Top 10 Công ty phần mềm uy tín nhất Việt Nam

20-03-2019 10 4648 0 0

Báo lỗi

Tại Việt Nan hiện nay số lượng Công ty lĩnh vực công nghệ phần mềm ngày càng ngày càng ngày càng tăng nhanh gọn. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác hoặc nơi làm việc, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu top 10 Công ty uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam để bạn tìm hiểu thêm nhé!

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

FPT Software (FSoft)

FPT Software là tên thường gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ đúng là gia công phần mềm tại Việt Nam và quốc tế. xây dựng từ năm 1988 đến nay với 3 Trụ sở chính FPT Software đặt tại Việt Nam và một số nước trên toàn trái đất như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philipines hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu gia công phần mềm lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại 20 vương quốc lớn nhất trên trái đất hiện nay với những hợp đồng lớn có khi đạt cả 1 triệu USD giành riêng cho một số đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche ngân hàng, và Unilever với trên 4000 nhân viên trên toàn trái đất.

FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của những hãng phần mềm trong nước, những công ty lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn trái đất cho những công ty quốc tế biết đến tập đoàn lớn FPT, mục đích đúng là vươn đến tầm cao mới trải qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động. Đến với FPT Software, nhân viên được phép phát huy tối đa khả năng sáng tạo, nỗ lực đưa những sáng tạo vào những giải pháp công nghệ thông tin nhằm nắm bắt những thời điểm đổi mới và phát triển nhằm đạt được mục tiêu chung của tập đoàn lớn là OneFPT – Công ty xuất khẩu phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Sale của FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT là cốt lõi để đáp ứng cho người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến người tiêu dùng toàn cầu. Từ khi được xây dựng cho tới nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: fpt-software.com
 • Trụ sở: căn nhà FPT Cầu Giấy, Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Thành – Lô T2 Đường D1 Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP. HCM – căn nhà FPT Complex, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • SDT: 0243 768 9048 – 0283 736 2323
FPT Software (FSoft)
FPT Software (FSoft)


2


Vũ Minh Hoàng

CMC Corporation

CMC là một trong những tập đoàn lớn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo quy mô công ty mẹ – con với 12 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên trái đất, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế trải qua những hoạt động Sale chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối những sản phẩm ICT. Tại Việt Nam, tập đoàn lớn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong những dự án công trình CNTT cấp trung và lớn trong những lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, Thuế VAT, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính…

Luôn kiên trì với định hướng ICT là năng lực cốt lõi, CMC đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 2000 cán bộ nhân viên và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động sản xuất Sale. Trong nhiều năm liền, CMC luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Chiến lược của CMC trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ những lĩnh vực Sale cốt lõi là ICT, đồng thời mở rộng sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản để trở thành 1 tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực ICT, có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: cmc.com.vn
 • Trụ sở: căn nhà CMC Phố Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Thành – 111 121 Ngô Gia Tự, Quận 1, TP. HCM
 • SDT: 0243 795 8668 – 0283 833 0579
CMC Corporation
CMC Corporation

3


Vũ Minh Hoàng

MISA

với trên 179.000 người tiêu dùng Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu người tiêu dùng cá nhân, MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của xã hội doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân. 05 VP đại diện của MISA triển khai công dụng xúc tiến, triển khai những sản phẩm của MISA, tổ chức những khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho người tiêu dùng. Việc đưa phần mềm MISA phổ biến tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của những cán bộ, nhân viên tại những văn phòng này. Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

những nền tảng, sản phẩm và dịch vụ mà MISA mang lại cho người tiêu dùng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho người tiêu dùng cảm giác tin cậy trong thanh toán giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ. những nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của người tiêu dùng. người tiêu dùng rất có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày. Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người Sale tư vấn và những bộ phận khác luôn luôn hết lòng, tận lực phục vụ vì lợi ích của người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: misa.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 7 tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Số 6 ngõ 82, phố Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Hà Nội – căn nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, 49 Tô Ký, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM
 • SDT: 0243 762 7891 – 0285 431 8318
MISA
MISA

4


Vũ Minh Hoàng

TMA Solutions

TMA Solutions được xây dựng năm 1997, là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển bền vững về nhân lực, hiện nay, TMA đã xây dựng được đội ngũ hơn 2400 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Trải qua 22 năm hoạt động, TMA tự hào nhận được rất nhiều bằng khen, phần thưởng và liên tục được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin. TMA Solutions hiện là đối tác tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm triển khai những dự án công trình lớn & phức tạp với những công nghệ mới nhất với trên 100 người tiêu dùng tới từ hơn 27 vương quốc trên trái đất.

Là doanh nghiệp CNTT có 22 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều người tiêu dùng hàng đầu trái đất, TMA tự hào đạt những chuẩn Quốc tế cao cấp như CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013. Để có được những thành công trên, TMA chủ trương tuyển dụng những lập trình viên tài năng, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và có kỹ năng tốt. Ứng viên sau khi gia nhập TMA sẽ được hướng dẫn cụ thể về công ty, những quy định, vị trí công việc. vì vậy, ngay trong quy trình thử việc, nhân viên sẽ được tham gia những khóa training về kỹ năng làm việc, giao tiếp để bổ sung đầy đủ những yêu cầu rất cần thiết khi làm việc tại TMA. Trong công việc, TMA khuyến khích nhân viên bày tỏ quan điểm của tôi để đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập thể. Bên cạnh đó công ty luôn ghi nhận thành tích của những cá nhân và có chính sách khen thưởng kịp thời.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: tma.vn
 • Trụ sở: T 111 Nguyễn Đình Chính, P 15, Q Phú Nhuận, TP HCM
 • SDT: 0283 891 2531
TMA Solutions
TMA Solutions

5


Vũ Minh Hoàng

Tinh Vân Group

Chính thức xây dựng ngày 20/07/1997, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam. Từ 03 sáng lập viên trước tiên, đến nay Tinhvan Group đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, TP Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên tươi tắn, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong thái Sale chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía những người tiêu dùng và đối tác.

Tinh Vân nhận được những phần thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục từ 2002 đến 2015 như: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, TOP5 ICT, phần thưởng CNTT-TT Tp. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Văn phòng Chính phủ… Sản phẩm và dịch vụ của Tinh Vân luôn giành được những phần thưởng cao nhất của Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học Tp. HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, triệu tập tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và những giá trị nổi trội trải qua những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: tinhvan.vn
 • Trụ sở: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Q Thanh Xuân, Hà Thành – Lầu 2 – D1 căn nhà Mirae Business, 268 Tô Hiến Thành, P 15, Q 10, TP HCM
 • SDT: 0243 558 9970 – 0286 296 6481
Tinh Vân Group
Tinh Vân Group

6


Vũ Minh Hoàng

Global CyberSoft

xây dựng vào năm 2000, với trụ sở chính đặt tại California (Mỹ), công ty Global CyberSoft (Việt Nam) (GCS) hiện là một trong những nhà cung ứng dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ trên 500 chuyên viên có trình độ cao, GCS có hoạt động Sale tại 18 vương quốc với 2 trung tâm phát triển chính tại Việt Nam và những văn phòng tại Mỹ, Nhật, Pháp, Singapore. những lĩnh vực hoạt động chính gồm có: Hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI; Tự động hóa nhà máy; Công nghệ thông tin và truyền thông; Hệ thống nhúng, và Kiểm định phần mềm. Qua hơn 19 năm hoạt động, Global CyberSoft luôn duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 25%/ năm, với trên 120 người tiêu dùng và đối tác trên toàn trái đất, gồm có những công ty thuộc nhóm Fortune 500 và một số công ty hàng đầu tại Mỹ, Nhật, Châu Âu, và Châu Á.

Global CyberSoft đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn thế nữa đến sự phát triển con người. những thành viên được làm việc trong môi trường cởi mở với những hoạt động ngoài công việc như: bóng đá, tennis, cầu lông, khiêu vũ, âm nhạc và từ thiện. Giúp mọi người có thời điểm cân bằng công việc và cuộc sống cũng như gắn kết tình cảm tập thể.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: globalcybersoft.com
 • Trụ sở: căn nhà Helios, Công viên phần mềm Quang Trung, P Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP HCM
 • SDT: 0285 437 1199
Global CyberSoft
Global CyberSoft

7


Vũ Minh Hoàng

KMS Technology

KMS Technology, công ty 100% vốn đầu tư của Mỹ chuyên lĩnh vực phát triển sản phẩm và gia công phần mềm. Bắt đầu chỉ với 4 thành viên sau 8 năm hoạt động tại Việt Nam KMS đã xây dựng được đội ngũ hơn 800 nhân viên, 06 năm liên tiếp được vinh danh Top 10 Sao Khuê. Ngoài ra, KMS được vote là top 5 công ty IT và top 32 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. những sản phẩm được phát triển bởi KMS: qTest, Kobiton, Katalon, Witurn và nhiều sản phẩm khác sẽ sớm ra mắt.

Cùng việc đầu tư văn phòng mới gần trung tâm Tp.HCM với đầy đủ đủ trang thiết bị rất cần thiết phục vụ công việc theo tiêu chuẩn toàn cầu, KMS cũng chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hài hòa với những hoạt động đào tạo, phát triển con người, sinh hoạt nội bộ và tham gia xã hội sôi nổi.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: kms-technology.com
 • Trụ sở: 123 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM – 28 Trường Sơn, Q Tân Bình, TP HCM – 2 Tản Viên, QTân Bình, TP HCM
 • SDT: 0283 811 9977
KMS Technology
KMS Technology

8


Vũ Minh Hoàng

Harvey Nash (Nash Tech)

với trên 20 năm cung ứng dịch vụ gia công phần mềm cho người tiêu dùng trên toàn trái đất, NashTech đã xây dựng được lực lượng hàng nghìn kĩ sư công nghệ thông tin với khả năng cung ứng những giải pháp phần mềm đa dạng. Chất lượng dịch vụ công nghệ của NashTech đã nhận được được những chứng nhận cao nhất trong ngành như CMMI5, ISO27001, v.v. Công ty cũng đã tạo được bề dày kinh nghiệm với số lượng lớn những dự án công trình trong lĩnh vực công nghệ cao như Blockchain, thực tiễn Ảo Tăng Cường – AR/VR, Trí Tuệ Nhân Tạo – Machine Learning/AI, Tự động hóa quy trình – RPA, Dữ Liệu Lớn – Big Data, Interner vạn vật – IoT và nhiều công nghệ khác.

Năm 2018 đã chứng kiến những thành quả mà bộ phận Nghiên Cứu Sáng Tạo của NashTech mang đến cho người tiêu dùng và bản thân doanh nghiệp trải qua việc triển khai thành công những dự án công trình ứng dụng công nghệ mới. NashTech tư vấn và triển khai những giải pháp công nghệ thay đổi toàn diện cách vận hành của những doanh nghiệp. những giải pháp như bãi đỗ xe thông minh cho thành phố, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong giáo dục, phát triển hệ thống thu thập dữ liệu trực tuyến “thời gian thực” trên nền tảng đám mây cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực truyền thông, xây dựng nền tảng ICO ứng dụng công nghệ blockchain trong dịch vụ tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: harveynash.vn
 • Trụ sở: Tầng 6 căn nhà HITC – 239 Xuân Thủy, Q Cầu Giấy, Hà Thành – Tầng 6, căn nhà Etown 1 – 364 Cộng Hòa, Q Tân Bình, TP HCM
 • SDT: 0247 300 3388 – 0287 300 3388
Harvey Nash (Nash Tech)
Harvey Nash (Nash Tech)

9


Vũ Minh Hoàng

FUJINET Systems

Fujinet Systems JSC (Fujinet) là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần 800 kỹ sư đang làm việc tại Việt Nam và 50 kỹ sư onsite tại Fujinet nhật bản Nhật Bản. Fujinet đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của tôi ở thị trường trong nước và quốc tế bằng những phần thưởng uy tín “Top 10 IT Outsourcing Enterprises” do VNITO vote,” Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam “ và “phần thưởng Sao Khuê” do VINASA vote.

Đến với Fujinet những bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc năng động, tươi tắn, vừa làm vừa chơi nhưng không quên nhiệm vụ. Một phong thái làm việc hài hòa giữa nét văn hóa Việt Nam – Nhật Bản. Thỏa sức trau dồi tiếng Nhật với chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí, và nắm bắt nhiều thời điểm tu nghiệp tại xứ phù tang xinh đẹp.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: fujinet.net
 • Trụ sở: căn nhà Waseco, Khu B, Tầng 1, Phòng 101, số 10 Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, TP HCM
 • SDT: 0283 847 7000
FUJINET Systems
FUJINET Systems

10


Vũ Minh Hoàng

Mona truyền thông

Một trong những địa chỉ outsource tin cậy cho những công ty lập trình không chuyên về mảng Front-end là công ty thiết kế app Mona truyền thông. Mảng chuyển đổi từ những files thiết kế PNG, photoshop, AI sang giao diện website hoàn chỉnh bằng HTML, CSS, JS được Mona truyền thông phát triển từ những năm 2009 với những đối tác đa phần từ Nhật.

Khi thiết kế website ở Mona truyền thông, bạn không phải lo lắng về thẩm mỹ thiết kế, trình độ kỹ thuật, hay hậu mãi, bảo hành, bảo trì, bảo mật… Một ý tưởng rõ ràng để cùng Mona truyền thông trao đổi tư vấn, phương hướng phát triển, đưa ra những tính năng tương thích nhất cho kế hoạch, độ tương thích với thị trường và kinh phí dự kiến là toàn bộ những gì bạn cần chuẩn bị.

THÔNG TIN tìm hiểu thêm:

 • website: mona-truyền thông.com
 • Trụ sở: 319 c16 Lý Thường Kiệt, Q 11, TP HCM
 • SDT: 0276 922 0162
Mona Media
Mona truyền thông

Từ khóa: Top 10 Công ty phần mềm uy tín nhất Việt Nam, Top 10 Công ty phần mềm uy tín nhất Việt Nam, Top 10 Công ty phần mềm uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *