Top 4 công ty cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh

05-11-2019 4 3367 0 0

Báo lỗi

Bắc Ninh là một trong những trọng điểm của toàn quốc với nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn và được đầu tư bởi nhiều doanh nghiệp quốc tế. Ở đây, những khu công nghiệp mỗi năm đã thú vị hàng nghìn lao động trong khu vực và trên toàn quốc. Chính vì vậy, những dịch vụ về suất ăn công nghiệp cũng được nhiều công ty chú trọng phát triển. Dưới đây là một số công ty cung ứng dịch vụ suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh.

1234

1


Nhu NG

Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Thùy Linh

Công ty TNHH Suất Ăn Công Nghiệp Thùy Linh nắm bắt được nhu cầu phát triển trong hiện tại và tương lai của Bắc Ninh để đưa ra những chính sách về những dịch vụ của tớ thật tốt, có những hướng phát triển cho riêng mình. Công ty chuyên cung ứng những suất ăn công nghiệp chủ yếu cho những nhà máy trong khu vực công ty đặt trụ sở.

Ngoài ra, công ty còn cung ứng những suất ăn công nghiệp cho một số trường học, bệnh viện ở những vùng lân cận. Công ty luôn lấy uy tín của tớ trong suốt thời gian dài hoạt động trong ngành để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà mình cung ứng. toàn bộ đều đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm và giàu giá trị dinh dưỡng. những suất ăn của công ty được làm ra từ những nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon nhất, những khâu trong quy trình chế biến đều được đảm bảo kiểm tra và giám sát không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào. những suất cơm sẽ được giao nhận nhanh gọn đến tay người tiêu dùng, hơn nữa công ty còn cung ứng dịch vụ bếp ăn tại chỗ cho công nhân nếu có yêu cầu.

 • Địa chỉ: Thôn Hán Đà, Xã Hán Quảng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh
 • Dế yêu: 0967 989 010
 • Gmail: thuylinh.tnhh2014@gmail.com
 • website: http://trangvangtructuyen.com.vn/gianhang/sacnthuylinh/index.php?op=sanpham

  Bữa trưa đảm bảo dinh dưỡng của các bé
  Bữa trưa đảm bảo dinh dưỡng của những bé


  2


  Nhu NG

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vĩnh Phát Bắc Ninh

  Công Ty TNHH thương mại và dịch vụ Vĩnh Phát Bắc Ninh chuyên cung ứng những sản phẩm dịch vụ và thương mại như thiết bị bếp Inox công nghiệp, những suất ăn công nghiệp. Trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ suất ăn công nghiệp, công ty đã hợp tác với công ty của nhiều khu công nghiệp. Tại những sự kiện lớn trên địa bàn đều có sự có mặt của công ty. Chính vì vậy, đây là một trong những công ty có tiếng và uy tín trong lĩnh vực.

  những suất ăn mà công ty cung ứng đều được người tiêu dùng đánh giá tốt về mùi vị, chính sách dinh dưỡng và khẩu phần ăn đều rất thích hợp. những khâu chế biến cũng được công ty tiến hành theo một quy trình đảm bảo từ những việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào tốt cho tới việc sơ chế và chế trở thành những suất ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo bổ sung đầy đủ năng lượng đã tiêu hao do quy trình lao động sản xuất.

  • Địa chỉ: Mao Dộc, Phương Mao, Quế Võ, Bắc Ninh
  • Dế yêu: (0241) 3635225, 0948720586
  • Fax: (0241) 3635225
  • Gmail: vinhphat586@gmail.com
  Một thực đơn bữa trưa của công nhân
  Một thực đơn bữa trưa của công nhân

  3


  Nhu NG

  Công ty TNHH An Huy Vina

  Công ty TNHH Thương Mại An Huy Vina chuyên cung ứng những sản phẩm dịch vụ hàng tiêu dùng, thực phẩm có tiếng ở Bắc Ninh. Công ty là một trong những đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng vẫn giữ vững được vị thế của tớ trên thị trường. những sản phẩm dịch vụ như: suất ăn công nghiệp, hàng tiêu dùng, thực phẩm, nhà hàng hay tổ chức sự kiện,… phối kết hợp với những hoạt động nuôi trồng nông thủy sản và trực tiếp chế biến hoặc cung ứng cho những đối tác đã tạo ra uy tín cho công ty.

  Chính nhờ những sản phẩm tự cung tự cấp tươi ngon chất lượng như vậy mà công ty có được nhiều đơn đặt hàng của nhiều doanh nghiệp, trường học hay bệnh viện không những trong khu vực mà cả những vùng lân cận. Ngoài việc cung ứng những suất ăn công nghiệp tận nơi, Ship hàng nhanh gọn, công ty còn cung ứng những dịch vụ bếp ăn tại chỗ cho người tiêu dùng, đảm bảo khi sử dụng những sản phẩm của công ty những đối tác sẽ không phát sinh bất kể phiền hà gì.

  • Địa chỉ: Km14+600 Quốc Lộ 18, Từ Phong, Cách Bi, Quế Võ, Bắc Ninh
  • Dế yêu: 0222 3625 625
  • Fax: (0241) 3625658
  • Gmail: anhuyvina@gmail.com
  Các suất ăn công nghiệp được phục vụ tại chỗ
  những suất ăn công nghiệp được phục vụ tại chỗ

  4


  Nhu NG

  Công ty TNHH Nam Luyên

  Công ty TNHH Nam Luyên ra mắt nhiều năm trong lĩnh vực cùng với sự phát triển của khu công nghiệp ở Bắc Ninh, là một doanh nghiệp tập hợp được một tổ ngũ cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng suất ăn công nghiệp.

  Hiểu được những vất vả của người lao động và giá trị dinh dưỡng trong những bữa ăn, công ty đã mang đến cho từng người tiêu dùng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Công ty luôn tự hào bởi mỗi bữa ăn mình mang đến đều được người tiêu dùng yêu thích và ăn ngon miệng. Chính nhờ sự tín nhiệm đó, trong nhiều năm qua công ty đã không ngừng đổi mới trang thiết bị, những thực phẩm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng.

  Hơn nữa, đội ngũ đầu bếp đều rất chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bữa ăn thích hợp, đội ngũ kiểm tra chất lượng cũng giàu kinh nghiệm luôn có những thước đo chuẩn cho những suất cơm được cung ứng.

  • Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
  • Dế yêu: 0968 409 11, 0983 618 117
  • Fax: 84-4-3 98461998
  • Gmail: luyennamqv@gmail.com
  • website: http://namluyenqv.com/
  Công nhân xếp hàng lấy suất ăn của mình
  Công nhân xếp hàng lấy suất ăn của tớ

  Từ khóa: Top 4 công ty cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh, Top 4 công ty cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh, Top 4 công ty cung ứng suất ăn công nghiệp uy tín nhất ở Bắc Ninh

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *