Top 5 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM

03-02-2021 5 226 0 0

Báo lỗi

Trong bối cảnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa, ngành công nghệ ký thuật ô tô đang Chính phủ ta ưu tiên đưa vào danh sách những ngành mũi nhọn trong việc đổi mới ngành công nghiệp giang sơn. Bên cạnh những trường ĐH thì những trung tâm đào tạo cũng đang không ngừng đẩy mạnh quy mô và chất lượng đào tạo để lôi cuốn những bạn học viên không tồn tại điều kiện học cao. Bài viết đây Toplist xin điểm qua Top những trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín chất lượng nhất tại TP. HCM để những bạn tìm hiểu thêm nhé.

12345

1


Minh Tuyền

Trường CĐ Nghề TP HCM

Trường CĐ Nghề TP HCM là một trong những cơ sở đào tạo nghề trọng điểm tại TP.HCM. Được xây dựng vào 23/5/2014 cho tới nay đã gần được 6 năm, Trường CĐ Nghề TP HCM trở thành trường CĐ dạy nghề uy tín chất lượng nhất tại Sài thành. Trường có nhiệm vụ là cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân lực trẻ, sức khỏe dồi dào, tay nghề kỹ thuật cao. Nhà trường luôn cam kết đảm bảo một môi trường sống và học tập thoải mái, chất lượng tốt nhất dành riêng cho sinh viên trên khắp toàn nước.

Với mục đích đào tạo xuyên suốt trong quy trình giảng dạy là cung ứng cho sinh viên cái nhìn tổng quan bao quát nhất về tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp ô tô, có những kỹ năng và kiến thức sâu sát về lĩnh vực công nghệ kỹ thuật ô tô như: lý thuyết ô tô, động cơ, hệ thống điều khiển tự động, Sale dịch vụ ô tô, hệ thống điện tử. Song song với đó là những kỹ năng phân tích, lập luận những giải pháp sửa chữa những vấn đề kỹ thuật ô tô, khả năng tư duy logic và không ngừng tìm tòi, khám phá những phương thức thử nghiệm vào việc giải quyết những vấn đề kỹ thuật ô tô.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1,
 • Dế yêu: (028) 35.267.377
 • Fax: (028) 38.435.537
 • Cơ sở 2: Số 1, đường 17, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức.
 • Dế yêu: (028) 37.225.782
 • web site: http://www.caodangnghehcm.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/CaoDangNgheTpHcm
 • Email: cdntphcm@vnn.vn
Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh
Trường CĐ Nghề TP HCM
Trường CĐ Nghề TP HCM


2


Minh Tuyền

Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương III tự hào là ngôi trường đào tạo uy tín trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực giao thông vận tải, đóng góp rất lớn vào nhiệm vụ đổi mới nền công nghiệp đất. Nhà trường được trang bị cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quy trình giảng dạy ra thuận lợi như: máy phay CNC, máy thi công, điện tử công nghiệp, máy tiện CNC, hệ thống máy tính, máy móc đời mới, điện lạnh,…

Ngoài phòng học lý thuyết, Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương III còn cung ứng những xưởng phục vụ cho quy trình thực hành như: xưởng điện tử công nghiệp, động cơ ô tô, gầm ô tô, cơ điện tử, điện công nghiệp, cơ khí chế tác,… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hết lòng, tận tình hướng dẫn sinh viên từng li từng tí sẽ tạo nguồn động lớn để tiếp thêm sức mạnh cho sinh viên theo học. Nhiều học viên theo học tại Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương III đã đạt được nhiều phần thưởng, thành tích xuất sắc khi tham gia những cuộc thi về kỹ thuật trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao danh tiếng của trường và khẳng định tay nghề cao của học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Dế yêu: (028) 38605088
 • Fax: (028) 38611567
 • web site: http://cvct3.edu.n
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cdngtvttw3
 • Email: cdgtvttw3@gmail.com
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III
Trường Dạy Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

3


Minh Tuyền

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC được xây dựng vào tháng 11/2014 với phương châm ” Học để làm cho bằng được” đã thổi bừng ngọn lửa ý chí và sức mạnh cho rất nhiều bạn trẻ đam mê con đường nghiên cứu và phát triển ngành kỹ thuật ô tô tại Việt Nam. Không chú trọng vào lý thuyết nặng nề, học viên đến với Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC sẽ được đào sâu về kỹ thuật nghiên cứu, sửa chữa những phương tiện giao thông vận tải, đặc biệt là ô tô.

thay cho triệu tập vào lý thuyết chay đã không hề đem lại kết quả trong bối cảnh hội nhập ngày nay, Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC đã ứng dụng quy mô đào tạo hoàn toàn mới mô phỏng theo chương trình giảng dạy tiên tiến hàng đầu tại Hoa Kỳ mang tên NATEF để áp dụng vào khung chương trình giảng dạy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn đã cho thấy kết quả bất ngờ mà phương pháp này mang lại. Bằng việc quan sát, tiếp cận trực tiếp với động cơ, máy móc và tiến hành thực nghiệm ngay trên động cơ sẽ tạo sự hứng thú nhất định và đem lại những trải nghiệm thú vị cho học viên trong quy trình học tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Dế yêu: 0945.71.17.17
 • web site: https://oto.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/daotaongheoto
 • Email: info@oto.edu.vn
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

4


Minh Tuyền

Trường CĐ Kỹ Nghệ II

Trường CĐ Kỹ Nghệ II là trung tâm đào tạo được học viên đánh giá cao bởi cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, đạt chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên giàu thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thấu hiểu rất rõ tình trạng trình độ chuyên môn của đa số sinh viên ra trường hiện nay đều không đạt yêu cầu của thị trường lao động nên luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên vừa học, vừa chơi, tạo được tâm lý thoải mái, không bị áp lực trong việc học hành.

Theo học ngành Kỹ thuật ô tô tại Trường CĐ Kỹ Nghệ II, học viên được trang bị kỹ năng và kiến thức về khoa học tự nhiên, toán học, vật lý để ứng dụng vào kỹ thuật, nắm vững nghiệp vụ kỹ thuật ô tô: hệ thống điện ô tô, kỹ thuật điện, nhiệt, vật liệu học, cơ học lưu chất, thiết kế ô tô, hệ thống điều khiển tự động, chi tiết máy, hệ thống truyền lực ô tô. Song song với đó sinh viên sẽ được cung ứng kỹ năng và kiến thức anh văn chuyên ngành để không chỉ có nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp của sinh viên sau này.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TTPHCM
 • Dế yêu: 028.37314063 – 028 37314032
 • Hotline tư vấn tuyển sinh: 1900966916 – 028 37310667 – 028 37311566
 • Fax: 028.37313828
 • web site: http://www.hvct.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhHVCT/
 • Email: info@hvct.edu.vn
Trường CĐ Kỹ Nghệ II
Trường CĐ Kỹ Nghệ II

5


Minh Tuyền

Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng được xây dựng vào 20/2/1906. Qua hàng chục năm không ngừng nỗ lực phấn đấu cho tới hiện tại, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng đã ghi danh mình vào top những trung tâm đào tạo được đông đảo sinh viên đăng ký theo học nhất Hồ Chí Minh. Đến với Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên được học tập trực tiếp với đội ngũ giáo viên đầy sáng tạo, giàu tâm huyết, nhiều năm gắn bó với nghề giảng dạy, chỉ bảo.

Với hệ thống trang thiết bị, phòng dạy học, phòng thực hành không ngừng được cải tiến, đổi mới hàng năm, Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng đã lôi cuốn hàng nghìn sinh viên đến đăng ký, Trong số đó phải kể tới ngành Kỹ thuật ô tô là đông hơn cả. Học viên đến với ngành Kỹ thuật ô tô được đào tạo bài bản đến sâu sát về ngành công nghiệp ô tô, gồm có: những kỹ năng và kiến thức về nguyên lý hoạt động của động cơ, hệ thống điều khiển máy móc, những phương pháp lắp ráp, tháo dỡ bánh xe, những chi tiết máy. Đặc biệt, anh văn được nhà trường chú trọng đầu tư khi đưa tiếng anh vào chương trình giảng dạy sẽ góp phần vào việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của sinh viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
 • Dế yêu: 028 38 212 868 – 028 38 212 360
 • Fax: 028 38 215 951
 • web site: http://caothang.edu.vn/
 • Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/caothang.edu.vn
 • Email: ktcaothang@caothang.edu.vn
Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Từ khóa: Top 5 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM, Top 5 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM, Top 5 Trung tâm đào tạo Kỹ thuật ô tô uy tín lượng nhất tại TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *