chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao. Đối với Kiến Trúc M.A thiết kế kiến trúc là tâm huyết của một tập thể làm việc nghiêm túc và nhắm đến mục đích sau cuối là làm cho chủ đầu tư cảm thấy hài lòng, thích thú với mái ấm đúng ý mình vậy nên đội ngũ của công ty luôn làm việc với tinh thần chuyên nghiệp nhất.

Kiến Trúc M.A luôn hướng tới một không gian sống hiện đại, thích hợp với môi trường, những thiết kế luôn đảm bảo công suất, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng nhằm tạo ra những công trình nhắm đến nét đẹp,tiện nghi, bền vững.

Thông tin liên hê

 • Địa chỉ: 154C Nguyễn Công Trứ, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk
 • Dế yêu: 0886 129 988
 • Facebook: https://www.facebook.com/Minimalist.ArtGroup/
Kiến Trúc M.A
Kiến Trúc M.A
Kiến Trúc M.A
Kiến Trúc M.A

Từ khóa: Top 6 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất TP. Buôn Ma Thuột, Top 6 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất TP. Buôn Ma Thuột, Top 6 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất TP. Buôn Ma Thuột

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *