Top 5 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bắc Ninh

26-02-2020 5 507 0 0

Báo lỗi

Những mẩu truyện như thợ sửa xe “thay thế” đồ zin thành đồ đã được “chế” lại cho khách, chuyện xe bị “bệnh” này nhưng thợ lại chữa chỗ khác, giá cả phụ tùng hay dịch vụ thì “loạn cào cào” ở mỗi cơ sở dù nằm chung trong một hệ thống, vẫn chưa kể tới tay nghề thợ cùng một nơi nhưng quá chênh lệch nhau…toàn bộ khiến việc chọn lựa một trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa uy tín để quý khách hàng yên tâm “phó thác” xe trở thành vấn đề vẫn chưa lúc nào hết “nóng”. Vậy hôm nay Toplist giới thiệu một số trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa xe máy uy tín của những hãng đặc biệt là hãng Honda tại Bắc Ninh, mời những bạn xem thêm.

12345

1


Anh Nguyen

Honda Việt Long

Honda Việt Long là một trong những địa chỉ uy tín tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn khi chiếc xe của tôi bị hỏng hóc…Là hệ thống lớn quy tụ trên 50 thợ sửa xe máy thường trực làm việc, liên tục được đào tạo kỹ thuật sâu xa, Trong số đó có rất nhiều thợ chuyên xe sh và những dòng xe tay ga cao cấp, nhiều thợ chuyên xe côn tay và xe phân khối lớn.

Honda Việt Long được trang bị nhiều thiết bị máy móc kỹ thuật, đủ sức đáp ứng mọi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy. Định kỳ hàng quý chúng tôi đều bổ xung đảm bảo thiết bị luôn đủ tiêu chuẩn để làm tốt những khâu kỹ thuật. Honda Việt Long luôn là những sản phẩm cao cấp chính hãng trở lên.

Ngoài ra tại Honda Việt Long, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại phụ tùng xe máy nhập khẩu từ Châu ÂU, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… những sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp cho những dòng xe số, xê ga và cả xe côn tay phân khối lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15A, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Smartphone: 1800 6219

Facebook: https://www.facebook.com/HondaVietLong

Honda Việt Long
Honda Việt Long
Honda Việt Long
Honda Việt Long


2


Anh Nguyen

Honda Vĩnh Cát

Honda Vĩnh Cát là trung tâm thứ nhất áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng, Honda Vĩnh Cát đã được rất nhiều quý khách hàng ủng hộ và trở thành quý khách hàng quen thuộc. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề kiểm tra và thay thế định kỳ cho xe, hay lo lắng vì không biết lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng xe máy nào tốt và uy tín thì hãy đến với Honda Vĩnh Cát, chắc chắn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và kinh nghiệm tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

những sản phẩm, phụ tùng tại Honda Vĩnh Cát đều đảm bảo chính hãng, tay nghề nhân viên cao, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn duy trì ở tình trạng mới như lúc đầu, hoạt động ở trạng thái an toàn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của hãng sản xuất Honda.

Điểm mạnh đặc biệt của Honda Vĩnh Cát:

  • .Hệ thống phần mềm máy tính trí tuệ nhân tạo được tính toán tự động trong việc kiểm soát những chi tiết xe của quý khách hàng.
  • Hệ thống cảnh báo sớm về những chi tiết rất cần được bảo dưỡng định kỳ và/hoặc thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn chính hãng và theo số km di chuyển mỗi ngày của quý khách hàng.
  • Hệ thống phần mềm minh bạch về giá phụ tùng, giá công sửa chữa, và đặc biệt là thời gian chính xác lúc nào xe quý khách hàng không phải mong chờ khi đi sửa chữa xe.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 39 đường Lý Thái Tổ, phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh
Smartphone: 096 327 56 66
Facebook: https://www.facebook.com/HondaVinhCat

Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát
Honda Vĩnh Cát

3


Anh Nguyen

Honda Thiều Hoà

Là một trong những HEAD ủy quyền của Honda Việt Nam , Thiều Hòa đã có bề dày hơn 10 năm Sale trong lĩnh vực xe máy . Hoạt động với tiêu chuẩn đặt sự hài lòng trên cả mong đợi của quý khách hàng làm mục tiêu . Honda Thiều Hoà luôn tự hào đã mang đến cho hàng triệu kh những chiếc xe vừa ý , dịch vụ chăm sóc tận tình .


Honda Thiều Hoà
được đánh giá là một trong những trung tâm sửa xe máy uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh. Đây là trung tâm sửa xe máy đã được 100% quý khách hàng khảo sát trong những forum xe máy lớn hàng đầu Việt Nam công nhận về độ uy tín cũng như chất lượng, vì thế bạn không nhất thiết phải lo lắng khi đến sửa xe máy hoặc bảo dưỡng xe định kỳ tại đây.

Đặc biệt, Honda Thiều Hoà là nơi chuyên cung ứng những dịch vụ chăm sóc xe tay ga, sửa chữa. Với sự tín nhiệm của quý khách hàng và xã hội, Honda Thiều Hoà cam kết mang đến cho những bạn những dịch vụ chăm sóc, làm nồi xe tay ga tốt nhất, uy tín, chất lượng nhất và ngày càng phát triển với nhiều cơ sở khắp trên địa bàn Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 21 phố mới – Thị trấn hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh
Smartphone: 098 731 21 57
Facebook: https://www.facebook.com/Honda-Thiều-Hòa-248201278890363/

Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà
Honda Thiều Hoà

4


Anh Nguyen

Honda Cao Sơn

Là đại diện chính thức của Honda Việt Nam tại Bắc Ninh từ năm 2008, Honda Cao Sơn luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung ứng những sản phẩm xe máy có chất lượng rất tốt của Honda Việt Nam tới những quý khách hàng.

Honda Cao Sơ nhận thức rất rõ rằng một chiếc xe máy không chỉ là đơn giản là phương tiện đi lại, trong rất nhiều trường hợp, nó còn là một phần quan trọng giúp đảm bảo việc mưu sinh của chúng ta trong một thời gian dài. Vì vậy đối với việc sửa chữa, bảo dưỡng, Honda Cao Sơ cam kết cung ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn cao của Honda Việt Nam với chi phí thích hợp để giúp chiếc xe của những bạn có tuổi thọ được nối dài và đảm bảo sự an toàn trong vận hành mỗi ngày.

Để hoàn toàn có thể phục vụ những bạn được tốt hơn nữa, xin đừng ngần ngại để lại những góp ý, đánh giá nhằm giúp HEAD Cao Sơn hoàn toàn có thể nhanh gọn bổ khuyết và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 303 Phố Mới – Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh

Smartphone: 02223.742.955

Facebook: https://www.facebook.com/hondacaoson/

Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn
Honda Cao Sơn

5


Anh Nguyen

Head Ngọc Sơn

Head Ngọc Sơn được xây dựng từ năm 2000, là một thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy chuyên nghiệp cho toàn bộ những loại xe tay ga và xe số.

Với cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý những trường hợp khó mà nhiều nơi không khắc phục được. Bảng Giá thiết bị, linh kiện thay thế, Head Ngọc Sơn cam kết sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng rất tốt với chính sách bảo hành uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Đến với Head Ngọc Sơn, quý khách hàng sẽ được những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp chiếc xe của bạn được bảo dưỡng một cách toàn diện, mang tới sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phố Mới, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Smartphone: 0241 3842267
Facebook: https://www.facebook.com/people/Head-Ngọc-Sơn/100021390606327

Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn
Head Ngọc Sơn

Từ khóa: Top 5 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bắc Ninh, Top 5 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bắc Ninh, Top 5 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bắc Ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *