Top 4 công ty sản xuất nước giải khát và phân phối uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội

01-08-2019 4 1778 0 0

Báo lỗi

Nước giải khát là thức uống không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Đã có rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu nước giải khát nổi tiếng đi vào lòng người. Tại Thủ Đô Hà Nội nhiều công ty nước giải khát vươn lên trở thành những công ty sản xuất uy tín, chất lượng sánh ngang với những công ty trên toàn cầu. Cùng Toplist tìm hiểu thêm nhé.

1234

1


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Đầu Tư VIFOTEX

VIFOTEX được xây dựng năm 2009 là chủ sở hữu 2 thương hiệu là sản phẩm nước uống tăng lực RedSun và RealBull. Sản phẩm được Cục dọn dẹp An Toàn Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm.

Hiện tại, những sản phẩm của công ty đã được bán rộng trên thị trường Việt Nam, xuất khẩu sang những nước khác như: Trung Quốc, Lào, Sri Lanka, Bangladesh, Campuchia, Nepal.

VIFOTEX cũng là nhà bán sỉ khai thác toàn bộ những mặt hàng tiêu dùng nhanh được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu sang những nước. Ngoài ra, công ty là nhà thương mại quốc tế chuyên cung ứng hàng hóa từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu á như: Indonesia, Malaysia, Philippines, Ấn Độ. Công ty phân phối những sản phẩm được sản xuất bởi Unilever, Colgate Palmolive, Procter & Gamble, Henkel, DKSH, Johnson & Johnson,..

những sản phẩm chủ đạo của công ty gồm:

  • Đồ Uống Không Cồn.
  • Nước Tăng Lực Red Sun.
  • Nước Tăng Lực Real Bull


Địa chỉ: Ngọc Hồi, Thanh Trì, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone:
+84.462.600.462

Fax: 08 :00.438 645 102

Email: vifotexco@gmail.com
website:
https://vifotex.com/

Các sản phẩm của Công Ty TNHH Đầu Tư VIFOTEX
những sản phẩm của Công Ty TNHH Đầu Tư VIFOTEX
Công Ty TNHH Đầu Tư VIFOTEX
Công Ty TNHH Đầu Tư VIFOTEX


2


Thương Tuyết

Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Thủ Đô Hà Nội

Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Thủ Đô Hà Nội có tên viết tắt là HABECO. Tiền thân là nhà máy bia Hommel xây dựng năm 1890. Vai trò chủ đạo là đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, tham gia hội nhập, đóng góp tích cực vào đổi mới vương quốc. Với sức vươn lên mạnh mẽ của cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, những sản phẩm của công ty HABECO được phân phối rộng rãi không những ở thị trường trong nước mà ở những thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều vương quốc trên toàn cầu.

Sản phẩm nước giải khát chủ đạo của công ty là: Nước lọc uniaqua – sản phẩm tinh khiết từ thiên nhiên được đánh giá là sản phẩm nước tinh khiết chất lượng rất tốt Việt Nam, góp phần xây dựng hình thành văn hóa uống của người Việt.

Với tuyệt kỹ công nghệ – truyền thống trăm năm, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, tâm huyết, những sản phẩm của HABECO đã nhận được được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Thương hiệu BIA Thủ Đô Hà Nội ngày hôm nay được xây dựng, kết tinh từ nhiều thế hệ, là niềm tin của người tiêu dùng, niềm tự hào của thương hiệu Việt.

Với sức vươn lên mạnh mẽ của một cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, những sản phẩm của HABECO được phân phối rộng rãi tới không những ở thị trường trong nước mà cả tại những thị trường quốc tế như Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều vương quốc khác trên toàn cầu.

Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone:
024.38453843
Email:
contact@habeco.com.vn
website:
https://www.habeco.com.vn/default.aspx?page=faqs

Các sản phẩm của công ty
những sản phẩm của công ty
Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội
Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Thủ Đô Hà Nội

3


Thương Tuyết

Công ty TNHH Lavie

Với 100 nhà máy đặt tại 35 vương quốc, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu không giống nhau tại mỗi vương quốc. Nước được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bù chất mỗi ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì đang ngày càng tăng thêm. Nước đóng chai là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị, sự tiện lợi.

Nestlé Water thường xuyên triển khai những hoạt động nghiên cứu nhằm giúp người tiêu dùng nắm vững hơn vai trò của nước đối với sức khỏe. Ngoài ra, công ty luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường, ưu tiên hàng đầu trong những hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2010 đến nay, công ty không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng xuống mức thấp nhất, đồng thời, thu gom, tái sử dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quy trình vận chuyển là những tiêu chuẩn hàng đầu mà công ty đang hướng tới.

Công ty TNHH La Vie đã chính thức trở thành thành viên của Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Năm 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie đã dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Địa chỉ: Lầu 12, căn nhà C’Land, 156 Xã Đàn II , Quận Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone:
(024) 37 169 293
Email:
info@laviewater.com
website:
laviewater.com

Công ty TNHH La Vie đã chính thức trở thành thành viên của Nestlé Water
Công ty TNHH La Vie đã chính thức trở thành thành viên của Nestlé Water
Công ty TNHH Lavie
Công ty TNHH Lavie

4


Thương Tuyết

Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA

Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA phát hành bắt đầu từ những việc Sale hai dòng sản phẩm là nước khoáng, nước tinh khiết rồi tiếp tục mở rộng sang những sản phẩm nước giải khát, đồ uống không cồn khác. Sứ mệnh của công ty là: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, sản xuất cùng những hiểu biết về nhu cầu thị trường, người tiêu dùng để phát triển. Công ty mong muốn góp một phần công sức của tớ vào bảo vệ, chăm sóc sức khỏe xã hội, từ đó mang lại lợi ích chính đáng cho những thành viên.

Mặc dù góp mặt vào thị trường vẫn chưa lâu, giữa lúc thị trường có sự hỗn loạn về dọn dẹp, an toàn thực phẩm của những loại nước uống đóng chai, công ty đã nhận được được sự quan tâm, ủng hộ, góp ý nhiệt tình từ phía người tiêu dùng là những cơ quan, xí nghiệp, trường học, khách sạn, công trường, hộ gia đình…

Công ty rất mong nhận được nhiều những ý kiến, góp ý chân thành từ phía xã hội nhằm hoàn thiện bản thân, phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển, trở thành hệ thống Store Sale nước giải khát chuyên nghiệp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.


Địa chỉ:
Số 8 Hẻm 58/23/4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội
Smartphone:
0983.864.468

Hotline: (04)37689567 – (04)37480206

Email: contact.bluesea@gmail.com
website:
http://www.blueseawater.com/vn/index.php

Nước tinh khiết Dasani của Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA
Nước tinh khiết Dasani của Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA
Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA
Công Ty TNHH Nước Giải Khát BLUESEA

Từ khóa: Top 4 công ty sản xuất nước giải khát và phân phối uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 4 công ty sản xuất nước giải khát và phân phối uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội, Top 4 công ty sản xuất nước giải khát và phân phối uy tín nhất Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *