Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Yên Bái

21-02-2020 10 182 0 0

Báo lỗi

Hiện nay có rất nhiều tiệm thuốc lớn nhỏ mọc lên ở khắp nơi. Nhưng việc tìm địa chỉ mua thuốc thật sự chất lượng và tin cậy không phải dễ dàng trong hoàn cảnh thuốc giả tràn ngập xâm nhập trên thị trường. Chính vì vậy Toplist sẽ gợi ý cho bạn những tiệm thuốc chất lượng và uy tín nhất tại tỉnh Yên Bái để bạn cũng rất có thể lưu lại địa chỉ gần mình nhất dễ dàng cần khi tìm kiếm.

12345678910

1


Nguyễn Hạnh

Nhà Thuốc Mận Vân

Nhà Thuốc Mận Vân là tiệm thuốc tây có tiếng, uy tín tại ở Yên Bái bởi thuốc chất lượng, quý khách hàng rất nhanh khỏi bệnh khi được tư vấn thuốc chính xác ‘Đúng Người-Đúng Thuốc’. sản phẩm của Nhà Thuốc Mận Vân có nguồn gốc rõ ràng, hàng thật, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, không cung ứng những loại thuốc khi vẫn chưa xuất hiện phép của bộ y tế nhằm mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tác dụng và dịch vụ tuyệt vời nhất.

Không những thế, dược sỹ rất nhiệt tình, hết lòng mang đến cho quý khách hàng những lời tư vấn và cách phòng chống những triệu chứng bệnh hợp lý nhất theo từng dấu hiệu riêng.Nhà Thuốc Mận Vân nêu cao sự nhắc nhở quý khách hàng sau khi được khuyên dùng, mua thuốc thì luôn luôn phải “ đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng” để tránh được phát sinh hay nhầm lẫn không đáng có và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Hãy để nơi đây giúp bạn bảo vệ và phục hồi sức khỏe bằng chất lượng uy tín và y đức nhé!


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 103 Đường Lê Hồng Phong, Yên Bái

Số Smartphone: 0964428795

Nhà Thuốc Mận Vân
Nhà Thuốc Mận Vân


2


Nguyễn Hạnh

Nhà thuốc số 1

Nhà thuốc số 1 là một trong những tiệm thuốc tây chất lượng và uy tín nhất tại huyện Yên Bình, Yên Bái với đa dạng sản phẩm thuốc tác dụng, dịch vụ nhanh gọn nhất và chi phí thấp nhất giành cho từng quý khách hàng khi đến đây.

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho những người luôn bận rộn với công việc Nhà thuốc số 1 mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và nhiều lựa chọn phong phú. Không vì việc làm đa dạng tủ thuốc của tôi mà Nhà thuốc để xuất hiện những loại thuốc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nơi sản xuất trà trộn vào .những bạn cũng rất có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào chất lượng thuốc ở đây.

Đến với Nhà thuốc số 1 những bạn sẽ được dược sỹ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bởi toàn bộ nhân viên tận nơi thuốc phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về hiểu bệnh, hiểu thuốc, cách tư vấn sử dụng và lựa chọn thuốc sao cho hợp lý nhất cho từng đối tượng quý khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 1 T. trấn Yên Bình, H. Yên Bình, Yên Bái Số

Smartphone: 0963675236

Nhà thuốc số 1
Nhà thuốc số 1

3


Nguyễn Hạnh

Nhà Thuốc Cường Mùi

Nhắc đến thuốc thì điều bạn nghĩ đến thứ nhất chắc chắn là bệnh tật, nhưng không đâu nhé thuốc còn dùng cả cho những người bình thường khỏe mạnh nữa! Người bệnh thì dùng thuốc điều trị, người khỏe thì bổ sung dưỡng chất còn thiếu hụt, tăng sức đề kháng, bảo vệ mắt, bảo vệ răng miệng…..Vậy ở Yên Bái mua thuốc nơi nào thì an toàn?

Câu reply là Nhà Thuốc Cường Mùi– tiệm thuốc tây chất lượng, uy tín tại Yên Bái giành cho mọi quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ, giữ gìn sức khỏe của tôi và người thân trước những dấu hiệu không tốt, không ổn định về sức khỏe với dịch vụ tư vấn và bán thuốc hết lòng nhất.

Nhà Thuốc Cường Mùi trưng bày thuốc khoa học, gọn gàng có những quầy thuốc kê đơn, thực phẩm tính năng…Sản phẩm thuốc đa dạng, gồm có những loại thuốc tân dược, thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, thực phẩm tính năng, thực phẩm bổ sung…những sản phẩm đều có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng và nói không với hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 2, Thị Trấn Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

Số Smartphone: 0293853326

Nhà Thuốc Cường Mùi
Nhà Thuốc Cường Mùi

4


Nguyễn Hạnh

Quầy thuốc Tân Dược số 2

.

Quầy thuốc Tân Dược số 2 tọa lạc tại: Thị trấn Yên Thế, Lục Yên chuyên cung ứng những loại thuốc thông dụng như: Kháng sinh. Hạ sốt, dị ứng, thuốc ho, thuốc bổ, vi ta min và những vật tư y tế khác có nơi sản xuất nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Quầy thuốc Tân Dược số 2 sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trải qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn tác dụng, cung ứng những sản phẩm có chất lượng tốt, nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của quý khách hàng, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của tôi nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Đặc biệt quầy thuốc Tân Dược số 2 rất cẩn trọng trong việc cung ứng thuốc gì, tư vấn ra làm sao cho những đối tượng người cao tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em để đảm bảo tương thích nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TT Yên Thế – Lục Yên

Số Smartphone: 0976089235

Quầy thuốc Tân Dược số 2
Quầy thuốc Tân Dược số 2

5


Nguyễn Hạnh

Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu

Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu là nhà thuốc bán lẻ ở Văn Yên, Yên Bái với phương châm phục vụ hết lòng, hết lòng Nhà thuốc luôn nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách hàng đặc biệt là đối tượng trẻ em và phụ mang thai.

Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng song song với đó dịch vụ chăm sóc quý khách hàng chuyên nghiệp và thoải mái cùng với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu là nhà bán lẻ dược phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành thuốc tốt GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với những sản phẩm gồm có: thuốc kê toa, thuốc không kê toa OTC, thuốc biệt dược, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, dụng cụ y tế và những loại thực phẩm dinh dưỡng y học, những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe cho Mẹ và Bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 243 tổ 3 khu phố 4, TT. Mậu A, Văn Yên, Yên Bái

Số Smartphone: 0979229186

Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu
Nhà thuốc Nguyễn Diệu Thu

6


Nguyễn Hạnh

Nhà thuốc Hải Vân

Nhà thuốc Hải Vân là nhà thuốc có tiếng tại khu vực thành phố Yên bái, đến với Nhà thuốc Hải Vân những bạn sẽ được cung ứng đầy đủ những loại thuốc tốt nhất.

Sản phẩm của Nhà thuốc Hải Vân đều được nhập chính hãng ở những công ty dược phẩm trên toàn quốc nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách hàng cũng như sức khỏe của họ. Chính những Sản phẩm thuốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá hợp lý cho quý khách hàng là nền móng vững chắc tạo ra sự uy tín của Hải Vân.


Dược sỹ có bằng cấp chuyên ngành dược vì thế mà việc hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách hàng chọn loại thuốc tương thích mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cao. Với tiêu chuẩn chất lượng thuốc hàng đầu, nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng với mức giá luôn tốt nhất đã khiến cho đông đảo lượng người dân tin dùng và ủng hộ.


Thông tin liên hệ:

Nhà thuốc Hải Vân Địa chỉ: 161B Điện Biên, TP. Yên Bái

Số Smartphone: 0975535261

Nhà thuốc Hải Vân
Nhà thuốc Hải Vân

7


Nguyễn Hạnh

Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương

Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương là một trong những hiệu thuốc uy tín bởi dược sỹ của nhà thuốc luôn tận tình, cởi mở, ý thức trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng, luôn update và bổ sung những chủng loại thuốc phong phú và đa dạng, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung ứng bởi công ty nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng tại đây.

Một số sản phẩm Quầy thuốc Tân Dược cung ứng gồm:

  • Thuốc cảm, sốt, ho, đau đầu…
  • Thuốc bổ
  • vi ta min nhóm A, B, C…..
  • Thuốc trị bệnh ngoài da
  • Thực phẩm tính năng
  • những vật dụng y tế: băng, gạt, nước rửa vết thương…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 9 P.Hợp Minh, TP Yên Bái

Số Smartphone: 0968748266

Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương
Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương

8


Nguyễn Hạnh

Nhà thuốc Nguyễn Quốc Khánh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược của chú Nguyễn Quốc Khánh, Nhà thuốc được xây dựng với mục đích giúp người bệnh sẽ có thuốc tốt để dùng.

Khi mua thuốc Nhà thuốc Nguyễn Quốc Khánh những bạn sẽ được dược sỹ Khánh tư vấn nhiệt tình về sử dụng thuốc, giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như tình trạng sức khỏe để có cách nhìn đúng đắn về việc sử dụng thuốc đúng cách cũng như tầm quan trọng về sức khỏe.

Với rất nhiều sản phẩm được bán trực tiếp tại đây, Nhà thuốc Nguyễn Quốc Khánh đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như: thực phẩm tính năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh,vật tư y tế… toàn bộ những sản phẩm được bán tận nơi thuốc đều là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên quý khách hàng rất có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: TX. Nghĩa Lộ-Tỉnh Yên Bái

Số Smartphone: 0293870942-098494703

Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương
Quầy thuốc Tân Dược – Công ty TNHH TM DP Thanh Phương

9


Nguyễn Hạnh

Nhà Thuốc Hưng Thuận

Nhà Thuốc Hưng Thuận đạt chuẩn GPP chuyên cung ứng sỉ lẻ thuốc nội, ngoại nhập và thuốc chuyên khoa ở Yên Bái.

Lí do bạn nên chọn Nhà Thuốc Hưng Thuận bởi:

  • Sản phẩm đa dạng, phong phú: Vật tư y tế, thuốc, thực phẩm tính năng…
  • Sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, được nhập ngoại hoặc do những công ty dược phẩm trong nước sản xuất. Nhà Thuốc Hưng Thuận cam kết không bán hàng nhái,hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng
  • Bán đúng giá niêm yết, không nâng giá thành sản phẩm.
  • Dược sỹ tận nơi thuốc đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về hiểu bệnh, cách thức tư vấn và lựa chọn thuốc hợp lý nhất cho bệnh nhân. Dược sỹ tư vấn kĩ càng về liều dùng, cách sử dụng, lưu ý khi sử dụng thuốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:125 đường Vũ Công Mật, TT. Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái

Số Smartphone: 02166281888

web site: https://nha-thuoc-hung-thuan.business.site/

Nhà Thuốc Hưng Thuận
Nhà Thuốc Hưng Thuận

10


Nguyễn Hạnh

Nhà Thuốc Bảo Ngọc

Nhà Thuốc Bảo Ngọc là tiệm thuốc tây chất lượng tại Yên Bái giành cho những quý khách hàng tại địa phương lựa chọn là địa chỉ uy tín để tin tưởng về sản phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn, tác dụng cao, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn làm nghề thuốc và bắt đúng bệnh – cấp đúng thuốc cho từng quý khách hàng khi đến đây.

Nhà Thuốc với khẩu hiệu tư vấn thuốc: “ AN TOÀN – tác dụng- ĐA DẠNG – TIẾT KIỆM” – những từ cô đọng mà Bảo Ngọc muốn nhấn mạnh cho mọi người.

Nhà Thuốc Bảo Ngọc với phong thái làm việc chuyên nghiệp và tận tình đối với quý khách hàng cùng với chất lượng và giá cả hợp lí, luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi sự hết lòng với nghề và mục đích hành nghề vì sức khỏe của quý khách hàng. Dược sỹ Nguyễn Thùy Linh luôn trau dồi kinh nghiệm và update những loại thuốc mới để cung ứng cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đầy đủ những thuốc chất lượng nhất để hoàn thành mục đích đã đề ra:“ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – hết lòng PHỤC VỤ – SỨC KHỎE NHIỆM MÀU”


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 427B – Đường Hòa Bình – P Hồng Hà – Tp. Yên Bái
Số Smartphone: 0868886192

Fanpage: https://www.facebook.com/NHÀ-THUỐC-BẢO-NGỌC-_-0868886192_-Thành-Phố-Yên-Bái-100163931339749/

Nhà Thuốc Bảo Ngọc
Nhà Thuốc Bảo Ngọc
Nhà Thuốc Bảo Ngọc
Nhà Thuốc Bảo Ngọc

Từ khóa: Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Yên Bái, Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Yên Bái, Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Yên Bái

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *