Top 10 website bán hàng uy tín ở Mỹ

13-04-2017 10 2036 1 0

Báo lỗi

Nhiều người đang rất lo ngại về sự việc mua hàng trực tuyến kém chất lượng. Vì thế những website uy tín đang được nhiều người tìm kiếm. Bài viết này sẽ cho bạn biết được những website bán hàng uy tín tại Mỹ về nhiều mặt hàng bạn cũng rất có thể lựa chọn.

12345678910

1


Dang Dong

FRAGRANCEX

“Fragrancex” chuyên bán nước hoa uy tín tại Mỹ. website sẽ cung ứng cho bạn nhiều sự lựa chọn nước hoa với mức giá thấp nhất. website gồm có hơn 9,500 thương hiệu nước hoa, kem dưỡng da và kem cạo râu,… đều giảm giá cho bạn. toàn bộ những loại nước hoa đều từ 100% thương hiệu uy tín, website không bán hàng fake hoặc bắt chước.
 Ship: Miễn phí với đơn hàng trên 35$, dưới 35$ phí ship trong nước Mỹ là 5.95$
Tax: 0%
Phí dịch vụ STHM: 1%.
 website: http://www.fragrancex.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ Fragrancex.
website bán hàng uy tín ở Mỹ Fragrancex.


2


Dang Dong

JOMASHOP

“Jomashop” là website chuyên bán đồng hồ uy tín tại Mỹ. website được xây dựng từ 1987 tại New York, “Jomashop” là đơn vị Sale đồng hồ chính hãng làm việc trực tiếp với những hãng đồng hồ lớn để có được mức giá cạnh tranh nhất. “Jomashop” là website được lọt vào top 10 những website thương mại điện tử đáng tin cậy nhất 2015.
Ship: Miễn phí với đơn hàng trên 100$, dưới 100$ phí ship trong nước Mỹ là 5.99$.
Tax: 0%.
Phí dịch vụ STHM: 1%.
website: http://www.jomashop.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ JOMASHOP.
website bán hàng uy tín ở Mỹ JOMASHOP.

3


Dang Dong

ASHFORD

“Ashford” cũng là một website chuyên bán đồng hồ uy tín ở Mỹ. Khi đặc đồng hồ trên “Ashford” bạn không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm vì những sản phẩm này đều tuân thủ theo qui trình nghiêm ngặt của “Ashford”. chỉ việc một vài thao tách đơn giản bạn đã sở hữu thể mang về cho mình những chiếc đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng từ “Ashford” theo tiêu chuẩn Mỹ.
Ship: Miễn phí.
Tax: 0%.
Phí dịch vụ STHM: 1%.
website: http://www.ashford.com/us.
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ ASHFORD.
website bán hàng uy tín ở Mỹ ASHFORD.

4


Dang Dong

EBAY

“eBay” một websiteđấu giá trực tuyến thuộc tập đoàn lớn “eBay” là một công ty của Hoa Kì. Nơi mà mọi người khắp nơi trên toàn cầu rất có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, “eBay” còn có chi nhánh tại một số vương quốc khác.
 Ship: Tùy Seller.
Tax: Tùy Seller, thông thường là 0%.
Phí dịch vụ STHM: 1%.
website: http://www.ebay.com/
Tran web bán hàng uy tín ở Mỹ EBAY.
Tran web bán hàng uy tín ở Mỹ EBAY.

5


Dang Dong

AMAZON

“Amazon” đây là website bán hàng tổng số hợp nổi tiếng tại Mỹ. “Amazon” là một công ty thương mại điện tử vi đa vương quốc đóng tại Hoa Kì. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington. Đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kì, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh yhu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.
Ship by Amazon: Miễn phí.
Sold by Amazon: Tax = 8%.
Người bán khác trên amazon Tax thường 0%.
 website: https://www.amazon.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ AMAZON.
website bán hàng uy tín ở Mỹ AMAZON.

6


Dang Dong

MICROSOFT

“Microsoft” là website uy tín để mua máy tính, hàng điện tử chính hãng. “Microsoft” là một tập đoàn lớn đa vương quốc của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington. Chuyên phát triển lãm, sản xuất, Sale bản quỳên phần mềm và hỗn trợ cấp trên diện rộng những sản phẩm và dịch vụ liên hệ quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào trong ngày 4 tháng bốn năm 1975. Nếu tính theo doanh thu thì “Microsoft” là hãng phần mềm lớn nhất toàn cầu. Nó cũng được gọi là “một trong những công ty có giá trị nhất toàn cầu”.
Ship: Miễn phí.
Tax: 8%.
Phí dịch vụ STHM: 4%.
website: https://www.microsoftstore.com/us
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ MICROSOFT.
website bán hàng uy tín ở Mỹ MICROSOFT.

7


Dang Dong

6PM

“6pm” là website bán giày trực tuyến uy tín tính nhất. Một đôi giày tuyệt vời rất có thể đêm lại cho bạn một diện mạo mới mẻ cho người đối diện. Mang vào một đôi giày cũng là thể hiện một phần nào cá tính của bạn chỉ việc nhìn hình dạng và màu sắc đôi giày mà bạn đang mang. Bạn tìm kiếm một mức giá tương thích cho một đôi giày thương hiệu chất lượng tốt thì không nên chỉ gò bó ở những Store bán lẻ. Hãy mở rộng chân trời của bạn hơn với nhiều loại giày tuyệt vời ở “6pm”.
Ship: Miễn phí đơn hàng trên 50$, dưới 50$ tiền ship trong nước Mỹ: 3.95$.
Tax: 8%.
Phí dịch vụ STHM: 1%.
website: http://www.6pm.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ 6PM.
website bán hàng uy tín ở Mỹ 6PM.

8


Dang Dong

TIMEBERLAND

“Timberland” là website bán hàng thời trang uy tín. “Timberland” cũng là một nhà sản xuất và bán lẻ quần áo ngoài trời của Mỹ, với trọng tâm là giày dép. website thuộc về của tập đoàn lớn VF. Giày “Timberland” được bán cho những người tiêu dùng sử dụng ngòai trời. website bán những mặt hàng như quần áo, đồng hồ, kính, kính mát và hàng da. Ship: Miễn phí.
Tax: 8%.
Phí dịch vụ STHM: 4%.
website: https://www.timberland.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ TIMBERLAND.
website bán hàng uy tín ở Mỹ TIMBERLAND.

9


Dang Dong

ZAPPOS

“Zappos” là website bán hàng thời trang tổng hợp. Với những chiến lược đúng đắn về cả cách hoạt động Sale và quảng bá, “Zappos” đã đạt được những thành công đáng kinh ngạch. Năm 2009, “Zappos” đã được “Amazon” mua lại với mức giá 1,2 tỷ USD và đến nay, “Zappos” vẫn rất thành công, giữ vững ngôi vị Store giày dép trực tuyến lớn nhất toàn cầu. Ship: Miễn phí. Tax: 8%. Phí dịch vụ STHM: 1%. website: http://www.zappos.com/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ ZAPPOS.
website bán hàng uy tín ở Mỹ ZAPPOS.

10


Dang Dong

ZARA

“Zara” website bán hàng chính hiệu của thương hiệu thời trang “Zara”. “Zara” là một thương hiệu vềquần áo và phụ kiện của Tây Ban Nha trụ sở tại Arteixo, Galicia. Công ty được xây dựng năm 1975 bởi A mancio Ortega và Rosalía Meta. Nó là thương hiệu chính của tập đoàn lớn Inditex, nhà bán lẻ thời trang lớn nhất toàn cầu. Tập dfoàn thời kỳ trang này cũng sở hữu những thương hiệu như: Massimo Dutton, Pull and Bear, Bershka, Stradivarius, Otago, Sara Trang chủ và Uterqüe. Ship: Miễn phí đơn hàng trên 50$, dưới 50$ tiền ship trong nước Mỹ: 4.95$. Tax: 8%. Phí dịch vụ STHM: 1%. website: http://www.zara.com/us/
Trang web bán hàng uy tín ở Mỹ ZARA.
website bán hàng uy tín ở Mỹ ZARA.

Từ khóa: Top 10 website bán hàng uy tín ở Mỹ, Top 10 website bán hàng uy tín ở Mỹ, Top 10 website bán hàng uy tín ở Mỹ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *