Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Nha Trang

14-09-2020 10 2810 0 0

Báo lỗi

Tiệm thuốc tây uy tín sẽ mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng từ những việc tránh hàng fake, cho tới giả cả luôn hợp lí. Nhưng để tìm được một địa chỉ thuốc tây uy tín là điều không dể. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu cho những bạn những tiệm thuốc tây uy tín nhất tại Nha Trang

12345678910

1


Mai Tuyet Nguyen

NHÀ THUỐC PHARMACITY

Được xây dựng vào tháng 11/2011, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại thứ nhất tại thị trường Việt Nam, luôn luôn nhắm tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách hàng. Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng phát minh của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của tôi, ông Chris Blank đã xây dựng nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống nhà thuốc rải khắp Nha Trang. Pharmacity có 8 Store bán lẻ thuốc tây và thực phẩm tính năng tại Nha Trang. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của tôi trên khắp toàn quốc, luôn nhắm tới mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho quý khách hàng.

Pharmaciy, mỗi dược sỹ không chỉ có có năng lực chuyên môn cao, luôn hết lòng với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacity luôn xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam. những Store trong hệ thống Pharmacity cung ứng đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Pharmacity còn có những sản phẩm để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính Pharmacity cung ứng, gồm có:

 • Dược phẩm
 • Đông y
 • Thực phẩm tính năng
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp
 • Thực phẩm bổ sung vi ta min và khoáng chất
 • Sản phẩm bách hóa gia đình

Đến với mọi Store của Pharmacity, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng rất tốt, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe. Mỗi một quý khách hàng đến Pharmacity đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn hết lòng như kim chỉ nam cho hoạt động Marketing: “Pharmacity – hết lòng phục vụ”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 16 Hàn ThuyênThành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 17 Tháp Bà Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 2A Đinh Tiên Hoàng Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 30 Thống Nhất Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 71 Ngô Gia Tự Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 72 Nguyễn Thị Minh Khai Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • 78 Võ Thị Sáu Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Kios Số 28 Thuộc Tầng 01 TN OC1A DA KSvàamp;CHCC Oceanus Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Dế yêu: 1800 6821

Mở cửa: 06:00 – 23:30

website: https://www.pharmacity.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PharmacityVN/

Pharmacity
Pharmacity
Pharmacity
Pharmacity


2


Hà Nguyễn

Nhà thuốc Khang An

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, Nhà thuốc Khang An cũng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, update những phần mềm tối ưu trong việc quản lý nhà thuốc, đồng thời mang lại sự thuận tiện cho quý khách hàng. Đặc biệt, nhà thuốc không ngừng mở rộng danh mục hàng hóa, phân phối đa dạng những mặt hàng từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm tính năng, hóa mỹ phẩm, thiết bị y tế và sữa công thức….

Tiếng tăm của Nhà thuốc Khang An không chỉ có tới từ chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự tận tình đối với quý khách hàng. Với phương châm lấy sức khỏe người tiêu dùng làm nền tảng để phát triển, nhà thuốc coi quý khách hàng như chính những người thân trong gia đình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và trở thành bạn đồng hành của quý khách hàng trong suốt quy trình điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 176A Đường Thống Nhất, Phương Sài, Nha Trang

Dế yêu: 0258 3823 400

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuockhangan/?ref=br_rs

  Nhà thuốc Khang An
  Nhà thuốc Khang An
  Nhà thuốc Khang An
  Nhà thuốc Khang An

  3


  Mai Tuyet Nguyen

  Nhà thuốc Long Châu

  Nhà thuốc Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn. xây dựng từ năm 2007, trải qua 10 năm năm phát triển, nhà thuốc Long Châu đã có nhiều thành tựu nổi trội cùng rất nhiều phần thưởng, chứng nhận được trao tặng.

  Đội ngũ nhân viên, tư vấn, trình dược viên tận nơi thuốc đều là những người có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Dược. Khi mới xây dựng, nhà thuốc Long Châu chỉ có 20 nhân viên, hiện tại con số này đã tăng thêm 6 lần (120 nhân viên) Trong số đó có 8 Dược sĩ ĐH sót lại là Dược sĩ Trung cấp. Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu trên website và hàng trăm sản phẩm khác được bán trực tiếp tận nơi thuốc, nhà thuốc Long Châu đảm bảo cung ứng đầy đủ những mặt hàng dược phẩm như:

  • những loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
  • Thực phẩm tính năng: đa số được nhập khẩu từ quốc tế như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
  • Dụng cụ Y Khoa
  • Sữa dinh dưỡng
  • Mỹ phẩm và hóa mỹ phẩm

  Hệ thống nhà thuốc Long Châu sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa sâu sát, cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá thành sỉ. chỉ việc đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, những bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ
  :18 Phương Sài, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Hotline: 1800 6928

  Web: https://nhathuoclongchau.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/Nhathuoclongchau/

  Nhà thuốc Long Châu
  Nhà thuốc Long Châu
  Nhà thuốc Long Châu
  Nhà thuốc Long Châu

  4


  Hà Nguyễn

  Nhà Thuốc Ngọc Hà

  Nhà Thuốc Ngọc Hà là nhà thuốc uy tín tại Nha Trang với phương châm phục vụ hết lòng, hết lòng Nhà thuốc luôn nhắm tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng quý khách hàng. Sản phẩm của Nhà Thuốc Ngọc Hà đều được nhập chính hãng ở những công ty dược phẩm trên toàn quốc nhằm đảm bảo bệnh tình của quý khách hàng cũng như sức khỏe của họ.

  Dược sỹ có bằng cấp chuyên ngành dược vì thế mà việc hỗ trợ và tư vấn giúp quý khách hàng chọn loại thuốc tương thích mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cao. Với tiêu chuẩn chất lượng thuốc hàng đầu, nói không với hàng fake và hàng kém chất lượng với mức giá luôn tốt nhất đã khiến cho đông đảo lượng người dân tin dùng và ủng hộ.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Nha Trang

  Dế yêu: 058 388 3993

  Facebook: https://www.facebook.com/giangtrang.le.77

  Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Nhà-Thuốc-Ngọc-Hà/115488392368728?ref=br_rs

   Nhà Thuốc Ngọc Hà
   Nhà Thuốc Ngọc Hà
   Nhà Thuốc Ngọc Hà
   Nhà Thuốc Ngọc Hà

   5


   Hà Nguyễn

   Nhà thuốc Ngọc Trang

   Nhà thuốc Ngọc Trang là một trong những tiệm thuốc tây Nha Trang được người dân tin tưởng. Bởi chất lượng tốt, liều thuốc tương thích, và phát huy tác dụng kết quả. Vì thế, cửa tiệm luôn luôn có khách đến mua thuốc. Đội ngũ nhân viên là những dược sĩ dày dặn kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn giỏi

   Hơn nữa, những dòng thuốc ở cửa tiệm đa dạng. Có thuốc sản xuất trong nước. cũng có thể có những cái tên được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Những nguồn hàng này luôn có nơi sản xuất và thông tin rõ ràng. Khiến quý khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng hoàn toàn. Ngoài ra, nhà thuốc còn cung cấp các thiết bị y tế hiện đại. Giúp bạn tiện lợi hơn trong việc chăm sóc sức của mình của và gia đình.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: 1124 2 tháng bốn, Vạn Thắng, Nha Trang

   Dế yêu: 088 871 17 57

   Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocNT/?ref=br_rs

    Nhà thuốc Ngọc Trang
    Nhà thuốc Ngọc Trang
    Nhà thuốc Ngọc Trang
    Nhà thuốc Ngọc Trang

    6


    Hà Nguyễn

    Nhà Thuốc GIA ĐÌNH

    Hiện nay, thị trường ngành dược đang ngày càng phức tạp, những nhà thuốc nhỏ lẻ mọc lên như “nấm sau mưa”, những công ty Marketing dược phẩm cũng liên tục được mở mới…. Hơn nữa, thị trường Marketing trực tuyến cũng ngày càng sôi động. Tuy nhiên, trải qua những biến động và sự dịch chuyển của ngành dược, Nhà Thuốc GIA ĐÌNH vẫn là cái tên quen thuộc, một địa chỉ uy tín đối với đông đảo quý khách hàng.

    Những sản phẩm được phân phối tận nơi Thuốc GIA ĐÌNH đều là những sản phẩm có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp lý. Đối với mặt hàng thực phẩm tính năng nhập ngoại, nhà thuốc luôn lựa chọn những sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng của những cường quốc như Mỹ, Úc, Pháp, Đức, Nhật…..

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ: 231 đường số 2 Quốc Tuấn, Phước Tân, Nha Trang

    Dế yêu: 0762 731 993

    Facebook: https://www.facebook.com/vinh.ngo.1690

    Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocgiadinhnhatrang/

     Nhà Thuốc GIA ĐÌNH
     Nhà Thuốc GIA ĐÌNH
     Nhà Thuốc GIA ĐÌNH
     Nhà Thuốc GIA ĐÌNH

     7


     Hà Nguyễn

     Nhà thuốc Thanh Hoài

     Nhà thuốc Thanh Hoài là một trong những nhà thuốc lâu năm và có tiếng hàng đầu ở Nha Trang. Giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhà thuốc vẫn đang khẳng định được tên tuổi của tôi trong lòng quý khách hàng. Với hệ thống sản phẩm phong phú và chất lượng cũng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhà thuốc Thanh Hoài đã và đang thuyết phục được những quý khách hàng khó tính nhất để trở thành cái tên quen thuộc trong trí nhớ và trái tim quý khách hàng.

     Từ khi bắt đầu hoạt động, nhà thuốc luôn giữ vững phương châm hoạt động cốt lõi, Trong số đó luôn tôn vinh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe xã hội, lấy sức khỏe của xã hội làm trọng tâm, lấy chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để tạo dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Vì lẽ đó, nhà thuốc luôn cẩn trọng trong việc xác định nguồn gốc nơi sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ: 6A Phan Chu Trinh, Nha Trang

     Dế yêu: 058 382 5079

     Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-thuốc-Thanh-Hoài-312437936291140/

      Nhà thuốc Thanh Hoài
      Nhà thuốc Thanh Hoài
      Nhà thuốc Thanh Hoài
      Nhà thuốc Thanh Hoài

      8


      Hà Nguyễn

      Nhà thuốc Hoàng Nguyệt

      Nhà thuốc Hoàng Nguyệt với rất nhiều sản phẩm như thuốc kê toa và không kê toa, thực phẩm tính năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm… từ nhiều đối tác uy tín, trong nước và quốc tế với nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, được bảo quản đúng điều kiện và đúng qui định từ trong suốt quy trình vận chuyển từ kho và phân phối đến nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

      Nhà thuốc Hoàng Nguyệt có nhiều dược sĩ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, Nhà thuốc Hoàng Nguyệt mang đến dịch vụ tư vấn, san sẻ hết lòng và chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng nắm vững hơn về thuốc, về chứng bệnh và sử dụng thuốc đúng cách. Nhà thuốc Hoàng Nguyệt lấy phương châm tư vấn đúng thuốc, đúng liều và đúng cách; đặt lợi ích và sức khỏe của quý khách hàng là trên hết.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, Nha Trang

      Dế yêu: 090 554 5546

      Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-thuốc-Hoàng-Nguyệt-894291700750331/

       Nhà thuốc Hoàng Nguyệt
       Nhà thuốc Hoàng Nguyệt
       Nhà thuốc Hoàng Nguyệt
       Nhà thuốc Hoàng Nguyệt

       9


       Hà Nguyễn

       Nhà Thuốc Như Ý I

       Nhà Thuốc Như Ý I là nhà thuốc chuyên phân phối bán buôn bán lẻ nhiều mặt hàng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nhà Thuốc Như Ý I đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice – Thực hành tốt quản lý nhà thuốc) theo đúng tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, bộ Y tế, luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

       Nhà Thuốc Như Ý I không ngừng cải thiện những cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, liên tục update những phần mềm quản lý nhà thuốc để phục vụ quý khách hàng một cách sớm nhất và thuận lợi nhất. Đồng thời, nhà thuốc chú trọng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên cũng như dịch vụ. Bên cạnh đó, nhà thuốc luôn tôn vinh lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: 219 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Nha Trang

       Dế yêu: 097 867 0068

       Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100007523385353

       Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Như-Ý-I-2315045581897314/

        Nhà Thuốc Như Ý I
        Nhà Thuốc Như Ý I
        Nhà Thuốc Như Ý I
        Nhà Thuốc Như Ý I

        10


        Hà Nguyễn

        Nhà Thuốc Thảo Nguyên

        Nhà Thuốc Thảo Nguyên số 66 Trường Sa, Phước Long, Nha Trang chuyên cung ứng những loại thuốc thông dụng như: Kháng sinh. Hạ sốt, dị ứng, thuốc ho, thuốc bổ, vi ta min và những vật tư y tế khác có nơi sản xuất nguồn gốc rõ ràng đã qua kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt.

        Nhà Thuốc Thảo Nguyên với chính sách giá cả minh bạch, rõ ràng, đáp ứng yêu cầu xuất hóa đơn tài chính của quý khách hàng, Nhà Thuốc Thảo Nguyên khẳng định, sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn luôn có mức giá hợp lý và đặt sức khỏe của quý khách hàng là trên hết, không vì lợi nhuận hay giá rẻ mà phá vỡ nguyên tắc đạo đức Marketing trong bán lẻ dược phẩm.

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: 66 Trường Sa, Phước Long, Nha Trang

        Dế yêu: 098 929 54 73

        Facebook: https://www.facebook.com/duocsi.nguyen.73

        Fanpage: https://www.facebook.com/Nhà-Thuốc-Thảo-Nguyên-Nha-Trang-607967036051704/

         Nhà Thuốc Thảo Nguyên
         Nhà Thuốc Thảo Nguyên
         Nhà Thuốc Thảo Nguyên
         Nhà Thuốc Thảo Nguyên

         Từ khóa: Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Nha Trang, Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Nha Trang, Top 10 Tiệm thuốc tây uy tín nhất Nha Trang

         Có thể bạn quan tâm:

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *