Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quảng Ngãi

08-05-2017 5 2645 1 0

Báo lỗi

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt giúp những em bổ sung kỹ năng sau giờ học ở trường. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, dưới đây Toplist xin giới thiệu đến những bậc phụ huynh top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quãng Ngãi, mọi người hãy tìm hiểu thêm nhé!

12345

1


Thiên Ân

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi

Gia sư My teacher Quảng Ngãi gồm có nhiều giáo viên đang giảng dạy tại những trường tiểu học, THCS, THPT ở trung tâm Thành phố Quảng Ngãi và một số giảng viên và sinh viên của trường ĐH Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi, ĐH Phạm Văn Đồng, CĐ Kỹ Thuật Công Nghiệp Quảng Ngãi đáp ứng nhu cầu học tập tận nhà và học gia sư trực tuyến của những học viên. Đây là trung tâm uy tín, đảm bảo kết quả học tập tốt, đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì những học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Với cách dạy mới, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học trước tiên. Đặc biệt học viên hoàn toàn có thể học thử 2 buổi trước khi vào học chính thức.

Thông tin liên hệ:
Smartphone: 0964 35 24 24
Email: myteacher.edu.vn@gmail.com
website: http://myteacher.edu.vn/gia-su-quang-ngai

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi
Gia sư Myteacher Quảng Ngãi


2


Thiên Ân

Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi

Gia Sư Alpha gồm những giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục tại những trường ĐH, CĐ, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Trung tâm nhận:

  • Dạy kèm cho học viên tiểu lớp 1 đến lớp 5 học gồm: rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, Violympic Toán, Violympic Tiếng Anh …
  • Dạy kèm cho học viên từ lớp 6 đến lớp 12 gồm những môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, Tiếng Anh, Tiếng
    Pháp,…
  • Dạy kèm tận nhà thi chuyển cấp, luyện thi ĐH toàn bộ những khối. Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm những môn năng khiếu như: Đàn Organ, Guitar, Piano

Thông tin liên hệ:
Email: giasualpha@gmail.com
Smartphone: 07106 255 599 – 0932 836 026
website: http://giasualpha.com/

Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi, niềm tin của phụ huynh
Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi, niềm tin của phụ huynh

3


Thiên Ân

Trung tâm gia sư Học mãi

Trung tâm nhận dạy tận nhà những lớp từ 1-12 những môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa …. Trong quy trình kèm cặp, giáo viên của trung tâm sẽ ệ thống lại kỹ năng cho học viên yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ triệu tập nâng cao kỹ năng cho học viên khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 những trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III. Luyện thi ĐH những khối A,B,C,D….khối năng khiếu…Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học viên giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp vương quốc, dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ vương quốc A,B,C…. Với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học viên.

Thông tin liên hệ:
Smartphone: 0972 632 146 – 0905 426 753
website: http://giasuhocmai.com/

Trung tâm gia sư Học mãi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất
Trung tâm gia sư Học mãi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất

4


Thiên Ân

Gia sư Ngọc Luân

Trung tâm nhận dạy kèm tận nhà toàn bộ những môn từ lớp 1 – 12 và mọi đối tượng có nhu cầu học kèm, luyện thi ĐH, CĐ cho toàn bộ những khối A,A1,B,C,D,… lấy lại kỹ năng cơ bản cho học viên yếu kém, mở rộng, nâng cao cho học viên khá giỏi. Với đội ngũ giảng viên và giáo viên những trường ĐH, CĐ, THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn Thành phố nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy với phương pháp mới sẽ giúp con em phụ huynh phát triển từng ngày.

Thông tin liên hệ:
Smartphone: 0553 69 69 69 – 0914 131 161 – 0989 516 506 – 0935 150 950
Địa chỉ: 108 Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi

Gia sư Ngọc Luân giúp con em tiến bộ từng ngày
Gia sư Ngọc Luân giúp con em tiến bộ từng ngày

5


Thiên Ân

Gia sư Thiên Lan

Trung tâm gia sư với tập thể sinh viên giỏi, giáo viên nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại những trường uy tín trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi . Trung tâm Thiên Lan Quảng Ngãi chuyên nhận dạy kèm tận nhà những lớp từ 1-12 những môn Toán – Lý – Hóa- Anh Văn-Tin Học. Với đội ngũ giáo viên giỏi và kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình 5 môn trên, vì đây là 5 môn học quan trọng nhất và thiết yếu mà những em thường rất khó tự học nếu không tồn tại người hướng dẫn. Giáo viên sẽ hệ thống lại kỹ năng cho học viên yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ triệu tập nâng cao kỹ năng cho học viên khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi
website: www.facebook.com/giasuthienlanquangngai
Smartphone: 01274456576

Gia sư Thiên Lan, niềm tin của các bậc phụ huynh
Gia sư Thiên Lan, niềm tin của những bậc phụ huynh

Từ khóa: Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quảng Ngãi, Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quảng Ngãi, Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *