Top 12 web site học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

13-05-2021 12 1524 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, chỉ việc một chiếc smartphone hay máy vi tính kết nối mạng bạn cũng hoàn toàn có thể mang cả toàn cầu đến với mình. Việc học tiếng Anh cũng đơn giản hơn nhiều nhờ sự phát triển của công nghệ. Trên mạng có vô số web site để bạn học tiếng Anh, tiếp sau này Toplist xin giới thiệu những web site học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, bạn xem thêm nhé.

123456789101112

1


Bui Nhung

https://www.tienganh123.com/

Tiếng anh 123 là web site đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. giành quán quân công nghệ thông tin và truyền thông Asean 2015 lĩnh vực nội dung số, đạt top 50 sản phẩm tin cậy do người tiêu dùng vote năm 2012; giành giải Sao Khuê 2013 và 2015 vo Vinasa trao tặng… Hiện có hơn 2,5 triệu thành viên theo học và 2,4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Chỉ với 180.000đ/năm, bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu ngay 1 tài khoản vip của Tiếng anh 123 với nhiều tính năng thú vị như ghi âm trực tuyến, tra từ điển chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên website (example). Tính tương tác giữa người học và với giáo viên cao như học viên được gửi bài cho cô giáo trực tuyến chấm điểm và nhận xét ở toàn bộ những kỹ năng nghe nói đọc viết cho dù học viên ở bất kỳ đâu. Học viên được xếp hạng và xem được những lỗi sai của những học viên khác và tự mình hoàn toàn có thể củng cố kỹ năng của tớ.

Tiếng anh 123, không còn khoảng cách
Tiếng anh 123, không hề khoảng cách
Tiếng anh 123, không hề khoảng cách


2


Bui Nhung

https://www.anhngumshoa.com/

Anh ngữ Ms Hoa được xây dựng bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012 với tên thường gọi trước tiên là Ms Hoa Toeic. Qua gần 10 năm phát triển, Anh ngữ Ms Hoa đã có 16 cơ sở trên nhiều tỉnh thành cụ thể như: TP Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, BD, Bắc Ninh, Thành phố Vinh và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Anh ngữ Ms Hoa với quy mô đào tạo S-SMART phối kết hợp slide và bảng một cách thông minh, ứng dụng những kỹ thuật đào tạo ngôn ngữ để tạo ra những bài học chất lượng nhất, giúp học viên dễ dàng chinh phục điểm cao TOEIC và tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa được đánh giá là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 800 điểm TOEIC nhất Việt Nam. Anh ngữ Ms Hoa đã và đang nỗ lực trở thành một trong những trung tâm anh ngữ hàng đầu góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Anh ngữ Ms Hoa- đào tạo Toeic số 1 Việt Nam
Anh ngữ Ms Hoa- đào tạo Toeic số 1 Việt Nam
Anh ngữ Ms Hoa- đào tạo Toeic số 1 Việt Nam

3


Bui Nhung

http://elight.edu.vn/

Do nắm bắt được phần lớn người Việt Nam đang bị hổng kỹ năng tiếng Anh ngay từ phần cơ bản nhất; nên hiện tại Elight trực tuyến đang triển khai khóa học mất gốc với giáo trình sát thực tiễn giúp những người mù tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể dễ dàng học và ứng dụng ngay được sau những bài trước tiên.

Gần 200 bài giảng tiếng Anh trực tuyến miễn phí của Phan Kiều Trang (sinh vào năm 1990, Giám đốc Trung tâm Elight, cựu sinh viên trường ĐH TP Hà Nội) trên YouTube đã cán mốc 1,36 triệu người học. Không dừng lại ở đó, cô giáo trẻ đang từng ngày nỗ lực xây dựng chương trình học với mục tiêu giúp ích cho hơn 10 triệu người Việt trẻ. Nội dung học được update liên tục lại còn miễn phí nữa, chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu?

Elight vinh dự được nhận nút vàng của Youtube
Elight vinh hạnh được nhận nút vàng của Youtube
những nội dung học đa dạng, dễ hiểu trên Elight

4


Bui Nhung

https://toeicacademy.com/

TOEIC Academy (Tiền thân là OnThiTOEIC.vn – Trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại TP Hà Nội), là Trung tâm đào tạo sâu sát về mảng luyện thi TOEIC giành riêng cho sinh viên và người đi làm.Ngoài 3 cơ sở học offline tại TP Hà Nội, hệ thống web site của TOEIC Academy cũng hấp dẫn lượng lớn người theo học. Đây là web site ôn thi toeic tiếng Anh miễn phí được đầu tư rất lớn về dữ liệu.

Hiện nay, bên cạnh những bài giảng trên website, kênh Youtube của TOEIC Academy cũng rất phong phú với những bài giảng về Ngữ pháp, Bí kíp luyện nghe, Giải đề TOEIC mỗi ngày…hứa hẹn trong tương lai sẽ xây dựng và hoàn thiện hơn nữa những bài giảng về phát âm & giao tiếp để đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên trên khắp toàn quốc.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, TOEIC Academy hiện đang là một trong những Trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học, chất lượng đào tạo đã được hàng trăm ngàn học viên kiểm chứng. bạn cũng hoàn toàn có thể học theo từng khóa, từng dạng bài tập. Bên cạnh đó bạn tha hồ làm thử những bài thi trực tuyến để kiểm tra xem trình độ của tớ đến đâu.

Toeic Academy
Toeic Academy
Kinh nghiệm ôn thi Toeic 950 tại Toeic Acdemy

5


Bui Nhung

https://www.hellochao.vn

HelloChao trở thành web site trước tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ – phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó hoàn toàn có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ.
Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có thời điểm học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong vòng thời gian 20 phút.

Hiện HelloChao đã đào tạo cho trên 2 triệu người học và được đánh giá có tác dụng về đầu ra. Nhưng như bất kỳ học ngôn ngữ nào cũng vậy, để học nhuần nhuyễn, có kết quả tốt hãy dành hết thời gian hoàn toàn có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn hoàn toàn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

HelloChao- tự học tiếng anh online hiệu quả tại nhà
HelloChao- tự học tiếng anh trực tuyến tác dụng tận nhà
Một trong những video bài giảng trên Web HelloChao do thầy Việt Thắng giảng dạy

6


Bui Nhung

https://vi.duolingo.com/

Với những bạn hay học Tiếng Anh qua những website hay những phần mềm Smartphone, hẳn Duolingo đã không hề quá xa lạ. website này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc bởi Duolingo sẽ giúp người tiêu dùng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. vì vậy là những dạng bài tập đã được trò chơi hóa, Duolingo sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với những website học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Ngoài ra, thiết kế ưa nhìn của website này cũng là một điểm cộng.

Những bài học của Duolingo thích hợp với cách học tập của riêng bạn. những bài tập được tùy chỉnh để giúp bạn học và ôn luyện từ vựng thật tác dụng. Một nghiên cứu đã cho thấy 34 giờ học trên Duolingo tương đương với cùng 1 học kỳ tại bậc ĐH. Học tập cùng Duolingo sẽ cực kì vui nhộn và gây nghiện. Học tiếp miễn phí, ngại gì mà chúng ta không thử để có trải nghiệm thật tuyệt vời cho bản thân mình.

Giao diện các bài học trên Duolingo
Giao diện những bài học trên Duolingo
Trải nghiệm những bài học trên Doulingo

7


Bui Nhung

https://www.ucan.vn

Ucan là thị trường hướng tới việc dạy và học ngoại ngữ trên mạng Internet, được cho phép người học chủ động và linh hoạt, người dạy sáng tạo và thoải mái và mang lại hàng trăm hoạt động học ngoại ngữ tương tác gồm có cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp người học từng bước tự trải nghiệm và trưởng thành về những kĩ năng ngôn ngữ.

Ucan cung ứng những công cụ đơn giản và mạnh mẽ giúp giáo viên hoặc những trung tâm ngoại ngữ hoàn toàn có thể chủ động biên soạn bài học theo ý muốn của riêng mình. Bên cạnh đó Ucan còn được cho phép học viên tham gia vào những khóa học hấp dẫn, thích hợp với trình độ và sở thích, tranh luận với giáo viên và bạn học, thi đua thành tích và khẳng định bản thân.

với trên 1000 bài học cho toàn bộ 4 kĩ năng, Ucan hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành lập kế hoạch NGOẠI NGỮ từ A-Z, Bạn chỉ việc học một lần, và ứng dụng chúng trong mọi chủ đề công việc, kế hoạch ngoại ngữ được vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao thích hợp với mọi lộ trình thăng tiến khi cần tiếng anh trợ giúp.

Đến với Ucan bạn không bao giờ đơn độc trong hành trình chinh phục tiếng anh
Đến với Ucan bạn không lúc nào đơn độc trong hành trình chinh phục tiếng anh
Ucan xây dựng lộ trình thích hợp cho nhiều đối tượng

8


Bui Nhung

https://topicanative.edu.vn/

TOPICA NATIVE là chương trình học trực tuyến giao tiếp trực tiếp hoàn toàn với 100% giáo viên bản ngữ lên tới 16 tiếng mỗi ngày ở bất kể nơi nào có kết nối mạng internet.
Với phương pháp học tập PIELE, lộ trình học được cá nhân hoá thích hợp với trình độ từng học viên, đồng hành là sự hỗ trợ mạnh mẽ của trí thông minh nhân tạo AI, những công cụ hỗ trợ học tập mang tới cho học viên một trải nghiệm tác dụng để phát triển toàn diện khả năng giao tiếp, ngữ pháp, nghe, đọc.

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ những vương quốc nói Tiếng Anh không giống nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. những giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại những trường ĐH và trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng.
toàn bộ Giáo viên giảng dạy tại TOPICA NATIVE đều trải qua những vòng sát hạch đầu vào sát sao và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

TOPICA NATIVE
TOPICA NATIVE
TOPICA NATIVE

9


Bui Nhung

http://tree.edu.vn/

Từ chính những do dự trong quy trình học tiếng Anh mà TREE phát hành với mong muốn sẽ giúp toàn bộ những bạn đang gặp khó khăn trong việc học và giao tiếp Tiếng Anh hoàn toàn có thể phá tan được rào cản ngoại ngữ, thành thạo tiếng Anh chỉ trong 5 tháng. TREE giành riêng cho:

  • Những người học tiếng Anh rất nhiều nơi, rất nhiều năm nhưng vẫn chưa tác dụng
  • Bế tắc với phương pháp học tiếng Anh bao năm qua
  • Sợ tiếng Anh
  • Muốn tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới nhất, đã áp dụng thành công và cho kết quả tới 98% học viên thành thạo tiếng Anh.

Nếu coi mỗi Học viên như một TREE thì gốc rễ đó là lợi ích của học viên. những nguyên tố hỗ trợ cho TREE lớn mạnh đó là Đội ngũ giáo viên “xì tin”, trợ giảng nhiệt tình, giáo trình vui nhộn, khóa học trực tuyến hỗ trợ, nguồn tài liệu phong phú… TREE hoạt động trên đúng nguyên lý “Mỗi giờ học là 1 trong những giờ vui!”, lan tỏa sức sống của tình yêu tiếng Anh căng tràn trong nhựa TREE. Nếu không tồn tại thời gian bạn vẫn hoàn toàn có thể học trực tuyến bạn nhé!

http://tree.edu.vn/
http://tree.edu.vn/
Cẩm nang học tiếng anh tại TREE

10


Bui Nhung

https://langmaster.edu.vn/

Langmaster được xây dựng ngày 01/11/2011 nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với Xu thế hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Đội ngũ giảng viên luôn nỗ lực để Langmaster trở thành tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh tác dụng nhất bằng phương pháp cung ứng những chương trình đào tạo tiếng Anh phối kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.

Hiện nay, tổ chức Langmaster đang xây dựng đa dạng những khóa học để học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thích hợp với khả năng cũng như quỹ thời gian của tớ như: Khóa học offline, khóa học trực tuyến, khóa học trực tuyền 1:1. Langmaster cũng xây dựng lộ trình khoa học, thông minh, lồng ghép ứng dụng NLP (Neuro-Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy) trong huấn luyện và đào tạo thành việc học trở thành tác dụng và tiến bộ rất nhiều.

Lượng kiến thức đa dạng cho người học thoải mái lựa chọn trong 20h hàng ngày.
Lượng kỹ năng đa dạng cho người học thoải mái lựa chọn trong 20h từng ngày.
Nội dung bài giảng của Langmaster dễ hiểu, dễ nhớ

11


Lê Hiền

https://engbreaking.com/

Engbreaking là một trong những website rất được quan tâm trong những năm gần đây. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì Engbreaking là sự lựa chọn tối ưu bởi không cần mất quá nhiều thời gian cho một buổi học. Bạn chỉ việc bỏ ra mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để hoàn thành những bài học mà Engbreaking đã biên soạn. Với lộ trình vừa khít, người học sẽ cảm thấy không bị quá tải và rèn được thói quen từng ngày. Một bài học của Eng Breaking được phân chia đều trong 6 ngày, mỗi ngày áp dụng một phương pháp không giống nhau.

Đặc biệt, khi học tiếng anh với Engbreaking những bạn sẽ luôn được đồng hành bởi đội ngũ hỗ trợ nhắc nhở việc học từng ngày qua email, điều đó sẽ giúp cho người học có ý thức hơn trong quy trình tự học và dần dần tạo được thói quen học tiếng anh mỗi ngày. Lộ trình 3 tháng tự học của Engbreaking chú trọng vào 3 kỹ thuật là:

  • Kỹ thuật nghe ngấm
  • Kỹ thuật nói đuổi
  • Kỹ thuật phản xạ đa chiều

Lộ trình này giúp cho học viên vừa trau dồi được kỹ năng nghe- nói- phản xạ tác dụng vừa có thêm kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp qua 36 chủ đề giao tiếp thông dụng, 2933 từ vựng lồng ghép trong những chủ đề, 285 audio với 2 tốc độ. Chỉ mới phát hành được 5 năm trên thị trường giáo dục Việt Nam nhưng Engbreaking đã hấp dẫn hơn 167.300 học viên tham gia đăng ký và đánh giá cao trong quy trình học tập. Học phí cho khóa học 3 tháng trực tuyến là 490.000đ. So với lượng kỹ năng đem lại sau 3 tháng học thì số tiền này quả thật cũng rất hợp lý phải không nào?

Quà tặng kèm theo khóa học là quyển checklist kế hoạch hành động hằng ngày
Quà tặng kèm theo khóa học là quyển checklist kế hoạch hành động hằng ngày
Review chi tiết của khóa học 3 tháng tại Engbreaking

12


Lê Hiền

https://adult.grablingo.com/

Ngày nay, hầu hết những vị trí công việc đều có Xu thế tìm kiếm những nhân sự đáp ứng được kỹ năng ngoại ngữ, trong những khi đó với thời gian biểu quá bận rộn, việc tự học tiếng anh trên những website với những video, bài giảng dựng sẵn và ít có sự tương tác khiến cho động lực học tiếng anh cứ thế vơi dần. Hiểu được những mong muốn và rào cản đó GrabLingo cung ứng những khóa học trực tuyến 1 kèm 1 giúp kết nối hơn 10,000 học viên cùng 1000+ giáo viên quốc tế dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

bạn cũng hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động 6h-24h và được thiết kế chương trình học cá nhân hóa. GrabLingo mong muốn xây dựng trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, giúp mọi người tăng phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Grablingo-tiếng anh trực tuyến 1:1
Grablingo-tiếng anh trực tuyến 1:1
Buổi học trực tuyến 1:1 của Grablingo

Từ khóa: Top 12 web site học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Top 12 web site học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Top 12 web site học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *