Top 5 Store cháo dinh dưỡng uy tín nhất ở TPCHM

11-11-2020 5 9695 1 1

Báo lỗi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Store cháo dinh dưỡng không giống nhau, vậy nên để lựa chọn được một Store uy tín chắc rằng là do dự của không ít người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho những bạn top những Store cháo dinh dưỡng uy tín nhất ở TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích về dinh dưỡng và sức khỏe.

12345

1


Thảo TP

Cháo dinh dưỡng Cây Thị

Store cháo dinh dưỡng trước tiên hoàn toàn có thể nói tới đó là cháo dinh dưỡng Cây Thị, hiện nay Store với 33 hệ thống phân phối lớn nhỏ phân bố rộng khắp trên địa bàn TP.HCM và góp mặt ở 16 trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Store đã tồn tại được 7 năm ít nhiều đã gây dựng được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng và làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.


Cháo Cây Thị là một trong những sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim. Được biết Công ty Anh Kim chuyên cung ứng những sản phẩm mang đậm tính đặc trưng của ẩm thực truyền thống Việt. Cháo Cây Thị với bảng thực đơn hết sức phong phú luôn luôn đảm bảo sự thơm ngon, bổ dưỡng và rất an toàn cho người tiêu dùng.

Đến với cháo Cây Thị thực khách có rất nhiều sự lựa chọn như món cháo ngũ cốc, cháo lươn, cháo hào, cháo cá hồi, cháo óc heo, cháo thịt bò, cháo gà ác tiềm, cháo tim heo, cháo tôm, cháo chua, cùng rất nhiều loại cháo thơm ngon khác. Đặc biệt cháo Cây Thị còn thuộc “Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng ASEAN”, “Top 10 Thương hiệu Thực phẩm tốt nhất năm 2015”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngã 4 chợ Thới Tứ, Đường Nguyễn Thị Sáu, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP HCM
 • Dế yêu: 090 575 44 09
 • website: https://www.caythi.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caythi.vn/
 • Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00
Website của cháo dinh dưỡng Cây Thị
website của cháo dinh dưỡng Cây Thị
Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Cây Thị
Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Cây Thị


2


Thảo TP

Cháo dinh dưỡng Thu Thảo

Bảng thực đơn những món cháo dinh dưỡng Thu Thảo rất đa dạng có rất nhiều hương vị cho thực khách lựa chọn như: Cháo yến, cháo tổ yến, cháo thị bò, cháo lá mía, cháo tim cật, cháo thịt heo, cháo thủy sản, cháo hột vịt bắc thảo, cháo ếch, cháo lươn, cháo tôm, cháo cua, cháo phô mai. Và hiện nay, cháo dinh dưỡng đã sở hữu 6 chi nhánh trên những quận huyện của TP.HCM và TP. Đà Nẵng.


Cháo dinh dưỡng Thu Thảo triệu tập xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng hết sức chặt chẽ từ những việc lựa chọn nguồn thực phẩm tươi sống cùng với công nghệ chế biến truyền thống thuần Việt nghiêm ngặt, và không sử dụng phụ gia và hệ thống bán hàng vui vẻ, chăm sóc quý khách hàng rất chu đáo. Hơn nữa, cháo Dinh Dưỡng Thu Thảo có đầy đủ giấy kiểm nghiệm của Viện dọn dẹp y tế công cộng (Bộ Y tế), chứng nhận của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế TP HCM) cho từng sản phẩm của tớ nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 192 Bình Tiên,
   Phường 4, Quận 6, TP. HCM – 0902.600.988 – 0936.298.258
  • 324 Hàn Hải Nguyên, Phường 10, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh – 0902.600.988 – 0936.298.258
 • Dế yêu: 0903.508.598
  Website của cháo dinh dưỡng Thu Thảo
  website của cháo dinh dưỡng Thu Thảo
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Thu Thảo
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Thu Thảo

  3


  Thảo TP

  Cháo dinh dưỡng Vina Baby

  Cháo dinh dưỡng Vinababy nổi tiếng với hương vị tươi ngon, nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm hết sức thân thiện với môi trường. Không những vậy còn được chế biến theo công thức “4 sạch” gồm có: “Thực phẩm sạch, chế biến sạch, nấu cháo sạch, đóng gói và xuất hàng sạch”.

  toàn bộ những sản phẩm cháo dinh dưỡng của Vinababy đã được Sở y tế cấp giấy chứng nhận về dọn dẹp an toàn thực phẩm.Với hệ thống 30 Store cháo dinh dưỡng triệu tập chủ yếu ở khu vực Đông Nam Bộ, cháo dinh dưỡng Vina Baby đang dần vươn lên khẳng định vị trí của tớ trên thị trường cháo dinh dưỡng ở Việt Nam. Chi nhánh tại TP.HCM là chi nhánh thứ 21 của cháo dinh dưỡng Vina BaBy. Được biết bàng thực đơn của cháo Vina Baby hết sức đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng với những món cháo như: cháo thịt heo, cháo cá lóc, cháo lươn, cháo tôm, cháo cua đồng, cháo thịt bò, cháo thịt gà, cháo cá thu,…

  Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh: 93 Trần Não, Phường
   Bình An, Quận 2, TP.HCM
  • Dế yêu:
   0938.147.378 – 0933.102.097
  • Email: levanthevb@gmail.com
  • website: http://vinababy.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/VinaBaby.vn
  Website của cháo dinh dưỡng Vina Baby
  website của cháo dinh dưỡng Vina Baby
  Một số món cháo của cháo Vina Baby
  Một số món cháo của cháo Vina Baby

  4


  Thảo TP

  Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly

  Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly là sản phẩm của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Trường Thịnh Phát. Với phương châm “Ngon Mê Ly cùng bạn sẻ chia cuộc sống”, cháo Ngon Mê Ly luôn luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng những món cháo nóng hổi, thơm ngon, rất hợp dọn dẹp, đầy đủ những chất vi ta min và chất xơ tốt cho cơ thể.

  Được xây dựng ngày 15/02/2012, cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly nay đã có hơn 80 Store trải dài từ thành phố TP. Đà Nẵng đến tận cùng đất mũi Cà Mau. Và ở khu vực TP.HCM có tới 42 chi nhánh phân bố rộng khắp những quận phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Phùng Văn Cung, P.2, Phú Nhuận, TP, HCM
  • website: www.ngonmely.vn.
  • Dế yêu: 028 627 64715
  Website của cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly
  website của cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly

  5


  Thảo TP

  Cháo dinh dưỡng Măm Măm

  Cháo dinh dưỡng Măm Măm được phát hành từ năm 2011 bởi Công ty Cổ phần Việt Ngân (VNC). Điều đặc biệt là chỉ trong vòng một thời gian ngắn, thương hiệu Măm Măm đã xây dựng được hệ thống mạng lưới trải dài từ miền trung bộ đến miền tây-nam Bộ lên tới 103 Store.


  Cháo dinh dưỡng Măm Măm với bảng thực đơn hết sức phong phú với cháo truyền thống và những món cháo mới như cháo bồ câu, cháo bát bửu, cháo sườn non nấu phô mai, cháo thịt bò nấu đậu, cháo cá bóp rong biển.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
   • Trụ sở: 36/70/9 đường D2, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
   • 33J Tân Hòa Đông, P.13, Q. 6, Tp. HCM
   • 10 Lê Văn Ninh, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
   • 352 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
   • 788 Lê Đức Thọ, Phường 15, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
   • 96 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
   • …..
  • Dế yêu: 0902 773 767
  • E-mail: nguyencaominhkhue@gmail.com
  • website: www.mammam.com.vn
  Website của cháo dinh dưỡng Măm Măm
  website của cháo dinh dưỡng Măm Măm
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Măm Măm
  Một số món cháo của cháo dinh dưỡng Măm Măm

  Từ khóa: Top 5 Store cháo dinh dưỡng uy tín nhất ở TPCHM, Top 5 Store cháo dinh dưỡng uy tín nhất ở TPCHM, Top 5 Store cháo dinh dưỡng uy tín nhất ở TPCHM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *