Top 3 địa chỉ mua sắm thiết bị điện, nước và chiếu sáng uy tín nhất TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh

16-03-2018 3 1830 0 1

Báo lỗi

Hiện nay trong thị trường dây điện, thiết bị điện, nước, hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn ngập thị trường. Sử dụng thiết bị điện, nước kém chất lượng sẽ gây cháy và nổ, nguy hiểm cho gia đình bạn và những người xung quanh. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, tin cậy nhất để đảm bảo an toàn cho gia đình nhé!

123

1


Happy Sunshine

Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng

Công ty cổ phần xây dựng phát triển Phùng Hưng luôn phấn đấu để giữ vững niềm tin của người tiêu dùng về một Công ty bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tôn chỉ hàng đầu của doanh nghiệp này phân phối những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vương quốc.

xây dựng từ năm 2010, Công ty cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng là nhà phân phối cấp 1 dây và cáp điện những hãng nổi tiếng như: Trần Phú, Cadivi, Sino; nhà phân phối cấp 1 những thiết bị điện Sino, Vanlock, Panasonic như: Công tắc, Ổ cắm, Ống luồn dây điện và những phụ kiện, Chuông điện, Quạt thông gió, Attomat, Thiết bị đóng ngắt nguồn điện. Ngoài ra, Công ty còn phân phối những thiết bị chiếu sáng như: Đèn âm trần, Đèn dọn dẹp, Đèn ốp nổi,….

người tiêu dùng tin dùng sản phẩm của công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng sẽ được:

 • Chính sách chiết khấu cao: Do Phùng Hưng là nhà phân phối cấp 1, chính hãng dây, cáp điện và thiết bị điện
 • Sản phẩm chính hãng: Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc, nơi sản xuất
 • Hỗ trợ vận chuyển: người tiêu dùng được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm theo yêu cầu
 • Tư vấn mua hàng: người tiêu dùng tại Phùng Hưng sẽ được quyền tư vấn toàn bộ những thông tin về dịch vụ dịch vụ Phùng Hưng cung ứng, và mỗi người Phùng Hưng có nghĩa vụ giải đáp thông tin đó đến cùng
 • bảo hành sản phẩm: người tiêu dùng sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng. Tại Phùng Hưng, Nếu lợi ích của người tiêu dùng xung đột với quyền lợi của Phùng Hưng thì đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trước.
 • Uy tín, đúng hẹn: những đơn hàng sẽ luôn được giao đúng hẹn theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 1b khu 7, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
 • Smartphone: 02036 557 888
 • website: thietbidienphunghung.com
 • Email: phunghungctygroup@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thietbidienphunghung/
Trang Web chính thức của Doanh nghiệp
website chính thức của Doanh nghiệp
Danh mục thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng cung cấp
Danh mục thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng Công ty Cổ phần Xây dựng phát triển Phùng Hưng cung ứng


2


Happy Sunshine

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại tỉnh quảng ninh

Thiết bị điện Panasonic từ lâu đã chiếm thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam. những sản phẩm thiết bị điện Panasonic cung ứng cho người tiêu dùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm vừa ý nhất, thích hợp với công trình lắp đặt. Nhắc đến thương hiệu Panasonic, người tiêu dùng luôn quan tâm chất lượng và dịch vụ mà Panasonic mang tới.

Tại tỉnh quảng ninh, Thiết bị điện Panasonic đặt đại lý chính thức ở số 196, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long. Tại địa chỉ này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cũng như dịch vụ của Panasonic.

Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại tỉnh quảng ninh chuyên phân phối thiết bị điện ngành điện của hãng Panasonic như: Công tắc, Ổ cắm, Đèn chiếu sáng, Máy bơm nước, Phích cắm, Ổ điện, Tủ điện, Quạt điện, Ống luồn dây và chuông cửa.

Đây là địa chỉ yên tâm và uy tín cho những người tiêu dùng yêu mến dòng sản phẩm Panasonic.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 196, Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh
Smartphone: 0916.975.013
Email: Panasonicvietnam.com@gmail.com
website: thietbidienpanasonic.com

Website Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại Quảng Ninh
website Đại lý phân phối thiết bị điện Panasonic tại tỉnh quảng ninh

3


Happy Sunshine

Công ty Cổ phần Vật tư Nam Thắng

Công ty Cổ phần Vật tư Nam Thắng chuyên cung ứng vật tư ngành nước như: Ống nhựa những thương hiệu: Bình Minh, Tiền Phong, Dekko, Pilsa; Ống nhựa HDPE, PPR, uPVC; Phụ kiện ống nhựa; Van nước;.. Về vật tư ngành điện, Nam Thắng chuyên cung ứng thiết bị điện dân dụng như: đèn trang trí nội thất; công tắc, ổ cắm cao cấp Legrand Pháp, máng đèn tủ điện những loại,….

Với mong muốn là cầu nối giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, Nam Thắng cam kết lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt từ những nhà sản xuất có uy tín, mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng. Công ty Cổ phần Vật tư luôn chinh phục người tiêu dùng bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và luôn đồng hành cùng người tiêu dùng. Phương châm làm việc của công ty là “ Uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh”, Nam Thắng chắc chắn sẽ làm hài lòng những người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 522- Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh
 • Văn Phòng: Số 17 lô B – Khu nhà liền kề Big C, cột 5, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh
 • Smartphone: 0203.3635.579 – 0203.3820.579 – Hotline: 0936.869.863
 • Email: namthangqnjsc@gmail.com – ketoan.namthang@gmail.com
 • website: ongnuoc.com.vn – vattudiennuocquangninh.com – diennuochalong.com
Website chính thức của Công ty Cổ phần Vật tư Nam Thắng
website chính thức của Công ty Cổ phần Vật tư Nam Thắng

Từ khóa: Top 3 địa chỉ mua sắm thiết bị điện, nước và chiếu sáng uy tín nhất TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh, Top 3 địa chỉ mua sắm thiết bị điện, nước và chiếu sáng uy tín nhất TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh, Top 3 địa chỉ mua sắm thiết bị điện, nước và chiếu sáng uy tín nhất TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *