Top 5 Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp rẻ và uy tín nhất

21-01-2020 5 175 0 0

Báo lỗi

Chành xe đi Đồng Tháp hay gửi hàng đi Đồng Tháp là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị Sale hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng. Vì vậy hôm nay Toplist sẽ giới thiệu một số chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp uy tín, giá rẻ để những bạn tìm hiểu thêm nhé.

12345

1


Mưa Lạnh

Vận Tải Hưng Thịnh

Vận tải Hưng Thịnh đã có kinh nghiệm nhiều năm, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá trong nước. Công ty cung ứng dịch vụ hoàn hảo về vận tải hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về vận tải hàng hóa trên toàn bộ những tỉnh thành trong nước, và vừa qua Hưng Thịnh đã mở chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp chất lượng tốt. Việc cho ra mắt chành xe gửi hàng đi Đồng Tháp giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi những tỉnh miền tây nói chung và Đồng Tháp nói riêng, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp giao lưu, trao đổi hàng hóa, cùng nhau phát triển.

Vận tải Hưng Thịnh sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Công ty Vận Tải Hưng Thịnh đảm bảo hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng nhanh gọn mọi ngày.

những mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn gồm có những mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Đội ngũ bốc vác đông đảo, nhanh nhẹn và kinh nghiệm đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thời hạn hợp đồng.

Công ty Hưng Thịnh có kinh nghiệm bảo quản hàng hóa tốt nhất lúc vận chuyển nhất là với đồ dễ vỡ, hàng hóa dễ hư hại, thú nuôi…Đóng gói dọn nhà nhanh gọn đến bất ngờ, gọn gàng, không cồng kềnh, đảm bảo hàng hóa đóng gói còn nguyên vẹn khi tiến hành giao nhận.Trường hợp hư hao, mất mát trong quy trình vận chuyển, Hưng Thịnh đảm báo phụ trách và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Những Lợi ích Hưng Thịnh mang lại cho khách hàng:

 • Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho quý khách hàng.
 • Hàng hóa được đảm bảo trong quy trình giao nhận và vận chuyển.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín.
 • Công ty luôn làm việc uy tín và sẽ phụ trách 100% khi xảy ra tình trạng hư hỏng hay và mất mát hàng hóa khi vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, sâu xa về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • những thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị tăng thêm được soạn thảo đầy đủ để quý khách hàng đối chứng.
 • Công ty luôn làm việc hết lòng với phương châm vì lợi ích của quý khách hàng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Bãi Xe Nguyễn Ngọc, 60 ấp Tiền Lân, Bà điểm, Hóc Môn, TP.HCM
 • Dế yêu: 0947.75.00.30
 • Email: chanhxehungthinh@gmail.com
 • web site: www.vantaihungthinh.vn
Vận tải Hưng Thịnh sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Công ty Vận Tải Hưng Thịnh đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng
Vận tải Hưng Thịnh sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn. Công ty Vận Tải Hưng Thịnh đảm bảo hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng


2


Mưa Lạnh

Công Ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Được xây dựng ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trự sở chính tại TP. HCM và 4 chi nhánh tại: Hà Thành, TP. Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người. Hiện công ty có chành xe tuyến từ thành phố sài gòn đi Đồng Tháp và ngược lại để phục vụ nhu cầu di chuyển và chở hàng của khách.

Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. những mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn gồm có những mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải.

Hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3000m tại trung tâm quận 12, TP. HCM, với rất đầy đủ đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng hàng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Với Trọng Tấn, những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Ship hàng hóa của tớ cho công ty. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty TNHH DV Vận Tải Trọng Tấn mua bảo hiểm trong quy trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Trọng Tấn kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng vẫn chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quy trình vận chuyển công ty đảm bảo phụ trách và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho Trọng Tấn hoặc yêu cầu Trọng Tấn giao nhận hàng tận nơi, Chành xe chuyển hàng từ thành phố sài gòn đi Đồng Tháp miễn phí giao nhận tân nơi đối với hàng hoá từ 3 tấn trởi lên.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: M7, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12. TP. HCM
 • Dế yêu: 0912 79 79 49- 0913 95 95 85 – 0945 74 74 77
 • Email: tranthanhdoanshs@gmail.com
 • web site: www.trongtanvn.com
Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách
Sở hữu đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn, Trọng Tấn đảm bảo hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách

3


Mưa Lạnh

Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina)

Công ty Bưu Chính Vận Chuyển Quốc Tế Đông Dương (Indochina) là một trong những công ty đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của quý khách hàng tới mọi tỉnh thành trong nước cũng như ra quốc tế. Indochina Post luôn xem lợi ích quý khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, bởi vậy công ty luôn tìm kiếm những giải pháp Ship hàng nhanh và tác dụng nhất, làm hài lòng toàn bộ những quý khách hàng.

Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp của Indochina Post hay còn gọi là bãi trung chuyển, chuyên nhận hàng ghép lên xe tải để vận chuyể từ Hồ Chí Minh ra Đồng Tháp và ngược lại với mức phí rẻ hơn khoảng 25% so với thị trường. những mặt hàng mà Indochina Post nhận vận chuyển rất đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng từ những bưu kiện nhỏ, đến những loại hàng hóa quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Lịch khởi hành những chuyến xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể nên những quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận hàng. Trong quy trình tiếp nhận hàng hóa và gửi đi cho khách, Indochina Post sẽ có nhân viên kiểm tra, tư vấn đóng gói hàng hóa đạt chuẩn đến đảm bảo hàng hóa an toàn khi vận chuyển. Thủ tục gửi hàng của công ty rất nhanh gọn, hỗ trợ tối đa để quý khách hàng thuận tiện gửi và nhận hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13 Tiền Giang, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Dế yêu: 0906 251 816 – 0868 555 383
 • Email: contact@indochinapost.com
 • web site: https://indochinapost.com/
Lịch khởi hành các chuyến xe Sài Gòn – Đồng Tháp đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể nên các khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận hàng
Lịch khởi hành những chuyến xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp đều đặn mỗi ngày, được cố định vào thời gian cụ thể nên những quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian gửi và nhận hàng

4


Mưa Lạnh

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Hàng Hóa Bắc Nam

Bạn đang tìm một chành xe gửi hàng đi Biên Hòa – TP. Đồng Nai chuyên nghiệp? Nhưng trên Internet, việc tìm một chành xe vận chuyển hàng đi TP. Đồng Nai giá rẻ lại uy tín thì không biết tìm nơi đâu. Hãy tới Chành xe thành phố sài gòn Đồng Tháp của công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam.

Thời gian vận chuyển của Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp dự kiến giao trong ngày đối với mọi đơn hàng dù kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp được tính từ lúc Ship hàng lên xe. Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Đồng Tháp luôn ổn định, ngày nào cũng đều có chuyến xe đi Đồng Tháp nên dám cam kết với quý khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.

Chành xe Đồng Tháp của Giao Nhận Bắc Nam là doanh nghiệp lâu năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Trong suốt năm qua, chành xe không ngừng cải tiến và phát triển những phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ chành xe tải đi Đồng Tháp của Giao Nhận Bắc Nam, quý khách hàng không chỉ là được cung ứng cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Tháp giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, chính vì tại chành xe Đồng Tháp toàn bộ những hoạt động này đều miễn phí.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 73A Nguyễn Thị Kiêu, Phường, Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Kho hàng Miền Trung: 13 Quốc lộ 1A, Phường, Thới An, Quận 12, TPHCM
 • Kho hàng Miền Bắc: 2375 Quốc lộ 1A, Phường, An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
 • Kho hàng Miền Tây: 37 Tây Thạnh, Phường 15,Quận Tân Phú, TPHCM
 • Dế yêu: (08)62 567 710 –
 • Email: lienhe.bacnam@gmail.com
 • web site: http://giaonhanbacnam.vn/
Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Tháp giúp khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe Đồng Tháp tất cả những hoạt động này đều miễn phí
Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Tháp giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, chính vì tại chành xe Đồng Tháp toàn bộ những hoạt động này đều miễn phí

5


Mưa Lạnh

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Big Cargo

Hiện nay, công ty Big Cargo là một trong số những đơn vị lớn tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Thành cung ứng dịch vụ gửi hàng ghép tại chành đi Đồng Tháp và được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà công ty Big Cargo tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển cho hợp lý, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo hàng hoá và giao đúng lịch hẹn.

Công ty Big Cargo có số lượng xe lớn với tải trọng đủ tải trọng từ 2 tấn đến 40 tấn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Chành xe vận chuyển hàng đi Đồng Tháp sở hữu đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng được an toàn và nguyên vẹn 100%. Thêm vào đó, công ty có đội ngũ bốc xếp nhiệt tình, thân thiện với tiêu chuẩn “quý khách hàng là thượng đế”, đảm bảo làm quý khách hàng hài lòng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng thì bưu điện hay những công ty vận chuyển cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm…Nhưng có một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí cực kỳ cao. Vì vậy hãy tìm hiểu ngay dịch vụ chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp của công ty Big Cargo để hoàn toàn có thể giải quyết được những khó khăn trên nhé.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Số 1146/39/77E Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2 (kho): 2Bis Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, quận 12, Tp.HCM
 • Dế yêu: 0903.317.459 – 0917.535.283
 • web site: https://nhaxevanchuyen.com/
Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà công ty Big Cargo tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển cho hợp lý
Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà công ty Big Cargo tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương tiện vận chuyển cho hợp lý

Từ khóa: Top 5 Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp rẻ và uy tín nhất, Top 5 Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp rẻ và uy tín nhất, Top 5 Chành xe thành phố sài gòn – Đồng Tháp rẻ và uy tín nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *