Top 5 Công ty vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng uy tín nhất TP Hải Phòng

01-09-2019 5 269 0 0

Báo lỗi

Thiết bị siêu trường – siêu trọng cho những công trình không giống nhau có những yêu cầu không giống nhau trong quy trình vận chuyển, do đó đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng, tác dụng khi chuyển tải và xếp dỡ từ loại phương tiện này sang loại phương tiện khác cũng như sự điều phối chặt chẽ những bước của quy trình vận chuyển. Vì vậy không phải công ty vận tải nào cũng đáp ứng được nhu cầu và vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng được an toàn và đảm bảo. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu một số công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng uy tín nhất tại TP Hải Phòng để những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm.

12345

1


Mưa Lạnh

Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh

Công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh hiện cung ứng dịch vụ khai VAT Hải Quan, giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong nước, đường biển… cho quý khách hàng từ TP Hải Phòng đi những tỉnh, thành phố, những khu công nghiệp và ngược lại. Lãnh đạo công ty đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận tải biển, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Thế mạnh của công ty là có mối quan hệ tốt với những hãng tàu lớn, những cảng biển và kho bãi, … nên trong trường hợp hàng hóa của khách có vấn đề phát sinh thì chúng tôi đều rất có thể hỗ trợ khách một cách tác dụng nhất, nâng cao uy tín của quý khách hàng với đối tác và giảm thiểu thiệt hại tối đa (nếu có) cho quý khách hàng của tôi.

Với tiêu chuẩn sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công, công ty CP Đầu Tư & PT Hàng Hải Bình Minh luôn luôn hỗ trợ quý khách hàng để hoàn thành những thủ tục Ship hàng, nhận hàng sớm nhất có thể theo kế hoạch của quý khách hàng. Với số lượng xe vận chuyển container là 30 xe, Bình Minh JSC luôn đáp ứng được nhu cầu vận chuyên của những lô hàng lớn an toàn tác dụng Ship hàng trong tầm thời gian ngắn. Ngoài ra, đối với những lô hàng siêu trường siêu trọng công ty sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng phương án xếp dỡ và vận chuyển với chi phí thấp nhất và an toàn nhất.

Với bề dày kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty Bình Minh sẽ tiếp tục tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đóng trong container thường (DC container), hàng siêu trường, siêu trọng OOG đóng trong những container đặc biệt như Open top hoặc Flat rack trong thời gian tới.

Thông tin liên hê

 • Địa chỉ: Số 452 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP TP Hải Phòng
 • Dế yêu: +84. 904 003 898 – +84. 225 3686713
 • Email: binhminh-jsc@vnn.vn
 • web site: vantaibinhminh.com
Đối với những lô hàng siêu trường siêu trọng công ty sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng phương án xếp dỡ và vận chuyển với chi phí thấp nhất và an toàn nhất
Đối với những lô hàng siêu trường siêu trọng công ty sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách hàng phương án xếp dỡ và vận chuyển với chi phí thấp nhất và an toàn nhất


2


Mưa Lạnh

Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải HP (HPTRACO)

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu, với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải giao nhận hàng hoá đến nay HPTRACO đã có nhiều chủ hàng nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng HPTRACO không ngừng đầu tư phương tiện nâng cao trình độ nghiệp vụ của bộ phận quản lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá những loại từ cảng đến những khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng trong nội cũng như ngoại thành, những tỉnh trong toàn nước, đặc biệt là với những loại hàng hóa siể trường, siêu trọng.

Với giàn xe đồng đều về chất lượng, hình thức được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc,… Cùng với đội ngũ lái, phụ xe nhiều năm kinh nghiệm phối hợp với đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý nhằm giảm tối đa chi phí cước vận chuyển cho quý khách hàng. HPTRACO luôn đảm bảo cả về giá lẫn thời gian và sự an toàn bởi hệ thống giám sát định vị toàn cầu được lắp đặt trên từng xe.

Với những năng lực đã và đang đầu tư, HPTRACO sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong những lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ kho vận, bốc xếp hàng hoá, đường bộ, đường thuỷ.
 • Vận chuyển hàng hoá trong nước, hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình và thiết bị.
 • Làm thủ tục trọng gói XNK, khai hải quan, nâng, hạ vận chuyển container, giao nhận, vận tải hàng hoá XNK.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 7 Lô 4 PG An Đồng, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố TP Hải Phòng.
 • Địa chỉ 2: Số 2/65 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố TP Hải Phòng.
 • Dế yêu: 0225.3537088 – 0913.570.546 – 0903.570.546 Fax: 0225.3537088
 • Email: vantaihp@gmail.com
 • web site: http://vantaihp.com.vn/
HPTRACO luôn đảm bảo cả về giá lẫn thời gian và sự an toàn bởi hệ thống giám sát định vị toàn cầu được lắp đặt trên từng xe
HPTRACO luôn đảm bảo cả về giá lẫn thời gian và sự an toàn bởi hệ thống giám sát định vị toàn cầu được lắp đặt trên từng xe

3


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận An Phú

An Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực logictics. Bằng phương châm “Uy tín, Chất lượng đặt lên hàng đầu”, Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận An Phú luôn đem về cho mọi quý khách hàng những dịch vụ vận tải nói chung và vận tải hàng siêu trường, siêu trọng nói riêng tốt và uy tín nhất. An Phú tin tưởng rằng với nội lực và lòng nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống chi nhánh, công ty sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng nhu cầu và niềm tin của quý khách hàng.

Nhận thức được tầm quan trọng của vận tải hàng siêu trường siêu trọng trong dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận, ngay từ khi mới xây dựng An Phú đã đầu tư một tổ xe với nhiều chủng loại không giống nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ hàng.

An Phú cung ứng những dịch vụ giao nhận và vận chuyển đường bộ sau:

 • Dịch vụ vận tải trong nước.
 • Dịch vụ vận chuyển đường dài.
 • Dịch vụ vận chuyển trọn gói.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng container.
 • Vận tải đa phương thức.
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời.

An Phú cam kết vận chuyển hàng an toàn và đúng hạn đến/ từ bất kể địa chỉ nào trên toàn toàn cầu. Công ty An Phú có khả năng cung ứng dịch vụ vận tải cho tất cả những loại hình hàng hoá, từ hàng hoá thông thường đến hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời, dịch vụ môi giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 3, Tầng 4, Toà nhà Thành Đạt, TP Hải Phòng
 • Dế yêu: 031 3769 336
 • Email: giaonhananphu@anphuhp.com
 • web site: http://anphuhp.com
Ngay từ khi mới thành lập An Phú đã đầu tư một đội xe với nhiều chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ hàng
Ngay từ khi mới xây dựng An Phú đã đầu tư một tổ xe với nhiều chủng loại không giống nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ hàng

4


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Trung Hiếu Container

Trung Hiếu Container hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Giao nhận và vận tải trong nước, Quốc tế. Công ty có hệ thống đại lý lớn mạnh trên toàn toàn cầu. Đặc biệt tại những nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc. Trung Hiếu Container phục vụ quý khách hàng với phương châm nhanh gọn, tác dụng, an toàn.

Với hệ thống những Depot trải dài trên toàn nước gồm có :Tp Hồ Chí Minh, TP Hải Phòng, Thành Phố Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP Bình dương, Nha Trang và đại lý trên khắp toàn cầu. Phương tiện vận chuyển, thiết bị xếp dỡ đa dạng : gồm có tàu biển, đội xe vận tải đường bộ, xe cẩu, xe nâng hàng hóa … cùng đội ngũ nhân viên năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm, mẫn cán trong công việc. Vận Tải Trung Hiếu Container cam kết luôn mang đến cho quý quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

tiếp sau này là những thế mạnh của công ty Trung Hiếu Container:

 • Vận chuyển đa phương thức với những loại xe tải nhỏ những loại xe từ 1 tấn đến 15 tấn, xe cont, xe cont lạnh có gắn máy phát điện, xe ford chung dụng chở hàng siêu trường, siêu trọng
 • Đảm bảo việc Ship hàng đúng thời gian cam kết.
 • Đảm bảo chất lượng, giám sát chặt chẽ trong quy trình vận chuyển.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ từ khâu đóng gói, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa theo tính chất hàng.


Trung Hiếu Container sở hữu một lượng lớn những loại cont đặc chủng dùng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải như: Container 45′; container Flat rack, Container Open top, Container lạnh …

Trung Hiếu Container đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian. bất kể nhu cầu gì của khách về vận tải, Trung Hiếu Container sẽ cung ứng dịch vụ vận chuyển tác dụng, chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 86, tổ dân phố Cát Khê, P.Tràng Cát, Q. Hải An, TP.TP Hải Phòng
 • Dế yêu : 0313.553.329 – Fax: 0313.553.329
 • Email: Contact@trunghieucontainer.com.vn
 • web site: http://trunghieucontainer.com.vn/
Trung Hiếu Container đảm bảo hàng hóa của khách hàng được vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian
Trung Hiếu Container đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian

5


Mưa Lạnh

Công ty CP DDaaTTM & DV Vận Tải Đại Phát

Công ty CP DDaaTTM & DV Vận Tải Đại Phát có một tổ ngũ lái xe được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, đặc biệt là hàng siêu trường, siêu trọng. hàng thiết bị đặc biệt với bất kỳ trọng lượng và với điểm đi và đến theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vận Tải Đại Phát mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng rất tốt, chuyên nghiệp và tác dụng. Với chiến lược Marketing “ Cùng hợp tác – Cùng phát triển – mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng”. Vận Tải Đại Phát đáp ứng nhanh và đủ số lượng xe vào mọi thời điểm để vận chuyển hàng được sớm nhất có thể. Đến với công ty Đại Phát quý khách hàng còn được tư vấn và khảo sát tuyến đường vận chuyển miễn phí và có những giải pháp hợp lý làm hài lòng quý khách hàng nhất.

Lĩnh vực vận tải hàng siêu trường, siêu trọng của Vận Tải Đại Phát gồm có: Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình những loại: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,… Vận chuyển kết cấu siêu trường siêu trọng trong những dây truyền sản xuất công nghiệp. Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, những loại kết cấu thép. Vận chuyển những loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn, những sản phẩm đúc kim loại có trọng lượng lớn. Phối hợp tháo lắp, di dời nhà xưởng công nghiệp.

Ngoài ra, Vận Tải Đại Phát còn cung ứng những dịch vụ sau:

 • Thông quan và giao nhận hàng hóa siêu trường siêu trọng
 • Vận chuyển hàng nguyên công
 • Vận chuyển hàng rời
 • những tùy chọn bảo hiểm và đóng gói hàng hóa
 • Dịch vụ kho bãi ngoại quan
 • Lập chứng từ tự động, theo dõi quy trình luân chuyển hàng
 • Vận chuyển đường bộ, đường sắt

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ : Lô GH /86 khu dự án công trình Petrolimex, ngõ 358 TP. Đà Nẵng, P Đông Hải, Q Hải An, TP TP Hải Phòng
 • Văn phòng: Lô GH /86 khu dự án công trình Petrolimex, ngõ 358 TP. Đà Nẵng, P Đông Hải, Q Hải An, TP TP Hải Phòng
 • Dế yêu: 0982.758.520
 • Email: Hangsieutruong@gmail.com
 • web site: http://sieutruongsieutrongdaiphat.com/
Vận Tải Đại Phát mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp và hiệu quả
Vận Tải Đại Phát mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng rất tốt, chuyên nghiệp và tác dụng

Từ khóa: Top 5 Công ty vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng uy tín nhất TP Hải Phòng, Top 5 Công ty vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng uy tín nhất TP Hải Phòng, Top 5 Công ty vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng uy tín nhất TP Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *