Top 12 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất ở TP. Đà Nẵng

12-11-2020 12 15545 0 0

Báo lỗi

Kỹ thuật xăm hình hay còn gọi là “nghệ thuật tattoo” đang dần trở thành một mốt chơi phổ biến của giới trẻ Việt. Nếu như trước đây, người ta hay nghĩ, người đi xăm hình nếu không phải dân giang hồ thì cũng là “dân chơi mát trời”, thích “nổi loạn”, thì nay quan niệm của xã hội về vấn đề này đã thay đổi rất nhiều. TP. Đà Nẵng tuy không tồn tại những khu, những phố xăm hình đặc trưng như thành phố sài gòn, TP. Hà Nội nhưng giới yêu nghệ thuật tattoo Đà thành đều “nằm lòng” những địa chỉ xăm hình nghệ thuật trở thành thương hiệu và rất uy tín mà toplist sẽ giới thiệu đến những bạn ngay tiếp về sau.

123456789101112

1


Vu Luan

Rin Le Tattoo

Rin Le Tattoo là một tiệm xăm uy tín ở TP. Đà Nẵng luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên nhất, vì sự hài lòng của bạn mà phục vụ hết mình. Bằng sự lắng nghe và sáng tạo, những nghệ sĩ tại Rin Le Tattoo đã có nền tảng được đào tạo tại môi trường ĐH mĩ thuật, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn phối hợp sự sáng tạo của tớ với phong thái riêng của người tiêu dùng để hoàn thiện tác phẩm.

Khi bạn đến với Rin Le Tattoo những bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn về những loại hình xăm. Ngoài ra bạn cũng rất có thể nói ý tưởng của tớ hay lựa chọn xăm mình theo mẫu sẵn có. Rin Le Tattoo rất chuyên nghiệp sẽ phát thảo hình xăm trước cho bạn, khi bạn cảm thấy hình xăm thích hợp thì mới tiến hành xăm cho bạn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tạo cho bạn hình xăm chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 97 Hà Huy Tập, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 093 599 9705
 • Facebook: fb.com/XamNgheThuatDaNang/
Hình xăm nghệ thuật của Rin Le Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của Rin Le Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của Rin Le Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của Rin Le Tattoo


2


Vu Luan

Bor Tattoo

Đây là một trong những tiệm xăm uy tín, chất lượng không chỉ có hàng đầu tại TP. Đà Nẵng mà còn rất có tiếng trong giới tattoo Việt Nam. Nhiều nhân vật nổi tiếng thường lui tới BOR Tattoo để tiến hành xăm hình như: Sơn Tùng MTP, Hương Giang Idol, Hoàng Bách, Trang Khiếu, Tronie…

Ba nghệ sĩ xăm tại BOR Tattoo theo đuổi ba phong thái chuyên biệt là Xăm Âu, Xăm Nhỏ và Xăm Truyền Thống – họ đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu cá tính riêng, tay nghề độc đáo, nguyên tắc không sao chép hình xăm, không chạy theo Xu thế và không xăm cho trẻ dưới 16 tuổi. Bên cạnh đó, những tiêu chuẩn an toàn dọn dẹp vệ sinh, chất lượng dịch vụ, máy móc, mực in luôn được đảm bảo để người tiêu dùng luôn thấy yên tâm, thoải mái và hài lòng.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 34 Châu Văn Liêm, Thuận Phước, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0905 763 673
 • web site: https://longbortattoo.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/longbordn/
Bor Tattoo
Bor Tattoo
Bor Tattoo
Bor Tattoo

3


Nlp Trinh

Long Xăm (TP. Đà Nẵng Tattoo Club)

Đối với những ai yêu nghệ thuật xăm hình tại TP. Đà Nẵng thì có lẽ rằng Long Xăm (TP. Đà Nẵng Tattoo Club) đã không thể là cái tên quá xa lạ. Đây được đánh giá là một trong những địa chỉ xăm hình uy tín cũng như nhận được nhiều sự tin yêu của người tiêu dùng tại Đà thành trong nhiều năm qua.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện một cách rõ ràng qua những hình xăm được tiến hành vô vùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng nét mực. Long Xăm luôn áp dụng quy trình xăm hình theo quy trình đúng chuẩn, cam kết chất lượng về mực xăm cũng như công cụ sử dụng dọn dẹp vệ sinh y tế cho người tiêu dùng, mọi thứ sẽ luôn được đảm bảo 100% để rất có thể mang lại những gì tốt nhất cho người tiêu dùng thân yêu.

”Rất chuyên nghiệp”, ”rất hài lòng”, ”chủ nhiệt tình và rất vui vẻ”, đó đều là những phản hồi của người tiêu dùng sau khi đến với Long Xăm (TP. Đà Nẵng Tattoo Club). Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để ta thấy được niềm tin mà tiệm đã tạo được trong lòng người tiêu dùng suốt bao năm qua là rất to lớn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 6/1 Nguyễn Hanh, Quận Hải Châu, thành phố TP. Đà Nẵng

Smartphone: 0901 111 115

Fanpage: https://www.facebook.com/LongXamHinhTattooDaNang/

web site: Tattoodanang.com

Long Xăm (Đà Nẵng Tattoo Club)
Long Xăm (TP. Đà Nẵng Tattoo Club)
Long Xăm (Đà Nẵng Tattoo Club)
Long Xăm (TP. Đà Nẵng Tattoo Club)

4


Vu Luan

Tuấn Tattoo

nói về xăm hình nghệ thuật ở TP. Đà Nẵng, không thể không biết đến Tuấn Tattoo. Chủ salon là Minh Tuấn Phạm là nghệ sĩ xăm hình sở hữu nhiều salon lớn nhất nhì TP. Đà Nẵng, salon của anh không chỉ có nổi tiếng ở TP. Đà Nẵng mà nhiều người ở những nơi khác cũng tìm tới. Để tìm ra con đường mình phải đi và niềm đam mê trên con đường ấy thật không dễ dàng. Minh Tuấn Phạm cũng không là ngoại lệ. Anh cũng từng trải qua nhiều giai đoạn để đến được với xăm. Năm 2010 anh bắt đầu bước vào con đường xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp và tiệm xăm thứ nhất mở tại Núi Thành, qua hơn 10 năm hoạt động, từ một tiệm nhỏ, ít người biết đến, Tuấn Tattoo trở thành điểm đến tin cậy của nhiều dân chơi thứ thiệt tại TP. Đà Nẵng.

Mang ý tưởng và mẩu chuyện của bạn đến, Tuấn Tattoo sẽ lắng nghe và tiến hành nó bằng những hình xăm nghệ thuật với phong thái mà chỉ riêng mình bạn sở hữu, cùng bạn tạo ra những mảnh ghép mang màu sắc và dấu ấn riêng khẳng định vẻ đẹp hoàn thiện của cơ thể.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0975 555 559
 • web site: http://tuantattoo.com
 • Facebook: fb.com/tuantattoodanang/
Phạm Minh Tuấn, chủ salon Tuấn Tattoo
Phạm Minh Tuấn, chủ salon Tuấn Tattoo
Tuấn Tattoo
Tuấn Tattoo

5


Vu Luan

Like Tattoo

Like Tatto là một trong những địa chỉ xăm hình “Chất” ở TP. Đà Nẵng. Với niềm đam mê nghệ thuật xăm hình, Like Tattoo được xây dựng để phục vụ những tình nhân thích xăm hình. những nghệ sĩ xăm cùng tay nghề chuyên nghiệp tạo ra những hình xăm đẹp, địa chỉ của anh dần trở thành thân quen hơn với mọi người tại TP. Đà Nẵng.

Với những người tiêu dùng khi đến đây sẽ cực kì hài lòng với sản phẩm họ nhận được. Với đam mê, Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên những hình xăm tâm huyết và luôn đảm bảo uy tín và phục vụ tận tình đến người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 74/7 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0935 442 224 & 0947 692 422
 • Facebook: fb.com/liketattootattoodanang/
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên các hình xăm đầy tâm huyết
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên những hình xăm đầy tâm huyết
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên các hình xăm đầy tâm huyết
Like Tattoo luôn thể hiện hết mình trên những hình xăm đầy tâm huyết

6


Vu Luan

BOM Tattoo

BOM Tattoo hiện nay trở thành một trong những địa chỉ xăm uy tín và không thể lạ lẫm với nhiều tình nhân nghệ thuật xăm hình. BOM Tattoo có những nghệ sĩ chuyên nghiệp tới từ nhiều nơi đang cùng làm việc. Họ là những người đam mê xăm hình, được đào tạo đầy đủ và hiện tại cũng có thể có danh tiếng riêng trong giới xăm hình nghệ thuật trên toàn quốc.

Tại đây, mọi người tiêu dùng đều được tư vấn nhiệt tình, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh nghiêm ngặt khi xăm hình. rất có thể những bạn sẽ phải mong chờ khi đến đó, nhưng đảm bảo bạn hài lòng vì mọi thứ đều thích hợp với giá tiền mà bạn bỏ ra tại đây. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với da của bạn như kim và mực đã được vô trùng và chỉ sử dụng một lần duy nhất. Bề mặt xung quanh và những vật dụng nghệ sĩ xăm chạm vào được bọc cẩn trọng để đảm bảo môi trường làm việc đủ tiêu chuẩn dọn dẹp vệ sinh.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 57 Tôn Thất Đạm (Lê Độ nối dài), TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0935 848 924
 • Email: bomtattooart@gmail.com
 • Facebook: fb.com/BomTattooStudio/
Hình xăm nghệ thuật của BOM Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của BOM Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của BOM Tattoo
Hình xăm nghệ thuật của BOM Tattoo

7


Vu Luan

Pon Tattoo Studio

Pon Tattoo được xây dựng bởi artist Pon Nguyễn. Đây là một trong những studio được yêu thích và tin tưởng bởi tay nghề cao của những nghệ sĩ cũng như chất lượng xăm tốt họ đem lại với giá cả hợp lý. Pon Tattoo luôn áp dụng quy trình xăm hình theo đúng quy trình như quốc tế, đảm bảo chất lượng về mực xăm, công cụ sử dụng cũng như dọn dẹp vệ sinh y tế cho người tiêu dùng.

Tại đây, nếu bạn còn phân vân về hình xăm thì studio cũng tư vấn, lên ý tưởng, chăm sóc bạn tận tình để bạn có hình xăm thích hợp với sở thích, công việc của cá nhân.Những vị khách đến với Pon Tattoo dù không tồn tại hẹn trước vẫn sẽ luôn được tiếp đón một cách nồng nhiệt nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 04A Phó Đức Chính, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0905 864 886
 • Email: pontattoo@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/PonNguyenTattoo/
Pon Tattoo Studio
Pon Tattoo Studio
Pon Tattoo Studio
Pon Tattoo Studio

8


Vu Luan

Bình Tattoo

Bình Tattoo cũng được nhiều người tại TP. Đà Nẵng biết đến và công nhận tin tưởng là địa chỉ xăm hình uy tín chất lượng. Bình Tattoo luôn nỗ lực phấn đấu để đem lại những sản phẩm hình xăm nghệ thuật hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Khi đến với tiệm xăm Bình những bạn sẽ cảm nhận sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên làm việc tại tiệm xăm tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ và hài lòng.

Binhttattoo Studio sẽ là chiếc cầu nối vững chắc để bạn cũng rất có thể thưởng thức được toàn thể vẻ đẹp của hình xăm, một loại hình nghệ thuật đã được sinh ra từ hàng nghìn năm trước. Đó là cam kết mà cả tập thể và từng cá nhân sẽ quyết tâm mang đến cho bạn. Đặt niềm tin ở Binhttattoo Studio, hãy nói biết bạn đang cần gì, với sự hết lòng của tớ Binhttattoo Studio sẽ giúp bạn sở hữu trên mình những hình xăm tinh ý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Q. Đống Đa, Q. Hải Châu, TP TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0797 999 555
 • Email: Binhxamdanang@gmail.com
 • web site: http://binhtattoo.com/
 • Facebook: fb.com/binhxamdanang/
Khách hàng xăm hình tại Bình Tattoo
người tiêu dùng xăm hình tại Bình Tattoo
Bình Tattoo
Bình Tattoo

9


Vu Luan

Hùng Tattoo

Đến với Hùng Tattoo, người tiêu dùng thỏa sức phủ lên mình những hình xăm đẹp – lạ – độc đáo và cực kì ấn tượng. Hùng Tattoo làm bạn luôn tự tin và tỏa sáng, bên cạnh đó giá cả hình xăm hợp lý vừa túi tiền của những bạn. Đặc biệt là, tiệm còn có dịch vụ xăm hình che khuyết điểm như những vết thâm sẹo lồi, lõm,… giúp tự tin và thoải mái hơn mang tới cho bạn một hình xăm thật sự lôi cuốn và hài lòng nhất.

Tự hào là một trong những tiệm xăm được đánh giá cao nhất tại TP. Đà Nẵng, Hùng Tattoo luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để cho ra những tác phẩm nghệ thuật vượt qua sự mong đợi của người tiêu dùng. Nghệ sĩ của Hùng Tattoo sẽ lắng nghe một cách kĩ lưỡng nhất ý tưởng của người tiêu dùng và đưa ra những lời khuyên chuyên môn để đảm bảo người tiêu dùng có được những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 216 Phạm Cự Lượng, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0905 766 604
 • Facebook: fb.com/Hùng-Tattoo-Xăm-Hình-Nghệ-Thuật-Đà-Nẵng-822446047841427/
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo
Hùng Tattoo sẽ đem lại cho bạn hình xăm đẹp, lạ độc đáo

10


Nguyễn Trinh

Lament Tattoo

Lament Tattoo không nhắm tới nét đẹp chuẩn mực số chung, bởi Lament biết rằng hình xăm đẹp nhất là hình xăm thích hợp với bạn nhất. Mà quả thực, sự thích hợp lại là thứ cần nhiều tinh ý biết bao, người thợ xăm sẽ biết màu mực nào hợp với màu da của bạn, độ kim đậm sâu bao nhiêu sẽ hợp với kiểu hình xăm bạn muốn, vị trí nào sẽ hợp với vóc dáng của bạn,… toàn bộ điều đó mới tạo ra một tác phẩm đẹp hoà hợp, chỉ giành riêng cho riêng bạn.

Vì vậy, không chắc để nói rằng những bạn sẽ có một hình xăm đẹp nhất, mà Lament cố gắng hết sức mình để tạo ra một hình xăm thích hợp hoàn hảo với bạn nhất bằng kinh nghiệm nhiều năm, bằng tình yêu với nghề và bằng con mắt tinh ý của một người làm nghệ thuật.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 205 Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 091 776 22 98
 • web site: http://lamenttattoo.com/
 • Facebook: fb.com/lamenttattoo/
Lament Tattoo
Lament Tattoo
Lament Tattoo
Lament Tattoo

11


Nguyễn Trinh

Tattoo Đà Nẵng

Xăm hình nghệ thuật Tattoo Đà Nẵng là nơi quy tụ những Artist giàu kinh nghiệm, dẫn đầu nơi giành riêng cho những bạn yêu thích nghệ thuật Tattoo tại Đà Nẵng. Tattoo TP. Đà Nẵng chuyên cung ứng dịch vụ xăm hình những mảng châu Âu, châu Á, chân dung, tả thực, truyền thần… Đây cũng là địa điểm đào tạo về xăm chuyên nghiệp thích hợp cho những ai có đam mê về Tattoo. Đồng thời, Tattoo TP. Đà Nẵng còn cung ứng dịch vụ xóa hình xăm sâu sát.

Những hình Tattoo sáng tạo dựa trên sở thích cũng như mong muốn của người tiêu dùng. Sự nhiệt tình cũng như sự trao đổi về những ý tưởng đã đem lại cho người tiêu dùng những kết quả bất ngờ nhất. Cùng với đó giá cả lại rất hợp lí, tùy vào kích cỡ cũng như độ phức tạp của hình vẽ. Với không gian ấm cúng, nhân viên cũng như ông chủ thân thiện, dễ thương đã khiến cho Tattoo Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng đến với quán.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 55/7 Hà Huy Tập TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 096 128 77 35
 • Facebook: fb.com/tattoodanang/
Tattoo Đà Nẵng
Tattoo Đà Nẵng
Tattoo Đà Nẵng
Tattoo Đà Nẵng

12


Nguyễn Trinh

San Tattoo

San Tattoo – đây là nơi ghi lại dấu ấn của sự đam mê. Không gian tận nhà tôn vinh sự riêng tư. Giá cả hợp lí, xứng với chất lượng sản phẩm. Mực và máy xăm đều là hàng nhập 100% từ Usa, bền đẹp. Máy móc luôn được dọn dẹp vệ sinh an toàn tuyệt đối. Mỗi người 1 kim riêng, khay mực riêng. Và có thuốc tê giảm đau tối đa mà không hề tác động đến màu và độ bền của mực.

Hơn nữa với những nghệ sĩ nhiều năm kinh nghiệm với sự am hiểu về nhiều chất da không giống nhau, vì vậy độ sát thương lên da được kiểm soát tốt dẫn đến việc xăm sẽ trở thành nhẹ nhàng hơn và tránh được những rủi do như hình xăm bị nhoè hoặc thành sẹo nổi dày trên trên bề mặt. Bên cạnh đó, San Tattoo không ngừng đổi mới và sáng tạo những hình ảnh theo kịp Xu thế và thích hợp với mong muốn của người xăm. Đây là nơi bạn cũng rất có thể gửi gắm niềm tin của tớ!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253/28 Nguyễn Hoàng, Bình Hiên, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Smartphone: 0796 648 572
 • Facebook: fb.com/Sanxamhinh/
San Tattoo
San Tattoo
San Tattoo
San Tattoo

Từ khóa: Top 12 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất ở TP. Đà Nẵng, Top 12 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất ở TP. Đà Nẵng, Top 12 địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp và uy tín nhất ở TP. Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *