Top 5 địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

13-10-2018 5 3342 0 0

Báo lỗi

Năm nào cũng vậy, mỗi khi mùa thi ĐH đến gần, từ những em học viên cho tới những bậc phụ huynh không ai là không do dự, lo lắng về sự việc lựa chọn một địa chỉ luyện thi uy tín, chất lượng. Nắm bắt được điều này, tương tự như những tỉnh thành khác trên toàn nước, tại Thành Phố Hà Nội những lò luyện thi ĐH mọc lên ngày càng nhiều ở khắp những quận, huyện và đương nhiên gồm có cả Hà Đông. Và ngày hôm nay, trong bài viết này, nhằm giúp độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Toplist xin giới thiệu danh sách địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

12345

1


Nlp Trinh

Trung Tâm Luyện Thi Pitago

Không nằm ngoài danh sách này, Trung Tâm Luyện Thi Pitago cũng được đánh giá là một trung tâm luyện thi uy tín tại Hà Đông được nhiều những em học viên cũng như những bậc phụ huynh lựa chọn vào mỗi mùa thi ĐH.

Tại đây, đội ngũ giáo viên đều là những thầy cô chuyên luyện thi giàu kinh nghiệm, uy tín, giảng dạy tại Trường THPT Chuyên, trường top đầu của TP Thành Phố Hà Nội, đảm bảo:

 • Phương pháp giảng dạy tư duy, hệ thống theo chuyên đề dễ hiểu
 • Giáo viên hết lòng, nhiệt huyết theo sát từng học viên
 • Kiểm tra định kỳ, khen thưởng thi đua, kỷ luật thép
 • Bộ đề luyện sâu xa được thầy cô biên soạn tích luỹ dành riêng cho HS Pitago: Sát đề – Chinh phục 8,9 điểm/ môn
 • Tương tác với học viên, phụ huynh liên tục để tư vấn, định hướng cách chọn lớp, chọn trường, chỉ ra điểm mạnh để phát huy, điểm yếu cần khắc phục

Với môn Toán: những những bạn sẽ được học với những thầy cô giáo Chuyên, Trong số đó nổi trội phải nói tới thầy Nghiêm Ngọc Phương – GV chuyên Toán Nguyễn Huệ với phong thái giảng dạy dễ hiểu, logic, khoa học.

Với môn Anh: những bạn được học sâu xa ngữ pháp với GV ĐH Ngoại Ngữ.

Với môn Văn: những bạn được theo học lớp Cô Phương Pitago suốt những năm học rèn từ kỹ năng tư duy sáng tạo, viết và xử lý đề nhanh, trọn điểm – GV truyền cảm hứng văn chương cho hàng trăm nghìn học viên

những môn Lý, Hóa cũng đều được giảng dạy bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, dễ hiểu.

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Trung Tâm Luyện Thi Pitago còn rất chú trọng đầu tư những thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ việc học của những em được tốt nhất. Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là một địa chỉ luyện thi ĐH uy tín ở Hà Đông cho những em học viên yên tâm lựa chọn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 37, TT25, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội (đối diện THPT chuyên Nguyễn Huệ, dãy đường Uỷ ban, Công an Phường Phú La). Từ biển khu đô thị, phụ huynh đi 20m qua HD ngân hàng, có barie -> rẽ phải, đi thẳng 200m là tới.

Smartphone: Cô Phương Pitago: 0989.809.784 – 0983.9292.57

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Luyện-Thi-Pitago-1015128255174282/

Trung Tâm Luyện Thi Pitago
Trung Tâm Luyện Thi Pitago


2


Nlp Trinh

Trung tâm Luyện thi Hà Đông (http://luyenthihadong.com.vn)

Bên cạnh những “lò luyện thi ĐH” xuất hiện ngày càng nhiều, Trung tâm Luyện thi Hà Đông (http://luyenthihadong.com.vn) vẫn là một địa chỉ luyện thi Hà Đông chất lượng, được đánh giá là một trong những những trung tâm tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên tại đây, ngoài những thầy cô giáo dạy những trường (chuyên Nguyễn Huệ, Trường THPT Lê Q. Đôn – Hà Đông, Trường THCS Lê Lợi – Hà Đông) thì còn có những giảng viên ở những trường ĐH, CĐ nổi tiếng (Trường ĐH Sư phạm Thành Phố Hà Nội, ĐH Xây dựng – Thành Phố Hà Nội) đứng lớp. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và cách giảng dạy, ôn thi chuyên nghiệp, tận tình, những phương pháp dạy sáng tạo của những thầy cô giáo tại trung tâm đã thú vị một lượng đông đảo những học viên lớp 12 không chỉ là ở Hà Đông, Thành Phố Hà Nội mà còn ở những khu vực lân cận.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 72 đường Bà Triệu, quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Giám đốc: Ông Nguyễn Văn Phái: 01696.871.738
Thư kí, giúp việc:
Thầy giáo Sơn: 0912.731.339

web site: http://www.luyenthihadong.com.vn

Trung tâm Luyện thi Hà Đông (http://luyenthihadong.com.vn)
Trung tâm Luyện thi Hà Đông (http://luyenthihadong.com.vn)

3


Nlp Trinh

Pschool luyện thi ĐH

Địa chỉ luyện thi ĐH uy tín ở Hà Đông nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên và phụ huynh trong thời gian vừa qua mà Toplist muốn nhắc đến tiếp vì vậy đó là Pschool.


Pschool được ra mắt và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang lại sự thành công cho toàn bộ học viên đang có hoài bão về những trường ĐH danh tiếng, kiến tạo hệ sinh thái phát triển năng lực, giúp người học có nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Tại đây, đội ngũ giáo viên đều là những Thầy, Cô giỏi chuyên môn tới từ những trường như Chuyên Nguyễn Huệ Hà Đông, ĐH Sư phạm, ĐH Mật Mã, THCS Nguyễn Trãi, THCS Lê Lợi.. Có cùng quan điểm giảng dạy là: hết lòng vì học viên, dạy học trước tiên là dạy phương pháp học và cách học nên những bài giảng của những Thầy, Cô tại Pschool luôn được thiết kế một cách hệ thống từ dễ đến khó, logic và dễ hiểu, giúp những em học viên chinh phục những kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, những thầy cô giáo của Pschool hiểu được những em cần gì để nâng cao kỹ năng và kiến thức, rèn luyện gì để nắm vững kỹ năng và kiến thức môn học, sẵn sàng tham gia những kỳ thi vào 10, 10 chuyên và THPT QG… Hơn thế nữa, họ cũng đã có nhiều năm tham gia ra đề thi cho những kỳ thi quan trọng, bởi vậy những giáo viên của Pschool nắm vững cấu trúc những kỳ thi và phương pháp làm bài, những lỗi hay mắc phải của học viên. Truyền đạt lại cách thức làm bài trong những kỳ thi là cách mà giáo viên Pschool giúp những học viên tự tin, vững vàng trong những kỳ thi quan trọng như thi ĐH hay THPT QG.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 47, TT6, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 024 2266 4999

Fanpage: https://www.facebook.com/pschoolcenter/

web site: http://www.pschool.vn

Pschool luyện thi đại học
Pschool luyện thi ĐH

4


Nlp Trinh

Trung tâm Luyện Thi AMAX

Trung tâm Luyện Thi AMAX là đơn vị chuyên dạy thêm những môn Toán Lý Hóa Văn Anh, luyện thi HSG và những lớp chuyên hàng đầu Hà Đông và Trong số đó luyện thi ĐH cũng thuộc thế mạnh nổi trội của nơi này. Tại trung tâm, những thầy cô giáo luôn được nhiều học viên tin tưởng và quý mến bởi sự dày dạn kinh nghiệm trong việc luyện thi ĐH những môn, bên cạnh đó luôn update những đổi mới trong cách ra đề của Bộ Giáo dục nên có những phương pháp ôn luyện thích hợp với cách ra đề, tạo hứng thú cho người học.

Khi học ở trung tâm, học viên không chỉ là được ôn lại những kỹ năng và kiến thức cơ bản, mở rộng thêm những kỹ năng và kiến thức nâng cao mà còn được trau dồi thêm những phương pháp ôn thi tác dụng, học cách chủ động tiếp nhận kỹ năng và kiến thức, những mẹo làm bài thi trắc nghiệm,… và điều này là cực kì quan trọng nhất là đối với kỳ thi ĐH.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 39LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Smartphone: 0902196677

Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthiamax/

Trung tâm Luyện Thi AMAX
Trung tâm Luyện Thi AMAX

5


Nlp Trinh

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, và lại bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi ĐH nhiều năm cùng những tài liệu ôn thi chất lượng do những thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm ôn thi ĐH uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học viên đỗ ĐH nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học viên yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông.

Nhằm củng cố kỹ năng và kiến thức cho học viên lớp 10-11 -12 và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT vương quốc 2019, Trung tâm IQ – Luyện thi Hà Đông quy tụ nhiều giáo viên giỏi tại những trường chuyên nổi tiếng Thành Phố Hà Nội.

 • Thầy Thái Văn Bình: Giáo viên Toán -Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ trực tiếp dạy toán khối 10-11-12.
 • Cô Mai Huyên: Thạc sĩ giỏi chuyên văn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • Cô Kiều Trang: Giáo viên giỏi môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh
 • Thầy Khánh Trung: Giảng viên khoa ngoại ngữ trường ĐH kinh tế quốc Dân
 • Thầy Mạnh Tường: GV Lý: ĐH vương quốc Thành Phố Hà Nội. Và nhiều giáo viên uy tín tại những trường ĐH, trường chuyên THPT

LUYỆN THI LỚP 9 LÊN CHUYÊN 10 TOÁN, VĂN, ANH, LÝ, HÓA CÙNG những GIÁO VIÊN NHƯ:

 • Cô Lê Na: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, tiếng Anh IELTS 7.5. Giáo viên Trường Mạc Đĩnh Chi, Thành Phố Hà Nội….
 • Cô Thu Hiền – Tốt nghiệp ĐH SP Thành Phố Hà Nội. Giáo viên Toán, Trường THCS Yên Hòa (Cầu Giấy)
 • Thầy Thắng Lợi: giáo viên hóa trường Nguyễn Trãi
 • Cô Hồng Vân: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm HN. Giáo viên lý trường THCS Văn Quán, Hà Đông

Ưu đãi đặc biệt

 • học viên ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ toàn bộ những MÔN HỌC
 • ĐI NHÓM 5 học viên TÍNH PHÍ 4
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BUỔI HỌC THỬ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10-20%

Khai giảng liên tục những lớp 8, 9,10, 11, 12

Chính bởi những thế mạnh sẵn có, nếu bạn muốn thi đỗ vào lớp 10 những trường chuyên, trường THPT danh giá top đầu khu vực, bạn cần bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, hay muốn vào đỗ những trường ĐH Top đầu thì đừng ngần ngại tìm tới Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (đường Nguyễn Viết Xuân nối dài, Gần nhà tranh tài Hà Đông)

Smartphone: MS Hằng: 0984.778.659. Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: từ 17h-21h mỗi ngày

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthihadong/

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông
Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Từ khóa: Top 5 địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Top 5 địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Top 5 địa chỉ luyện thi ĐH uy tín và chất lượng ở quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *