Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Thành Phố Hà Nội

27-06-2020 10 882 0 0

Báo lỗi

Hàn Quốc là vương quốc có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu trái đất. Bên cạnh đó, chương trình đánh giá học viên quốc tế do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế trái đất (OECD) khởi xướng và lãnh đạo hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ ba trên trái đất và cao hơn mức trung bình của OECD. Tuy nhiên, chi phí học tập tại Hàn lại thấp hơn rất nhiều so với những vương quốc khác. Chính vì vậy Hàn Quốc là điểm đến giáo dục lý tưởng cho những du học viên của nhiều vương quốc Trong số đó có Việt Nam. Trong bài này, Toplist sẽ cung ứng cho những bạn những công ty có giấy phép tư vấn du học Hàn Quốc được đánh giá là: Công ty du học Hàn Quốc uy tín ở Thành Phố Hà Nội.

12345678910

1


Vũ Hằng

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP

Công ty cổ phần tư vấn du học MAP tự hào là đại diện chính thức của những tổ chức giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Với đội ngũ nguồn nhân lực lớn không những có vốn hiểu biết rộng mà còn có trải nghiệm thực tại, học viên và phụ huynh sẽ có thời điểm được chính những người đã từng học tập và trải nghiệm tại quốc tế tư vấn. MAP làm rõ đối tác của tôi vì vậy học viên của MAP đều học tốt và thành đạt.

ý tưởng của MAP khi xây dựng thương hiệu MAP là trở thành công ty tư vấn du học hiểu sâu sắc điểm đến mà sinh viên lựa chọn. Hơn 12 năm qua, với 250 chuyến khảo sát trực tiếp đến 20 vương quốc và 180 trường ĐH trên toàn trái đất, MAP nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu này.

Đến với website MAP, những bạn sẽ tìm thấy nguồn tư liệu dồi dào được MAP trực tiếp chuẩn bị cho riêng bạn. Thông tin về trường bạn chọn luôn có Ảnh và Video được MAP trực tiếp tiến hành tại trường đó. Thông tin về vương quốc bạn yêu được MAP update hàng tuần.

Với tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn là điểm nhấn quan trọng làm nên thế mạnh của du học viên Hàn Quốc MAP, mỗi du học viên tại MAP đều được giảng dạy tiếng Hàn miễn phí theo giáo trình tiêu chuẩn. do đó, học viên không chỉ là được học đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được luyện phỏng vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quy trình xin visa.

 • Địa chỉ: Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: 0983 090 582 & 094220 9198
 • Email: info@tuvanduhocmap.com
 • website: http://www.tuvanduhocmap.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocmap
Công ty cổ phần tư vấn du học MAP
Công ty cổ phần tư vấn du học MAP
Công ty cổ phần tư vấn du học MAP
Công ty cổ phần tư vấn du học MAP


2


Vũ Hằng

Công ty tư vấn du học Atlantic

xây dựng vào năm 2003, Atlantic bắt đầu tiến hành ước muốn trở thành cầu nối giữa học viên Việt Nam và những cơ sở Giáo dục tiên tiến trên trái đất. Không phải ngẫu nhiên chúng tôi lấy tên mình bằng hình ảnh của Đại Tây Dương. Atlantic thấu hiểu một cách sâu sắc rằng: Tri thức giúp bạn vượt qua sóng lớn Đại dương!

Công ty tư vấn du học Atlantic là thành viên chính thức của VIECA – Hiệp hội những nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Để trở thành thành viên VIECA, Atlantic đã phải nỗ lực không ngừng chứng tỏ khả năng và đạt được sự tín nhiệm của đối tác cũng như những công ty tư vấn du học khác. Đó là một vinh hạnh mà không phải công ty du học nào cũng đạt được.

với trên 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng những bậc phụ huynh và học viên trên toàn quốc.


Công ty tư vấn du học Atlantic đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học ở nhiều vương quốc và khu vực không giống nhau không chỉ là ở Hàn Quốc. Với lợi thế là công ty lớn, cơ sở vật chất hiện đại công ty tự tin khẳng định mình sẽ mang đến dịch vụ tư vấn, tư vấn mức phí kinh tế nhất theo nhu cầu du học của từng học viên.

 • Địa chỉ: 33 Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
 • Tel: 024.3636.5487
 • Fax: 04.3636.7735
 • Hotline: 0933 353 538 (Asia Countries) – 0931 744 556 (English Speaking Countries) – 19000033
 • Email: duhoc@atlantic.edu.vn
 • website: http://atlantic.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhocAtlantic/?ref=hl
Công ty tư vấn du học Atlantic
Công ty tư vấn du học Atlantic
Công ty tư vấn du học Atlantic
Công ty tư vấn du học Atlantic

3


Vũ Hằng

Công ty tư vấn du học New Ocean

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên trái đất. Tân Đại Dương cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập, nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem toàn bộ kỹ năng và kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho những bạn học viên và sinh viên Việt Nam.

New Ocean chuyên tư vấn Du học, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại những vương quốc có nền giáo dục tiên tiến trên trái đất. New Ocean tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trên 500 trường THPT/CĐ/ĐH và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên trái đất.


Công ty tư vấn du học New Ocean cũng là một trong những công ty tư vấn du học lớn với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ hết lòng, chu đáo, nhiệt tình. Tổng chi phí cho việc du học Hàn Quốc giai đoạn chuẩn bị hồ sơ ở Việt Nam theo số liệu công ty đưa ra thì rơi vào khoảng 140 đến 250 triệu VNĐ tùy theo bậc học, trường đăng ký và học phí đóng lần đầu.

 • Địa chỉ: căn nhà New Ocean Building, Số 56 ngõ 9 phố Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, HN
 • Dế yêu: 096 456 2233 & 024 3537 8311
 • Email: info@tandaiduong.com.vn
 • website: https://newocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/
Công ty tư vấn du học New Ocean
Công ty tư vấn du học New Ocean
Công ty tư vấn du học New Ocean
Công ty tư vấn du học New Ocean

4


Vũ Hằng

Công ty du học toàn cầu ASCI

Được xây dựng từ năm 2005, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số những đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam với 3 văn phòng tại Thành Phố Hà Nội, TP HCM và Hải Phòng Đất Cảng cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp toàn quốc.

Bằng thế mạnh là tuyển sinh du học trên toàn cầu, ASCI hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường ĐH, CĐ và THPT lớn tại nhiều vương quốc như: Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines, Singapore… Đồng thời, ASCI cũng đã đồng hành cùng với trên 5.000 du học viên, hơn 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế và 1.000 học viên theo học những khóa học thời gian ngắn.

với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hoạt động với quan điểm rằng rằng con người là nhân tố số một, quyết định tới chất lượng và sự phát triển – đặc biệt là trong dịch vụ tư vấn du học Công ty du học toàn cầu ASCI luôn nỗ lực hết mình để nhận lại sự hài lòng và tín nhiệm của những bậc phụ huynh cũng như học viên, sinh viên. Khi đăng ký du học tại những trường công lập hàng đầu Hàn Quốc cùng ASCI, những bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: được ưu tiên tuyển chọn hồ sơ vào trường, được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao nhất, được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản nhất, tỷ lệ đạt visa thẳng là 100%, được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tại Hàn Quốc, phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng.

 • Địa chỉ: 12 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 02435 381 798
 • Email: info@asci.vn
 • website: http://asci.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuvangiaoducASCI
Công ty du học toàn cầu ASCI
Công ty du học toàn cầu ASCI
Công ty du học toàn cầu ASCI
Công ty du học toàn cầu ASCI

5


Vũ Hằng

Công ty du học Thanh Giang Conincon

Có rất nhiều lý do: Nền giáo dục chất lượng, chi phí du học hợp lý, con người thân thiện, cuộc sống dễ chịu … khiến Hàn Quốc là vương quốc đứng trong top những vương quốc là điểm đến lý tưởng của những du học viên quốc tế. Đến với Hàn Quốc những bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống học tập và làm việc thật sự thú vị. Công ty du học Thanh Giang Conincon – nhà tư vấn du học Hàn Quốc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

Đối tượng hoàn toàn có thể tham gia du học:

 • Tốt nghiệp PTTH trở lên, loại khá hoặc tối thiểu 6.5
 • Có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc
 • những bạn biết tiếng Anh và tiếng Hàn sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học
 • Độ tuổi tương thích: Không trống vắng quá 2 năm kể từ thời điểm bạn tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, CĐ, ĐH.

Thanh Giang Conincon với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện tại Việt Nam và những lưu học viên của Thanh Giang Conincon đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm hoặc chỗ ở đối với những du học viên khi mới sang đến Hàn Quốc. Tổng chi phí du học dao động từ 125 đến 169 triệu VNĐ Trong số đó gồm có những khoản: chi phí du học 1 năm học phí cho trường, phí hồ sơ và dịch vụ trong nước, học phí trong nước tối thiểu 4 đến 6 tháng, vé máy bay, tiền ký túc xá.

 • Địa chỉ: Lô N7A, Khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, HN
 • Dế yêu: 024 6680 1552 & 024 3200 5137
 • Di động: 0964 502 233.
 • Email: duhoc@thanhgiang.com.vn
 • website: http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhgiang.edu.vn/
Công ty du học Thanh Giang Conincon
Công ty du học Thanh Giang Conincon
Công ty du học Thanh Giang Conincon
Công ty du học Thanh Giang Conincon

6


Vũ Hằng

Du học Hàn Quốc Line

Du học Hàn Quốc Line là công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc vốn là văn phòng đại diện hợp tác tuyển sinh với ĐH SangJi nhưng hiện nay công ty đã mở rộng việc tuyển sinh với rất nhiều trường ĐH khác ở những tỉnh thành không giống nhau ở Hàn Quốc.


Tư vấn du học tại Line không yêu cầu đặt cọc trước, không nhất thiết phải nộp trọn gói và cam kết không qua bất kỳ trung gian nào. Chi phí của Line nằm trong vòng 149 đến 219 triệu VNĐ tùy vào từng trường bạn đăng ký, chi phí gồm có những khoản: tư vấn chọn trường học, tư vấn hỗ trợ hoàn thành thủ tục hồ sơ du học, dịch thuật, công chứng hồ sơ du học, học tiếng hàn trong thời gian 5 tháng, học phí 1 năm, phí nhập học, ký túc xá 6 tháng.

 • Địa chỉ: Tầng 3 CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 226 2953 & 0969 916 805
 • Email: duhocline@gmail.com
 • website: http://duhochanquocline.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquocline/
Du học Hàn Quốc Line
Du học Hàn Quốc Line
Du học Hàn Quốc Line
Du học Hàn Quốc Line

7


Vũ Hằng

Công ty tư vấn du học CHD

Khi mới bắt đầu có ý định đi du học Hàn Quốc, chắc rằng những bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần phải quan tâm như: du học hàn quốc bao nhiêu tiền, cần những giấy tờ gì, điều kiện, chi phí đi du học thế nào….. Nhưng khi đối diện với cùng 1 biển thông tin trên mạng thì thực sự là một khó khăn với nhiều bạn, vẫn chưa kể những thông tin đó đôi khi chỉ để viết cho có hoặc để quảng cáo, và từ đó khiến bạn dễ mất nhiều thời gian và tiền bạc không rất cần thiết trong quy trình chuẩn bị hồ sơ.

Trung tâm tư vấn du học CHD mong muốn bài viết này sẽ mang đến cho những bạn học viên một cẩm nang du học Hàn Quốc với những thông tin đầy đủ nhất không chỉ là giúp bạn cũng hoàn toàn có thể sang học và làm việc mà còn mở ra thời điểm định cư nhằm giúp những bạn có nhiều lựa chọn hơn trong tương lai.

Được xây dựng vào năm 2003 CHD là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học viên du học quốc tế. Điều này giúp CHD luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của Quý vị phụ huynh cũng như những bạn học viên, sinh viên.

 • Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: (024) 6 2857 931.
 • Hotline: 0975.576.951 & 0913.839.516
 • Email: duhocchdgood@gmail.com
 • website: https://duhocchd.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TuVanDuHoc.CHD
Công ty tư vấn du học CHD
Công ty tư vấn du học CHD
Công ty tư vấn du học CHD
Công ty tư vấn du học CHD

8


Vũ Hằng

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được xây dựng năm 2004 bởi đội ngũ những nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường ĐH vương quốc, cùng những Chuyên viên giáo dục được đào tạo ở quốc tế. Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học viên Việt Nam muốn được đạo tạo tại những vương quốc có nền giáo dục phát triển trên trái đất, sau này trở về góp phần xây dựng tổ quốc Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, CĐ và ĐH danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… Từ khi xây dựng đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học viên đi học những chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, CĐ, ĐH, thạc sỹ và tiến sỹ…

Trong suốt quy trình hoạt động AMEC luôn được những tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán những nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.


Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) là một công ty lớn có kinh nghiệm tư vấn du học nhiều nước không chỉ là riêng Hàn Quốc nên AMEC rất được những bạn học viên và phụ huynh tin tưởng. Đặc biệt AMEC được đánh giá là công ty có tỷ lệ xin visa thành công rất cao.

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà 14-16 Hàm Long, Thành Phố Hà Nội.
 • Dế yêu: (024) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890.
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn
 • website: https://www.amec.com.vn/
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

9


Vũ Hằng

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC

Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC hoạt động với phương châm “Uy tín, trách nhiệm, tận tình và tác dụng” công ty không chỉ là cung ứng cho những bậc phụ huynh dịch vụ hoàn hảo, minh bạch về tài chính, mà còn luôn luôn đồng hành cùng những bạn trong suốt quy trình học tập tại quốc tế. Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống du học viên ở quốc tế, OSC sẽ là địa chỉ tin cậy cho những bậc phụ huynh và những em học viên mong muốn đi du học.

Đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc tại OSC những phụ huynh và học viên sẽ được hướng dẫn rất chi tiết về những phong tục tập quán, phương tiện đi lại, cách liên lạc, hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường và học viên. Với hệ thống những lưu học viên của đã và đang học tập tại những nước, những bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình về sự việc tìm việc làm thêm hay tìm kiếm thời điểm học bổng khi mới bước chân sang một tổ quốc xa lạ.

 • Địa chỉ: 24/184 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 1900 6689 & 0987 932 932
 • Hotline: 02435 666 668
 • Fax: 02435 667 339
 • Email: duhoc@osc.edu.vn
 • website: www.osc.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC
Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC
Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC
Công ty cổ phần tư vấn và dịch thuật OSC

10


Phương Kem

Công ty du học TinEdu

Công ty du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings tự hào với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng nghìn học viên, sinh viên du học thành công đến những nước tiên tiến trên trái đất như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Nhật, New Zealand, Canada, Anh, Philippines… Du học TinEdu đã khẳng định thương hiệu của tôi khi đã trao tay hơn 3.000 visa đi những nước cho những bạn học viên, sinh viên. Để giúp những bạn du học thành công đó không chỉ là là tâm huyết mà còn là lời hứa danh dự của Du học TinEdu.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Du học TinEdu đã và đang tiến hành những chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trưng ĐH uy tín trên trái đất nhằm mục đích là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học tương thích, tạo thời điểm cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của những vương quốc phát triển. Mục tiêu của Du học TinEdu là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất Việt Nam, cung ứng những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học viên.

Với khẩu hiệu “Best people – Real services – Perfect results”. Du học TinEdu cam kết cung ứng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên của Du học TinEdu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thông tin du học Hàn Quốc.

 • Địa chỉ: P.326, Tầng 3, 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 024 7309 6068
 • Hotline/Zalo/Viber: 0941 37 6116
 • Email: hanoi@vietuytin.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhoctinedu.hcm/
Công ty du học TinEdu
Công ty du học TinEdu
Công ty du học TinEdu
Công ty du học TinEdu

Từ khóa: Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Thành Phố Hà Nội, Top 10 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất ở Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *