Top 5 Bệnh viện tâm thần uy tín ở TP. HCM

01-07-2020 5 7646 0 0

Báo lỗi

Bệnh tâm thần do hoạt động của não bộ bị rối loạn bởi nhiều nguyên nhân không giống nhau gây ra như: nhiễm khuẩn, nhiễm độc, sang chấn tâm thần, bệnh cơ thể… làm rối loạn tác dụng phản ánh thực tại. Một số bệnh tâm thần thường gặp hiện nay như trầm cảm, tự kỷ, rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống, tâm thần phân liệt và những hành vi gây nghiện. Bạn đang ở Tp. HCM và đang muốn tìm một bệnh viện tâm thần uy tín và chất lượng nhất tại đây mà vẫn chưa chắc chắn nên tới địa chỉ nào. Vậy hãy cùng toplist khám phá ngay top những Bệnh viện tâm thần uy tín hàng đầu ở TP. HCM qua bài viết dưới đây nhé.

12345

1


Phương Kem

Bệnh Viện Tâm Thần TP.HCM

Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM có tiền thân là Bệnh viện Chợ Quán được xây dựng vào năm 1862 tuy nhiên từ năm 1904 bệnh viện mới bắt đầu có khu điều trị tâm trí. Đặc biệt sau tháng bốn năm 1975 Trung Tâm đã liên tục phát triển về những mặt cơ sở, chuyên môn và nhân sự để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tâm thần ngày càng tăng trong nhân dân TP.HCM. Bệnh viện tâm thần TP.HCM chuyên chữa trị những bệnh như trầm cảm, lo âu, tâm thần nhi, tâm thần phân liệt, nghiện rượu, mất ngủ, rối loạn tình dục và những bệnh liên quan tâm thần.

Hiện nay là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cao nhất về Tâm thần tại TP.HCM với gần 400 nhân viên đảm nhận những nhiệm vụ:

 • Phòng chống, phát hiện và quản lý điều trị toàn bộ rối loạn tâm thần cho hơn 8 triệu dân TP.HCM.
 • Thực hiên những giám định chuyên khoa tâm thần theo yêu cầu của những cơ quan tác dụng.
 • Đào tạo và bồi dưỡng chuyên khoa Tâm thần ở mọi mức độ cho sinh viên y khoa, bác sĩ đa khoa …
 • Hợp tác quốc tế trong việc nghiên cứu về chứng bệnh Tâm thần.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Smartphone: (028) 3.9.234.675 – (028) 3.9.234.823

Fax: (028) 3.9.234.880

Email: mailto:info@bvtt-tphcm.org.vn

website: http://bvtt-tphcm.org.vn/

Bệnh Viện Tâm Thần TP.HCM
Bệnh Viện Tâm Thần TP.HCM


2


Phương Kem

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân tiền thân là bệnh viện Đa khoa Khu vực Huyện Bình Chánh TPHCM. Đây là một trong những chi nhánh trực thuộc bệnh viện Tâm Thần TP HCM được chính thức tiếp nhận vào trong ngày 31/12/1984.

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân có toàn bộ 5 khoa gồm: Khoa T1, T2, T3, T4 và T5. Trong số đó khoa T1 có hơn 100 giường bệnh là nơi điều trị nội trú cho bệnh nhân bị tâm thần mãn tính.

Bệnh viện có diện tích sử dụng rộng, quy mô khoảng hơn 300 giường bệnh được phân chia thành nhiều khoa và phòng tác dụng. Cơ sở y tế này cung ứng những dịch vụ tư vấn, khám và điều trị bệnh lý liên quan đến tâm thần như:

 • Động kinh
 • Loạn tâm thần thực thể
 • Rối loạn lo âu
 • Rối loạn thần kinh liên quan đến rượu
 • Rối loạn lo âu lan tỏa
 • Rối loạn nhân cách
 • Rối loạn tâm thần người lớn
 • Rối loạn tâm thần thực thể
 • Rối loạn tâm thần do sử dụng chất gây nghiện
 • Tâm lý lâm sàng
 • Tâm thần nhi
 • Trầm cảm
 • Tâm thần phân liệt
 • những vấn đề khác: Đau đầu, suy giảm trí nhớ, mất ngủ.

Những thông tin trên đã giúp bạn biết được địa chỉ, thời gian làm việc và chi phí khám tại bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến hoạt động của bệnh viện, bạn cũng rất có thể gọi điện đến số 0283 7660 313 để được nhân viên tại đây tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: F4/12 Tỉnh Lộ 10, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Smartphone:
0283 7660 313

Facebook: facebook.com/pg/hoituthiencaunoiyeuthuong/

Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân
Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân

3


Phương Kem

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em

là một khoa trực thuộc Bệnh viện Tâm Thần TP. HCM, khoa được xây dựng từ năm 1993, trải qua 24 năm hoạt động, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị ngoại trú cho những bệnh nhân dưới 18 tuổi. Đến nay, khoa được biết đến là một trong những phòng khám tâm lý trẻ em Tp. HCM có uy tín. Với đội ngũ nhân viên gồm 9 bác sỹ và 7 cử nhân tâm lý có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc trẻ như:

 • Hoạt động khám và chẩn đoán những rối loạn tâm lý gồm: Rối loạn tăng động giảm để ý, rối loạn phát triển lan tỏa (tự kỷ, hội chứng Rett, hội chứng Asperger,…), chậm phát triển trí tuệ, chậm nói, rối loạn phát âm, rối loạn học tập (những kỹ năng đọc, viết, tính toán), rối loạn lo âu, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ, rối loạn hành vi,…
 • Lượng giá tâm lý – gồm có hoạt động đánh giá năng lực và tâm bệnh trẻ em như: Đánh giá khả năng nhận thức và giải quyết vấn đề, đánh giá trí tuệ, đánh giá mức độ phát triển tâm lý – vận động, đo lường sự triệu tập và khả năng ghi nhớ trải qua những công cụ lâm sàng rất có thể nói tới là: K- ABC, WISC III, WISC IV, WAIS III, RAVEN, DENVER, BRUNET LEZINE, MMPI – A, Thang lượng giá triệu tập – Trí nhớ.
 • Trị liệu tâm lý: Áp dụng những phương pháp can thiệp cho trẻ có những vấn đề về rối loạn phát triển (chậm phát triển, tự kỷ, tăng động,…), trẻ rối loạn ngôn ngữ, trẻ có rối loạn về cảm xúc, hành vi, nhân cách, …trải qua những hình thức can thiệp như: Tâm vận động, âm ngữ trị liệu, trị liệu tâm lý cá nhân, trị liệu tâm lý nhóm,…Hoạt động khám cận lâm sàng với những dịch vụ đo điện não, điện tim,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 165B Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận.
Smartphone:
(028) 38 44 29 72.

Khoa tâm lý tâm thần trẻ em
Khoa tâm lý tâm thần trẻ em

4


Phương Kem

Viện tâm lý Sunnycare

Viện tâm lý Sunnycare là địa chỉ chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân mắc những bệnh liên quan đến rối loạn tâm thần, tâm lý ở mọi lứa tuổi. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP. HCM, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám. Viện tâm lý Sunnycare sử dụng rất nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại để rất có thể đưa ra những Tóm lại chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, tác dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, những Chuyên viên tâm lý tại đây rất dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Nếu vẫn chưa chắc chắn chữa bệnh trầm cảm ở đâu thì viện tâm lý Sunnycare là gợi ý hoàn hảo nhất.


SUNNYCARE tiến hành những tác dụng sâu xa: Nghiên cứu khoa học và phổ biến kiến thức và kỹ năng trên những lĩnh vực tâm lý, giáo dục pháp lý cho những đối tượng trong xã hội xã hội. tiến hành công tác tham vấn, tư vấn tâm lý về tình yêu, hôn nhân gia đình, những rối loạn tâm lý và sức khỏe tâm thần mọi lứa tuổi; tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính; giáo dục kỹ năng sống cho trẻ và những lớp chuyên đề kỹ năng làm việc cho người đi làm.

Phối hợp với những Bộ ngành tác dụng, những Hội, Đoàn, những tổ chức xã hội, UBND những cấp, chính quyền địa phương cùng những Ban ngành toàn thể, những đơn vị trong và ngoài nước chung tay tổ chức những sự kiện từ thiện vì xã hội, phòng chống tệ nạn xã hội, phát triển cá nhân, xây dựng quy mô xã hội học tập tiên tiến. Tham gia hoạt động viết báo, sẻ chia chuyên môn, talk show Chuyên viên thường nhật cho những đơn vị báo chí uy tín như Vnexpress, báo Tiếp Thị Gia Đình, Báo Đời Sống pháp lý, Báo toàn cầu Phụ Nữ…kênh truyền hình VTC, VTC9, HTV1, HVTV7…Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM, Đài phát thanh truyền hình BD…SUNNYCARE mong muốn trở thành hình tượng niềm tin hàng đầu về dịch vụ tham vấn, trị liệu tâm lý và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội tại Việt Nam.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: LP 03 – 10 căn nhà LANDMARK PLUS 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Smartphone: 028 7300 6848

Hotline: https://sunnycareforyou.com/

Email: infoasst@sunnycare.vn

website: https://sunnycareforyou.com/

Viện tâm lý Sunnycare
Viện tâm lý Sunnycare

5


Phương Kem

Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam

Phòng khám Tâm lý y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam phát hành với với phương châm là “chỗ dựa tinh thần của bạn“ mong muốn khắc phục phần nào những thiếu sót trên nhằm mang lại cho người tiêu dùng một chính sách điều trị với chất lượng tốt. Tại đây quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên gồm có những bác sĩ chuyên khoa tâm thần có uy tín, đã làm việc lâu năm trong ngành phối hợp cùng những nhà tâm lý lâm sàng nhiều kinh nghiệm chăm sóc tận tình. Qúy khách sẽ được đội ngũ Chuyên viên về sức khỏe tâm thần khám bệnh, tiến hành những trắc nghiệm tâm lý cùng đo điện não,điện tim … nhằm đưa ra một chẩn đoán bệnh chính xác cũng như về mức độ nặng của bệnh để có thân xác định phác đồ điều trị tương thích nhất.

Sau đó tùy theo bệnh trạng và mức độ quý khách sẽ được kê đơn thuốc, áp dụng những biện pháp điều trị tâm lý hay tư vấn tâm lý tương ứng. Đặc biệt đối với bệnh nhân trẻ em chúng tôi cũng có thể có một phòng trò chơi trị liệu nhằm giúp chẩn đoán và điều trị những rối loạn tâm lý và tâm thần ở lứa tuổi đặc biệt này vì ở lứa tuổi này nhiều khi những em vẫn chưa đủ khả năng phát biểu rõ ràng về tình trạng bệnh của tôi nên trải qua trò chơi và hội họa chúng tôi rất có thể tìm ra những thông tin bổ sung có ích nhằm điều trị những em được tác dụng hơn.

Hiện tại Phòng khám đang cung ứng một số dịch vụ sau: Khám và chữa những bệnh tâm thần kinh và rối loạn tâm lý ở NGƯỜI LỚN và TRẺ EM như mất ngủ; lo âu; stress; trầm cảm; những chứng sợ hãi như sợ đám đông, sợ độ cao…; hành vi ám ảnh; nhức đầu; hay quên; chóng mặt; co giật; rối loạn ăn uống; nghiện rượu; nghiện thuốc lá; mộng du; đái dầm; trẻ ít giao tiếp; trẻ sợ đi học; trẻ thay đổi tính tình…tiến hành những trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm nhân cách; trắc nghiệm trí thông minh (IQ); trắc nghiệm về rối loạn trầm cảm, lo âu, bệnh tự kỷ, chậm nói …Điều trị tâm lýTư vấn tâm lý Đo điện não đồ (EEG); điện tâm đồ (ECG).

Nếu quý người tiêu dùng có những khó khăn về tâm lý hay bệnh lý tâm thần xin đừng ngần ngại, hãy đến ngay cơ sở để được cung ứng dịch vụ chăm sóc và tư vấn với chất lượng tốt.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 5/35 ( số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Smartphone: 02835. 103. 074 – 0903. 887. 413

Email: quocnampsy@yahoo.com, gquocnampsy@gmail.com

website: www.suckhoetamthan.net

Phòng khám tâm lý y khoa - tâm thần kinh Quốc Nam
Phòng khám tâm lý y khoa – tâm thần kinh Quốc Nam

Từ khóa: Top 5 Bệnh viện tâm thần uy tín ở TP. HCM, Top 5 Bệnh viện tâm thần uy tín ở TP. HCM, Top 5 Bệnh viện tâm thần uy tín ở TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *