Top 4 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên

26-03-2020 4 979 0 0

Báo lỗi

Trong thị trường sôi động hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty kiến trúc cung ứng dịch tư vấn, thiết kế và thi công những sản phẩm công trình vương quốc, khách sạn, …Với xã hội phát triển một ngày lại một nhu cầu cao hơn để đáp ứng được mọi thứ ngày một cao, đặc biệt những công ty kiến trúc phải tạo ra được những yếu tố: Không gian kiến trúc là hợp thời, hợp Xu thế mà còn phải mang đậm dấu ấn riêng, thích hợp với từng đối tượng quý khách, và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu đó. Hôm nay Toplist xin tổng hợp một số công ty tư vấn kiến trúc uy tín và chất lượng tại Thái Nguyên, mời những bạn xem thêm!

1234

1


Mưa Lạnh

Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome

Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome là đơn vị đi tiên phong trong xây dựng bao thầu trọn gói. Khi cuộc sống ngày một phát triển, chúng ta ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp, khoa học và bắt kịp Xu thế kiến trúc của trái đất, và những đơn vị lớn như Maxhome ra mắt nhằm tạo ra những công trình đẹp và tư duy xây dựng nhà trong thời đại vương quốc hội nhập, phát triển.

Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome được xây dựng từ tâm huyết và lòng yêu nghề của kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã không ngừng phát triển và nâng cao hệ thống quản lý, tạo hướng đi riêng và khẳng định thương hiệu cũng như phong thái thiết kế riêng của tớ.


Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp có uy tín tại Thái Nguyên, hoạt động trên lĩnh vực chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất…

Maxhome đã hoàn thiện hàng trăm công trình từ kiến trúc- nội thất – cải tạo, xây mới biệt thự, nhà ở, nhà cao tầng , chung cư. Với 8 chi nhánh bao phủ toàn quốc, Maxhome rất có thể triển khai công việc ở bất kể tỉnh thành nào trên toàn quốc.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 4/136. Cách mạng tháng 8, Thái Nguyên
 • Smartphone: 0913 923 882
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thietkethicongnoingoaithatdandung/
Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome
Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome
Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome
Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Maxhome


2


Mưa Lạnh

Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên

Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên là công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thiết kế bên ngoài hàng đầu tại hai Thái Nguyên. Công ty luôn đáp ứng toàn bộ những nhu cầu của Quý quý khách về những lĩnh

 • Thiết kế Nội thiết kế bên ngoài theo phong thủy
 • Thiết kế và thi công trọn gói nội thất thiết kế bên ngoài
 • Kiến tạo những không gian sống làm hài lòng toàn bộ quý khách

Một yếu tố quan trọng để có được một ngôi nhà đẹp như mong muốn đó đúng là tìm kiếm, lựa chọn được một công ty kiến trúc chuyên nghiệp, uy tín. Với phương châm: Lấy uy tín, chất lượng để làm hài lòng quý khách là nền tảng phát triển, Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế và trang trí nội thiết kế bên ngoài hoàn hảo nhất dựa trên sự phối kết hợp ý tưởng của quý khách và kiến trúc sư của Kiến Trúc Xanh.

Đến với Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên, Quý quý khách sẽ luôn cảm thấy yên tâm bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí đầu tư thiết kế và thi công hợp lý. Thiết kế nhà đẹp, thi công nhà đẹp tại Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên là sự lựa chọn đúng đắn cho những không gian sống, nghỉ ngơi và làm việc lý tưởng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: SN 120, 120 Đường Tân Quang, Thái Nguyên
 • Smartphone: 0989.215.716
 • Facebook: https://www.facebook.com/KIENTRUCQUAN/
Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên
Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên
Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên
Công ty Kiến trúc Xanh Thái Nguyên

3


Mưa Lạnh

Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng tại Thái Nguyên, Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với vô số những công trình thiết kế và thi công gồm nhà ở, nội thất văn phòng, nhà truyền thống,biệt thự, quán coffe… cùng những cái gật đầu của những vị quý khách khó tính nhất đã chứng tỏ Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia luôn là cái tên đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho mọi quý khách.

Những dịch vụ chính của Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế nội thất
 • Thi công XD trọn gói
 • Thi công nội thất trọn gói
 • Thi công sửa chữa cải tạo nhà

Với mục tiêu “không chỉ có là sự xuất sắc về mặt hình ảnh”, mỗi công trình thiết kế bởi Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia luôn là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa công suất và hình thức. Công ty Lộc Gia mong muốn đưa tối đa thiên nhiên vào từng không gian thiết kế, giúp con người tiếp cận và gần gũi với thiên nhiên hơn trong hoàn cảnh đô thị hiện đại chật chôi.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 202 Minh Cầu – phường Phan Đình Phùng, Thái Nguyên
 • Smartphone: 091 569 86 26
 • Facebook: https://www.facebook.com/kientrucxaydunglocgia
Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia
Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia
Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia
Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Lộc Gia

4


Mưa Lạnh

F.Trang chủ

F.Trang chủ đúng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín tại Thái Nguyên với lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất. Với mục đích luôn sáng tạo thành những không gian “SỐNG” thật sự, bằng những giải pháp thiết kế thông minh, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất, F.Trang chủ hứa hẹn sẽ mang đến thiên đường sống – làm việc cho từng quý khách sử dụng dịch vụ của công ty.

Luôn tự hào là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, F.Trang chủ cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, kinh tế nhất và mang đậm dấu ấn cá nhân của người tiêu dùng nhất.

Với F.Trang chủ, sản phẩm tốt nhất là sản phẩm phải đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách dù đó là yêu cầu nhỏ nhất.

Đến với F.Trang chủ, những những bạn sẽ được đảm bảo:

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Chi phí sản phẩm thấp nhất
 • Giá trị thẩm mỹ cao nhất
 • Thời gian hoàn thành sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 405A Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
 • Smartphone: 083 388 6888
 • Facebook: facebook.com/FHome-Thi-Công-Xây-Nhà-Trọn-Gói-Thái-Nguyên-1603703519946486/
F.Home
F.Trang chủ
F.Home
F.Trang chủ

Từ khóa: Top 4 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên, Top 4 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên, Top 4 Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín và chất lượng nhất Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *