Top 10 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 10, TP. HCM

26-10-2020 10 341 1 0

Báo lỗi

Ngành nghề làm nail đang được đánh giá là một trong những ngành nghề Marketing đầy tiềm năng mang đến lợi nhuận cực kì lớn cho những chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những bạn yêu thích và muốn gắn bó với nghề làm đẹp như một công việc mang lại thu nhập cũng chính vì vậy mà số lượng người tham gia mở nail ngày càng nhiều và rất thành công. Nắm bắt được Xu thế làm đẹp phát triển của nghề nail, nhiều trung tâm dạy học làm Hồ Chí Minh đã mở cửa đào tạo học viên, hấp dẫn rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là giới trẻ không phân biệt giới tính, tuổi tác đang tìm kiếm theo đuổi đam mê của tôi. Vậy hôm nay TOPLIST sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ day nghề nails uy tín và chất lượng tại Quận 10 – Hồ Chí Minh, mời những bạn xem thêm.

##########

#


Mưa Lạnh

Dạy Nghề YuMi – Tp. HCM

Nghề Nail hiện nay không chỉ có đơn giản là một nghề mưu sinh mà còn là một lại hình nghệ thuật. Để tiến hành được một bộ móng tay như ý cho khách, thợ nail phải rất chăm chú và tỉ mỉ trong từng thao tác của tôi. Đặc biệt là phần trang trí móng sau khi đã tỉa tót cẩn trọng bộ móng. Với nghề Nail, bạn hoàn toàn rất có thể tìm kiếm được từ 500.000 – 1.000.000Đ/ ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng rất có thể làm nail nếu không qua trường lớp đào tạo.

“VẬY HỌC NAIL CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU TỐT NHẤT?” Thì câu reply đó là Dạy Nghề YuMi – nơi cung ứng dịch vụ và đào tại học viên làm móng chuyên nghiệp với chương trình học đi từ cơ bản tới nâng cao gồm có những khoá sau:

Lớp kỹ thuật làm móng cơ bản:

 • Kỹ thuật Massage tay, chân.
 • Kỹ thuật làm móng chuyên nghiệp.
 • Kỹ thuật trang trí móng chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật vẽ móng sâu xa
 • Kỹ thuật vẽ nổi 3D

Lớp kỹ thuật làm móng nâng cao:

 • Kỹ thuật đắp móng bột
 • Kỹ thuật đắp móng gel
 • Kỹ thuật sơn gel vẽ gel
 • Kỹ thuật và nghệ thuật đính đá

Tham gia những khóa đào nail tại Dạy Nghề YuMi những bạn sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; giáo trình, dụng cụ và kỹ thuật đào tạo tốt nhất. Việc được tiếp cận và thực hành những kỹ năng thực tại sẽ giúp những bạn có những bước đi vững chắc và nhanh gọn trở thành một chuyên viên trong ngành Nail và có bằng quốc tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 367- 375, Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0976.419.149 – 0936.689.149

Facebook: https://www.facebook.com/daynghetoctphcm/

website: https://dayngheyumi.com/

  Dạy Nghề YuMi
  Dạy Nghề YuMi
  Dạy Nghề YuMi
  Dạy Nghề YuMi


  #


  Mưa Lạnh

  Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux – Luxury Beauty Center

  Được xây dựng từ năm 1995, sứ mệnh của học viện chuyên nghành đào tạo thẩm mỹ Beaulux là đào tạo ra những chuyên viên tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Tập thể nhân viên, giáo viên dạy giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề, hết lòng!

  Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sét đẹp xã hội, Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux Sẽ:

  • Tạo Một môi trường học tập an toàn, tích cực
  • cung ứng chương trình đào tạo độc đáo thích hợp với từng học viên
  • Luôn ý thức trách nhiệm của nhà trường đối với chất lượng đầu ra của từng học viên
  • Chú trọng phát triển tư duy và thái độ tích cực của học viên đối với cá nhân, gia đình và xã hội.
  • cung ứng giáo trình đào tạo đặt biệt để học viên trở thành công dân có trách nhiệm và đam mê nghề nghiệp.

  Riêng đội với lĩnh vực đào tạo nghề nail, Beaulux cung ứng cho học viên những khóa học từ cơ bản đển nâng cao gồm có:

  • Khóa học chăm sóc móng
  • Khóa học Spa Nail
  • Khóa học kỹ thuật đắp móng bột
  • Khóa học kỹ thuật đắp móng gel
  • Khóa học vẽ nail nghệ thuật thổi 3D
  • Khóa nghệ thuật vẽ cọ nét (Nail Art)
  • Khóa vẽ nail nghệ thuật cọ bản

  Với mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ, bằng cấp giá trị trong nước và quốc tế. Trung tâm sẽ tư vấn, hỗ trợ trong suốt quy trình học và sau khi ra trường. Đồng hành cùng bạn trong sự nghiệp phát triển và thành đạt.

  Beaulux tự hào có tiêu chuẩn đào tạo thẩm mỹ được nhà nước cấp phép hoạt động uy tín, cung ứng những dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam, đem lại sự hài lòng cho hàng chục nghìn quý khách trên khắp toàn nước.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

  Tư vấn: 0865 733 279Zalo/Viber: 0865 733 279

  Email: truongthammybeaulux@mail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/truongthammybeaulux

  website: https://www.beaulux.vn/cac-khoa-dao-tao-tham-my/khoa-hoc-nail

   Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux
   Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux
   Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux
   Trung Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulux

   #


   Mưa Lạnh

   Two Boys Academy

   Two Boys Academy là một trong những trung tâm đào tạo nghề tốt nhất hiện nay tại TP.HCM. Với kinh nghiệm đào tạo giởi, được tu nghiệp bên quốc tế cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt có tâm với nghề. Theo học tạiTwo Boys Academy, cho dù điểm bắt đầu của bạn là con số 0, Two Boys Academy sẽ đào tạo bài bản hết lòng cho bạn, giúp bạn chạm tới sự thành công. Two Boys Academy- đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp những lĩnh vực : Nail- Mi- Phun xăm – Tattoo

   Trung tâm đào tạo Twoboys Nail Art thuộc Two Boys Academy – là một trung tâm chuyên đào tạo nghề nail uy tín và chất lượng. Trung tâm ra mắt với định hướng ứng dụng những kĩ thuật từ hội họa qua nail, thổi một làn gió mới cho ngành nail vốn đã và đang rất phát triển.

   Trung tâm có những khóa học như sau:

   • Khóa đào tạo nail cơ bản
   • Khóa đào tạo nail chuyên nghiệp
   • Khóa đào tạo nail chuyên đề
   • Khóa đào tạo nail cấp tốc
   • Khóa đào tạo nail trực tuyến

   Tùy vài nhu cầu của mỗi học viên mà trung tâm sẽ tư vấn để học viên rất có thể lựa chọn cho mình khóa học thích hợp nhất.

   Trong 4 năm hoạt động anh em Twoboys đã mang về rất nhiều những phần thưởng Nail Art lớn trong và ngoài nước, cùng với sự cố gắng không ngừng của đội ngũ giáo viên và nhân viên, trung tâm đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc phát triển nghề làm đẹp trong nước và thay đổi cách nhìn nhận của xã hội đối với ngành nail.

   Thông tin liên hệ

   Địa chỉ:

   • 585/2A Sư Vạn Hạnh , P13 , Quận 10, TP. HCM
   • 339/3B Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP. HCM

   Dế yêu: 0934.552.744 – 0396 487 605

   Email: twoboysacademy@gmail.com

   Facebook: https://www.facebook.com/KienTranArt/

   website: https://kientrannail.com/

   Trung tâm đào tạo Twoboys Nail Art
   Trung tâm đào tạo Twoboys Nail Art
   Trung tâm đào tạo Twoboys Nail Art
   Trung tâm đào tạo Twoboys Nail Art

   #


   Mưa Lạnh

   Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeaut

   MainBeauty – Là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng Đầu Việt Nam, Mainbeauty đào tạo những ngành: Spa Cao Cấp, Chăm sóc da, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp, Đào tạo Nối Mi, dạy Trang điểm Cô Dâu.

   Điều đặc biệt khi bạn đăng ký học tại Mainbeauty đó là:

   • Là Trung tâm thứ nhất tại Việt Nam Bảo hành tay nghề trọn đời cho học viên
   • Chú trọng kỹ năng nghề nghiệp cho học viên
   • Là Trung tâm thứ nhất và duy nhất đào tạo về nhân cách sống cho học viên, lấy nhân cách sống làm thước đo thành công cho từng học viên
   • Học viên học với máy công nghệ cao mới nhất hiện nay, những xu thế và công nghệ làm đẹp luôn được update liên tục
   • MainBeauty – tức là vẽ đẹp cốt lỗi, điều chính yếu làm nên vẽ đẹp vĩnh hằng, làm đẹp đúng phương pháp, điều này muốn gửi thông điệp đến cho học viên và quý khách thân thiết của là MainBeauty luôn sử dụng phương pháp đúng, khoa học để đào tạo và chăm sóc sắc đẹp cho quý khách..

   Đối với đào tạo nghề Nail – MainBeauty là Trung Tâm Đào Tạo Nail hàng đầu Việt Nam, phương pháp đào tạo nail khoa học giúp học viên không tồn tại năng khiếu cũng vẽ Nail đẹp.

   những khóa học Nail của Mainbeauty đều theo tiêu chuẩn Nail salon của Hoa kỳ. Chương trình đào tạo Nail của MainBeauty được thiết kế và biên soạn khá công phu, đa dạng. Học viên học từ kỹ năng và kiến thức cơ bản đến chuyên sau của ngành Nail, đáp ứng những những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Nghề Nail tại những Nail Salon cao cấp. Đặc biệt, toàn bộ những kỹ thuật Nail được tiêu chuẩn hóa nhằm đảm nói rằng mọi học viên tham gia khóa học đều rất có thể vẽ đẹp dù có năng kiếu hay không.

   Đội ngũ giáo viên Mainbeauty giàu kinh nghiệm, đã được cấp bằng về nghiệp vụ sư phạm. Giảng viên luôn theo sát từng học viên để định hướng và hỗ trợ. Môi trường chuyên nghiệp, năng động và nghiêm túc, giúp học viên rèn luyện tính kỷ luật, ý thức cao và sự tự tin trong công việc sau này.

   Thông tin liên hệ

   Địa chỉ: 360 Cao Thắng , P.12, Q.10, Tp.HCM

   ĐT: 02836367779 – Hotline: 0908 956 085

   Email: mainbeaute@gmail.com

   Facebook: https://www.facebook.com/daythammymainbeauty/

   website: https://mainbeauty.com.vn/

    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeaut
    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeaut
    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeaut
    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ MainBeaut

    #


    Mưa Lạnh

    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty

    Bạn yêu thích ngành Nail, bạn đang có nhu cầu học để làm nghề ở trong và ngoài nước, hoặc đơn giản là thích tự làm đẹp cho mình, tuy nhiên bạn vẫn vẫn chưa tồn tại kỹ năng và kiến thức gì về Nail và vẫn chưa chắc chắn bắt đầu từ đâu…những khóa học Nail tại AmoreBeauty sẽ là lựa chọn tốt giành cho bạn.


    AmoreBeauty là Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Sau về Ngành Nail đáp ứng mọi nhu cầu học Nail của học viên, đặc biêt Bằng Tốt Nghiệp Có giá trị Quốc tế, Học viên rất có thể làm việc được những vương quốc trên trái đất. Ngoài ra, học viên học Nail tại AmoreBeauty sẽ học được phương pháp vẽ móng đơn giản nhưng cực kỳ kết quả và dễ tiến hành.

    Với Phương Châm “A” và “More” tức là luôn hạng A – hạng tốt nhất và “More” – Là Hơn thế thế nữa, AmoreBeauty là thương hiệu đào tạo không chỉ có tốt về chất lượng mà còn đem lại nhiều giá trị khác cho học viên.

    Học viên học Nail tại AmoreBeauty sẽ được:

    • yên tâm Về Chất Lượng
    • Trãi Nghiệm như một spa chuyên nghiệp
    • Được Bao đồ nghề học tập
    • Có chỗ nội trú cho học viên ở xa
    • Có giới thiệu việc làm

    Tham gia những khóa đào nail tại AmoreBeauty những bạn sẽ được học nghề trong một môi trường năng động, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; giáo trình, dụng cụ và kỹ thuật đào tạo tiên tiến nhất. Việc được tiếp cận và thực hành những kỹ năng thực tại sẽ giúp những bạn có những bước đi vững chắc và nhanh gọn trở thành một chuyên viên trong ngành Nail.

    Thông Tin Liên Hệ:

    Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty

    Địa chỉ: 314 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

    Dế yêu: 02836 369 277 – 0908 930 175

    Facebook: https://www.facebook.com/truongamorebeauty/

    website: www.truongthammyamore.com

     Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty
     Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty
     Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty
     Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AmoreBeauty

     #


     Mưa Lạnh

     TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ WHY NOT

     Tại Việt Nam, nghề nail tuy còn tương đối mới mẻ nhưng đang trở thành nghề hot và ngày càng có nhiều người theo học vẽ móng. Tuy nhiên, học nail ở đâu tốt tphcm chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, chất lượng chắc chắn là do dự chung của rất nhiều người khi tìm hiểu và đến với nghề Nail. Đừng quá lo lắng đã có trường đào tạo thẩm mỹ Why Not – nơi rất có thể giải quyết giúp bạn mọi khó khăn trong quy trình học nghề nail.

     Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Why Not đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, kinh nghiệm và tay nghề cao nhất, dạy hết lòng ko giấu nghề, để trở thành một chuyên viên nail cao cấp, chuyên nghiệp ở Việt Nam. Why Not đặt kết quả học tập của học viên lên hàng đầu, cam kết xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp và thân thiện, nơi là cái nôi cho những chuyên viên nail chuyên nghiệp khởi nghiệp.

     Sau khóa học của Why Not, những học viên sẽ thành thạo những kỹ năng của một chuyên viên làm nail, gồm có:

     • Chăm sóc móng ( Cắt da tay chân,sơn đầu móng, đánh bóng móng)
     • Chăm sóc tay chân ( massage tay và chân, tẩy tế bào chết ở tay chân và chà gót chân)
     • Sơn gel (Sơn móng, sơn đầu móng)
     • Gắn móng giả ( móng úp)- Đắp bột nối móng (Natural, Clear, ombre, ẩn Kim Tuyến, ẩn Xà Cừ)
     • Đắp gel nối móng ( Clear, ẩn Kim Tuyến, ẩn Xà Cừ, ẩn Hoa Khô)
     • Vẽ cọ nét và cọ nét cao cấp ( Mẫu hoa, marble vân đá, gel loang,phim hoạt hình cao cấp, vẽ nổi, hình khối…)Ombre, galaxy…Đính đá.


     Why Not cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề, Không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào và nếu bạn vẫn chưa hiểu hay vẫn chưa nắm vững sẽ được học lại miễn phí.

     Thông tin liên hệ

     Địa chỉ : 104 Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

     Tư vấn : 093 810 6869 – 090 675 4349

     Email: phungnguyen@vietpages.com.vn

     Facebook: https://www.facebook.com/truongdaynghethammywhynot/

     website: http://truongdaotaonghethammywhynot.com/

      Trường đào tạo thẩm mỹ Why Not
      Trường đào tạo thẩm mỹ Why Not
      Trường đào tạo thẩm mỹ Why Not
      Trường đào tạo thẩm mỹ Why Not

      #


      Mưa Lạnh

      Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ thành phố sài gòn Sanko

      Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ thành phố sài gòn Sanko là một trong ba tập đoàn lớn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo làm đẹp tại Nhật Bản, với 22 trường dạy nghề trải khắp 11 tỉnh thành trên giang sơn Nhật Bản và 10 trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam.

      Suốt nhiều năm liền, với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên đứng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với tay nghề chuyên môn cao của những giảng viên y bác sĩ hàng đầu, thành phố sài gòn Sanko đang dần khẳng định vị thế của tôi ở hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam và mang tầm tác động khu vực trong nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới ra toàn trái đất.

      thành phố sài gòn Sanko là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng đầu Việt Nam. Với 04 chuyên ngành đào tạo không giống nhau đã tạo thành mạng lưới chiến lược xây dựng nên đội ngũ Chuyên viên đào tạo những ngành như: Chăm sóc da nâng cao, Dạy nghề Nails theo tiêu chuẩn Quốc Tế, Đào tạo thiết kế và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, Đào tạo trang điểm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

      Về lĩnh vực đào tạo nghề nail, Học viên tại trung tâm sẽ được học những kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao như kỹ thuật vẽ bằng sơn, bột màu, vẽ nổi, vẽ 3D, vẽ hỗn hợp,…đồng thời giúp những học viên phát huy hết khả năng sáng tạo bằng phương pháp vận dụng những kỹ thuật trang trí đá, ru băng, hoặc những dụng cụ trang trí khác. Đây là khóa học thích hợp với toàn bộ mọi người dù vẫn chưa chắc chắn gì về nail. những bạn cũng rất có thể trang trí trên Dế yêu, Máy tính xách tay, giày, viết, gương…..

      Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ thành phố sài gòn Sanko xứng đáng là một địa chỉ tin cậy cho những bạn muốn theo học và theo đuổi đam mê làm nail.

      Thông tin liên hệ

      Địa chỉ: 781/C5, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

      Dế yêu: 0948 394 396

      Facebook: https://www.facebook.com/mbaavn/

      website: http://saigonsanko.com/

       Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn Sanko
       Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ thành phố sài gòn Sanko
       Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Sài Gòn Sanko
       Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ thành phố sài gòn Sanko

       #


       Mai Tuyet Nguyen

       Letty Beauty

       Hiện tại, nghề nail được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chính vì nó không quá cầu kì và phức tạp. chỉ việc bạn có chút khéo tay và sự kiên trì tìm tòi học hỏi, đây chắc chắn sẽ là nghề hái ra tiền. Yếu tố quan trọng thứ nhất đó là phải tìm được địa chỉ dạy nghề nail uy tín, chất lượng, rất có thể giúp bạn cứng tay và tự tin làm đẹp cho quý khách khi kết thúc khóa học.


       Letty Beauty là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Với lộ trình học rõ ràng, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, học viên sẽ có thời điểm được tìm hiểu hết tất thảy những kỹ năng và kiến thức về nghề nai. Từ kĩ thuật sơn, sửa móng. đắp bột, đắp gel, đính đá. những bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên móng tay mẫu. Trong quy trình học, nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì sẽ được hỗ trợ đến mức tối đa.

       Hiện Letty có tới 4 cơ sở, bạn cũng rất có thể thoải mái lựa chọn địa chỉ nào thuận tiện nhất với mình để theo học. Với mức học phí ưu đãi, nhiều khuyến mãi, đây thực sự là điểm đến mà bạn nên note lại nếu có mong muốn theo đuổi con đường làm nail tại quận 10.

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: 565 Bà Hạt, phường 8, Quận 10.

       Dế yêu: 0901.410.054
       Fanpage:
       https://www.facebook.com/lettybeauty.vn

       Letty Beauty
       Letty Beauty
       Letty Beauty
       Letty Beauty

       #


       Mai Tuyet Nguyen

       Ny Nails

       Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị, nơi mà bạn có thời điểm thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phối kết hợp với nghệ thuật vẽ, hoặc đắp móng, sơn màu để tạo ra những chiếc móng xinh xắn, trang trí cho đôi tay thêm nuột nà, mang thú vui cho họ và giúp cho họ cảm nhận thấy bản thân trở thành nổi trội hơn trong mắt của những người xung quanh, lại rất có thể trở thành một công việc rất có thể kiếm thêm thu nhập thì trở thành một CHUYÊN VIÊN NAIL NGHỆ THUẬT đó là một nghề lý tưởng cho bạn. Quả thật, HỌC NAIL hiện đang là nghề “ HOT BẠC “ hiện nay , xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp lại càng tăng cao, chính vì điều đó nên nghề làm móng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Và để reply cho câu hỏi nên học nail ở đâu uy tín và chất lượng tại Quận 10 – Hồ Chí Minh, Toplist xin gợi ý cho bạn tìm tới Ny Nails.

       Đến với Ny Nails, những những bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được thoải mái học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm thực tại và những tình huống xử lý mà thợ nail hay gặp nhất….Ny Nails luôn dạy nghề bằng tâm huyết, không dấu nghề, nhiệt tình trong quy trình giảng dạy.


       Chương trình học tại Ny Nails:

       • Lớp chăm sóc móng: cắt da, sơn thường, sơn gel, sơn fen, sơn ombre, hít mắt mèo
       • Lớp Design trang trí móng: Tráng gương, kim loại, vân đá, marble, loang, mắt mèo, chạm, kỹ thuật đính đá, không mờ đá
       • Lớp vẻ cọ nét
       • Lớp vẻ cọ nổi
       • Lớp vẻ gel loang
       • Lớp đắp bột: kỹ thuật cầm cọ, kỹ thuật lấy liguit, kỹ thuật đều bột, kỹ thuật kéo bột natiral, clear, pink and white
       • Lớp đắp gel: Clear, gel kim tuyến, xà cừ hoa khô

       Với dụng cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ,giao viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công tác đào tạo với phương pháp giảng dạy đặc biệt, những học viên sẽ chắt lọc được những tố chất rất cần thiết để thành công đó là sự siêng năng sáng tạo, từ đó giúp bạn đi xa hơn nữa với nghề nail.

       Thông tin liên hệ

       Địa chỉ: 225 Vĩnh Viễn .p4. q10

       Dế yêu: 0981677778

       Facebook: https://www.facebook.com/Ny-Nails-108918850521039/

       Ny Nails
       Ny Nails
       Ny Nails
       Ny Nails

       #


       Mai Tuyet Nguyen

       Thuý Nail

       Bạn yêu thích ngành Nail, bạn đang có nhu cầu học để làm nghề ở trong và ngoài nước, hoặc đơn giản là thích tự làm đẹp cho mình, tuy nhiên bạn vẫn vẫn chưa tồn tại kỹ năng và kiến thức gì về Nail và vẫn chưa chắc chắn bắt đầu từ đâu…những khóa học Nail cơ bản tại Thuý Nail sẽ là lựa chọn tốt giành cho bạn. Thời gian học mất từ 2-3 tháng, có ngay trong tay ngành nghề “Hốt bạc” hot nhất hiện nay, mưa không tới mặt nắng không tới đầu.


       QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA KHOÁ HỌC:

       • Giáo viên hết lòng hướng dẫn 1-1 không giấu nghề
       • Hỗ trợ kỹ năng và kiến thức lâu dài về sau
       • Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, học đi đôi với hành
       • Học linh động theo giờ của học viên
       • Học viên được thực hành và trải nghiệm thực tại tại tiệm nail, trong quy trình học
       • Miễn phí sơn gel khi lên mẫu
       • Đặc biệt cấp bằng sau khóa học

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ: 2C Nhật Tảo, p9, q10(chung cư ấn quang đối diện trường tiểu học Nhật tảo)

       Dế yêu: 090 691 10 57

       Fanpage: https://www.facebook.com/thuyphamnail

       Thuý Nail
       Thuý Nail
       Thuý Nail
       Thuý Nail

       Từ khóa: Top 10 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 10, TP. HCM, Top 10 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 10, TP. HCM, Top 10 Địa chỉ dạy nghề nail uy tín nhất Quận 10, TP. HCM

       Có thể bạn quan tâm:

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *