Top 10 công ty uy tín nhất trong ngành BĐS Nhà Đất năm 2019

27-11-2019 10 358 0 0

Báo lỗi

Ngày 15/03/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức ra mắt Top 10 Công ty uy tín ngành BĐS Nhà Đất năm 2019. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của những công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về tác động của những yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của những Chuyên viên trong ngành. Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án công trình, quy trình bàn giao dự án công trình… trong năm 2018 – 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn lớn Vingroup

Hàng loạt những dự án công trình BĐS Nhà Đất hoàn thành và đi vào hoạt động là những minh chứng cụ thể, rõ ràng nhất cho tầm vóc của chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinhomes. Qua những thành công đã được, giờ đây, hệ thống nhà ở cao cấp, sang trọng tiện nghi này trở thành niềm tự hào cho thị trường Việt Nam trên đà phát triển và giai đoạn hội nhập toàn cầu. Vinhomes – nơi khẳng định giá trị sống đích thực, cuộc sống đẳng cấp vẫn chưa từng có. những công trình tầm cỡ, quy mô như: Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Centra Park,…đã đang và sẽ là những công trình có sức tác động mạnh mẽ trên thị trường trong nước và vươn xa ra khu vực, toàn cầu. Hệ thống Vinhomes, ngoài sứ mệnh kiến tạo thành một môi trường sống hạnh phúc, hoàn hảo cho con người còn gánh vai vai trò thể hiện đời sống con người phát triển của tổ quốc đến với toàn cầu.

Vinhomes không chỉ có được bầu chọn là thương hiệu BĐS Nhà Đất đắt giá nhất Việt Nam mà còn đạt 3 phần thưởng quan trọng nhất tại phần thưởng BĐS Nhà Đất Châu Á – Thái TP Bình dương. Kết quả đó là ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của cả 1 tập đoàn lớn lớn mạnh mang trách nhiệm phát triển xã hội. Ngoài những giá trị về kinh tế của 1 doanh nghiệp BĐS Nhà Đất, Vingroup còn chú trọng quan tâm đến lợi ích của xã hội và con người. Những chương trình vì xã hội như cải tạo đường xá, địa hình tại khu vực xây dựng hay mục tiêu theo đuổi nhất quán cho những lĩnh vực Marketing đều lấy “lợi ích quý khách” làm trung tâm đã cho thấy được tinh thần vì xã hội của một thương hiệu Việt. Song hành với đó là sự hiện đại luôn đi kèm theo với việc gìn giữ những giá trị truyền thống, công nghệ hiện đại luôn kèm với việc phát triển và bảo vệ môi trường. Điều đó được thể hiện qua giá trị xã hội mà cư dân Vinhomes đang ngày xây dựng tận hưởng và những hàng cây xanh được trồng, bảo vệ quanh khu vực dân cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: vinhomes.vn
 • Trụ sở: Số 458 Phố Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội
 • SDT: 0243 974 9350
 • Email: info@vinhomes.vn
Công ty Cổ phần Vinhomes – Tập đoàn Vingroup
Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn lớn Vingroup


2


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Đầu tư Địa ốc NOVA

Được xây dựng ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), tập đoàn lớn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Marketing thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, tập đoàn lớn tái cấu trúc và hợp nhất những công ty thành 2 tập đoàn lớn: ANOVA CORP & NOVALAND GROUP. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS Nhà Đất với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Là một tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất đẳng cấp quốc tế hàng đầu, vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho xã hội. Trên hành trình 26 năm qua, bằng niềm đam mê, sự triệu tập và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển BĐS Nhà Đất uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng gồm có căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng,… tại những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và những tỉnh thành khác. Những thành tựu của tập đoàn lớn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều phần thưởng và danh hiệu uy tính trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của tập đoàn lớn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại những vị trí chiến lược, kiến tạo xã hội nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: novaland.com
 • Trụ sở: căn nhà Novaland Số 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • SĐT: 0283 521 0553
 • Email: chamsockhachhang@novaland.com
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NOVA
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Đầu tư Địa ốc NOVA

3


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn FLC

BĐS Nhà Đất là lĩnh vực Marketing cốt lõi của tập đoàn lớn FLC, trên toàn bộ những phân khúc như : BĐS Nhà Đất nhà ở – văn phòng, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, BĐS Nhà Đất khu công nghiệp. Từ hoạt động lúc đầu là tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tập đoàn lớn FLC bắt đầu triệu tập mạnh vào thị trường BĐS Nhà Đất từ đầu năm mới 2010 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược M & A sáng suốt và nhanh nhạy.

Bên cạnh những dự án công trình tổ hợp chung cư – trung tâm thương mại – văn phòng cao cấp tại Thủ đô Thủ Đô Hà Nội, sớm nắm bắt được Xu thế phát triển tất yếu của lĩnh vực BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, từ năm 2014, tập đoàn lớn FLC liên tục triển khai hàng loạt quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ tại những địa phương có đường bờ biển và những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Thanh Hóa, Bình Định, quảng ninh đất mỏ, Quảng Bình… Với quỹ dự án công trình phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và những thành tựu nổi trội trong quy trình triển khai – vận hành dự án công trình, tập đoàn lớn FLC đang trở thành thương hiệu BĐS Nhà Đất hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: flc.vn
 • Trụ sở: Tầng 5 FLC Landmark Tower Đường Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội – Tầng 18 căn nhà Saigon Centre 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM
 • T: 0243 771 1111 & 0283 821 0732.
 • Email: info@flc.vn
Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn FLC

4


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Mặt Trời

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Mặt Trời- Sun Group được xây dựng tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới xây dựng Sun Group đã tạo được niềm tin của xã hội người Việt tại đây với những công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại quốc tế có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Thành Phố Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chuẩn “Chất lượng và sự khác lạ”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”. Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được xây dựng. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục toàn cầu, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Bà Nà Hills, đồng thời ghi dấu bước chân trước tiên của Sun Group tại Việt Nam.

Bên cạnh đầu tư thêm những hạng mục cho Bà Nà Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu toàn cầu cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: sungroup.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 9 căn nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội – Tầng 9 căn nhà ACB 218 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • SĐT: 0243 938 6569 & 0236 381 9181
 • Email: contact@sungroup.com.vn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Mặt Trời

5


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Đất Xanh

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng BĐS Nhà Đất Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách những sản phẩm BĐS Nhà Đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc tác dụng, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của tôi trên thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung ứng giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách. Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa vương quốc, Đất Xanh chủ trương liên doanh, link, hợp tác với những tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một xã hội bền vững và nhân ái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: datxanh.vn
 • Trụ sở: 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • SDT: 0286 252 5252
 • Email: info@datxanh.vn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Đất Xanh

6


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu lăm nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 26 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/ EHomeS, Flora và Valora được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế tác dụng để tối ưu không gian căn hộ và dự án công trình nhằm mang lại cho quý khách những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với những sản phẩm cùng phân khúc. những dự án công trình của Công ty đã được hơn 17.000 gia đình lựa chọn làm chốn an cư.

Chiến lược phát triển triệu tập chính vào “affordable housing” của Nam Long nhận được sự ủng hộ và quan tâm của rất nhiều tổ chức quốc tế. Họ trở thành những cổ đông chiến lược để đồng hành và hỗ trợ cho Nam Long những kinh nghiệm quản lý và phát triển BĐS Nhà Đất trên toàn cầu. Một số cổ đông chiến lược của Nam Long: IFC (Worldbank), NamViet.Ltd (Goldman Sachs), VAF (Mekong Capital), Ibeworth (Keppel Land), ASPL (Ireka), Probus Asia, Bridger Capital, HSC… Ở cấp độ dự án công trình Nam Long có những mối quan hệ hợp tác với những Công ty hàng đầu như Hankyu Hansin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản), Indochina Land, tập đoàn lớn Gamuda…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: namlongvn.com
 • Trụ sở: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • SĐT: 0285 416 1718
 • Email: info@namlongvn.com
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

7


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần Đầu tư Marketing Địa ốc Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Corp được xây dựng và phát triển với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất. Với chiến lược tương thích và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS Nhà Đất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và toàn nước nói chung. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Hưng Thịnh Corp đã mở rộng hoạt động phát triển với 39 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn thanh toán giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.600 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, tác dụng ở những lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án công trình. những công ty thành viên hoạt động ở những lĩnh vực không giống nhau đã giúp Hưng Thịnh Corp tạo thành quy trình link chặt chẽ trong chuỗi cung ứng BĐS Nhà Đất, từ đó mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Hưng Thịnh Corp tiếp tục định hướng phát triển BĐS Nhà Đất là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động Marketing, đầu tư BĐS Nhà Đất để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Hưng Thịnh Corp. trải qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị đẹp đẽ cho Đối tác và quý khách, góp phần xây dựng thị trường BĐS Nhà Đất chuyên nghiệp, lành mạnh. Trên hành trình phát triển của tôi, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức Marketing, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách, Đối tác và xã hội là triết lý Marketing đầy tính nhân văn mà công ty luôn hướng tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: hungthinhcorp.com.vn
 • Trụ sở: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • SĐT: 0287 307 5888
 • Email: info@hungthinhcorp.com.vn
Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
Công ty Cổ phần Đầu tư Marketing Địa ốc Hưng Thịnh

8


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Ecopark

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) được xây dựng năm 2003, ghi dấu ấn với dự án công trình Khu đô thị Ecopark. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark trở thành một thành phố tính năng kiểu mẫu, là tổ ấm của rất nhiều gia đình yêu môi trường, sinh thái và cuộc sống khỏe, an yên. Ecopark đã tiên phong xác lập Xu thế BĐS Nhà Đất Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều phần thưởng danh giá; đồng thời đã đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hưng Yên nói chung và người dân khu vực lân cận nói riêng. Ban lãnh đạo công ty vừa mới đây đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP tập đoàn lớn Ecopark ghi lại một bước chuyển mình quan trọng nâng tiềm lực và quy mô của công ty lên một tầm cao mới, để nhằm mục đích đóng góp nhiều hơn nữa nữa cho sự phát triển chung của tổ quốc.

Chủ đầu tư Ecopark – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) vừa bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, đổi tên công ty thành Công ty CP tập đoàn lớn Ecopark, hướng tới mở rộng ngành nghề Marketing. Cùng với việc đổi tên, tập đoàn lớn Ecopark đồng thời thay đổi chiến lược tập đoàn lớn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào những lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là tập đoàn lớn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo Xu thế BĐS Nhà Đất Xanh, mở rộng phát triển quy mô đô thị Ecopark trên địa bàn toàn nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: ecopark.com.vn
 • Trụ sở: căn nhà Hanoi Lake View 28 Thanh Niên, Q. Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 0243 874 6317
 • Email: info@ecopark.com.vn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn Ecopark

9


Vũ Minh Hoàng

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group)

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (tập đoàn lớn “BIM”) là công ty cá nhân được xây dựng vào năm 1994, xuất phát điểm nổi trội là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao trước tiên của tỉnh quảng ninh đất mỏ. Trong quy trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng quy mô Marketing và triệu tập vào ba lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư BĐS Nhà Đất, Nông nghiệp – Thực phẩm và Thương mại dịch vụ. Hiện nay, BIM Group cùng những công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn những tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 3.000 người. tập đoàn lớn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, vì vậy những lĩnh vực đầu tư Marketing của BIM Group đều đạt tác dụng cao, phát triển đồng bộ. tập đoàn lớn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên maps doanh nghiệp cá nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

tập đoàn lớn đã hoàn thành và tiếp tục triển khai một số dự án công trình lớn ở Việt Nam, rất có thể kể tới Đồng muối Quán Thẻ với diện tích 3000 hecta, Đầm nuôi tôm Đồng Hòa với diện tích 1.200 hecta, Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza; Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM cao cấp hiện đại hàng đầu Viêng Chăn – Lào (khu khách sạn do tập đoàn lớn InterContinental Hotels Group quản lý với thương hiệu Crowne Plaza); dự án công trình phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế Phú Quốc Marina; dự án công trình InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (do tập đoàn lớn InterContinental Hotels Group quản lý với thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống là InterContinental Hotels & Resorts) và vừa mới đây nhất là khu nghỉ dưỡng hạng sang Regent Phú Quốc… Trong những năm tới, tập đoàn lớn được dự đoán là sẽ có một tốc độ phát triển nhanh gọn nhờ vào sự thành công của những dự án công trình đồng muối và đầm nuôi tôm cũng như những dự án công trình BĐS Nhà Đất và cơ sở hạ tầng mới trên nhiều địa bàn thuộc lãnh thổ Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: bimgroup.com
 • Trụ sở: Tầng 3 căn nhà Syrena 51 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 0243 719 7214
 • Email: info@bimgroup.com
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group)
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group)

10


Vũ Minh Hoàng

Công ty Cổ phần tập đoàn lớn C.E.O

Thành lập ngày 26/10/2001, tập đoàn lớn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực Marketing cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực. Với 17 năm không ngừng kiến tạo, tập đoàn lớn CEO mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam trải qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng.

Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của tập đoàn lớn CEO tới năm 2021 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp cá nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • web site: ceogroup.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 5 Tháp CEO Đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • SĐT: 0243 787 5875
 • Email: info@ceogroup.com.vn
Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O
Công ty Cổ phần tập đoàn lớn C.E.O

Từ khóa: Top 10 công ty uy tín nhất trong ngành BĐS Nhà Đất năm 2019, Top 10 công ty uy tín nhất trong ngành BĐS Nhà Đất năm 2019, Top 10 công ty uy tín nhất trong ngành BĐS Nhà Đất năm 2019

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *