Top 10 công ty vận tải uy tín nhất Việt Nam hiện nay

01-12-2017 10 2283 0 0

Báo lỗi

Việc vận chuyển hàng hoá từ lâu trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống con người, nó ra mắt liên tục hàng giờ, mỗi ngày và trên từng cây số. Để đáp ứng nhu cầu đó của con người, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty vận tải nhưng không phải toàn bộ chúng đều có chất lượng tốt. Do vậy, Toplist xin mang đến cho bạn những cômg ty vận tải uy tín nhất hiện nay.

12345678910

1


Yô Lô

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh (Dương Minh Logistics)

Tiền thân của Công ty Dương Minh Logistics là Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Giao Nhận Lê Hoà được xây dựng vào trong ngày 22-04-2000 theo giấy phép Marketing số: 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu Tư, do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 22-02-2000. Đến năm 2014, công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế Dương Minh (viết tắt là công ty Dương Minh Logistics).

với trên 12 năm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty Dương Minh Logistics đã vinh hạnh lọt vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Thành Phố Bình Dương năm 2017”. Cùng phương châm làm việc: “Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận đầy cam kết và chuyển hết niềm tin”, công ty đã dần mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp và khép kín. Hiện nay, công ty đã cho ra mắt loại hình vận chuyển Bắc – Nam phối kết hợp giúp cho doanh nghiệp cắt giảm được ½ chi phí vận chuyển, giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tiến hành những giao dịch thanh toán vận chuyển trong nước.

Địa chỉ:

  • Trụ Sở: 417/49/32 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.
  • VPGD: 59 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM.

Dế yêu: (028) 3837 1177
Fax: (028) 38371199
Email: hoa@duongminhvn.com
web site: http://duongminhvn.com/

Công ty Dương Minh Logistics đã vinh dự lọt vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017
Công ty Dương Minh Logistics đã vinh hạnh lọt vào “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Thành Phố Bình Dương năm 2017″


2


Yô Lô

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Hoa Lâm

Đây là công ty vận tải đa phương thức, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo với trên 200 người cùng nhiều chi nhánh tại khắp nơi trên toàn quốc như: Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Đà Nẵng,… cung ứng cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển trên cả đường bộ, đường sắt và đường biển với quy mô Marketing và những loại hình dịch vụ tốt nhất cùng phương châm “khẳng định uy tín, chất lượng và mang lại sự hài lòng nhất tới quý người tiêu dùng”.

Hiện nay, công ty đang là đối tác cung ứng dịch vụ chính cho những người tiêu dùng lớn như: Xe máy Honda,Yamaha, Kymco, tập đoàn lớn Tân Hiệp Phát (No1), Pepsico, Tribeco, URC, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, TCT Thuốc Lá Miền Nam, Samsung, Công ty DKSH Việt Nam, Công ty Nestle, SàiGònCo.op, Công ty Cafe Trung Nguyên,…

Địa chỉ:
115 Đại lộ Độc Lập, Khu Phố Nhị Đồng 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Thành Phố Bình Dương.
Dế yêu: (0650) 3794 246
web site: http://vantaihoalam.com

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty Hoa Lâm
Hệ thống xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty Hoa Lâm

3


Yô Lô

Công ty cổ phần Á Đông ADG

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nên Công ty Á Đông ADG đã thấu hiểu và cảm nhận được những mong muốn của toàn bộ những người tiêu dùng. Nhờ đó, công ty không ngừng đổi mới, upgrade những xe vận chuyển làm việc với những đối tác vận chuyển đường sắt, đường sông và đường biển để tạo thành dịch vụ vận tải trong nước cũng như dịch vụ vận tải đa phương thức, từ đó tối ưu hoá khả năng vận chuyển, hạn chế tối đa hàng rỗng trên xe giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao kết quả hoạt động, đây cũng là yếu tố tiên quyết để giảm giá cả dịch vụ và tạo thêm giá trị tăng thêm vào cho người tiêu dùng.

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 178/4A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • 36/72 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM (Biệt thự Hoa Giấy)

Dế yêu: (028) 6298 3355 – 0968 075 077
Fax: (028) 6258 7527
Email: sale1adong@gmail.com
web site: http://www.adonggroup.com.vn

Dàn xe chuyên chở hiện đại được đầu tư
Dàn xe chuyên chở hiện đại được đầu tư

4


Yô Lô

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Evàamp;F

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Evàamp;F có trụ sở chính tại Thành Phố Đà Nẵng. Công ty sở hữu thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, Evàamp;F luôn đáp ứng sớm nhất những yêu cầu của người tiêu dùng đang có nhu cầu với bất kỳ điểm đi, điểm đến nào trên lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa, công ty luôn phụ trách bảo quản hàng hóa của người tiêu dùng không bị hư hỏng trong suốt quy trình hàng hóa được vận chuyển. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình luôn luôn được đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và có mặt khắp những cửa khẩu toàn quốc, đội ngũ xe phong phú đa dạng về chủng loại và tải trọng phối kết hợp với mạng lưới bao phủ rộng khắp toàn quốc, công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với mọi chủng loại hàng hoá, sẵn sàng đảm nhận hàng hóa theo mọi hình thức có lợi nhất cho người tiêu dùng.

Địa chỉ: 173/8 Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.
Dế yêu: (0511) 3799009
Fax: (0511) 3799009
Email: vntdn.thuong@gmail.com
web site: http://vantaievaf.bizz.vn

Hệ thống vận tải nội địa
Hệ thống vận tải trong nước

5


Yô Lô

Công ty TNHH dịch vụ – vận tải Trọng Tấn

Đây là đơn vị chuyên cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics, xây dựng vào trong ngày 18-11-2005, có trụ sở chính tại TPHCM và 4 chi nhánh tại: Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 265 người. Thêm vào đó, công ty gồm đội xe 127 chiếc với nhiều loại tải trọng không giống nhau từ 1 tấn đến 70 tấn đảm bảo rất có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng từ 200 đến 300 tấn mỗi ngày và đạt 8000 tấn mỗi tháng. những mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn, gồm có những mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và những mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng khác. Sở hữu hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng hơn 3.000m tại trung tâm quận 12, TPHCM, với rất đầy đủ đủ phương tiện xếp dở và máy móc như xe nâng hàng, xe cẩu, cầu container, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hoá và bảo quản an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty mua bảo hiểm trong quy trình vận chuyển, đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hoá của công ty kiểm tra chặt chẽ và gia cố, đóng gói lại nếu gói, kiện hàng vẫn chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hại, mất mát trong quy trình vận chuyển sẽ được công ty đảm bảo phụ trách và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Địa chỉ: M7 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.
Dế yêu: (84) 028 62590488
Fax: (028) 62590488
Hotline: 091 347 4949 – 094 574 7477
Email: doantta@gmail.com
web site: http://trongtanvn.com

Đội xe vận tải Bắc Nam của công ty
Đội xe vận tải Bắc Nam của công ty

6


Yô Lô

Công ty cổ phần Saigonship Thành Phố Đà Nẵng

Tiền thân của công ty là một trong những chi nhánh của Công ty Cổ phần Vận tải biển thành phố sài thành. Trải qua thời gian hình thành, phát triển và đa dạng hoá ngành nghề Marketing đến nay công ty đã và đang mạnh mẽ khẳng định thương hiệu và vị thế của tớ cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, cán bộ công nhân viên tri thức, năng động không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những giải pháp tiên tiến để phục vụ người tiêu dùng một cách chu đáo và kết quả nhất.

Hiện nay, Công ty cổ phần Saigonship Thành Phố Đà Nẵng là thành viên chính thức của Hiệp hội chủ tàu Việt Nam (VSA), Hiệp hội Đại lý và Môi giới tàu biển Việt Nam (VISABA), Hiệp hội Giao nhận Việt Nam (VIFFAS) và Chứng chỉ giám định theo Container Quốc tế (IICL).

Địa chỉ: Khu B1-6 KCN Dịch vụ Thủy sản Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng.
Dế yêu: (0236) 394 3349 – 393 7768
Fax: (0236) 3937769
Email: info@saigonshipdanang.com
web site: www.saigonshipdanang.com

Hàng hóa vận tải tại cảng
Hàng hóa vận tải tại cảng

7


Yô Lô

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng

Cổ Phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container trong nước. Công ty cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng.

Kể từ ngày xây dựng cho tới nay, công ty không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và những trang thiết bị vận tải cũng như chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của công ty là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do công ty sở hữu nhằm đem lại chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất rất có thể cho người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, công ty hứa hẹn sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến người tiêu dùng.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM
Dế yêu: (028) 6291 2278 – 6291 2279
Email: nhtam@viethungvn.com.vn
web site: http://www.viethungvn.com.vn/

Xúc tiến hệ thống vận tải tại công ty Việt Hưng
Xúc tiến hệ thống vận tải tại công ty Việt Hưng

8


Yô Lô

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế Vijai là một công ty rất trẻ trên thương trường, với số vốn lúc xây dựng là USD 100.000 vào tháng 07-2011, nhưng nhờ đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc ở những công ty đa vương quốc của Mỹ, Nhật Bản, công ty có tham vọng trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu ở Việt Nam và trên toàn khu vực.

Với phương châm “Phục vụ cho thành công của người tiêu dùng”, Vijai luôn đặt lợi ích và sự thành công của người tiêu dùng ở vị trí trung tâm, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động Marketing của công ty. Để làm được điều đó, công ty đã không ngừng nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên về tầm quan trọng của người tiêu dùng đối với sự tồn tại của công ty.

Địa chỉ: 74/28/10 Phan Văn Hớn, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
Dế yêu: (028) 62 558 559
Fax: (028) 62 558 192
Email: vijaigroupsg@gmail.com
web site: http://vijaigroup.vn

Xe đầu kéo phục vụ quá trình vận tải đường bộ
Xe đầu kéo phục vụ quy trình vận tải đường bộ

9


Yô Lô

Công ty TNHH thương mại vận tải Trung Hiếu Container

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận và vận tải trong nước, quốc tế bằng container. Sở hữu hệ thống đại lý lớn mạnh trên toàn toàn cầu, đặc biệt tại những nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Úc. Trung Hiếu Container luôn lấy phương châm “nhanh gọn – kết quả – An toàn” để phục vụ người tiêu dùng.

Công ty có hệ thống những Depot trải dài trên phạm vi toàn quốc gồm có: TPHCM, Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Thành Phố Bình Dương, Nha Trang và những đại lý trên khắp toàn cầu cùng phương tiện vận chuyển, thiết bị xếp dỡ đa dạng: tàu biển, đội xe vận tải đường bộ, xe cẩu, xe nâng hàng,… phối kết hợp với đội ngũ nhân viên năng động, giàu năng lực và kinh nghiệm, hết mình trong công việc, công ty cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất rất có thể.

Địa chỉ: 86 Tổ Dân Phố Cát Khê, Phường Tràng Cát, Quận Hải An, Hải Phòng Đất Cảng.
Dế yêu: (0335) 3553 329
Fax: (0225) 3553 329
Email: trunghieucontainer@gmail.com
web site: http://trunghieucontainer.com.vn/

Bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển
Bốc dỡ hàng hóa tại cảng biển

10


Yô Lô

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ hàng hải Bình Nguyên

Công ty Bình Nguyên là doanh nghiệp chuyên về xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và vận tải hàng hóa.
Đến với công ty, người tiêu dùng sẽ được tư vấn và san sẻ để đơn giá những dịch vụ đảm bảo ở mức hợp lý nhất, với phương châm “Cùng hợp tác + Cùng phát triển”, Bình Nguyên luôn lấy chữ tín và sự cam kết với người tiêu dùng làm đầu.
Công ty cung ứng những dịch vụ vận tải như:

  • Vận tải container.
  • Vận tải Door-to-door.
  • Vận tải đa phương thức.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức phối kết hợp với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, luôn luôn vì người tiêu dùng, công ty mong muốn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để phục vụ người tiêu dùng.

Địa chỉ: 121 A7, Đường Thành Phố Đà Nẵng, Phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng.
Dế yêu: (0225) 3766 126
Fax: (0225) 3629 362
Email: Manager@binhnguyenlogistics.com
web site: http://binhnguyenlogistics.bizz.vn

Vận tải đường biển
Vận tải đường biển

Từ khóa: Top 10 công ty vận tải uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 công ty vận tải uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 công ty vận tải uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *