Top 10 Công ty cung ứng dịch vụ headhunter uy tín chất lượng nhất tại TP Hà Nội

14-03-2019 10 1468 0 0

Báo lỗi

Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân tố quyết định tạo sự thành bại là con người. Nhưng con người ở đây phải là những người có phẩm chất tốt, có hàm lượng chất xám cao từ đó đóng góp giúp cho doanh nghiệp phát triển và đạt được những lợi nhuận nhất định. Tuy nhiên, để tìm được nhân viên tốt, có năng lực không phải là dễ dàng, đặc biệt tại một vương quốc đang trên đà phát triển như Việt Nam. nắm vững những vấn đề đó, loại hình dịch vụ headhunter – dịch vụ săn đầu người đã du nhập từ quốc tế và phát triển cực kì mạnh mẽ nhằm giúp công cuộc tìm kiếm việc làm cũng như tìm kiếm ứng viên trở thành dễ dàng hơn. TP Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, một trong những thành phố sầm uất và có mật độ lao động dồn về luôn ở con số lớn, nên càng là thị trường tiềm năng để những công ty headhunter phát triển nhanh đáp ứng nhu cầu của cả người lao động lẫn người tìm việc. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những công ty cung ứng dịch vụ headhunter uy tín nhất tại TP Hà Nội nhé!

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

HRchannels

HRchannels Group với slogan “Giải pháp tốt, Con người tốt” trở thành tuyên bố sứ sứ mệnh của công ty đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với niềm tin vững chắc của những doanh nghiệp đã giúp HRchannels thành công trong suốt gần 10 năm qua để mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới quý khách, Trong số đó có cả doanh nghiệp lớn trong nước cũng như những doanh nghiệp trong Top Fortune 500 Global như : General Mortor, DKSH, DHL, BMW, 3M, Zamil, FPT, THmilk, Porsche Car; Hitachi; Tebodin; Spindex; Maritime ngân hàng; Suzuki; ADB ngân hàng; Fujitu; Fujixerox; Sumitomo; Provimi;….

không chỉ là tại Việt Nam, HRchannels đang từng bước phát triển mở rộng để trở thành kênh tuyển dụng trực tuyến tin cậy, kết quả của giới nhân sự có kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của những Doanh nghiệp và người tìm việc tại khu vực Châu Á thái TP Bình dương như: Malaysia, Thailand, Singapore, India, Philipine, Japanese, Australia,…

HRchannels cung ứng những tính năng sau:

 • MạngTuyển dụng việc làm trực tuyến giành cho ứng viên cấp quản lý
 • Dịch vụ Tuyển dụng nhân sự cao cấp trọn gói giành cho Doanh nghiệp: HRchannels Executive Search.
 • Dịch vụ tư vấn và xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt cho Doanh nghiệp trước, trong và sau khi tuyển dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: hrchannels.com
 • SDT: 083 636 1080
 • Địa chỉ: Tầng 10, căn nhà CIT Số 15 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội – B1 Villa Vinhomes Botanic Hàm Nghi, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
HRchannels
HRchannels


2


Vũ Minh Hoàng

Navigos Search

Năm 2003, Navigos Group xây dựng Công ty Navigos Search, lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường Việt Nam. Trong bối cảnh Việt Nam đang hấp dẫn mạnh mẽ vốn đầu tư quốc tế thời điểm đó, Navigos Search đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp FDI và công ty đa vương quốc tuyển dụng thành công. Đến nay Navigos Search có quan hệ hợp tác với hàng nghìn quý khách và hàng trăm ngàn ứng viên thuộc nhân sự cấp trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam.

Sau thương vụ Mua bán & Sáp nhập với bộ phận tư vấn nhân sự cấp cao của Ernst & Young vào năm 2005 đã chính thức đưa Navigos Group trở thành nhà cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam về mặt doanh thu và quy mô. Sau 12 năm hoạt động, Navigos Search luôn là chiếc nôi đào tạo những tư vấn tuyển dụng ưu tú ra thị trường, góp phần nâng chất lượng lĩnh vực tuyển dụng lên tầm cao mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://www.navigosgroup.com
 • SDT: 0243 974 3033
 • Địa chỉ: Số 125 – 127 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Navigos Search
Navigos Search

3


Vũ Minh Hoàng

Manpower Việt Nam

ManpowerGroup là công ty cung ứng giải pháp nhân sự hàng đầu trái đất, giúp những tổ chức phát triển trong trái đất việc làm thay đổi luôn thay đổi trải qua tìm kiếm, đánh giá, phát triển và quản lý nhân tài, là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp thành công. Manpower xây dựng những giải pháp nhân lực sáng tạo cho hàng trăm ngàn tổ chức mỗi năm. Manpower cung ứng nhân tài cho những tổ chức bằng việc mang đến thời điểm việc làm ý nghĩa sâu sắc và bền vững cho hàng triệu người trên khắp trái đất tới từ nhiều ngành nghề và sở hữu nhiều kỹ năng không giống nhau. trải qua gia đình thương hiệu của ManpowerGroup gồm Manpower, Experis, Right Management và ManpowerGroup Solutions, công ty đã tạo ra giá trị bền vững cho ứng viên và quý khách tại 80 vương quốc và vùng lãnh thổ trong suốt 70 năm qua.

những giải pháp toàn diện của ManpowerGroup gồm có tuyển dụng, đánh giá, đào tạo, phát triển, quản lý sự nghiệp cho tới khoán việc và tư vấn nguồn nhân lực trong những ngành nghề đặc trưng trải qua 4 thương hiệu chính của Manpower:

 • Manpower cung ứng nguồn lực và giải pháp trong lĩnhvực hành chính, tổng đài, những ngành công nghiệp nhẹ và ngành nghề cần tay nghề chuyên môn.
 • Experis cung ứng nguồn lực và giải pháp chuyên ngành IT, kỹ sư và tài chính.
 • Right Management cung ứng giải pháp giúp phát triển tổ chức gồm có gắn kết nhân viên, phát triển khả năng lãnh đạo,quản lý nghề nghiệp và nhân tài.
 • ManpowerGroup Solutions cung ứng những dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực tạm thời hoặc tuyển dụng số lượng lớn.

Năm 2018, ManpowerGroup được vinh danh là một trong những công ty có đạo đức nghề nghiệp nhất trái đất (World’s Most Ethical Companies) suốt 8 năm liên tiếp, đồng thời được Fortune xếp vào hàng ngũ những công ty đáng ngưỡng mộ nhất (Most Admired Companies). Qua đó, Manpower khẳng định vị trí của tớ là thương hiệu đáng tin cậy và được ngưỡng mộ nhất trong lĩnh vực nhân sự toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://manpowergroup.vn
 • SDT: 0243 974 4574
 • Địa chỉ: Tầng 8 căn nhà Capital 109 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Manpower Việt Nam
Manpower Việt Nam

4


Vũ Minh Hoàng

Hr2B

HR2B ra mắt vào năm 2003 tại phòng khách của người sáng lập với chỉ một nhân viên. Công ty được lập nên với ý tưởng lúc đầu là mang thông lệ về quản lý nguồn nhân lực đến với những doanh nghiệp Việt Nam. Khi ấy, lĩnh vực Sale chính của HR2B là tư vấn quản lý, tuy nhiên, quý khách lại tìm tới ngày càng nhiều với cùng 1 nhu cầu: tìm những nhà quản lý và Chuyên viên Việt Nam tài năng rất có thể giúp họ tăng giá trị doanh nghiệp của tớ. Vào tháng 07/2003, HR2B bắt đầu cung ứng dịch vụ Tìm kiếm Cao cấp với đội ngũ nhân viên chỉ gồm hai Chuyên viên cùng hệ thống Tìm kiếm Cao cấp và Chọn lọc Thông tin phiên bản 1.0 (ESSiS). HR2B triệu tập vào vị trí lãnh đạo là Tổng Giám đốc / Giám đốc. quý khách lớn thứ nhất là Công ty Avon (Việt Nam), và HR2B thành công tìm được 5 trong số 7 vị trí giám đốc, trong bối cảnh chịu sự cạnh tranh gay gắt từ Ernst & Young. Cuối năm 2003, HR2B có thêm hai quý khách lớn là Metro Cash & Carry và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIG (AIA).

Trong năm 2004, quý khách của HR2B tiếp tục có thêm những công ty đa vương quốc như Coca Cola, DHL, Unilever và Prudential. HR2B cũng bắt đầu phục vụ những tập đoàn lớn lớn tại Việt Nam như FPT, Sovico, Bút bi Thiên Long và Gạch Đồng Tâm. Vào tháng 03/2013, HR2B trở thành Văn phòng tại Việt Nam của Hiệp hội Tìm kiếm Ứng viên Cấp cao Toàn cầu IRC. Việc gia nhập Hiệp hội gồm hơn 70 văn phòng tại 35 vương quốc và hơn 250 Chuyên viên tư vấn giúp quý khách của HR2B tiếp cận với mạng lưới toàn cầu khi yêu cầu những dịch vụ tìm kiếm tiếp tục với cấp độ cao.

Trong 10 năm qua, HR2B từ một công ty nhỏ mở đầu tại phòng khách nhỏ xíu đã vươn lên trở thành một tổ chức lớn, nổi trội với trên 70 nhân viên và ba văn phòng. Nhiều thay đổi đã ra mắt. Nhưng có một điều không hề thay đổi: đó là cam kết về dịch vụ của HR2B đối với quý khách trong những bản hợp đồng. Cam kết này là một phần không tách rời trong chương trình đào tạo nhân viên của công ty. “HR2B mong muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với quý khách. Công ty bảo đảm tiến hành công việc như mô tả trên và giúp giải quyết bất kỳ vấn đề nào rất có thể phát sinh.” HR2B cam kết tiếp tục cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp trái đất trong lĩnh vực Quản lý Nguồn nhân lực tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://www.hr2b.com
 • SDT: 0243 736 6843
 • Địa chỉ: Tầng 12 căn nhà Vinafor 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hr2B
Hr2B

5


Vũ Minh Hoàng

J-JOB

Với mục tiêu tạo thành mạng lưới kết nối giá trị vì lợi ích xã hội và con người, công ty Kokuen Tenko Information đã tạo thành website chuyên về nhân sự là J-JOB. Công ty có những dịch vụ tuyển dụng, săn đầu người và cung ứng thông tin liên quan đến nhân sự. Bằng việc lắng nghe ý kiến quý khách, J-JOB cam kết tiếp tục tăng cấp dịch vụ để mang đến cho quý khách sự hài lòng, yên tâm. Hầu hết quý khách đều là người Nhật. trải qua những hoạt động Sale, công ty mong muốn là cầu nối giữa doanh nghiệp và những ứng viên, đồng thời, đẩy mạnh sự hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ Việt Nam- Nhật Bản.

Hiện tại mạng tuyển dụng J-JOB hoạt động triệu tập và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhân sự cho những công ty Nhật và những công ty làm thị trường Nhật. J-JOB đang là nhà cung ứng nhân sự tin cậy của nhiều công ty, nhà máy như NTTData, Meiko, Sumiden, Brothers, Kyocera, Fujikin BN, v.v… Ngoài ra J-JOB cũng duy trì trường Nhật ngữ J-School nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật tại TP Hà Nội và tại những nhà máy quý khách. J-JOB mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm việc làm cho bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: http://www.j-job.com.vn/
 • SDT: 0246 328 3156
 • Địa chỉ: Tầng 3 căn nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
J-JOB
J-JOB

6


Vũ Minh Hoàng

NIC

Công ty Cổ phần Tư vấn Nhân lực NIC là một trong những công ty thứ nhất cung ứng dịch vụ nhân sự được xây dựng từ năm 2002. NIC HR đã có 16+ năm kinh nghiệm cung ứng những giải pháp nhân sự cho những công ty trong nước và những tập đoàn lớn đa vương quốc tại Việt Nam. nhắm tới mục tiêu thử thách trở thành “Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực giải pháp nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam vào năm 2020” bằng nhiều gói dịch vụ thiết kế riêng biệt & vận hành chuyên nghiệp chuẩn mực quốc tế khi có sự tham gia của đối tác quốc tế có uy tín và nhiều kinh nghiệm quản trị thực tiễn từ thị trường phát triển, từ 01/09/2018, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC – NIC Global chính thức thay NIC HR tiếp tục vận hành hoạt động Sale, hệ thống quản trị và cơ sở vật chất hiện tại của NIC HR. NIC Global sở hữu hợp pháp toàn bộ giá trị của NIC HR, gồm có và không giới hạn về đội ngũ nhân sự, hoạt động Sale và hợp đồng dịch vụ hiện còn giá trị với quý khách, cơ sở hạ tầng, thiết bị và dụng cụ, văn phòng, sở hữu trí tuệ và thỏa thuận hợp tác Sale.

Tự hào là một công ty Việt Nam quy tụ được nhiều Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động cũng như thị trường nhân sự cấp cao, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Toàn cầu NIC ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của tớ trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam. NIC luôn theo đuổi sự khác lạ để tạo thành những sản phẩm & dịch vụ được quý khách đón nhận và hài lòng trải qua lợi thế về chi phí vận hành, chất lượng sản phẩm & dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự hiểu biết và trách nhiệm xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://nicvn.com
 • SDT: 0243 971 2763
 • Địa chỉ: căn nhà NIC Group 108 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
NIC
NIC

7


Vũ Minh Hoàng

Talentnet

Được xây dựng năm 2007, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PricewaterhouseCoopers Vietnam, Talentnet đã phát triển và trở thành một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên ở Tp.HCM và TP Hà Nội, Talentnet hiện là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu thị trường trong nước, phục vụ cho hơn 1.600 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy còn là một doanh nghiệp khá trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu xây dựng Talentnet đã thiết lập một cơ cấu tổ chức rõ ràng, bộ máy gọn nhẹ và nâng cao tính kết quả cho doanh nghiệp.

Với tầm nhìn “Trở thành đối tác chiến lược chuyên nghiệp và đáng tin cậy của những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam”, Talentnet phấn đấu góp phần đem lại sự khác lạ cho từng nhân viên, mỗi cá thể người lao động bằng phương pháp hỗ trợ những doanh nghiệp và tổ chức.

Ngoài việc củng cố xây dựng những quy trình nội bộ của doanh nghiệp, chăm sóc xây dựng thương hiệu Talentnet trở thành nơi làm việc lý tưởng và tốt nhất cho nhân viên, Talentnet cũng tham gia rất nhiều hoạt động xã hội từ thiện và phát triển xã hội. những dịch vụ của Talentnet gồm có: Dịch vụ tuyển dụng ngân sự cấp cao; Dịch vụ khảo sát lương và phúc lợi theo phương pháp Mercer; Dịch vụ lao động và quản lý tiền lương; Dịch vụ tư vấn nhân sự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: http://www.talentnet.vn
 • SDT: 0243 936 7618
 • Địa chỉ: Tầng 5 căn nhà Horizon Tower 40 Cát Linh, Q. Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Talentnet
Talentnet

8


Vũ Minh Hoàng

Harvey Nash

Có nguồn gốc từ nước anh, công ty Harvey Nash bắt đầu đi vào hoạt động năm 1988. Hơn 20 năm vận hành Sale, công ty được biết đến với tư cách là nhà tiên phong trong lĩnh vực tìm kiếm nhân sự cấp cao, tuyển dụng chuyên nghiệp, dịch vụ thuê ngoài CNTT/ dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp. Bằng việc cung ứng những dịch vụ toàn diện cho quý khách trên toàn cầu, Harvey Nash đã đẩy mạnh danh tiếng trên diện rộng, có mặt trên nhiều vương quốc trên trái đất. Là một phần trong mạng lưới toàn cầu do Harvey Nash lập ra, Harvey Nash Việt Nam theo chân công ty mẹ, trở thành công ty săn đầu người chuyên nghiệp. Với dịch vụ cao cấp, chất lượng, công ty đã hỗ trợ nhiều quý khách quản lí tốt công việc Sale.

Riêng tại Việt Nam, tập đoàn lớn Harvey Nash có khoảng 2,500 nhân viên làm việc tại những trung tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm đặt tại TP Hà Nội và TP.HCM. Harvey Nash Việt Nam được chứng nhận tiêu chuẩn CMMi 5 và ISO27001, và là đối tác vàng liên tục nhiều năm của Microsoft (Microsoft Gold Certified Partner). Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và gia công qui trình Sale tại Việt Nam, Harvey Nash Việt Nam đã giúp rất nhiểu công ty trên thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc và Châu Á – Thái TP Bình dương giảm thiểu chi phí quản lý cũng như hạn chế rủi ro trải qua việc phát triển phần mềm và gia công qui trình Sale với những dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://www.harveynash.vn/
 • SDT: 0247 300 3388
 • Địa chỉ: Tầng 6 căn nhà HITC 239 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Harvey Nash
Harvey Nash

9


Vũ Minh Hoàng

Faro Recruitment Vietnam

Faro Việt Nam là thành viên của tập đoàn lớn Faro- công ty con của Outsourcing Inc, một công ty cung ứng dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Nhật Bản. với trên 10 năm xây dựng và hoạt động, Faro Việt Nam được ghi nhận là nhà cung ứng dịch vụ nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Faro Việt Nam không chỉ là đem tới sự hài lòng cho quý khách bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự hỗ trợ vượt trên cả phạm vi dịch vụ mà quý khách lựa chọn sử dụng. Cùng với nhiều quan hệ sâu rộng trong thị trường nhân sự cao cấp và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, Faro sẽ giúp quý khách tìm thấy được những ứng viên thích hợp nhất mà họ đang tìm kiếm. Cơ sở dữ liệu của Faro hiện có hơn 1 triệu ứng viên tiềm năng và xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực.

Những ứng viên đều được chuyên viên tuyển dụng của từng nước lựa chọn cực kì kỹ lưỡng trước khi đưa vào cơ sở dữ liệu của Faro. Faro Việt Nam links và tương tác với những chi nhánh tuyển dụng tại Châu Á- Thái TP Bình dương cùng những tập đoàn lớn với những công ty tuyển dụng hàng đầu trên toàn cầu và cam kết mang đến cho quý khách những ứng viên xuất sắc nhất trong những lình vực. Với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu, Faro Việt Nam đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn lớn trên trái đất… Bên cạnh đó, công ty chúng tôi không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều vương quốc cũng như vùng lãnh thổ và đa dạng hóa ngành nghề.

Faro Việt Nam luôn mong muốn phát triển và mở rộng hợp tác với bè bạn, quý khách trong và người nước trong những lĩnh vực hoạt động của tớ. Faro Việt Nam luôn đảm bảo hợp tác với chất lượng và uy tín cao nhất đồng thời cung ứng những dịch vụ tốt nhất với mục tiêu vì quyền lợi của quý khách. Ngoài ra, Faro Việt Nam luôn quan tâm đến công tác đào tạo và cơ chế phúc lợi cho cán bộ nhân viên và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên rất có thể yên tâm và phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: http://www.farorecruitment.com.vn/
 • SDT: 0243 974 3091
 • Địa chỉ: Phòng 701A – Tầng 7 căn nhà Handi Resco Tower Số 521 Kim Mã, Q. Ba Đình, TP Hà Nội
Faro Recruitment Vietnam
Faro Recruitment Vietnam

10


Vũ Minh Hoàng

RGF Executive Search

Với sự hiện hiện hơn 50 năm, công ty Recruiting Holdings tự hào là công ty dịch vụ tuyển dụng và thông tin lớn nhất Nhật Bản, chiếm đại cổ phần trong lĩnh vực nhân sự. Nhắm đến việc mang dịch vụ cao cấp trợ giúp quý khách quốc tế, công ty đã lập ra mạng lưới toàn cầu. RGF HR Agent Việt Nam là một phần trong nhóm RGF HR Sgent xây dựng bởi Recruiting Holdings. bằng phương pháp ứng dụng kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm từ công ty mẹ, RGF HR Agent Việt Nam rất có thể mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng đến cho người tìm việc và công ty trong lĩnh vực viễn thông, hậu cần, CNTT, thực phẩm, tài chính, điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://www.rgf-executive.com.vn
 • SDT: 0243 937 7979
 • Địa chỉ: Tầng 11, căn nhà ACB Số 10 Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
RGF Executive Search
RGF Executive Search

Từ khóa: Top 10 Công ty cung ứng dịch vụ headhunter uy tín chất lượng nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Công ty cung ứng dịch vụ headhunter uy tín chất lượng nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Công ty cung ứng dịch vụ headhunter uy tín chất lượng nhất tại TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *