Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang

31-03-2020 3 1756 0 0

Báo lỗi

Khi thú nuôi mắc bệnh chúng cũng cần những sự chăm sóc chu đáo như con người vậy. Và ta cần tìm một phòng khám thú y uy tín để khám cho cho nó. Nhưng để biết được địa chỉ nào uy tín là điều không mấy dể dàng. tiếp về sau, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang.

123

1


Hà Nguyễn

THÚ Y RẠCH GIÁ

THÚ Y RẠCH GIÁ là phòng khám thú y uy tín ở TP. Rạch Giá, Kiên Giang được khá nhiều người lựa chọn. cung ứng đầy đủ những dịch vụ chăm sóc, khám, điều trị, phòng bệnh và phẫu thuật cho thú nuôi của bạn. Phòng khám được bố trí khoa học. Có khu vực riêng để phẫu thuật và nuôi giữ những động vật sạch bệnh. Có khu vực cách ly để nuôi nhốt và điều trị cho những động vật mắc bệnh có tính lây nhiễm mạnh và nguy hiểm. Giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm giữa những động vật đến khám. Phòng khám luôn nhận được sự hài lòng và ủng hộ từ quý khách.

Đơn vị được rất nhiều quý khách tin tưởng bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên yêu nghề với tay nghề cao cùng sự thận trọng trong công việc, luôn cố gắng phát triển mỗi ngày để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt với mức giá hợp lý nhất. THÚ Y RẠCH GIÁ đó là sự lựa chọn lý tưởng cho thú nuôi nhà bạn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 723 Ngô Quyền, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Dế yêu: 033 406 4768
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DVTYduongthituyetminh/
THÚ Y RẠCH GIÁ
THÚ Y RẠCH GIÁ
THÚ Y RẠCH GIÁ
THÚ Y RẠCH GIÁ


2


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y CHUẨN

Phòng khám thú y CHUẨN là một trong những địa chỉ chăm sóc và chữa bệnh thú nuôi uy tín, giá rẻ tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Phòng khám chuyên cung ứng những dịch vụ khám, phẫu thuật, tiêm vacxin cho thú nuôi của bạn. Phòng khám thú y uy tín ở TP. Rạch Giá, Kiên Giang này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đặt sức khỏe thú nuôi lên hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ trẻ nhưng có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Phục vụ tận tình, giá cả hợp lý. Không gian tại phòng khám thông thoáng, rộng rãi.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức và kỹ năng được hỏi hỏi từ những người đi trước, từ trong quy trình đào tạo, Phòng khám thú y CHUẨN vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung ứng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 507 Phạm Hùng, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Dế yêu: 093 992 83 93
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-CHUẨN-Rạch-Giá-513850539146135/
Phòng khám thú y CHUẨN
Phòng khám thú y CHUẨN
Phòng khám thú y CHUẨN
Phòng khám thú y CHUẨN

3


Hà Nguyễn

Phòng mạch thú y Rạch Giá

Phòng mạch thú y Rạch Giá cũng là một phòng khám thú y uy tín ở TP. Rạch Giá, Kiên Giang để bạn cũng hoàn toàn có thể đưa chó mèo, thú cảnh của tớ đến khám. Với không gian thông thoáng, sạch sẽ, thích hợp trông giữ thú nuôi. Đội ngũ y bác sĩ thú y chuyên khám, điều trị, tiêm phòng và phẫu thuật cho thú nuôi. Cùng với lòng yêu thú nuôi, phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo thì Phòng mạch thú y Rạch Giá sẽ đưa về cho bạn sự hài lòng. những bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về những dịch vụ chăm sóc thú nuôi tại đây.

Những hoạt động tại Phòng mạch thú y Rạch Giá:

 • Khám, điều trị, phẫu thuật chó mèo
 • Tiêm phòng những loại Vacxin
 • Buôn bán phụ kiện thú nuôi

Với những điểm mạnh tới từ Phòng mạch thú y Rạch Giá thì bạn còn chờ gì nếu như thú nuôi bạn bị ốm nhớ là ghé địa chỉ này nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 263 Mạc Cửu, P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Dế yêu: 0904 601 068
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100025780395694
Phòng mạch thú y Rạch Giá
Phòng mạch thú y Rạch Giá
Phòng mạch thú y Rạch Giá
Phòng mạch thú y Rạch Giá

Từ khóa: Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *