Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 8, TP. HCM

09-03-2020 3 841 0 0

Báo lỗi

Tại HCM hiện nay có đến hàng trăm địa chỉ trung tâm sửa Smartphone không giống nhau, điều này đã mang đến cho người tiêu dùng Smartphone rất nhiều sự lựa chọn, không cần thiết phải đi xa để tìm nơi sửa Smartphone. Toplist xin gửi tới bạn đọc những địa chỉ sửa chữa Smartphone thực sự uy tín và chất lượng tại Quận 8 cho những người có nhu cầu.

123

1


Vũ Minh Hoàng

Thế Anh Mobile

Chiếc Smartphone yêu quý của bạn đang gặp phải một vài lỗi khó khắc phục? Bạn đang muốn sửa chữa nó một cách nhanh gọn nhất rất có thể? Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín nào ở Quận 8? Vậy thì Thế Anh Mobile – cái tên thứ nhất mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này, chính xác là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức chi phí rẻ nhất thị trường.

Thế Anh Mobile là nơi chuyên về sửa chữa iPhone – iPad uy tín, giá cả hợp lý, bảo mật tuyệt đối nhất tại Huế với vô số những dịch vụ như: thay mặt kính, thay màn hình, thay pin và chữa toàn bộ những bệnh từ bệnh thường gặp cho tới bệnh nặng, bệnh lạ mà chú dế yêu của bạn gặp phải, đều được Thế Anh Mobile nhanh gọn khắc phục, trả về tình trạng như lúc mới mua, theo quy trình đúng chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 887 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
 • SDT: 0931 393 968
 • web site: https://theanhmobile.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thế-Anh-mobile-Ép-kính-Thay-cảm-ứng-màn-hình-giá-rẻ-Quận-8-291105981526306/
Thế Anh Mobile
Thế Anh Mobile
Thế Anh Mobile
Thế Anh Mobile


2


Vũ Minh Hoàng

Trần Phát Mobile

Với sự xuất hiện ồ ạt của những trung tâm sửa chữa Smartphone tại HCM thì Tiệm Sửa Chữa Smartphone Di Động Trần Phát Mobile vẫn luôn giữ được uy tín, chất lượng, tiếng tăm và được rất nhiều những người tiêu dùng tin cậy. với một nhóm ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng một hệ thống máy hiện đại ngoại nhập, vậy nên lựa chọn sửa chữa Smartphone tại Tiệm Sửa Chữa Smartphone Di Động Trần Phát Mobile cũng là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn.

Tại HCM, Tiệm Sửa Chữa Smartphone Di Động Trần Phát Mobile được biết đến là một trung tâm sửa chữa Smartphone di động uy tín, chuyên ép kính, thay cảm ứng, thay màn hình và khắc phục mọi sự cố về Smartphone. Lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm tiêu chuẩn cạnh tranh, Tiệm Sửa Chữa Smartphone Di Động Trần Phát Mobile cam kết đem lại cho người tiêu dùng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, giá cả hợp lý và cơ chế bảo hành sau khi sửa chữa chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1202 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • SDT: 098 888 8420
 • Facebook: https://www.facebook.com/tranphatmobile.vn/
 • web site: tranphatmobile.vn
Trần Phát Mobile
Trần Phát Mobile
Trần Phát Mobile
Trần Phát Mobile

3


Vũ Minh Hoàng

TRUNG SƠN MOBILE

TRUNG SƠN MOBILE tự hào là trung tâm sửa Smartphone uy tín tại Quận 8 HCM, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thành thấp nhất khu vực, cam kết luôn mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng tuyệt đối. Shop đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hư hỏng từ nhẹ đến những hư hỏng nặng nhất, từ những dòng máy đời thấp đến những dòng máy đời cao hiện nay. hết lòng và tỉ mỉ trong dịch vụ nhất là về khâu sửa chữa luôn được TRUNG SƠN MOBILE ưu tiên lên hàng đầu.

Trong số đó tiêu chuẩn làm việc luôn được áp dụng khi sửa Smartphone cho người tiêu dùng là: Sử dụng những linh kiện zin 100%, bao xài, bao đổi trả, bảo hành sau khi sửa chữa. Ngay sau khi nhận máy bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý ngay cho người tiêu dùng, quy trình sửa Smartphone công khai minh bạch và người tiêu dùng là người trực tiếp quan sát. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện khi vẫn chưa xuất hiện sự đồng ý của người tiêu dùng, nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho người tiêu dùng và luôn hỏi ý kiến người tiêu dùng trước khi nhận máy. TRUNG SƠN MOBILE cam kết luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất, giá cả luôn cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất giành cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 254 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh
 • SDT: 096 333 3519
 • Facebook: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiMeDienThoaiXachTayHanQuoc
 • web site: http://trungsonmobile.com
TRUNG SƠN MOBILE
TRUNG SƠN MOBILE
TRUNG SƠN MOBILE
TRUNG SƠN MOBILE

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 8, TP. HCM, Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 8, TP. HCM, Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 8, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *