Top 4 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

14-05-2020 4 581 0 0

Báo lỗi

Bạn đang tìm kiếm xưởng, gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội mà không biết nơi nào phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để chăm sóc tốt nhất cho “vợ hai” của tớ? Vậy thì những bạn đừng bỏ lỡ bài viết ngay tiếp sau này.

1234

1


Nguyễn Hạnh

Garage Đức Thanh

Garage Đức Thanh ô tô được gây dựng từ năm 1997 đến nay là điểm đến uy tín của hàng trăm xe ô tô và được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo quý khách hàng về dịch vụ dịch vụ sửa chữa cũng như sự hết lòng của nhân viên. Nơi đây chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa ô tô những loại, với những trang thiết bị được đầu tư khang trang, hiện đại và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm hơn 15 năm.

Tại Garage Đức Thanh cung ứng những dịch vụ chính như:

  • Sửa chữa – Bảo dưỡng
  • Sửa chữa Máy – Gầm – Điện – Điện Lạnh
  • Xử lý seting hộp đen – hộp số
  • Thân vỏ – Nội thất – Độ xe
  • Nhận cứu hộ xe về Garage
  • Môi giới mua – bán xe ( với giá cả yêu cầu)

Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, thương hiệu đến với quý khách hàng, với giá cả cạnh tranh và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, “Coi xe khách như xe của chính mình”, Garage Đức Thanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone:02438560805, 0936646688

Facebook:https://www.facebook.com/Garage-Đức-Thanh-131-Thái-Thịnh-Đống-Đa-Hà-Nội-723492841109444/

Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh
Garage Đức Thanh


2


Nguyễn Hạnh

Gara Ô Tô Tâm Bình

Gara Ô Tô Tâm Bình– Chuyên gầm máy, điện, sơn, gò hàn, đại tu xe tai nạn, sử chữa, bảo dưỡng phục hồi những loại xe du lịch. Luôn lấy chất lượng, uy tín làm nền tảng xây dựng thành công, Garage ô tô Anh Tuấn luôn mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô hàng đầu khu vực Q. Đống Đa, là điểm đến tin cậy của những người con nơi đây và những nơi lân cận.

Với những yêu cầu ngày càng cao, Gara Ô Tô Tâm Bình không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô tốt nhất với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Điều mà khiến cho Tâm Bình luôn tấp nập xe xuôi ngược lui tới, nối đuôi nhau chờ đến lượt được phục vụ.

Đến với Gara Ô Tô Tâm Bình, những bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe toàn diện, chất lượng nhưng nhưng lại tiết kiệm tiền bạc, thời gian nhất và không rườm rà thủ tục.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 110 Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone:098 404 36 06

Facebook:https://www.facebook.com/garaototambinh/

Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình
Gara Ô Tô Tâm Bình

3


Nguyễn Hạnh

Gara ô tô Hải Tú

Nếu lần trước tiên bạn đến Gara ô tô Hải Tú ở ngách 9 ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội thì sẽ cực kì bất ngờ bởi đây không phải là cơ sở hoành tráng hay bề thế gì. Tuy thế, nhưng nơi đây lại được đông đảo khác hàng gần xa tìm tới bởi tay nghề cũng như sự uy tín của gara trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và phục hồi những loại xe ô tô.

Gara ô tô Hải Tú chuyên làm gầm, thước lái và những lỗi về cơ khí, hệ thống chuyển động của xe. Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề cùng với khối kỹ năng và kiến thức nâng cao nơi đây luôn mang đến sự hài lòng cũng như khẳng định vững chắc sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng.

Một anh chủ ô tô đã không ngại ngần sẻ chia khi đã trải nghiệm dịch vụ tại đây: “Thời gian làm mất khoảng hơn 2 tiếng kể cả tháo lắp căn chính và kết quả là …quá sự mong đợi”. Đặc biệt Gara ô tô Hải Tú nhận được rất nhiều lời khen ngợi của anh em lái xe bởi thái độ phục vụ sửa chữa tận tình, tạo sự yên tâm , dễ chịu, không vẽ vời sửa chữa mà rất chỉn chu, nhanh gọn. Nơi đây đích thị là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm vợ hai của tớ


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: ngách 9 ngõ 95 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Smartphone:083894199, 0903433991

Facebook:https://www.facebook.com/Gara-ô-tô-Hải-Tú-1067381720034254/

Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú
Gara ô tô Hải Tú

4


Nguyễn Hạnh

Gara Tiên Phong

Gara Tiên Phong tại 85 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín với trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu nâng cao về những hư hỏng và biện pháp khắc phục trong lĩnh vực sửa chữa ô tô mang đến cho quý khách hàng sự vận hành trơn tru và êm ái nhất cho những loại ô tô sau khi được tu sửa.

Gara Tiên Phong tạo ra cách làm tốt hơn trải qua việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính tác dụng của công việc lên trên hàng đầu. Việc chuyên môn hóa đã tạo ra quy trình chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Tập thể nhân viên của Gara Tiên Phong luôn đoàn kết, trau dồi tri thức vững chắc, học hỏi lẫn nhau và thân thiện trong mọi hành động để sao cho quý khách hàng luôn cảm nhận những giá trị thật của dịch vụ và quan trọng nữa là sự chuyên nghiệp và thân thiện của một tổ chức.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 85 Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone:

  • Mr Trung: 0978664293 (Quản lý, tư vấn những vấn đề Máy gầm điện)
  • Mr Tuấn: 0979146877 (tư vấn về Sơn, gò)
  • Mr Phong: 0902140068 (Tư vấn về Bảo hiểm và những vấn đề tài chính)

Facebook:https://www.facebook.com/pages/Gara-Tiên-Phong/246828285358810

Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong
Gara Tiên Phong

Từ khóa: Top 4 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Top 4 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Top 4 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *