Top 10 website bán đồng hồ thông minh giá rẻ và uy tín nhất

28-11-2017 10 1749 1 0

Báo lỗi

Đồng hồ thông minh hay còn gọi là smartwatch nay đã khá phổ biến. Nó không chỉ là cung ứng thông tin về thời gian, mà còn như một “chiếc máy tính đeo tay”, tích hợp nhiều tính năng của Smartphone cảm ứng và máy tính, bởi vậy, smartwatch rất được ưa thích. Nhưng bên cạnh những tính năng trên, để sở hữu lại là cả một vấn đề, từ giá thành tiền bạc đến nơi bán chất lượng – luôn là những điều làm người tiêu dùng đau đầu. Bởi thế, dưới đây là gợi ý những website bán đồng hồ thông minh trực tuyến uy tín và giá rẻ nhất.

12345678910

1


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Lazada

Được biết đến là chi nhánh đại diện của Lazada Group, Lazada có rất nhiều mặt hàng điện tử, đặc biệt trong số ấy là những dòng đồng hồ thông minh của đủ mọi nhãn hiệu đến giá cả, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa và mua trực tuyến mà không sợ lừa đảo hay giá quá cắt cổ, bởi Lazada rất uy tín và giá hoàn toàn có thể sẽ mềm hơn nhiều những website khác.

Link:
http://www.lazada.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/?spm=a2o4n.category.0.0.638e7893wzBOAd
Website Lazada.vn
web site Lazada.vn


2


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Tiki

Là một website bán hàng trực tuyến uy tín và nổi tiếng của Việt Nam, Tiki cũng đã lấn sang lĩnh vực đồ điện tử và nhanh gọn update những mẫu mã đồng hồ thông minh để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Giá đồng hồ thông minh ở đây cũng tương đối mềm và phải chăng, nên người tiêu dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng cũng như tiền bạc. Bên cạnh những điểm mạnh trên, mặt hạn chế của Tiki là những mặt hàng đồng hồ thông minh còn vẫn chưa nhiều, hoàn toàn có thể nói là khá ít. Dù thế, Tiki cũng sẽ là một lựa chọn không tồi cho những người có ý định sở hữu một em smartwatch.

Link: https://tiki.vn/search?q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+th%C3%B4ng+minh

Website Tiki.vn
web site Tiki.vn

3


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Lotte

chắc rằng ai cũng đã biết tới tập đoàn lớn Lotte và đương nhiên, tập đoàn lớn này cũng Marketing trực tuyến, đẩy mạnh những mặt hàng gia đình, điện tử. Smartwatch cũng là một trong số ấy, nhưng giá cả của đồng hồ thông minh tại trang này có phần nhích hơn so với hai web phía bên trên và có ít mẫu mã, hiện tại chỉ có tầm 50 loại toàn bộ. Dù thế, nếu bạn quyết định đặt mua tại website này, những bạn sẽ không phải lo ngại bất kể điều gì về chất lượng sản phẩm hay bị lừa đảo, còn trong trường hợp không vừa ý, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Link: https://www.lotte.vn/catalogsearch/result/?q=%C4%91%E1%BB%93ng%20h%E1%BB%93%20th%C3%B4ng%20minh

Wensite Lotte.vn
Wensite Lotte.vn

4


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Sendo

Trên “chợ trực tuyến” Sendo, smartwatch cũng là một trong những mặt hàng điện tử không thể thiếu. Tại đây, đồng hồ thông minh được bán khá rẻ so với giá ngoài thị trường, đồng thời lại có nhiều sản phẩm của mọi nhãn hiệu nổi tiếng. Còn về phần uy tín, nếu bạn không thực sự ưng sản phẩm cũng hoàn toàn có thể tiến hành chính sách đổi trả trong vòng 48h, hơi gấp gáp và rắc rối so với những website trên một chút xíu.

Link: https://www.sendo.vn/tim-kiem?q=%C4%91%E1%BB%93ng%2Bh%E1%BB%93%2Bth%C3%B4ng%2Bminhvàamp;search_algo=old

Website Sendo.vn
web site Sendo.vn

5


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Adayroi

Được biết đến là trung tâm thương mại điện tử của tập đoàn lớn Vingroup, đương nhiên đồng hồ thông minh cũng sẽ được bày bán nhiều tại đây. Với đủ mẫu mã, tính năng riêng biệt cho tới thuộc những nhãn hiệu và giá thành, smartwatch được bán nhiều, khoảng 700 mặt hàng. Nhưng hơi tiếc vì giá đồng hồ thông minh ở web này vẫn giá thành cao hơn so với những website phía bên trên vài phần.

Link
: https://www.adayroi.com/dong-ho-thong-minh-c332
Website Adayroi.com
web site Adayroi.com

6


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Techzones

Tại Techzones, những bạn sẽ không phải lo về sự việc ít mặt hàng, thiếu sản phẩm về đồng hồ thông minh. Bởi ở đây, rất nhiều mẫu mã đồng hồ thông minh của nhiều hãng phổ biến đều được bán. Dù thế, giá thành sản phẩm ở đây lại giá thành cao hơn so với mọi website giá rẻ phía bên trên, nhưng cũng đừng thấy lo ngại, bởi chất lượng sản phẩm ở đây nhìn chung lại rất tốt.

Link
: https://techzones.vn/smartwatch
Website Techzones.vn
web site Techzones.vn

7


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Techwear

website này không mấy nổi tiếng so với những website phía trên, nhưng tuổi trẻ tài cao, website này bán rất nhiều mẫu mã đồng hồ thông minh với đủ mọi nhãn hiệu, từ LG, Apple đến Sony, Fitbit,… Giá đồng hồ thông minh ở đây giảm so với giá gốc từ 500.000 đồng trở lên., bởi vậy, nếu có ý định mua một chiếc đồng hồ thông minh, thì hãy nhờ rằng xem xét tới website này.

Link: https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh

Website Techwear.vn
web site Techwear.vn

8


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Azsony

Đây là website chuyên bán những sản phẩm của Sony và smartwatch hiệu Sony cũng được bán tại đây, giá thành rẻ hơn so với thị trường và người tiêu dùng sẽ không phải lo việc mua hàng nhái, hàng fake, hàng kém chất lượng. Dù thế, website này chỉ chuyên bán đồ của Sony nên mặt hàng còn hạn chế, không tồn tại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Link: http://azsony.com/dong-ho-thong-minh-b1299333.html

Website Azsony.com
web site Azsony.com

9


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Onncom

Onncom cũng thuộc top website bán đồng hồ thông minh rẻ và uy tín nhất bởi giá thành mặt hàng được bán thường được giảm nhiều so với giá gốc mua ngoài thị trường. Nhưng Onncom lại có khá ít sản phẩm so với những website trên, không tồn tại thật nhiều sự lựa chọn. Biết vậy, nhưng bạn cứ thử vào website này rồi xem, sẽ không thấy hối hận đâu.

Link: http://www.onncom.com/smart-watch/

Website Onncom.com
web site Onncom.com

10


Nguyễn Trúc Huyền Chi

Camerathethao

Đây là một website không mấy tiếng tăm, nhưng về phần giá cả, nó cũng được đánh giá tương đối cao, trái lại về mặt mẫu mã thì nó lại không hề có nhiều. Nhưng nếu có ý định mua đồng hồ thông minh, tại sao bạn không vào xem thử nhỉ, biết đâu lại có một em duyên với bạn thì sao?

Link: https://camerathethao.vn/tim-kiem/dong-ho-thong-minh.html

Website Camerathethao.vn
web site Camerathethao.vn

Từ khóa: Top 10 website bán đồng hồ thông minh giá rẻ và uy tín nhất, Top 10 website bán đồng hồ thông minh giá rẻ và uy tín nhất, Top 10 website bán đồng hồ thông minh giá rẻ và uy tín nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *