Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Vĩnh Phúc

10-04-2020 3 877 0 0

Báo lỗi

thú nuôi giờ đang được nuôi rất nhiều tại những gia đình Việt, nó như những người bạn tri kỷ thiết thực sự bên cạnh ta những lúc vui hay buồn. Tuy chúng không biết nói nhưng những bạn nếu ai đó đã từng chăm sóc cho chúng sẽ thấy những tình cảm nó dành riêng cho con người là sâu sắc, đặc biệt. Nhưng không phải lúc nào nó cũng mãi khỏe mạnh để vui đùa cùng những bạn được sẽ có những lúc ốm yếu đổ bệnh, vậy làm thế nào để chữa khỏi cho nó? Bạn đang không biết đến những cơ sở nào uy tín thì giờ đây bạn cũng rất có thể yên tâm về điều đó, ngay tiếp sau này Toplist sẽ giới thiệu tới bạn những cơ sở khám chữa thú y tốt nhất tại Vĩnh Phúc.

123

1


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y 2Vet

Được phát hành với sứ mệnh đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn sạch sẽ và khỏe mạnh, Phòng Khám Thú Y 2Vet sẽ là cái tên thứ nhất được nhắc đến trong danh sách này. Với đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn, khám chữa bệnh tận tình cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, tân tiến, một khi đến với Phòng Khám Thú Y 2Vet, thú nuôi nhà bạn chắc chắn sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh chính xác nhất trong thời gian sớm nhất có thể và điều trị tốt nhất.

Sự thành công của Phòng Khám Thú Y 2Vet không chỉ có ở hiện đại trong chuẩn đoán mà còn mạnh trong việc điều trị vì hệ thống có điều kiện trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị những bệnh nội khoa cũng như những loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự lờn thuốc trên thú nuôi có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố,… Thêm vào đó là những dịch vụ đa dạng từ: mổ lấy thai, triệt sản, mổ nối xương, mổ sạn bàng quang, cắt mộng mắt cùng những dịch vụ làm đẹp: tắm sấy cắt tỉa lông, cắt móng,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 60 Hùng Vương, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Dế yêu: 098 119 81 26

Facebook: https:/facebook.com/thuy2vetvinhphuc/

Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet
Phòng Khám Thú Y 2Vet


2


Anh Nguyen

Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương

Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương được biết đến là một trong những phòng khám đi tiên phong trong vấn đề tư vấn, chăm sóc sức khỏe thú nuôi trải qua chính sách dinh dưỡng hằng ngày. Với đội ngũ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y về vấn đề điều trị, phẫu thuật cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại tác dụng hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

Lĩnh vực hoạt động của Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương gồm có:

  • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm, X-ray,… cho chó mèo.
  • Buôn bán những loại thuốc thú y dành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những loại đồ ăn cao cấp dành riêng cho chó mèo.
  • Buôn bán những mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 190 Lý Thường Kiệt, Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Dế yêu: 096 259 33 43

Facebook: https://facebook.com/phongkhamthuyhunghuong/

Phòng khám thú y Vĩnh Phúc - Hùng Hương
Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương
Phòng khám thú y Vĩnh Phúc - Hùng Hương
Phòng khám thú y Vĩnh Phúc – Hùng Hương

3


Anh Nguyen

Phòng Khám Thú Y Phúc Yên

Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú nuôi tại Vĩnh Phúc là một điều cần thiết và hữu ích nên Phòng Khám Thú Y Phúc Yên đã ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn và các sản phẩm dành cho thú cưng ngày càng đa dạng hơn. Phòng Khám Thú Y Phúc Yên nhận triển khai toàn bộ những dịch vụ khám và điều trị cho thú nuôi, đội ngũ y bác sỹ lành nghề Phòng Khám Thú Y Phúc Yên rất có thể khám chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị tác dụng nhất.

Nhằm đạt tác dụng tốt nhất trong việc khám và điều trị ngay từ khi bé có dấu hiệu ho, sổ mũi, bỏ ăn hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đó xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng Khám Thú Y Phúc Yên để được tư vấn kịp thời và vui lòng nghe theo ý kiến chuyên môn, tránh để các tình trạng ấy kéo dài. Bác sĩ thú y tại Phòng Khám Thú Y Phúc Yên không chỉ có có nhiều những kiến thức và kỹ năng về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú nuôi.

Để cho những bé cưng phát triển tốt nhất, việc khám định kỳ 3,6 tháng 1 năm rất quan trọng nhằm có những đánh giá kịp thời về tình hình sức khỏe của bé để tiêm ngừa và phòng bệnh kịp thời. Hiện nay các bạn có thể sử dụng dịch vụ thú y uy tín tại Phòng Khám Thú Y Phúc Yên với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ tại địa chỉ phòng khám để có được kết quả chẩn đoán thú y đúng nhất.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Trần Phú, Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Dế yêu: 039 771 6672

Facebook: https://facebook.com/bstyDai/

Phòng Khám Thú Y Phúc Yên
Phòng Khám Thú Y Phúc Yên
Phòng Khám Thú Y Phúc Yên
Phòng Khám Thú Y Phúc Yên

Từ khóa: Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Vĩnh Phúc, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Vĩnh Phúc, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *