Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương

04-12-2019 4 7717 0 0

Báo lỗi

Tiếng Nhật trong những năm gần đây trở thành công cụ “hái ra tiền” của biết bao người lao động. Chúng không chỉ có phục vụ trong công việc cá nhân mà còn phục vụ lợi ích lớn trong những dự án công trình lớn của công ty. Đặc biệt khi Việt Nam đang đón chào hàng loạt những nhà đầu tư tới từ Nhật Bản thì đây đúng là chiếc chìa khóa vàng để khai mở chiếc hòm báu vật để thu hái thành công. Tuy nhiên để tìm kiếm những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương không phải là điều đơn giản. Đặc biệt đối với những người vẫn chưa xuất hiện kỹ năng và kiến thức về mảng này thì lại thật khó lựa chọn. Dưới đây là một số những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trước khi đến tham gia học tiếng Nhật.

1234

1


Nguyệt Thiền

Kokono-trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Theo thống kê, hiện nay con số sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Nhật Bản đã đạt ngưỡng 38.000 người, chiếm 29.2% tổng số du học viên Việt trên toàn toàn cầu. Đây là con số lớn nhất so với toàn bộ những nước khác. Điều này cho thấy sức hút từ vương quốc “Mặt trời mọc” đang ngày càng lớn đối với người lao động Việt Nam. Chính vì vậy, những trung tâm tiếng Nhật ra mắt với vai trò hỗ trợ và kết nối sinh viên cũng như người lao động đến với nền văn hóa “samurai” này. Trong số đó trung tâm tiếng Nhật Kokono với trên 10 năm trong ngành đã trợ giúp hàng nghìn người nắm giữ thứ ngôn ngữ “hái ra tiền” này. Thuộc chuỗi 47 chi nhánh Kokono trên toàn quốc, tại Hải Dương, trung tâm Nhật ngữ Kokono cũng đã có mặt và là một trong những lựa chọn hàng đầu của học viên học tiếng Nhật hay những sinh viên muốn triển khai ước mơ du học của tôi tại vương quốc “Mặt trời mọc”.

Bên cạnh những khóa học dành riêng cho người du học, người đi làm, lớp giao tiếp tiếng Nhật cấp tốc thì trung tâm còn mở thêm một quy mô mới mang tới lựa chọn tốt cho những vị phụ huynh. Đó là những lớp học cho học viên từ lớp 6 đến lớp 12. Như vậy với chương trình này, những em sẽ có một định hướng tốt hơn cho tương lai của tôi. Đặc biệt mở ra thêm thời điểm làm chủ bản thân và tăng thêm thời điểm vươn ra toàn cầu với sự tiếp thu một văn hóa văn minh hàng đầu toàn cầu khi học tiếng Nhật tại Hải Dương.

Một số thông tin thêm về trung tâm Kokono:

 • Ưu đãi học phí: giảm từ 30-40% học phí nếu đăng kí theo nhóm từ 1 đến trên 3 người.
 • Học phí lớp cấp tốc chỉ với 3.000.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/ Khóa
 • Thời lượng học: 25 buổi
 • Thời gian học: 2h/buổi
 • Có 3 ca học: ca sáng từ 8h30 – 10h30, ca chiều từ 14h00 – 16h00, ca tối 18h00 – 20h00

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
  • Dế yêu: 0913 828 222 hoặc 0989 212 668
  • website: http://duhockokono.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/
  Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương
  Trung tâm Nhật ngữ Kokono tại Hải Dương


  2


  Nguyệt Thiền

  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa tại Hải Dương

  Nếu bạn đang ở Hải Dương và muốn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, sao không nghĩ đến trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa? Được cấp giấy phép của Bộ Lao Động số 699/LĐTBXH-GP ngày 13/10/2015 về hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động, Kiyokawa là địa điểm đáng tin cậy của những học viên. Bên cạnh những hoạt động đúng là hỗ trợ sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão Du Học Nhật Bản thì trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật cho những người có nhu cầu. Đó là những đối tượng mong muốn làm chủ bản thân, muốn làm việc tại những công ty của Nhật hay làm việc với người Nhật.

  Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ những chính sách học bổng cho sinh viên du học tại Nhật ngữ Kiyokawa tùy theo năng lực của bản thân. Trong số đó, đối với những sinh viên với học lực giỏi sẽ được nhận học bổng toàn phần, tức là hoàn toàn có thể học miễn phí tiếng Nhật trong suốt quy trình ở trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa.

  đặc trưng nổi trội của trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa:

  • Giáo viên người Nhật giảng dạy 60% số tiết.
  • Giáo trình mới nhất Dekiru Nihongo.
  • Áp dụng tiêu chuẩn chất lượng của học viện chuyên nghành HAMAMATSU.
  • Đạt N2 chỉ sau 8 tháng đào tạo.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: Km 52 Đường Trường Chinh – Tân Bình – Tp Hải Dương
  • Hotline: 02202.480.628; Fax: 02203.551.630
  • Dế yêu: 0962.971.307/ 0977.782.405
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nonnon113/
  • website: http://nihongo.edu.vn/kiyokawa/
  • Email: bcorpdotrang@gmail.com
  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa
  Trung tâm Nhật ngữ Kiyokawa

  3


  Nguyệt Thiền

  Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản

  Công ty TNHH Đầu tư & Phát Triển HDT luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn – Đào Tạo Du Học , Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản – Hàn Quốc tại Hải Dương . Kể từ khi xây dựng đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ có về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của những cơ sở Giáo Dục – Đào Tạo. Công ty thường xuyên update, hoàn thiện những dịch vụ Tuyển sinh Du Học và Kĩ Thuật Viên Nhật Bản , Hàn Quốc . Đa dạng hóa những gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt – Nhật , Việt – Hàn .HDT luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước . Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn – Đào Tạo , xử lý mọi hồ sơ mọi du học. với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống , học tập và làm việc tại quốc tế ( Nhật Bản , Hàn Quốc , Đức…) nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của những bạn Du học viên . Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.

  Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học , Kĩ sư Nhật Bản, Hàn Quốc “vừa học vừa làm”, chúng tôi đã tạo được sự links chặt chẽ với trên 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ CĐ, ĐH ở Nhật Bản , Hàn Quốc và những nhà máy xí nghiệp tại Nhật – Hàn . Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn du học viên , kĩ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. chúng tôi sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật – Hàn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Trụ Sở Chính Trung Tâm Dạy Nghề Tỉnh Hải Dương – 106 Hồng Quang, Hải Dương
  • Dế yêu:+84-02203 836 136
  • Phone:097.98.20.409
  • Email:info@giaoduchdt.com| nhanlucviethd.@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhatban.NhatNguHDT/
  • Wedsite: http://giaoduchdt.com/
  Nhật Ngữ HDT - Du học - Kĩ sư Nhật Bản
  Nhật Ngữ HDT – Du học – Kĩ sư Nhật Bản

  4


  Nguyệt Thiền

  Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương

  Trung tâm Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương thuộc công ty TNHH tư vấn giáo dục Toàn Tâm. Trung tâm hoạt động với đội ngũ giảng viên hết lòng và nhiệt tình. Song song với đó là chương trình dạy tiếng Nhật tác dụng với nhiều phương pháp mới tối ưu nhất. Trung tâm luôn tạo ra một môi trường gần gũi với tiếng Nhật và văn hóa Nhật nhất cho học viên. Để từ đó hoàn toàn có thể ứng dụng và tìm hiểu, nhớ sớm nhất có thể nội dung đã học cũng như thực hành chúng hằng ngày. tiêu chuẩn của trung tâm đúng là “toàn tâm dạy, toàn tâm học”. Hiện tại, Toàn Tâm Hải Dương đang có những khóa học tiếng Nhật cho du học viên, tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, những khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên người Việt cũng như người Nhật luôn hỗ trợ giải đáp tận tình toàn bộ những thắc mắc của sinh viên. Giúp cho trung tâm ngày càng đón nhận thêm nhiều thành viên thành công hơn.

  Ngoài ra, trung tâm còn có những chính sách học bổng cho sinh viên, học viên theo học tại đây. Đồng thời tư vấn miễn phí cho những học viên có mong muốn du học tại Nhật Bản để giúp những bạn triển khai được ước mơ của tôi. Song song với đó, Nhật ngữ Toàn Tâm Hải Dương còn cung ứng những dịch vụ liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, công chứng,…

  Thông tin về khóa học và thời lượng học tại Toàn Tâm

  • Khóa học TAMAGO: thời lượng học 70 buổi, học phí 3.500.000 VNĐ, học toàn bộ ngữ pháp N5.
  • Khóa học KOTORI: thời lượng 70 buổi học, học phí 3.500.000 VNĐ, học ngữ pháp N5.
  • Khóa học N5,N4: Học ban ngày từ thứ 2-7 hàng tuần, học 3,5 tháng. Học phí 6.000.000 VNĐ.
  • Khóa N3: học ban ngày từ t2-t7, 60 buổi học, 3,5h/buổi. Học phí 7.500.000 VNĐ.
  • Khóa siêu tốc Hán tự: 8h, học phí 799.000 VNĐ.
  • Khóa học luyện ngữ âm: 6h, học phí 399.000 VNĐ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 405 đường Thanh Niên- Hải Tân- Tp Hải Dương
  Dế yêu: 0388.990.607( Mr Đức) – 0948.056.026 ( Ms Nga)
  Email: toantamedu@gmail.com
  website: nhatngutoantam.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/duhocnhatbantaihaiduongTOANTAM/

  Nhật ngữ Toàn Tâm
  Nhật ngữ Toàn Tâm

  Từ khóa: Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương, Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương, Top 4 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất ở Hải Dương

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *