Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 11, TP. HCM

15-03-2020 3 314 0 0

Báo lỗi

Trong xã hội hiện đại, mỗi người đều có trong tay những chiếc Smartphone thông minh nhưng điều làm bạn do dự đó là khi chiếc Smartphone hỏng bạn không biết nên sửa ở đâu. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplist sẽ giới thiệu tới những bạn một số trung tâm sửa Smartphone tốt nhất tại Quận 11 HCM. Mong rằng hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề mà chiếc Smartphone của bạn gặp phải.

123

1


Vũ Minh Hoàng

Bệnh viện Smartphone 24h

Với sự xuất hiện ồ ạt của những trung tâm sửa chữa Smartphone tại Quận 11 thì Bệnh viện Smartphone 24h vẫn luôn giữ được uy tín, chất lượng, tiếng tăm và được rất nhiều những quý khách tin cậy. với cùng 1 đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng một hệ thống máy hiện đại ngoại nhập, vậy nên lựa chọn sửa chữa Smartphone tại Bệnh viện Smartphone 24h cũng là một gợi ý tuyệt vời giành cho bạn.

Tại Quận 11, Bệnh viện Smartphone 24h được biết đến là một trung tâm sửa chữa Smartphone di động uy tín, chuyên ép kính, thay cảm ứng, thay màn hình và khắc phục mọi sự cố về Smartphone. Lấy sự hài lòng của quý khách làm tiêu chuẩn cạnh tranh, Bệnh viện Smartphone 24h cam kết đưa về cho quý khách dịch vụ sửa chữa hoàn hảo, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành sau khi sửa chữa chu đáo. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa Smartphone tại Bệnh viện Smartphone 24h?

 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, công nghệ mới nhất.
 • Sử dụng linh kiện zin, chất lượng, chính hãng.
 • Thời gian sửa chửa thần tốc.
 • Giá cả cạnh tranh.
 • Bảo hành lên đến 12 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TPHCM
 • SDT: 1900.0213
 • website: chamsocdidong.com
Bệnh viện điện thoại 24h
Bệnh viện Smartphone 24h
Bệnh viện điện thoại 24h
Bệnh viện Smartphone 24h


2


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm sửa chữa Smartphone Thành Trung

Dù vấn đề của bạn là lớn hay nhỏ, đơn giản hay nâng cao. Thành Trung sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề kết quả, hoàn hảo nhất, với 100% linh kiện chính hãng. Hiện tại với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và những trang thiết bị hiện đại, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để hoàn toàn có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Smartphone của quý khách. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Thành Trung ngày một hoàn thiện và luôn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Khi đến với Thành Trung, quý khách không chỉ có được sửa chữa những vấn đề gặp phải trên thiết bị của tớ mà còn được trải nghiệm, sử dụng một dịch vụ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, luôn hài lòng về chất lượng, thỏa mãn về phong thái phục vụ tại Thành Trung. Quy trình sửa chữa và bảo hành tại trung tâm là minh bạch tuyệt đối, cam kết về chất lượng của những linh kiện. Trung tâm áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp quý quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quy trình xử lý lỗi, hư hỏng của những thiết bị.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM
 • Hotline: 0909.650.650
 • website: https://thanhtrungmobile.vn/
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung
Trung tâm sửa chữa Smartphone Thành Trung
Trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung
Trung tâm sửa chữa Smartphone Thành Trung

3


Vũ Minh Hoàng

UY HÙNG mobile

UY HÙNG mobile tự hào là trung tâm sửa Smartphone uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Quận 11 HCM. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc hiện đại, giá thành thấp nhất khu vực, cam kết luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Store đã xử lý thành công rất nhiều trường hợp hư hỏng từ nhẹ đến những hư hỏng nặng nhất, từ những dòng máy đời thấp đến những dòng máy đời cao hiện nay. hết lòng và tỉ mỉ trong dịch vụ nhất là về khâu sửa chữa luôn được UY HÙNG mobile ưu tiên lên hàng đầu.

Trong số đó tiêu chuẩn làm việc luôn được áp dụng khi sửa Smartphone cho quý khách là: Sử dụng những linh kiện zin 100%, bao xài, bao đổi trả, bảo hành trong 3 tháng. Ngay sau khi nhận máy bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý ngay cho quý khách, quy trình sửa Smartphone công khai minh bạch và quý khách là người trực tiếp quan sát. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa hoặc thay thế những linh kiện khi vẫn chưa xuất hiện sự đồng ý của quý khách, nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho quý khách và luôn hỏi ý kiến quý khách trước khi nhận máy. UY HÙNG mobile cam kết luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất, giá cả luôn cạnh tranh nhằm mang lại lợi ích tốt nhất giành cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 563 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • SDT: 093 496 2009
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/category/Mobile-Phone-Shop/Uy-H%C3%B9ng-Mobile-279554205933984/
UY HÙNG mobile
UY HÙNG mobile
UY HÙNG mobile
UY HÙNG mobile

Từ khóa: Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 11, TP. HCM, Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 11, TP. HCM, Top 3 Địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất quận 11, TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *