Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất ở Thành Phố Đà Nẵng

09-05-2018 10 14361 0 1

Báo lỗi

Hiện nay, Thành Phố Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam và hoạt động của những tiệm cầm đồ tại đây cũng đã và đang ra mắt hết sức sôi động. Vậy tiệm cầm đồ nào uy tín và chất lượng nhất? Giá lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Qua bài viết tiếp sau này, toplist sẽ giải đáp những câu hỏi trên trải qua việc giới thiệu top 10 tiệm cầm đồ uy tín nhất ở Thành Phố Đà Nẵng.

12345678910

1


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Linh Vũ

Tiệm cầm đồ Linh Vũ là nơi chuyên nhận cầm cố những loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, Dế yêu,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Linh Vũ. Tài sản của quý khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận những bên và được bảo quản một cách cẩn trọng. Tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị những thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh toàn bộ những rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra đối với tài sản của quý quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay quý khách hàng như lúc đầu.


Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 090 555 25 72
 • Email: info@camdodanang.com
 • web site: http://camdodanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdodanang592/
Tiệm cầm đồ Linh Vũ
Tiệm cầm đồ Linh Vũ


2


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh

Tiệm cầm đồ Phước Thịnh là nơi chuyên nhận cầm đồ, cầm những loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và những loại tài sản khác. Tiệm còn cho quý khách hàng vay vốn ngân hàng với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp, những dịch vụ đáo hạn ngân hàng mang đến sự tin tưởng cao nhất cho quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm, tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Với nhà kho rộng lớn, thông thoáng và được trang bị đầy đủ phòng cháy chữa cháy, quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của tôi gửi cầm tại tiệm cầm đồ Phước Thịnh. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin thanh toán giao dịch của quý khách hàng.


Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0236 2241 019
Tiệm cầm đồ Phước Thịnh
Tiệm cầm đồ Phước Thịnh

3


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Thái Dương

Tiệm cầm đồ Thái Dương có quy trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, không gian tiệm rộng lớn, hoành tráng sẽ mang đến cho bạn giá cầm cao nhất với lãi suất thấp nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn nhất. Tiệm chuyên cầm đồ: ô tô, nhà đất, xe máy, Máy tính xách tay, iPhone – iPad, máy tính, Dế yêu, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… những loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 090 555 25 72
Tiệm cầm đồ Thái Dương
Tiệm cầm đồ Thái Dương

4


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Thanh Thảo

Tiệm cầm đồ Thanh Thảo sở hữu hệ thống cầm đồ rộng khắp, cung ứng dịch vụ tài chính chất lượng rất tốt. Tiệm có đăng ký Marketing, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho quý khách hàng. Tiệm cầm đồ Thanh Thảo cung ứng dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tiệm được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy và nổ. Tiệm cũng cung ứng dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh gọn, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 Đỗ Thúc Tịnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0236 2475 352
Tiệm cầm đồ Thanh Thảo
Tiệm cầm đồ Thanh Thảo

5


Nobi Ta

Cầm đồ Xuân Bản

Tiệm cầm đồ Xuân Bản là nơi chuyên nhận cầm đồ, cầm những loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và những loại tài sản khác. Tiệm còn cho quý khách hàng vay vốn ngân hàng với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp, những dịch vụ đáo hạn ngân hàng mang đến sự tin tưởng cao nhất cho quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm với tài sản của tôi gửi cầm tại tiệm. Tiệm tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin thanh toán giao dịch của quý khách hàng.

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0236 3655 450
Tiệm cầm đồ Xuân Bản
Tiệm cầm đồ Xuân Bản

6


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ 252

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ 252 tuân thủ nghiêm ngặt quy trình của Nhà nước quy định về lĩnh vực cầm đồ. Cầm cố tài sản với lãi suất trong giới hạn được cho phép của cơ quan có thẩm quyền. những bước khảo sát giá trị mặt hàng, tài sản cầm cố chuyên nghiệp. Thủ tục giấy tờ nhanh gọn, giao tiền ngay. Dịch vụ cầm đồ tại đây gồm có: cầm giấy tờ xe máy, ô tô, giấy tờ nhà đất như sổ đỏ, sổ hồng và những hiện vật khác như Dế yêu, Máy tính xách tay, xe cộ, nhà cửa,…

Giờ mở cửa: 07:30 – 20:30

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 252 Núi Thành, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Số Dế yêu: 0236 3622001
Tiệm cầm đồ 252
Tiệm cầm đồ 252

7


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Thanh Phương

Tiệm cầm đồ Thanh Phương đã được cấp đầy đủ những giấy phép hoạt động Marketing trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan tính năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, quý quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại tiệm. Tài sản của quý khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận những bên và được bảo quản một cách cẩn trọng. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý khi cầm đồ tại tiệm cầm đồ Thanh Phương sẽ được ghi chép và ký xác nhận rõ ràng giữa hai bên liên quan. Tiệm Thanh Phương là nơi chuyên nhận cầm đồ những loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, Dế yêu … với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường.

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Số Dế yêu: 090 518 85 76
Tiệm cầm đồ Thanh Phương
Tiệm cầm đồ Thanh Phương

8


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Kim Ngân

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ Kim Ngân nhanh gọn thay cho bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao, tốn nhiều thời gian những lại kết quả không tốt cho nên cứ có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Tiệm cầm đồ Kim Ngân có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. quý khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn trọng với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với tiệm, sự uy tín chất lượng vẫn như là một tiêu chuẩn hàng đầu để tiệm không ngừng nghỉ phấn đấu trở thành một dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển hơn được quý khách hàng tin tưởng nhiều hơn thế nữa.

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 093 534 56 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/
Tiệm cầm đồ Kim Ngân
Tiệm cầm đồ Kim Ngân

9


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà là nơi chuyên nhận cầm đồ những loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, Dế yêu, nhà cửa,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp. Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà đã được cấp đầy đủ những giấy phép hoạt động Marketing trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan tính năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó, quý quý khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Ngọc Hoà. Tài sản của quý khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận những bên và được bảo quản một cách cẩn trọng.

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Q. Đống Đa, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 090 516 01 20
 • Email: camdongochoa@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/
Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà
Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà

10


Nobi Ta

Tiệm cầm đồ Tấn Tài

Đến với dịch vụ cầm đồ của tiệm cầm đồ Tấn Tài, quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản quý khách gửi cầm, tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Lãi suất dịch vụ thấp, chỉ với 3% đến 7%. Món đồ quý quý khách hàng mang đến cầm cố tại tiệm sẽ được giá trị cao nhất. Bảo mật tuyệt đối thông tin của Quý quý khách hàng. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, cũng như uy tín đặt lên hàng đầu. Giải quyết hợp đồng nhanh gọn, vay vốn ngân hàng nhanh. Tiệm nhận cầm đồ những tài sản như Máy tính xách tay, máy ảnh, Dế yêu, xe máy, ô tô,…

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 147, Lý Tự Trọng, thanh thản, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Số Dế yêu: 0236 3519 336
Tiệm cầm đồ Tấn Tài
Tiệm cầm đồ Tấn Tài

Từ khóa: Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất ở Thành Phố Đà Nẵng, Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất ở Thành Phố Đà Nẵng, Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất ở Thành Phố Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *