Top 4 Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

06-08-2020 4 1744 0 0

Báo lỗi

pháp lý là một lĩnh vực khó, hệ thống những văn bản quy phạm pháp lý cực kì đa dạng, phức tạp, thường xuyên thay đổi, bổ sung. trong cả đối với những Chuyên viên pháp lý thì việc nắm bắt, update đầy đủ những quy định pháp lý và vận dụng nó trong thực tiễn đời sống vẫn chưa khi nào là điều dễ dàng. Do đó nếu bạn gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý, những bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để hoàn toàn có thể tự mình giải quyết vấn đề. Chính vì thế, sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn tìm được nơi đáng tin cậy sẵn sàng lắng nghe, san sẻ và hỗ trợ cho bạn giải quyết những lo lắng, bận tâm để bạn triệu tập thời gian, tâm trí cho những dự định và kế hoạch đầy đam mê của tớ. Và trong bài viết hôm nay, Toplist xin giới thiệu tới những bạn danh sách những văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu.

1234

1


Nlp Trinh

Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám

Là một trong những Văn phòng Luật sư hàng đầu Việt Nam hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám sẽ là cái tên thứ nhất được nhắc đến trong danh sách này. Tính đến thời điểm hiện tại văn phòng luật sư này đã có 2 chi nhánh được mở ở cả Vũng Tàu và TP. HCM, hoạt động trong cùng một hệ thống thống nhất, đội ngũ Luật sư có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề nâng cao trong toàn bộ những lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

Và một khi đã nhắc đến địa chỉ này, chúng ta cũng không thể không biết tới luật sư sáng lập Trương Xuân Tám. Ông hiện đang là Ủy Viên Hội Đồng Luật Sư Việt Nam, Phó Chủ Nhiệm Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Lợi Luật Sư Việt Nam, Phú Chủ Nhiệm Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là người có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong nghề, từng tham gia nhiều vụ “đại án” như Tân Trường Xanh, Đỗ Thị Mỹ Phượng, Công ty XNK thiết bị y tế TP HCM,… Luật sư Trương Xuân Tám đã khẳng định được vị trí của tớ trong hoạt động nghề nghiệp và được đồng nghiệp đánh giá cao, quý khách trân trọng. Với năng lực, trình độ và bản lĩnh của tớ Luật sư Trương Xuân Tám đã đưa Văn phòng Luật sư Tường Trương Xuân Tám trở thành một địa chỉ tin cậy, uy tín trong toàn quốc và hoạt động ngày càng kết quả. Được biết, ông còn là thành viên thường xuyên tư vấn pháp lý cho những tờ báo uy tín như Báo Tuổi Trẻ, Thanh niên, Báo pháp lý TP.HCM, Đài phát thanh truyền hỉnh tỉnh BRVT.

với cùng một người lãnh đạo đầy tài ba cùng đội ngũ luật sư và những tập sự đầy kinh nghiệm, có kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám tự tin hoàn toàn có thể mang lại những giải pháp pháp lý thiết thực và nâng cao cho quý khách.

Hiện tại, Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám đang cung ứng một số dịch vụ nổi trội như:

 • Tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, đấu thầu và bảo hiểm.
 • Tham gia tranh tụng
 • Tư vấn về những vấn đề liên quan đến pháp lý lao động như: Hợp đồng lao động; Kỷ luật và giải quyết tranh chấp lao động; Bảo hiểm xã hội cho người lao động; Quản lý nhân sự doanh nghiệp…
 • Tư vấn trong lĩnh vực BĐS, xây dựng
 • Tư vấn trong lĩnh vực thi hành án dân sự
 • Tư vấn và tham gia lĩnh vực hình sự


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 427/3 Nguyễn An Ninh, phường 9, TP. Vũng Tàu
Smartphone: 02543 838 017 – 0908 960 608
web site: https://www.tam-associates.vn/

Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám
Văn phòng luật sư Tường Trương Xuân Tám


2


Nlp Trinh

Văn phòng luật sư Khang Chính

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cung ứng dịch vụ pháp lý đáng tin cậy cho quý khách, Văn phòng luật sư Khang Chính đã được xây dựng và trở thành một trong những những văn phòng luật sư uy tín nhất tại Vũng Tàu. Hiện tại, Văn phòng luật sư Khang Chính cung ứng dịch vụ tư vấn pháp lý ở những lĩnh vực sau:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư quốc tế, tư vấn doanh nghiệp, hành chính tổng hợp.
 • Luật sư tham gia vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp nhà đất, hôn nhân gia đình.
 • Luật sư tham gia vụ án tranh chấp Sale thương mại, tranh chấp lao động.

Luôn tâm niệm về sự “hết lòng – Uy tín – kết quả” khi làm việc và phục vụ quý khách, trong suốt thời gian qua, những Luật sư, tập sự của văn phòng luật sư Khang Chính vẫn đã và đang không ngừng rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó, văn phòng luật sư Khang Chính cũng đã tổ chức được một mạng lưới những tập sự gồm nhiều Luật sư, Chuyên viên trong nhiều lĩnh vực không giống nhau, đồng thời có sự hợp tác chặt chẽ với cùng một số Văn phòng luật sư đồng nghiệp có uy tín tại Hà Thành, TP.Hồ Chí Minh và những địa phương khác nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của quý khách.

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Văn phòng luật sư Khang Chính mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy sau cuối của công lý”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 07 Yên Bái, phường 4, TP. Vũng Tàu
Smartphone: 064.3573663 – 0989 103 568
web site: https://www.khangchinh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsukhangchinh/

Văn phòng luật sư Khang Chính
Văn phòng luật sư Khang Chính

3


Nlp Trinh

Văn Phòng Luật sư Thanh Thùy

Trong bối cảnh nền kinh tế giang sơn đang chuyển mình mạnh mẽ theo Xu thế hội nhập và phát triển, Văn phòng luật sư Thanh Thùy ra mắt và sau nhiều năm hoạt động thuộc Đoàn Luật Sư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trở thành một trong những Văn Phòng Luật Sư uy tín tại Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là nơi quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên ngoài những phẩm chất chung là Chân – Thiện – Mỹ, họ còn là những luật sư, chuyên viên có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp lý và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, mỗi những nhân thuộc Văn phòng luật sư Thanh Thùy luôn nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra mỗi ngày đều cần phải hành xử lý một cách đúng luật, mỗi một hành vi xử lý đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với những cá nhân, tổ chức và đã định hình cho mình phương châm: “Niềm tin của quý khách là uy tín hàng đầu”.

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Văn Phòng Luật Sư Vũng Tàu – Luật Sư Minh THÙY đã và đang khẳng định với những tổ chức, những đối tác, quý khách về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của tớ. Để hoàn toàn có thể hoàn thành một cách tốt nhất sứ mệnh của một nhà cung ứng dịch vụ pháp lý, Văn phòng luật sư Thanh Thùy cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ quý khách tiến hành những trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ những vướng mắc trong những hoạt động sản xuất Sale và trong đời sống một cách hợp pháp, kết quả.

Văn phòng luật sư Thanh Thùy chuyên về lĩnh vực:

 • Tư vấn pháp lý: tư vấn hợp đồng Dân sự, Sale – thương mại; tư vấn doanh nghiệp; tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn pháp lý về tài chính, ngân hàng, VAT,…
 • Tham gia tố tụng
 • Đại diện ngoài tố tụng
 • tiến hành những dịch vụ pháp lý khác: Soạn thảo văn bản, đơn thư, hợp đồng, di chúc, làm chứng trong những thanh toán giao dịch dân sự…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 15A Võ Thị Sáu, Phường 2, TP. Vũng Tàu
Smartphone: 0643 521 584

Văn Phòng Luật sư Thanh Thùy
Văn Phòng Luật sư Thanh Thùy

4


Nlp Trinh

Văn phòng Luật sư Trần Thanh và tập sự (Nelson Lawfirm)

Nelson Lawfirm do Luật sư Trần Thanh đồng sáng lập hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Vũng Tàu cũng như ở Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, hết lòng với công việc, Nelson Lawfirm luôn cung ứng dịch vụ tư vấn tốt nhất cho quý khách của tớ.

Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Nelson Lawfirm luôn tôn vinh tính chuyên nghiệp của sự phục vụ và đã tạo ra một quy trình tiến hành có sự phối hợp chặt chẽ giữa những bộ phận: Luật sư tư vấn – Tư vấn Doanh nghiệp – Tư vấn Đầu tư – Tư vấn Sở hữu Trí tuệ – Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp – Luật sư Tranh tụng nhằm phát huy tối đa những thế mạnh của công ty với phương châm: “Đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu”.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 553 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
Smartphone: 091 511 41 43
web site: https://nelsonlawfirm.com.vn/

Văn phòng Luật sư Trần Thanh và cộng sự (Nelson Lawfirm)
Văn phòng Luật sư Trần Thanh và tập sự (Nelson Lawfirm)

Từ khóa: Top 4 Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu, Top 4 Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu, Top 4 Văn phòng luật, công ty luật uy tín tại Vũng Tàu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *