Top 5 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc

10-11-2020 5 5410 0 0

Báo lỗi

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có rất nhiều trung tâm, Shop sửa chữa Dế yêu khiến bạn phân vân vì không thể nào phân biệt được đâu là Shop sửa Dế yêu uy tín. Đừng lo, khi bạn đọc bài viết này có nghĩa bạn đã tìm đúng những Shop sửa chữa Dế yêu uy tín và chuyện nghiệp hiện nay tại khu vực Vĩnh Phúc.

12345

1


Vũ Minh Hoàng

IconStore

Đến với IconStore quý người tiêu dùng sẽ được kiểm tra lỗi của Dế yêu và tư vấn cũng như sửa chữa Dế yêu trực tiếp. những lỗi phổ biến liên quan tới màn hình, pin , camera . . . hoàn toàn có thể được thay thế linh kiện một cách nhanh gọn tại chỗ, tiết kiệm thời gian. Kiểm tra lỗi chính xác, luôn đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa Dế yêu với chi phí thấp nhất, nhanh gọn tiết kiệm thời gian của người tiêu dùng.


IconStore trân trọng thời gian của Quý khách và luôn cố gắng phục vụ với tốc độ nhanh, chính xác nhất. Ngoài sửa chữa, IconStore cũng là một địa chỉ bán iPhone qua sử dụng và phụ kiện Dế yêu được nhiều bạn trẻ ở Vĩnh Phúc tin tưởng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 9B Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 096 548 60 00 & 0967665333
 • Facebook: https://www.facebook.com/IconVinhPhuc/
IconStore
IconStore
IconStore
IconStore


2


Vũ Minh Hoàng

Nguyễn Kim Mobile

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết, Nguyễn Kim Mobile đó là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa Dế yêu tốt nhất. Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của người tiêu dùng.


Nguyễn Kim Mobile cam kết mang lại cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và cơ chế bảo hành chu đáo. không chỉ là sửa chữa, Nguyễn Kim Mobile còn bán rất nhiều dòng iPhone, Samsung đã qua sử dụng với mức giá cạnh tranh. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa hay mua Dế yêu tại Vĩnh Phúc thì Nguyễn Kim Mobile là một địa chỉ ban hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 114 Tôn Đức Thắng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 097 950 8669
 • Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenkimmobile-vĩnh-phúc-301922860318234/
Nguyễn Kim Mobile
Nguyễn Kim Mobile

3


Vũ Minh Hoàng

Đặng Tuất Mobile

Đến với Đặng Tuất Mobile bạn không cần thiết phải quan tâm đến những vấn đề như: Chi phí sửa chữa Dế yêu quá đắt đỏ, Thời gian sửa chữa Dế yêu quá lâu giam máy từ 5 ngày đến vài tuần, thay linh kiện rởm, linh kiện nhái kém chất lượng.

Với những năm kinh nghiệm trong ngành sửa chửa, Đặng Tuất Mobile là địa chỉ quen thuộc giành riêng cho giới yêu công nghệ trên địa bàn Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Shop cung ứng đầy đủ những dịch vụ thay kính, ép kính, ép cáp, thay màn hình những dòng iPhone/iPad/Samsung/Oppo…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 81 Chùa Hà, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0988 201 994
 • Facebook: https://www.facebook.com/DangTuatMobile81/
Đặng Tuất Mobile
Đặng Tuất Mobile

4


Vũ Minh Hoàng

BỆNH VIỆN Dế yêu KTVmobile

Luôn tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu chất lượng và uy tín tại Vĩnh Phúc, hoạt động với phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết, BỆNH VIỆN Dế yêu KTVmobile đó là một điểm đến tuyệt vời chắc chắn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa Dế yêu tốt nhất.

Với mong muốn là người bạn tin cậy và là “Sự lựa chọn tốt nhất” của người tiêu dùng, Bầu Kiêm Mobile cam kết mang lại cho những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo cùng với chi phí cạnh tranh và cơ chế bảo hành chu đáo. Ngoài sửa chữa, BỆNH VIỆN Dế yêu KTVmobile cũng mua bán trao đổi những dòng Dế yêu iPhone, Samsung, Oppo… nếu bạn đang có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Hướng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0989 862 228
 • Facebook: facebook.com/BỆNH-VIỆN-ĐIỆN-THOẠI-KTVmobile-428468473908121/
BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI KTVmobile
BỆNH VIỆN Dế yêu KTVmobile

5


Phương Kem

Hiền Linh Mobile

Hiền Linh Mobile là trung tâm chuyên sửa chữa Dế yêu chất lượng và uy tín tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, Hiền Linh Mobile trở thành địa chỉ quen thuộc trên thị trường Vĩnh Phúc. Hiền Linh Mobile có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và dày dặn kinh nghiệm luôn đưa được ra cho người tiêu dùng những thông tin có giá trị và giúp người tiêu dùng lựa chọn được những dịch vụ thích hợp.

Đến với Hiền Linh Mobile, người tiêu dùng không chỉ là được sử dụng những dịch vụ chất lượng mà giá cả dịch vụ cũng được xếp vào hàng tốt nhất tại Vĩnh Phúc, đặc biệt trung tâm cũng không quên bảo hành cho quý người tiêu dùng, cam kết mang đến sự hài lòng trong cả với những người tiêu dùng khó tính nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 2 Võ Thị Sáu, Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Dế yêu: 0969886683 & 0343042222 & 0855283666
 • Facebook: https://www.facebook.com/huuhien.bui.545
Hiền Linh Mobile
Hiền Linh Mobile

Từ khóa: Top 5 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc, Top 5 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc, Top 5 địa chỉ sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *