Top 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Huế

29-02-2020 5 1732 0 0

Báo lỗi

Tai mũi họng căn bệnh phổ biến trong đời sống hiện đại. Bệnh xuất hiện ở mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, không phân biệt giới tính, công việc hay độ tuổi… Do đó, nhu cầu khám và điều trị căn bệnh này là mối quan tâm cấp thiết của nhiều. tiếp sau này, Toplist xin điểm qua top những phòng khám tai – mũi – họng hàng đầu tại Huế để bạn đọc cùng tìm hiểu thêm.

12345

1


Kim Tien Le

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Võ Lâm Phước

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Võ Lâm Phước là một trong những Phòng khám Tai mũi họng lớn trong hệ thống những Phòng khám Tai mũi họng uy tín ở thành phố Huế và khu vực lân cận rất có thể tới và yên tâm với những dịch vụ khám, chữa, điều trị những vấn đề về Tai mũi họng. Đây là một trong những phòng khám chuyên khoa uy tín đã đi vào hoạt động khá lâu và được người bệnh tin tưởng.

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Võ Lâm Phước với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu lúc đầu về tai mũi họng. Với dịch vụ y tế khám và điều trị bệnh chuyên khoa, phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Võ Lâm Phước hằng ngày tiếp nhận khá nhiều trường hợp bệnh nhi và người lớn đến thăm khám. Trang thiết bị tại đây cũng được đầu tư hiện đại, cùng công nghệ khám và điều trị tiên tiến nên luôn làm hài lòng bệnh nhân. Đây được xem là một trong những địa chỉ yên tâm nhất tại Huế. Vì số lượng người đến khám đông mà thời gian phòng mạch mở lại hạn chế, nên phải bốc số và chờ đến lượt mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38 Lê Thánh Tôn, Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Dế yêu: 0234 3527 777

web site: http://bsvolamphuoc.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 11h00 – 13h00, Chủ nhật 8h00 – 12h00

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Võ Lâm Phước
Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Võ Lâm Phước


2


Kim Tien Le

Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG

Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại Huế và là địa chỉ thứ nhất trong danh sách mà Toplist muốn gửi tới bạn. Với chất lượng và sự tận tình, chuyên nghiệp trong quy trình thăm khám, Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Bác sĩ phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám là bác sĩ Phan Hữu Ngọc Minh, người có chuyên môn giỏi của trường ĐH Y Dược Huế. Ngoài ra, phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có tay nghề, hết lòng, nhiều kinh nghiệm khám và chữa những bệnh tai mũi họng; bên cạnh đó hệ thống những thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đầy đủ tính chính xác từ đó giúp người bệnh rút ngắn thời gian thăm khám, điều trị cho người bệnh.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 142 Lê Thánh Tôn, Huế

Dế yêu: 0234 3512 668

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-ngoài-giờ-TAi-MŨI-HỌNG-216724702464674/

Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG
Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG
Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG
Phòng khám ngoài giờ TAI MŨI HỌNG

3


Kim Tien Le

Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc

Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc nằm tại đường An Dương Vương, thành phố Huế. Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc với uy tín và chất lượng lâu năm tại thành phố và được rất nhiều người dân tin tưởng đến khám. Trong suốt quy trình hoạt động, phòng khám luôn không ngừng phát triển hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để quý khách hàng có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất. Đây là phòng khám đa khoa, Trong số đó có chuyên môn về tai – mũi – họng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Tai mũi họng, Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc tiếp nhận khám và điều trị bệnh tai mũi họng thông thường đến phức tạp. Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, luôn nhiệt tình và hết lòng với nghề đúng là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa bệnh tai mũi họng cực kì uy tín và chất lượng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 146 An Dương Vương, phường An Cựu, Huế

Dế yêu: 0234 3931 971

Facebook: https://www.facebook.com/https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaaulac/

Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc
Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc
Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc
Phòng Khám Đa Khoa Âu Lạc

4


Kim Tien Le

Phòng Khám Tai Mũi Họng Đặng Thanh

Với kinh nghiệm lâu năm cùng máy móc thiết bị hiện đại, phòng khám tai mũi họng BS Đặng Thanh đang trở thành địa chỉ khám tai mũi họng tốt ở Huế. Tại phòng khám bác sĩ Thanh chuyên điều trị những bệnh lý về viêm tai ngoài, viêm mũi, Amidan, viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, chọc dò xoang. Tại đây chuyên hám và điều trị những bệnh lý như: Herpangina, Amidan, áp xe quanh amidan (amiđan), viêm xoang mạn tính, dị vật trong mũi, dị vật đường thở; hôi miệng, khô miệng…

Phòng khám Tai Mũi Họng Đặng Thanh với dịch vụ thăm khám và điều trị hiện đại, bác sĩ là người có kinh nghiệm cao trong nghề nên luôn hỗ trợ và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Trường Chinh, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Dế yêu: 0396 822 857

web site: http://bsthanhtaimuihong.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Kim Tien Le

Phòng khám Tai Mũi Họng PGS-TS-BS Lê Thanh Thái

Bác sĩ phụ trách chuyên môn đúng là bác sĩ Lê Thanh Thái với phạm vi chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu lúc đầu về tai mũi họng. Những trường hợp mắc bệnh tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ chữa và thăm khám tận tình. Phòng khám Tai Mũi Họng PGS-TS-BS Lê Thanh Thái với hệ thống máy móc nội soi hiện đại, đầu tư mới 100% với chuyên môn:

  • Nội soi Tai – Mũi – Họng trẻ em và người lớn
  • Khám và điều trị những bệnh Tai – Mũi – Họng kết quả và uy tín
  • Phát hiện sớm khối u, ung thư vùng Tai – Mũi – Họng và đầu mặt cổ
  • Lấy dị vật vùng Tai – Mũi – Họng
  • Làm thuốc tai, bơm thuốc thanh quản
  • Hút dịch mũi, xoang người lớn và trẻ em
  • Khí rung mũi, họng

Đội ngũ y tá cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quy trình đến thăm khám nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở đây.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60B Tôn Thất Thiệp, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Dế yêu: 091 415 62 48

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ sáu: 11h – 13h, 17h30 – 19h
  • Thứ bảy: 11h – 13h
  • Chủ nhật: 8h – 11h30, 14h – 19h
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Huế, Top 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Huế, Top 5 Phòng khám tai mũi họng uy tín nhất Huế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *