Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Nguyên

30-03-2020 3 905 0 0

Báo lỗi

Phòng khám thú y tại Thái Nguyên nơi nào đáng tin cậy? Bệnh viện thú y nơi nào giá thành hợp lý? nơi nào bác sĩ thú y có tâm với nghề? Luôn là những câu hỏi mà những người nuôi chó mèo tìm kiếm. Và hôm nay, trong bài viết về những phòng khám thú y uy tín nhất Thái Nguyên, Toplist sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc ấy.

123

1


Anh Nguyen

PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet

Bạn cảm thấy lo lắng vì thú nuôi của tớ đang gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phòng khám thú y uy tín tại Thái Nguyên? Vậy thì đừng ngần ngại đến tại hãy đến PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet. Đây là nơi sở hữu những bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương động vật, chắc chắn luôn đem lại cảm giác yên tâm, sự an toàn cho chú chó mèo nhà bạn. Mặt khác với trên nhiều năm kinh nghiệm, chữa những bệnh thú y cho chó mèo, thú nuôi, vật nuôi,… cộng thêm những những thiết bị kỹ thuật chuyên môn cao cấp, được nhập khẩu từ quốc tế, mang đến tính chính xác cao trong việc chuẩn đoán và điều trị, PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bất kỳ trường hợp bệnh nào mà thú nuôi gặp phải.

những dịch vụ tại PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet gồm có:

 • Khám tư vấn miễn phí
 • Khám điều trị
 • Tiêm phòng vaccine chó mèo
 • Tắm dọn dẹp vệ sinh, cắt tỉa
 • Phẫu thuật, mổ đẻ, đóng đinh nội tuỷ, bó bột , triệt sản, cắt mộng mắt….
 • Siêu âm
 • Xét nghiệm máu, xét nghiệm ký sinh trùng phân,da…
 • Test parvo, test care.

Tại đây, quy trình khám chữa bệnh cho thú nuôi đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương tới từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 20 Quang Trung, Thái Nguyên

Dế yêu: 096 977 79 25

Facebook: https://facebook.com/VNPETTHAINGUYEN/

PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet
PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet
PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet
PHÒNG KHÁM THÚ Y Vnpet


2


Anh Nguyen

Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Bệnh Viện Thú Y PetHealth hoạt động đến nay đã hơn 14 năm trong lĩnh vực chẩn đoán – điều trị bệnh trên thú nhỏ. Với đội ngũ những Thạc Sĩ, Bác Sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y thú nhỏ, cùng với lòng nhiệt huyết, sự hết lòng và tình yêu thương động vật, Bệnh Viện Thú Y PetHealth đã và đang không ngừng tìm tòi học hỏi, mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả hơn trong việc chẩn đoán – điều trị, với mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho thú nuôi của quý người tiêu dùng. Bệnh Viện Thú Y PetHealth triển khai hoạt động phòng khám với đa dạng dịch vụ như khám – chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, X-Quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc & nuôi dưỡng thú nuôi…

Bệnh Viện Thú Y PetHealth luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú nuôi lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức và kỹ năng qua những khóa tập huấn với chuyên viên thú y quốc tế, hay những buổi tranh luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc, và đây cũng là chìa khóa mang đến sự thành công cho thương hiệu Bệnh Viện Thú Y PetHealth.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Bến Oánh, Thái Nguyên

Dế yêu: 0982567853

Facebook: https://facebook.com/pethealth.vn/

Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth
Bệnh Viện Thú Y PetHealth

3


Anh Nguyen

Royal Pets Hospital

Royal Pets Hospital với chất lượng rất tốt với những dịch vụ điều trị nội, ngoại trú, phẫu thuật, khám chữa bệnh, tiêm phòng… Ngoài ra phòng khám còn cung ứng những loại đồ dùng cho vật nuôi, những loại đồ ăn cao cấp, những phụ kiện, đồ chơi, dầu tắm, mỹ phẩm… cho chó mèo. Chắc chắn những dịch vụ đó sẽ làm hài lòng và đem lại sự yên tâm với những tình nhân thú nuôi.

Đáp ứng quy chuẩn của một phòng khám thú y hàng đầu gồm có: trang bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn, bác sỹ thú y là người kinh nghiệm trong đào tạo bác sỹ thú y và khám chữa bệnh vật nuôi, yêu nghề, chịu được sự vất vả cùng thái độ niềm nở, ân cần trong phong thái phục vụ đối với cả chủ lẫn vật nuôi, Royal Pets Hospital luôn tạo được dấu ấn đẹp đẽ và trở thành một trong những sự lựa chọn trước tiên đối với những ai đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thú nuôi.

những dịch vụ tại Royal Pets Hospital:

 • Khám, tư vấn, điều trị, tiêm phòng
 • Siêu âm, X-quang, xét nghiệm máu
 • Phẫu thuật: Mổ đẻ, triệt sản, thẩm mỹ
 • Tắm sấy, cắt tỉa, nhuộm lông
 • đồ ăn, phụ kiện chó mèo


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 7 tổ 2, dường Lương Ngọc Quyến, phường Đồng Quang, Thái Nguyên

Dế yêu: 0869 245 111

Facebook: https://facebook.com/Royal-Pets-Hospital-2124815634242558/

Royal Pets Hospital
Royal Pets Hospital
Royal Pets Hospital
Royal Pets Hospital

Từ khóa: Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Nguyên, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Nguyên, Top 3 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *